Cách SEO YouTube lên TOP 1 tìm kiếm (Phần 2)

Cùng blog vuongchihung.com dành 15 phút đọc bài Cách SEO YouTube lên TOP 1 tìm kiếm này bạn nhé.

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Tiếp nối phần 1: “Hướng dẫn SEO YouTube lên TOP. 1 tìm kiếm”, UNICA xin “bật mý” cho bạn những “chiêu chốt hạ” để video của bạn có lượt tìm kiếm thứ nhất trên Search YouTube nhé!

Hướng dẫn SEO YouTube để tạo độ uy tín cho kênh

Độ uy tín là một tiêu chuẩn định hình và nhận định quan trọng của người xem so với kênh YouTube của bạn. Thông thông qua đó, bạn cũng trọn vẹn có thể định hình và nhận định được xem hiệu suất cao của những video minh đăng tải trên Channel. Một kênh uy tín, có độ xếp hạng cao thì những video sẽ thu của kênh có lượt tương tác người tiêu dùng rất cao.

Có một số trong những tuyệt kỹ xây dựng nhanh gọn độ uy tín cho kênh như sau:

– Bạn cần đặt khẩu hiệu cho kênh YouTube của tớ.

– Kênh của bạn phải khác lạ với kênh của những đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu khác về nội dung cũng như thông điệp truyền thông.

– Logo động: Logo lao động có ý nghĩa rất quan trọng với thương hiệu kênh của bạn vì người xem sẽ chạm mắt vào logo của bạn trước lúc đồng ý vào mục Subscribe.

– Mô tả kênh: Trong phần này, bạn hãy đưa khẩu lệnh và trình làng những điều độc lạ và rất khác nhau nhất cho mọi người, đồng thời đưa một vài từ khóa “hot” vào việc mô tả.

Xem Thêm  Tài chính ruy-băng là gì?Thông tin chi tiết về dự án Tài chính ruy-băng và token RBN

Vậy đâu là những cách xây dựng kế hoạch từ khóa, kế hoạch SEO hay setup những chiến dịch quảng cáo hiệu suất tốt nhất nhằm mục tiêu thành công xuất sắc đưa Channel của tớ đến sớm nhất với những người dân tiêu dùng tiềm năng? Tuyệt đối đừng bỏ qua khóa học Youtube Marketing để xây dựng kênh Youtube thu hút hàng triệu Sub, tối ưu Channel của tớ với ngân sách thấp nhất và kiếm bộn tiền với Youtube.

Đầu tư content để thu hút người xem

Nếu bạn làm SEOer YouTube, thì việc bạn tối ưu content trong những video là vô cùng rất cần thiết. Một video có nội dung chất lượng phải phục vụ nhu yếu được những Xu thế của người xem như vui chơi, học tập, tìm kiếm thông tin…

Nội dung những clip hay sẽ thu hút được nhiều người xem, nhiều lượt like, phản hồi, san sẻ. Bên cạnh đó, những chỉ số về thời lượng càng cao thì sẽ càng tối ưu thứ hạng và lên top là rất nhanh.

Khuyến khích tương tác

Bạn cần khuyến khích người tiêu dùng tương tác bằng việc tạo ra và chèn thêm một End Screen. Bằng những cách bạn đặt nó vào thời điểm cuối mỗi video, để tạo lời nhắc với những người xem ĐK, đề xuất kiến nghị hoặc san sẻ video ra bên phía ngoài.

Bạn là một Seoer YouTube, hãy biết chèn thêm “Cards” có hình tượng chữ “i” ở góc cạnh bên phải phía trên màn hình hiển thị. Mục đích là sau khoản thời hạn ấn vào hình tượng, người tiêu dùng trọn vẹn có thể thấy tối đa 5 thẻ với những nội dung tương quan:

– Xuất hiện list phát.

– Khuyến khích người xem tham gia cuộc thăm dò ý kiến.

– Liên kết với một trang Web khác.

Xem Thêm  [Sự thật] Lowkey boy là gì? Lowkey boy nghĩa là gì? Tìm hiểu về lối sống quan trọng

– Q.uảng cáo truyền thông một kênh quảng cáo khác.

– Khuyến khích người xem ủng hộ việc sáng tạo video.

