Reserve Rights Token là gì? Cách lưu trữ và đầu tự hiệu quả vào RSR

Chào phần nhiều những người người đọc thân mến, là người khác hay sắm mua hàng qua mạng trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ phân tách toàn thể về những mặt hàng mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số những bạn lúc mua 1 kết quả nào ấy cũng đã từng do dự không biết chọn lựa kết quả nào là thấp kỷ lục trong rất nhiều các loại sản phẩm và thương hiệu đang nắm giữ trên khu vực kinh doanh.

Mang có nguyện vọng cung cấp cho khách mua các bài ghi chép khảo sát giá trị rẻ nhất. Với định hướng thấp kỷ lục, hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn đổi mới liên tục các sản phẩm mới mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để tương xứng có mỗi yêu cầu tư hạt nhân của khách mua.

Chưa kể , vuongchihung cũng sẽ giải pháp và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ đó , mọi người tiêu dùng sẽ luôn được bảo đảm về việc dùng nhà cung ứng sắm mua hàng qua mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có lòng tin đã trao cho thị phần này.

Nhiều những thông tin đánh giá phân tách trên đều được thống kê trông nom và toàn bộ cụ thể lời tuyên bố để giúp người đọc sách báo có thể nắm bắt được sớm nhất, qua đó có được cho bản thân sự tuyển chọn đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề Reserve Rights Token là gì? Cách lưu trữ và đầu tự hiệu quả vào RSR

Giới thiệu về dự án Giao thức Dự trữ

Giao thức Dự trữ là gì?

Dự trữ giao thức được biết đến là một giao thức Blockchain phát hành Stablecoin để phục vụ thị trường ở các quốc gia bất ổn về kinh tế như Venezuela, Angola, Zimbabwe, v.v.

Xem Thêm  Mới nhất Mẹo săn Deal Flash Sale Shopee nhanh nhất, không bị cập nhật giá

Ở các nước này, hạn chế lớn nhất là tỷ lệ lạm phát lên tới 1.000.000% + và sự quản lý của chính phủ ở một số nước đang phát triển còn nhiều bất cập và chưa đồng bộ. Do đó, nhóm phát triển Giao thức Dự trữ đã thiết lập một loại tiền mã hóa ổn định cho thế giới, cung cấp một hệ thống thanh toán điện tử phục vụ mọi cá nhân và doanh nghiệp, đặc biệt là các quốc gia. có chỉ số lạm phát cao “đáng ngạc nhiên”.

dự trữ-quyền-mã thông báo-la-gi

Dù được hình thành từ công nghệ tiên tiến, hiện đại nhưng tiền fiat cũng không tránh khỏi nguy cơ bị làm giả dẫn đến đồng tiền mất giá nghiêm trọng. Do đó, Reserve cũng đưa ra giải pháp cho việc phá giá tiền fiat và hướng đến khả năng mở rộng, đảm bảo tính minh bạch về tài sản mà nhiều loại stablecoin khác đang gặp phải. Đồng thời, dự án cũng tạo ra một hệ thống thanh toán tối ưu trên toàn cầu.

Nhóm dự án Quyền Bảo lưu

 • Nevin Freeman – Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành: Đóng vai trò là người điều hành chiến lược, pháp lý và phối hợp với nhóm phát triển dự án Quyền bảo lưu.
 • Matt Elder – Đồng sáng lập & CTO: Chịu trách nhiệm thiết kế, phân tích và giám sát dự án. Trước đây, ông từng là nhân viên kỹ thuật tại Google, Quixey và cơ sở tiêu chuẩn Linux (IBM).
 • Charlie Smith – Phát triển Kinh doanh: Đây là người đưa ra ý tưởng phát triển các chiến lược và quan hệ đối tác để mang đến giao thức Quyền bảo lưu tốt nhất cho người dùng. Anh ấy đã làm việc với tư cách là cố vấn quản lý tại ReD Associates, đóng góp cho Tạp chí Kinh tế và giúp các nhóm khai thác Bitcoin ở Texas.

Cách thức hoạt động của hệ sinh thái Giao thức dự trữ

3 giai đoạn phát triển của Reserve Protocol

Giai đoạn tập trung

Ở giai đoạn này, Giao thức Dự trữ được hỗ trợ bởi một số lượng nhỏ các mã thông báo thế chấp. Mỗi loại Token sẽ được chốt theo tỷ lệ 1: 1 với đồng đô la Mỹ được mã hóa. Phương pháp này khá giống với Tether coin.

Giai đoạn phi tập trung

Nhiều loại tài sản được phân cấp nhưng vẫn ổn định về giá so với đô la Mỹ đã được đưa vào để hỗ trợ việc xây dựng và phát triển dự án Giao thức Dự trữ.

Thời kỳ độc lập

Đây là khoảng thời gian mà Dự trữ tách khỏi đô la Mỹ để đảm bảo sự ổn định, tạo ra tính hiện thực cho tài sản, bất kể khi giá trị của đồng đô la biến động khi thị trường thay đổi.

Xem Thêm  Mới nhất Muốn tra cứu mã số thuế người phụ thuộc thì phải làm như thế nào?

Ban đầu, Giao thức Dự trữ được thực hiện trên mạng Ethereum. Tuy nhiên, dự án được nâng cấp và triển khai trên nền tảng Smart Contracts (hợp đồng thông minh). Điều này có nghĩa là Mã thông báo RSR của dự án sẽ được chuyển qua lại giữa các Chuỗi và Chuỗi riêng biệt của Quyền Dự trữ.

