Hướng dẫn cách live stream Youtube hiệu quả nhất 2021

Cùng blog vuongchihung.com dành 15 phút đọc bài Hướng dẫn những cách live stream Youtube hiệu suất tốt nhất 2020 này bạn nhé. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Youtube đang trở thành kênh social video lớn số 1 toàn thế giới lúc bấy giờ với mức 2 tỷ người đăng nhập mỗi tháng lên nền tảng này, cũng là nền tảng được nhiều người trẻ truy vấn nhất từ là một trong những5 – 21 tuổi (riêng ở Mỹ) chiếm tới 81%. Đó chỉ là một trong thật nhiều nguyên do mà Youtube có thêm tính năng live stream để phục vụ nhu yếu thêm nhu yếu sử dụng của người tiêu dùng. Vậy Live stream Youtube là gì? Có những ứng dụng livestream ra làm thế nào và những cách livestream Youtube ra làm thế nào, mời bạn đọc quyên tâm tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết này nhé!

Live stream Youtube là gì?

Live stream (hay livestream) là một hình thức phát video trực tiếp trên những nền tảng social có tính năng này như Facebook, Youtube, Bigo Live… nhằm mục tiêu san sẻ cho những người dân xem những hình ảnh, sự kiện hoặc san sẻ một yếu tố, quan điểm thành viên nào đó. Người xem sẽ xem video phát trực tiếp gần đúng với thời hạn mà người livestream đang quay. Hình thức tương tác trên những video livestream là like, share, phản hồi tương tự như so với một bài được up lên social khác.

Xem Thêm  Mới nhất Trade Marketing Là Gì? Tầm Quan Trọng Của Trade Marketing

Với mỗi nền tảng rất khác nhau sẽ đã có được hình thức livestream rất khác nhau. Trong số đó phải nói tới việc live stream Youtube và live stream Facebook – đồng thời là hai nền tảng social mạnh mẽ và tự tin nhất lúc bấy giờ.

Những người tiến hành làm video trên Youtube nói chung và làm phát trực tiếp video lên Youtube nói riêng đều được gọi là Youtuber. Thông thường những Youtuber, Streamer sẽ tiến hành livestream trên Youtube bằng P.C, bằng  những cách P.hát trực tiếp video có sẵn lên Youtube hoặc sử dụng điện thoại cảm ứng để quay trực tiếp.

Gợi ý 3 ứng dụng livestream Youtube dành riêng cho bạn

Để trọn vẹn có thể tiến hành quay video livestream hiệu suất cao trên Youtube, những bạn sẽ cần đến một số trong những công cụ tương hỗ quay video livestream như sau:

– Vmix: là một ứng dụng sản xuất video trực tiếp hiệu suất cao và chuyên nghiệp, tích hợp bên trong một bộ sưu tập 3D khổng lồ và tích điện ghi/phát trực tiếp video dạng 4K, HD và Full HD được chấp nhận bạn tiến hành livestream hiệu suất cao,  và chúng miễn phí.

– xSplit Broadcaster: ứng dụng được chấp nhận bạn cũng trọn vẹn có thể xử lý nhạc và video ngay trên nền tảng để sẵn sàng phát trực tiếp lên những nền tảng social. Ngoài ra có cũng trọn vẹn có thể lấy tài liệu và liên kết qua Skype,  và chúng có hai phiên bản miễn phí và trả phí.

Xem Thêm  Sổ đỏ là gì? Sổ đỏ có những thông tin gì? Làm thế nào để được cấp sổ đỏ?

– Stream P.RO: là một ứng dụng ghi phát video trực tiếp cũng rất rất được quan tâm bởi những streamer, bạn cũng trọn vẹn có thể tiến hành thay đổi bố cục tổng quan livestream, được tương hỗ những tiện ích chú ý quan tâm hoạt động giải trí và sinh hoạt, báo donate, thăm dò ý kiến… và chúng miễn phí.

