Cách tăng cao view hiệu quả cho 1 video Marketing trên Youtube

Chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc tiếp thị sản phẩm và thương hiệu trực tuyến. Một nửa thế giới hiện đang dùng internet và YouTube đã nổi lên như một trong các nền móng được tiêu dùngyêu thích nhất đối người sử dụng internet. Đây là trang web được truy tìm cập rộng rãi thứ hai mang hơn 1 tỷ người dùng. Vì vậy, trường hợp bạn đang với kế hoạch bắt đầu kênh YouTube của mình hoặc ví như bạn đã mang nó nhưng không biết cách tiếp thị của YouTube hoạt động, thì ở đây chúng tôi sẽ giúp bạn.

Làm thế nào để bắt đầu mang tiếp thị YouTube? 

Nếu bạn đang tự hỏi rằng việc tạo một kênh YouTube và đặt những video tự nhiên sẽ lại tiền cho bạn, rất nhớ tiếc nên nói, nhưng chiến lược của bạn sẽ thất bại. Hiện tại, hơn 50 triệu người tạo nội dung trên YouTube hoặc bạn sở hữu thể gọi họ là đối thủ cạnh tranh của mình. Không cần mọi chắc chắn, nhưng toàn bộ trong số họ. Và đấy1 phần của chiến lược tiếp thị YouTube, cùng với khán fake của bạn, bạn cũng sẽ phải nhận ra đối thủ cạnh tranh của mình. Đây là phương pháp bạn sở hữu thể khởi đầu sở hữu tiếp thị trên YouTube:

Tổng hợp 11 Cách tăng view hiệu quả cho một video Marketing trên Youtube‌

1. Bố cục trang bắt mắt

Chính YouTube sẽ hướng dẫn bạn các điều cơ bản; chúng tôi đang ở đây để hướng dẫn bạn thêm 1 chút. Khi bạn đã hoàn thành việc thiết lập kênh, hãy bảo đảm bạn tạo bố cục hấp dẫn. Làm cho giấy tờ của bạn rõ ràng về doanh nghiệp và ngành công nghiệp của bạn. Cho đến lúc tất cả người với ý tưởng rõ ràng về sản phẩm và dịch vụ của bạn, sẽ vô cùng khó để thuyết phục họ đến qua kênh của bạn. Yêu cầu nhóm bề ngoài đồ họa hoặc bằng hữu của bạn tạo một biểu ngữ YouTube rẻ sở hữu loại thẻ đại diện cho kênh và ngành của bạn.

2. Tính nhất quán 

Hầu hết những chủ kênh mới đều thất vọng và mất điều kiện sau vài tuần lúc họ ko nhận được đa dạng lượt xem. Nhận được hàng nghìn lượt xem trên kênh mới của bạn không hề đơn giản và điều đó sẽ không xảy ra chỉ sau 1 đêm. Bạn sẽ buộc phải nhất quán. Xuất bản ít ra hai video trong một tuần hoặc bạn mang thể khởi đầu 1 video mỗi tuần. Bạn thể nâng cao số lượng sau, nhưng hãy đảm bảo bạn phân phối video cho khán fake thường xuyên.

3. Hiểu đối tượng của bạn và nhắm mục tiêu tới họ

Hiểu đối tượng là rất quan yếu cho bất kỳ thị trường; ko vấn đề gì trường hợp bạn ở trên YouTube, Facebook, khiến cho SEO hoặc tiếp thị ngoại tuyến. Biết đối tượng của bạn là điều nên và điều na ná cũng áp dụng cho YouTube. Bạn mang thể đến studio của người tạo YouTube và xem các phân tích về kênh của mình. Bạn với thể theo dõi duy trì, tuổi, địa điểm, giới tính, thời gian làng nhàng và sở thích. Bạn sẽ sở hữu một ý tưởng về khán nhái của mình, điều này sẽ giúp bạn thực hành những video tiếp theo phù hợp.

4. Hiểu đối thủ của bạn

Hiểu những đối thủ cạnh tranh cũng quan trọng như hiểu đối tượng. Bạn nên biết những gì đối thủ của bạn đang khiếncung ứng cho người xem. Tần suất họ phát hành video của họ, thời lượng video, nội dung của họ, v.v. Bạn thể truy nã cập kênh YouTube của đối thủ khó khăn và giảm số lượt xem video của họ. Kiểm tra xem video nào đang nhận được phổ biến lượt xem hơn và video nào nhận được ít lượt xem hơn. Hãy xem qua phần bình luận của họ và đọc ví như ai đó đang yêu cầu một chủ đề cụ thể. Xem giả dụ bạn với thể làm cho một video về chủ đề được chỉ bởi người xem của họ. Kiểm tra các từ khóa của họ trong tiêu đề và mô tả.

Xem Thêm  kiếm tiền YouTube cần những gì?