Cách tạo kênh YouTube thu hút hàng triệu người ĐK

Đi backlink cho video

Trong phần hướng dẫn SEO YouTube offpage cho YouTube cũng tương tự việc bạn SEO cho website. Kỹ thuật đi backlink video để tạo hiệu ứng tốt nhằm mục tiêu giúp YouTube định hình và nhận định và xếp hạng được video của bạn trong tìm kiếm.

Có thật nhiều những cách thức đi backlink cơ bản như sau:

– Tạo nội dung bài viết unique rồi chèn link video.

– Xây dựng backlink từ những website.

– Mua những backlink uy tín.

Chỉnh sửa thumbnail cho video

Thumbnail được hiểu cơ bản là những cách thay đổi hình thu nhỏ cho video. Một kênh có góp vốn đầu tư chất lượng hình ảnh thì việc xây dựng ảnh thumbnail là bắt buộc. Nó sẽ tương hỗ cho kênh của bạn thêm chuyên nghiệp và tăng độ nhận hiệu thương hiệu. Mỗi khi người xem truy vấn vào YouTube, trong trang chủ của YouTube sẽ xuất hiện một list kết quả tìm kiếm video, mỗi video đều hiển thị một hình ảnh thu nhỏ với tiêu đề, lượt xem, thời lượng…

Khi quyết định hành động xem một video nào đó, nhiều người sẽ nghĩ rằng việc người xem quyết định hành động nhấp chuột là nhờ vào tiêu đề. Tuy nhiên, điều này sẽ không đúng vì cạnh bên tiêu đề độc lạ và rất khác nhau phải kết thích phù hợp với hình ảnh thu nhỏ mê hoặc, để kích thích người xem.

Tối ưu kích thước thumbnail YouTube nhanh gọn với vài cú click chuột

P.R video sau khoản thời hạn xuất bản

Khi bạn upload những video, clip lên YouTube, bạn phải cho nổi tiếng video của tớ, tựa như việc truyền thông những sự kiện nổi tiếng nào đó. Đó là một hướng dẫn SEO YouTube mà bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng nhiều kênh để tăng lượt traffic rất khác nhau, kéo lượt người xem, người nghe biết video của bạn. Với những cách này, bạn đã tối ưu được thứ hạng và ngày càng tăng rất nhanh lượt views cho mình.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Sinh Trắc Vân Tay Có Thực Sự Chính Xác? Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay Tiết Lộ Gì Về Bạn?

Một số kênh để quảng cáo video mà bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng mà không mất tiền quảng cáo như:

– Mạng xã hội Facebook: Khái niệm san sẻ video trên social khá phổ cập. Việc đăng tải video chéo trên YouTube là một trong những kế hoạch tốt nhất để tăng tích điện hiển thị và lưu lượng truy vấn. Một thống kê vào năm 2016 cho biết thêm thêm, mọi người xem khoảng chừng 100 triệu giờ video mỗi ngày, số lượng này đến năm 2019 còn tăng thêm rất đáng để kể.

TOP 20 ứng dụng chơi game Kiếm Tiền Thật, Kiếm Tiền Nhận Thẻ Cào HOT nhất 2021

Xuất bản video thành công xuất sắc, bạn chỉ việc copy link YouTube của video đó đăng tải lên những trang page mà bạn đã có được.

Ngoài ra, bạn cũng trọn vẹn có thể lôi kéo mọi người san sẻ rộng tự do video lên những trang thành viên.

– E-Mail marketing: Bạn tăng trưởng website và có tệp email đã khai thác, mọi khi có email mới, bạn chỉ việc email thông tin đến cho họ.

– Chèn vào blog: Một những cách làm ngày càng tăng lượt tương tác là đính kèm vào những nội dung bài viết trên blog. Người theo dõi kênh YouTube của bạn cũng trọn vẹn có thể thường xuyên không truy vấn YouTube nhưng  họ vẫn đang còn thói quen lướt web hoặc tìm thông tin trên Google.

Cách chạy quảng cáo YouTube cho những người dân mới vào nghề

Với những cách hướng dẫn SEO YouTube dành riêng cho việc tối ưu hóa YouTube, kỳ vọng những những bạn sẽ thích nội dung bài viết này và đừng ngại san sẻ kinh nghiệm tay nghề mà UNICA đã trình làng cho mọi người nhé!

 

Theo tổng hợp

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post