BTC-Alpha là gì? Tính năng của BTC-Alpha. và phương thức trao đổi tiền điện tử

Chào rất nhiều những người người đọc thân mến, là 1 người hay mua tậu lên mạng trên internet nên tôi dành thời kỳ nhận định đông đảo về các sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong những bạn khi mua một sản phẩm nào đó cũng đã từng phân vân ko biết lựa chọn kết quả nào là rẻ nhất trong vô số các loại sản phẩm và nhãn hàng đang với trên thị phần.

Mang ao ước cung cấp cho bạn các bài ghi chép đánh giá kém chất lượng nhất. Mang định hướng ưu việt nhất, hot, hợp lý nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những mặt hàng mới vừa mới được chính thức trình làng và triệt để hợp với mỗi yêu cầu cá nhân của bạn.

Ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ giải pháp và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ đấy, mọi những người sẽ luôn được bảo đảm về việc dùng nhà cung ứng tậu sắm trực tuyến và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng mang sự tin tưởng đã trao cho thị phần này.

Toàn bộ các bài ghi chép đánh giá phân tách trên đều được thống kê tỷ mỉ và hầu hết cụ thể bố cáo để giúp người đọc sách theo được sớm nhất, qua đó mang cho bản thân sự giải pháp đúng nhất

Xem Thêm  Thị trường đang có dấu hiệu phục hồi, đây là các mức hàng đầu cần chú ý trong ETH

Thông tin chung về chủ đề BTC-Alpha là gì? Tính năng của BTC-Alpha. và phương thức trao đổi tiền điện tử

BTC-Alpha là gì?

BTC-Alpha Là một trao đổi kỹ thuật số vừa được thành lập vào năm 2018 bởi CEO Vitalii Bodnar có trụ sở chính tại Vương quốc Anh. Giao diện của BTC-Alpha rất đơn giản và dễ sử dụng, thân thiện và phù hợp ngay cả với những người chơi mới trong lĩnh vực tiền điện tử. Ngoài ra, sàn giao dịch này còn cho phép sử dụng USD để mua các loại coin khác thay vì USDT như Bittrex, Binance. Bạn cũng có thể nạp tiền qua 2 ví Perfect Money và Advcash.

Tổng quan về BTC-Alpha. trao đổi tiền điện tử

Tính năng của BTC-Alpha. trao đổi

 • Về bảo mật: Tính bảo mật cao và được đảm bảo chủ yếu tại sàn giao dịch, nhiều công nghệ hiện đại được sử dụng như hệ thống mã hóa SSL, xác minh 2 bước 2FA.
 • Về tiền pháp định: BTC-Alpha. trao đổi đang hỗ trợ một loại tiền tệ fiat, đó là USD.
 • Tiền xu được hỗ trợ: Hỗ trợ rất nhiều đồng tiền khác nhau bao gồm: Bitcoin, Ethereum, Tether, Litecoin, XRP….
 • Sàn giao dịch: Nền tảng giao dịch dễ sử dụng; Các biểu đồ và lịch sử giao dịch do TradingView cung cấp rất chuyên nghiệp.
 • Về ngôn ngữ: BTC-Alpha. trao đổi Hiện hỗ trợ 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Nga.
 • Chính sách hoa hồng: Không có chính sách hoa hồng cho người giới thiệu.
 • Về giao dịch ký quỹ: Giao dịch ký quỹ không được hỗ trợ.
 • Về hỗ trợ khách hàng: Sàn hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh như web, email, ticket, Twitter, Telegram.
Xem Thêm  Cách chơi GTA V Roleplay bằng RAGE Multiplayer

BTC-Alpha. thay đổi thông tin

Hiện tại BTC-Alpha. trao đổi đang hỗ trợ rất nhiều coin, trong đó R / BTC và UBEX / ETH là 2 cặp được giao dịch nhiều nhất.

Tổng quan về BTC-Alpha. trao đổi tiền điện tử

Theo dõi thông tin giao dịch tại:

https://coinmarketcap.com/en/exchanges/btc-alpha/

Tổng quan về BTC-Alpha. trao đổi tiền điện tử

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của BTC-Alpha. trao đổi tại thời điểm viết bài là hơn 1,5 triệu USD, tương đương hơn 386 BTC.

Phí giao dịch bằng BTC-Alpha. nền tảng Có 3 loại chính là phí gửi tiền, phí rút tiền và phí giao dịch mua / bán trên sàn giao dịch.

 • Phí gửi tiền phụ thuộc vào phương thức gửi tiền, điển hình là phí đối với ví điện tử Perfect Money và Advcash là 3,58%. Hoàn toàn miễn phí khi nạp tiền bằng tiền điện tử.
 • Phí giao dịch mua / bán: Được tính dựa trên tổng khối lượng giao dịch trong 30 ngày với số lượng BTC, với mức phí dao động từ 0,1 – 0,2% cho cả người tạo và người mua.
 • Phí rút tiền phụ thuộc vào phương thức rút tiền với tiền tệ fiat và loại tiền rút. Ví dụ: phí rút tiền với ví điện tử Perfect Money và Advcash là 4,5%, phí rút tiền bằng tiền điện tử như Bitcoin là 0,00135 BTC, Ethereum là 0,01 ETH…
Xem Thêm  Cập Nhật Cách Chơi Chứng Khoán Trên Điện Thoại Mà Bạn Nên Biết - Cách Kiếm Tiền Từ Thị Trường Chứng Khoán. Giới Thiệu 20 App, Ứng Dụng Chơi Chứng Khoán Trên Điện Thoại Uy Tín Nhất

Xem chi tiết phí tại: https://btc-alpha.com/fees/

Ngoài ra, đối với các nghi án gian lận, theo thông tin chính thức, sàn giao dịch BTC-Alpha chưa từng gặp bất kỳ trường hợp lừa đảo hoặc bị hacker tấn công nào.

Xem thêm thông tin tại:

 • Trang web chính thức: https://btc-alpha.com/
 • Facebook: https://facebook.com/btcalpha/
 • Twitter: https://twitter.com/btcalpha
 • Telegram: https://telegram.me/btcalpha

Ưu điểm vượt trội của BTC-Alpha. trao đổi là bảo mật tốt, nền tảng giao dịch chuyên nghiệp, hỗ trợ tiền tệ fiat, phí giao dịch cạnh tranh. Nhược điểm là nó vẫn chưa hỗ trợ giao dịch ký quỹ, không chấp nhận gửi và rút tiền fiat bằng chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng. Trên đây là tổng quan đầy đủ về sàn giao dịch tiền điện tử BTC-Alpha. Nếu quan tâm đến sàn giao dịch này, bạn có thể theo dõi các địa chỉ do Vuongchihung.com cung cấp và từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Chúc may mắn!

Điểm đánh giá post