3 Token trong nền tảng Giao thức Dự trữ

 • Mã dự trữ (RSV): Đây là một Stablecoin được sử dụng giống như USD hoặc các loại tiền Fiat khác trên thị trường tiền điện tử.
 • Mã thông báo quyền dự trữ (RSR): Đây là một loại tiền điện tử được thiết lập để ổn định giá của RSV Token. Đồng thời, đây cũng là Token sẽ được bán trên Huobi Prime.
 • Mã thông báo tài sản đảm bảo: Đây là Token đóng vai trò đảm bảo giá trị cốt lõi cho RSV Token. Mã thông báo này nằm trong Hợp đồng thông minh của Khu dự trữ. Đồng thời, Col Internal Token có thể là tài sản được mã hóa như trái phiếu, hàng hóa.
dự trữ-quyền-mã thông báo-la-gi

Mã thông báo quyền dự trữ (RSR) là gì?

Mã thông báo quyền dự trữ (RSR) là một loại tiền điện tử ổn định trên toàn cầu, chính thức hoạt động trong hệ sinh thái Giao thức dự trữ. Mã thông báo này được thành lập với mục đích cung cấp một hệ thống thanh toán điện tử, phục vụ và nâng cao trải nghiệm cho người dùng cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Mã thông báo Quyền Dự trữ được sử dụng để làm gì?

 • Là một mã thông báo tiện ích, chủ sở hữu Mã thông báo RSR sẽ có thể tham gia bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị nền tảng.
 • Mã thông báo RSR được sử dụng để giữ giá trị của Mã thông báo RSV được ổn định giá ở mục tiêu 1USD.

Thông tin cơ bản về Mã thông báo RSR

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo Quyền Dự trữ.
 • Mã: RSR.
 • Chuỗi khối: Ethereum.
 • Loại mã thông báo: Mã thông báo Tiện ích.
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: ERC20.
 • Nguồn cung tuần hoàn – Nguồn cung tuần hoàn: 13,157,803,943.
 • Tổng cung – Tổng cung: 100.000.000.000 RSR.
 • Nguồn cung cấp tối đa – Nguồn cung cấp tối đa: 100.000.000.000 RSR.
 • Khối lượng giao dịch 24 giờ – Khối lượng giao dịch trong 24 giờ (ngày 21 tháng 9 năm 2021): 94.348.372 đô la.
 • Vốn hóa thị trường – Vốn hóa thị trường: $ 452.610.270
 • Hợp đồng: 0x8762db106b2c2a0bccb3a80d1ed41273552616e8
dự trữ-quyền-mã thông báo-la-gi

Mã thông báo RSR có thể được mua, bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, RSR Token đã được niêm yết và hỗ trợ giao dịch trên một số sàn giao dịch như: Binance, Gate.io, MEXC Global, Huobi Global, OKEx, KuCoin, FTX, XT.COM, Coinsbit, Bithumb, CoinTiger, Uniswap, IDCM, Hotbit, Bittrex, ..

Trong đó, RSR Token được giao dịch nhiều nhất trên Binance, chiếm 23,35% tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các sàn giao dịch trên để mua bán RSR Token.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Chương trình tiếp thị liên kết game tốt nhất 2021

RSR là một mã thông báo ERC20. Do đó, bạn có thể yên tâm lưu trữ trên các ví điện tử được hỗ trợ như: MetaMask, Myetherwallet, Trust Wallet, Atomic Wallet, imToken, Coin98 Wallet.

Trên đây là thông tin về “Mã thông báo quyền dự trữ (RSR) là gì?” và cách sở hữu RSR Token an toàn mà Tino Group đã tổng hợp. Tương lai của Giao thức Dự trữ sẽ bùng nổ so với các đồng tiền đã có từ trước khi có giải pháp về tính minh bạch của Tether – một trong những yếu tố quan trọng đối với DeFi. Hi vọng những chia sẻ trong bài giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dự án, từ đó đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về Mã thông báo quyền dự trữ (RSR)

Sự khác biệt giữa Giao thức Dự trữ và các dự án khác trên thị trường là gì?

Dự án Giao thức Dự trữ hướng tới một hệ thống tài chính phi tập trung (DeFi) để các giao dịch được công khai và minh bạch. Đặc biệt, sự ra đời của RSV Token được hỗ trợ bởi các tài sản thế chấp như vàng, cổ phiếu và trái phiếu. Bên cạnh đó, RSR Token không chỉ là một loại tiền tệ giao dịch mà còn giúp ổn định giá cả như một loại tiền pháp định.

Đối tác chiến lược của Reserve Protocol là ai?

Có thể kể đến hai đối tác chiến lược lớn của Reserve Protocol là Chainlink và Certik.

Quỹ Dự trữ Quyền được Bảo lưu đến từ đâu?

Trên thực tế, quỹ dự trữ Quyền sở hữu có sự đóng góp từ các quỹ lớn như Coinbase Ventures, Peter Thiel, Digital Currency Group (DCG).

Tôi có nên tham gia vào dự án Quyền bảo lưu không?

Dự Án Quyền Lợi là một dự án tiềm năng khi sở hữu đội ngũ phát triển chuyên nghiệp, hợp tác với các chủ đầu tư lớn. Đồng thời, Reserve Protocol đã xây dựng cơ chế giá ổn định với 3 loại Token khác nhau. Vì vậy, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm để đưa ra quyết định sáng suốt nhất trước khi đầu tư.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post