5. Sử dụng đúng từ khóa và thẻ

Có thể bạn đã nghe thấy tầm quan trọng của từ khóa đối mang SEO, nhưng chúng cũng vô cùng buộc phải thiết cho YouTube. Tìm từ khóa hầu hết người đang tìm kiếmcách dễ nhất để mua từ khóa là – Tự động hoàn thành YouTube. Nhưng nó là gì? Khi bạn tìm kiếm video trên YouTube và nhập 1 từ, YouTube sẽ hiển thị cho bạn thêm 1 vài từ khóa được đề xuất. Bạn sở hữu thể tìm mẫu sở hữu thúc đẩy và đặt nó vào tiêu đề, thể hiện và thẻ của bạn. Sử dụng rộng rãi từ khóa giới thiệu như những thẻ. Bạn mang thể sử dụng một số công cụ để chọn thẻ mà đối thủ của bạn đang sử dụng. Hãy chắc chắn rằng bạn không lạm dụng những thẻ. 10-15 thẻ là phải chăng để sử dụng. Hãy vững chắc rằng các thẻ mang ảnh hưởng tới tiêu đề và video của bạn.

6. Tạo hình thu nhỏ ấn tượng

Hình thu nhỏ đóng 1 vai trò quan trọng trong việc lôi kéo người xem. Luôn tạo hình thu nhỏ tùy chỉnh cho video của bạn. Theo YouTube, hình thu nhỏ giống như bảng quảng cáo; họ giúp người xem quyết định xem họ sở hữu phải xem video hay không. 90% người xem thích xem video mang hình thu nhỏ tùy chỉnh. Hình thu nhỏ là những điều đầu tiên người xem sắm ra.

Để sở hữu hình thu nhỏ hấp dẫn, hãy tạo hình thu nhỏ ‘BOGY’. Nhưng hình thu nhỏ của ‘BOGY’ là gì? Hình thu nhỏ của BOGY là hình thu nhỏ tiêu dùng màu Xanh lam, Cam, Xanh lục và Vàng. Khi bạn sử dụng bốn màu này, chúng sẽ ngăn hình thu nhỏ của bạn hòa trộn mang các màu chính của YouTube (đỏ, đen và trắng).

7. Tạo danh sách phát và sắp xếp video của bạn

Tạo danh sách phát giúp người xem dễ dàng tậu thấy video hơn. Nó cũng mang vẻ ưa thíchsở hữu tổ chức, điều này tạo ra 1 ảnh hưởng tích cực đến người xem. Chọn tên của danh sách phát của bạn một cách khôn ngoan và đặt video phù hợp.

8. Nhận thêm ‘Video được đề xuất’

Xem Thêm  Cách tối ưu kích thước thumbnail YouTube nhanh gọn với vài cú click chuột

Các video được đề xuất xu thế nhận được đa dạng lượt xem hơn các kiếm tìm trên YouTube vì YouTube quảng cáo chúng ngoài video mà ai đấy đang xem. Nhưng khiến cho thế nào chuẩn xác bạn sở hữu thể nhận được video được đề xuất? Xem những phân tích của các video xu thế hàng đầu xuất hiện ở đầu. Sử dụng những thẻ mà xu thế video đang sử dụng. Bạn với thể cài đặt các tiện thể ích mở rộng như Tubebuddy để xem thẻ. Theo YouTube, họ dùng thẻ video, tiêu đề và mô tả của bạn để xếp hạng video được đề xuất.

9. Thêm thẻ và màn hình kết thúc

Chọn video từ danh sách phát bạn muốn thêm vào cuối video đang phát. Thêm thẻ và màn hình kết thúc sở hữu thể quảng cáo những video khác của bạn trong lúc ai đấy đang xem video từ danh sách phát của bạn.

10. Yêu cầu đăng ký

Mọi người sẽ không lắng nghe bạn ví như bạn không nói. Hỏi người xem trên mỗi video của bạn để đăng ký kênh của bạn. Điều này hoạt động như một lời nói nhở cho người xem. Bạn thể ngồi ‘đăng ký kênh của tôi / chúng tôi để với những video thú vị / sâu nhan sắc hơn’ ở đầu, giữa hoặc ở cuối video của bạn. Bạn với thể lặp lại hai lần trong 1 video, một lúc bạn khởi đầumột lần để kết thúc.

11. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội khác của bạn để quảng cáo kênh của bạn

Đối với tiếp thị truyền thông xã hội, bạn sở hữu thể đọc bài viết này (dán liên kết). Nếu bạn mang đúng đối tượng trên những nền tảng khác, hãy đảm bảo bạn giáo dục toàn bộ người ở ấy về kênh YouTube của mình. Bạn với thể gửi kết liên video cá nhân (không khiến quá mức) hoặc bạn mang thể yêu cầu gia đình và bằng hữu của bạn chia sẻ video trên những nền tảng truyền thông xã hội của họ. Phương luôn thể truyền thông xã hội là 1 nơi hoàn hảo để quảng bá thương hiệu, kênh hoặc bất cứ điều gì của bạn.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (1 bình chọn)