–  Open Broadcast Software: cũng là một ứng dụng để quay và phát trực tiếp video rất hay và miễn phí, tích hợp nhiều tính năng như chỉnh  bố cục tổng quan livestream, những tiện ích chú ý quan tâm, phản hồi… cùng thật nhiều tính năng mê hoặc khác.

Hướng dẫn những cách live stream trên Youtube

Cách live stream Youtube trên P.C

Bước 1: Truy cập kênh Youtube của bạn: https://www.youtube.com/ bằng máy tính xách tay hoặc P.C. Tiếp tục click vào đăng nhập để vào thông tin tài khoản Youtube của bạn bằng địa chỉ email và password.

Bước 2: Click vào hình tượng máy quay gắn dấu cộng gần với thông tin tài khoản Youtube của bạn và chọn P.hát trực tiếp.

Bước 3: Nếu là lần thứ nhất bạn tiến hành livestream trên Youtube, những bạn sẽ đã có được được giao diện như hình:

Tiếp tục tiến hành theo những hướng dẫn: nhập số điện thoại cảm ứng để xác nhận và đồng ý với những lao lý yêu cầu bắt buộc của Youtube, tới trang Dashboard .

Bước 3: Trong mục Live Streaming Checklist sẽ hướng dẫn bạn livestream.

Giao diện khung chat trong lúc phát livestream

TOP 20 ứng dụng chơi game Kiếm Tiền Thật, Kiếm Tiền Nhận Thẻ Cào HOT nhất 2021

Có một lưu ý nhỏ dành riêng cho bạn, bạn cũng trọn vẹn có thể tiến hành kiếm tiền bằng những video stream với mục Monetize with ads tuy nhiên với ĐK kênh của bạn đã hoạt động giải trí và sinh hoạt lâu và có lượt sub tối thiểu đủ để khởi đầu kiếm tiền trực tuyến từ Youtube.

Xem Thêm  BSCStation là gì? Cách thức tham gia IDO trên BSCStation Launchpad đơn giản nhất

Bước 4: Sử dụng ứng dụng Open Broadcast Software để khởi đầu quay video trực tiếp trên Youtube. Bạn trọn vẹn có thể tìm thấy ứng dụng này khi mở ứng dụng lên, chọn Setting và chọn Stream.

Bước 5: Trở về trang Youtube chọn Encoder Setup  Sao chép hai dòng Server URL và Stream name/key để dán vào ứng dụng Open Broadcast Software.

 Bước 6: Trong ứng dụng Open Broadcast Software, bạn chọn Soucre (nguồn) để lựa chọn những tính năng chính trong quy trình livestream. Cụ thể trong phần này bạn cũng trọn vẹn có thể lựa chọn những tính năng như rỉ tai trực tiếp (Display Capture), Audio, quay màn hình hiển thị, chơi game  trực tiếp (trò chơi Capture)

Bước 7: Chọn Start Streaming để khởi đầu phát video trực tiếp của tớ trên Youtube.

Vậy là xong!

Cách phát trực tiếp trên Youtube bằng điện thoại cảm ứng

Cách phát video livestream trên Youtube không cầu kỳ. Sau khi toàn bộ chúng ta truy vấn và ứng dụng Youtube trên điện thoại cảm ứng, bạn chọn hình tượng như hình để khởi đầu livestream.

Bạn trọn vẹn có thể chọn Record để phát video trực tiếp luôn hoặc up sẵn những video có trước trước lúc phát trực tiếp, hoặc chọn Go Live để livestream Youtube luôn.

Đặt tiêu đề, quyết sách hiển thị và ảnh bìa sẵn sàng để live stream.

Sau khi hoàn thành xong quy trình trên những bạn sẽ tiến hành thông tin những thông tin như số người xem, số lượt sub mới, thời hạn livestream…

Như vậy Unica đã trình làng tới bạn hướng dẫn Live stream Youtube một những cách chi tiết rõ ràng nhất, xin cảm ơn và chúc bạn thành công xuất sắc!

 

 

Theo tổng hợp

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post