Mới nhất CyberMiles là gì? Có nên đầu tư CMT coin hay không?

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com – Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích về kiếm tiền trực tuyến, affiliate marketing, digital marketing

Nếu bạn yêu thích mình, cũng như muốn nhận được những nội dung bài viết tiên tiến và phát triển nhất thì nên Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên. Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về CyberMiles là gì? Có nên góp vốn đầu tư CMT coin hay là không? này bạn nhé.

Khuyến nghị:

Bạn vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập nhé

Thị trường Cryptocurrency thời gian hiện tại đã có hơn 2200 loại tiền ảo, với số lượng dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng lớn như vậy sẽ rất khó cho bạn hữu trọn vẹn có thể lựa chọn được một đồng coin tốt để góp vốn đầu tư. Trong nội dung bài viết này, Tapchicoin24h sẽ trình làng cho bạn hữu 1 dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng coin rất tốt đó là Cybermiles, toàn bộ chúng ta hãy cùng tìm hiểu Cybermiles là gì nhé

Cybermiles là gì?

CyberMiles (còn được gọi là CMT) triệu tập khai thác thị trường thương mại điện tử, bằng việc ứng dụng công nghệ tiên tiến và phát triển Blockchain để khai thác tiềm năng của nghành E-commerce. Hiện tại, Market-trực tuyến được định hình và nhận định là thị trường vô cùng tiềm năng, nhất là lúc Internet đã phổ cập toàn toàn thế giới, và thói quen sắm sửa trực tuyến càng nhiều hơn thế nữa.

Xem Thêm  Tomochain là gì? Đánh giá thông tin chi tiết về dự án Tomochain và đầu tư token TOMO

Cybermiles là được tăng trưởng bởi 5xlab (tên 1 viện nghiên cứu và phân tích Blockchain) và 5miles (doanh nghiệp thương mại điện tử nổi tiếng tại Mỹ)

Với ý tưởng ứng dụng Blockchain để xử lý và xử lý những yếu tố trong thương mại điện tử, 5miles và 5xlab bằng kinh nghiệm tay nghề trình độ, tận tâm của đội ngũ tăng trưởng và quỹ góp vốn đầu tư của tớ để tăng trưởng để biến Cybermiles trở thành công xuất sắc nghệ tiên tiến và phát triển Blockcain tiên phong cho hoạt động giải trí và sinh hoạt marketing thương mại.

tin tức trình làng về dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Cybermiles vô cùng tiềm năng

Một vài thông tin về 5miles

5miles chính thức thành lập và sinh hoạt từ thời gian năm 2014, hy động được số vốn góp vốn đầu tư khổng lồ 62 triệu USD từ những hàng góp vốn đầu tư nổi tiếng trên toàn thế giới (gồm: IDG, Blue Lake, SIG, Morningside)

5miles là thương hiệu đứng đầu trong nghành nghề thương mại điện tử trên toàn toàn thế giới, liên kết customer to customer (C2C) tại Mỹ.  5miles cũng là một trong những trong một0 ứng dụng sắm sửa số 1 tại Mỹ, với trên 11 triệu người tiêu dùng , tổng mức sản phẩm & hàng hóa thanh toán thanh toán hơn 3 tỷ USD tính chỉ tính số liệu trong năm 2017.

Tiến sĩ Lucas Lu cũng đó là người điều hành quản lý 5miles, ông là người dân có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề sở hữu những chức vụ cao, chủ chốt tại những đơn vị chức năng nổi tiếng là Light In The Box, Công ty NYSE, Alibaba.

Những mốc thời hạn trọng điểm thú vị:

 • Vào 5/2014:  5miles LLC chính thức thành lập và sinh hoạt.
 • Vào 6/2014: 5miles nhận 5 triệu đồngô-la góp vốn đầu tư từ SIG
 • Vào 10/ 2014: tăng trưởng ứng dụng 5miles
 • Vào 1/2015: ứng dụng 5miles chính thức được trình làng tại Mỹ
 • Vào 6/ 2015: 5miles nhận 17 triệu USD đô-la góp vốn đầu tư từ IDG và Morningside.
 • Vào 11/2015: 5miles công bố công nghệ tiên tiến và phát triển phát hiện lừa hòn đảo.
 • Vào 1/2016: Tổng giá trị sản phẩm & hàng hóa trên 5miles đạt 100 triệu USD. Cũng trong thời hạn đó, 5miles nhận 30 triệu USD góp vốn đầu tư từ Blue Lake và P.uhua.
 • Vào 1/2017: 5miles đạt số lượng 11 users, và là một trong những trong một0 ứng dụng sắm sửa tại Mỹ. Trong thời hạn này 5miles cũng khởi đầu hướng tới blockchain.
 • Vào 6/2017: 5miles nhận 10 triệu đồngô-la từ những đơn vị chức năng góp vốn đầu tư trước đó.
 • Vào 8/2017: viện nghiên cứu và phân tích và tăng trưởng 5Xlab được xây dựng, với tiềm năng phát tiển công nghệ tiên tiến và phát triển blockchain CyberMiles; tăng trưởng CyberMiles v0.1.
 • Vào tháng 10 và  11/2017: Mở bán presale và crowdsale, ICO cho dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng CyberMiles token (CMT).
 • Vào 6/2018: Ứng dụng 5miles chấp thuận đồng ý CMT như một hình thức thanh toán.
 • Tháng 12/2018: Ra mắt CyberMiles v1.0.
 • …… Updating…..
Xem Thêm  Olympus DAO Là Gì? Đánh Giá Dự Án Olympus DAO Và Thông Tin Về OHM Coin

tin tức tổng quan về token CMT của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng ICO CyberMiles Trong thời hạn mở bán trong tháng 11/2017

 • Số lượng Token: 350.000.000 CMT
 • Hình thức mua: bằng Ethereum (ETH).
 • Ngân sách góp vốn đầu tư tối thiểu: 0.2 ETH
 • Mức giá ICO tính theo USDT thời gian lúc đó là: 0.04 – 0.05 USDT
 • Token chuẩn ERC – 20
 • Thời gian bán crowdsale: 21/1105/12/2017

CyberMiles Foundation đã bán tổng số 700.000.000 CMT , trong số đó 350 triệu CMT pre-sale và 350 triệu CMT là bán crowdsale.

Tìm hiểu thêm một số trong những loại coin tiềm năng khác tại Tổng hợp thông tin toàn bộ tiền điện tử trên thị trường | Tapchicoin24h.com

đội ngũ tăng trưởng Cybermiles và 5miles là ai?? Thành viên sáng lập và tăng trưởng cho dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng cybermiles

Những nguyên do nên góp vốn đầu tư Dự án Cybermiles ngay và luôn:

 • CyberMiles có đội ngũ tăng trưởng tốt, đấy là những Chuyên Viên đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm tay nghề như: Lucas Lu, tiến sỹ Michael Yuan….
 • Dự án CyberMiles có nền tảng vững mạnh, với đội ngũ tăng trưởng 5xlab.
 • 5miles có hệ sinh thái xanh rõ ràng, và một xã hội lớn, nếu sử dụng Cybermiles Coin như một hình thức thanh toán trên ứng dụng 5miles là yếu tố rất khả thi trong thời hạn tới
 • Các mốc thời hạn tăng trưởng theo như đúng lộ trình cam kết trên Whitepaper
 • Trong dài hạn, tăng trưởng trở thành 1 phương thức thanh toán thương mại điện tử toàn thế giới.
Xem Thêm  Bitcoin phục hồi hơn bao giờ hết nhờ vào Trung Quốc

Hướng dẫn những cách mua Cybermiles ra làm thế nào? Mua CMT ở đâu?

Hiện tại Cybermiles đang rất được niêm yết trên hầu như toàn bộ những sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử, nổi trội trong số đó là những sàn lớn là: Binance, Huobi, Okex,… Anh em trọn vẹn có thể mua CMT coin bằng USDT, ETH, BTC

Nếu bạn chưa tồn tại thông tin tài khoản tại những sàn thanh toán thanh toán trên, hãy tìm hiểu thêm nội dung bài viết hướng dẫn ĐK tại đây:

sàn thanh toán thanh toán hiện tại đang bán cybermiles lúc bấy giờ

LỜI KẾT:  Trên đấy là một số trong những thông tin cơ bản về Cybermiles là gì, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng này tốt hay xấu còn tùy thuộc vào định hình và nhận định và nhìn nhận của mỗi nhà góp vốn đầu tư. Và góp vốn đầu tư coin là một trong những hình thức vô cùng rủi ro đáng tiếc vì vậy kỳ vọng bạn hữu sẽ lựa chọn cho mình được một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng thực sự tốt để trọn vẹn có thể mua góp vốn đầu tư.

Nguồn trên mạng

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

5/5 - (1 bình chọn)