Calo App là gì? Khám Phá Calo App Ứng Dụng Giảm Cân Kiếm Tiền An Toàn và Thông tin về CALO Token

Calo App, ứng dụng sức khoẻ được phát triển trên nền tảng Blockchain giúp người chơi đốt cháy năng lượng calo để tham gia vào các thử thách rèn luyện sức khỏe. Ứng dụng còn là sân chơi kiếm tiền thông minh. Vậy cụ thể về Calo App là gì và tác động như thế nào đến con người,… đều là những quan tâm của nhiều người khi trải nghiệm tại thế giới của NFT. Chi tiết về Calo, mời bạn cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết chia sẻ dưới đây.

Calo App là gì? Khám phá ứng dụng sức khoẻ Calo Run và CALO Token
Khám phá ứng dụng sức khoẻ Calo Run

Calo App là gì?

Calo App là ứng dụng thể thao, rèn luyện sức khỏe trên phạm vị toàn cầu nhằm khuyến khích người dùng tham gia tập luyện, nâng cao đề kháng. Calo được hỗ trợ xây dựng và phát triển trên nền tảng công nghệ của Blockchain hiện đại. Bên cạnh đó, ứng dụng được thiết lập nhiều thử thách độc đáo, mới lạ chuyển đổi hình thức tập luyện sang một trải nghiệm mới, hấp dẫn, không nhàm chán và buồn tẻ như trước đây.

Áp dụng cơ chế Burn To Earn hoàn toàn mới, người dùng được nhận ngay các mã Token nhờ vào việc tập luyện đốt cháy calo. Điều này tạo ra một động lực mạnh, thôi thúc tham gia từ người dùng, hướng tới xây dựng một cộng đồng lành mạnh, trải nghiệm hiệu quả, tích cực. Hiện Calo App cho ra mắt chương trình NFTs Airdrop lần thứ 2 được phát hành trên Blind Boxes hoàn toàn miễn phí để chào đón ứng dụng được tung ra trên thị trường.

Câu chuyện cảm hứng từ người sáng lập Calo App

Tất cả đều dựa trên câu chuyện có thật về Stephen Phan, người truyền cảm hứng cho lĩnh vực kinh doanh và sáng lập nên ứng dụng Calo App. Stephen có niềm đam mê với bộ môn thể thao chạy ngay từ năm 2016 khi anh lần đầu tiên được trải nghiệm chạy Marathon. Một đường đua kéo dài tận 15 giờ mới kết thúc.

Khi đó, thời điểm không chỉ là danh hiệu nhờ một tấm huy chương vàng mà còn là động lực để anh tập luyện, cho ra một phương pháp rèn luyện sức khỏe. Anh thấy hạnh phúc và mong muốn lan tỏa năng lượng này đến mọi người. Chính vì vậy mà ứng Calo được tạo ra trên thị trường hiện nay.

Calo App là gì? Khám phá ứng dụng sức khoẻ Calo Run và CALO Token
Stephen và nguồn cảm hứng

Ứng dụng trong Calo App có gì?

Cơ chế Burn to Earn trong Calo App hỗ trợ người dùng với trải nghiệm đốt cháy mỡ thừa, rèn luyện một sức khỏe tốt, tinh thần sảng khoái, tích cực, đồng thời là trải nghiệm cùng với cộng đồng người dùng, tăng cơ hội kiếm thêm thu nhập khi sở hữu các Token và quà tặng NFT hấp dẫn.

Xem Thêm  Cập nhật danh sách ngân hàng hỗ trợ vay tiền chấp nhận nợ xấu tỷ lệ duyệt cao

Là một công ty chuyên về lĩnh vực sức khỏe và phúc lợi kỹ thuật số khai thác trên công nghệ blockchain và trí tuệ nhân tạo, Calo mang lại những trao đổi dữ liệu thể chất của bạn thành tài sản NFT và cung cấp trò chơi mới lạ, độc đáo và thú vị.

Calo App là gì? Khám phá ứng dụng sức khoẻ Calo Run và CALO Token
Ứng dụng trong Calo

Tương lai của ứng dụng Calo App

Calo App vạch ra những thay đổi về thế giới thông qua một ứng dụng giúp người dùng trên thế giới tham gia đốt cháy lượng calo trong người để nhận thưởng siêu hấp dẫn. Đây chắc chắn sẽ là sự đột phá hoàn toàn mới trên thị trường NFT. Hãy tưởng tượng một ngày không xa bạn sẽ được chạy trên sao Hỏa hoặc những khám phá về công viên Jurassic Calo?

Nhìn chúng, ứng dụng này sẽ một lần nữa ” hô biến’ những tưởng tưởng mà bạn nghĩ khó có thể thực hiện được thành hiện thực với Metaverse cùng sự tăng cường về thực tế của AR. Như vậy, chặng đường luyện tập giờ đây chính là một cuộc phiêu lưu kỳ thú, khám phá và trải nghiệm những điều ‘khó tưởng’.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Calo App

Calo App đặt ra nhiệm vụ chuyển đổi thế giới và thiết lập kế hoạch tập luyện thể dục thể thao, giúp người dùng yêu thích việc vận động, chơi thể thao, quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và giá trị của bản thân mình, hướng tới việc chính phục các kỷ lục chưa từng thấy. Calo App là một ứng dụng AR  Fitness GameFi. Ứng dụng này sẽ dùng khi ngời dùng bước vào các bài tập luyện thể dục hằng ngày.

Calo App là gì? Khám phá ứng dụng sức khoẻ Calo Run và CALO Token
Tầm nhìn và sứ mệnh

Hệ sinh thái của ứng dụng Calo App

Ứng dụng xây dựng hệ sinh thái Burn To Earn dưới những hỗ trợ từ các nền tảng công nghệ tiên tiến tối ưu như Health Data, Challenges, Sport Game và Fitness Marketplace,… Bạn hoàn toàn có thể đồng bộ hóa các dữ liệu luyện tập mỗi ngày vào trong các ứng dụng thông qua Garmin, Strava, Apple Health,…

Calo App tạo ra Ả và NFT Sport GameFi, đem lại trải nghiệm tốt hơn nhiều cho người tập luyện. Bên cạnh đó, hãy tham gia vào những thử thách để săn Token hay các vật phẩm NFT giá trị. Sân chơi còn có Marketplace hỗ trợ những vấn đề giao dịch, trao đổi mua bán các nhân vật và token.

Calo App là gì? Khám phá ứng dụng sức khoẻ Calo Run và CALO Token
Hệ sinh thái của Calo

Mô hình kinh doanh của Calo App

Ứng dụng Calo là để bán trải nghiệm, không phải bán ứng dụng. Do đó, người dùng đóng vai trò trung tâm trong dự án. Ứng dụng Calo App tập trung phát triển các giải pháp cung cấp trải nghiệm giải trí giúp người dùng ứng dụng kiếm tiền trong lĩnh vực thể thao và rèn luyện sức khỏe.

Ngoài việc tối ưu trải nghiệm người dùng, dự án còn kết nối với các đối tác chiến lược như chuỗi phòng tập thể hình, gym và đơn vị tổ chức các giải đấu thể thao. Tại thời điểm này, Calo App đóng vai trò cố vấn chiến lược để nâng cao lợi ích của người dùng và thu hút khách hàng tham gia,

Xem Thêm  Cập nhật CherrySwap (CHE) là gì ? Tổng quan về tiền điện tử CHE
Calo App là gì? Khám phá ứng dụng sức khoẻ Calo Run và CALO Token
Mô hình kinh doanh

Hệ thống các thử thách trong ứng dụng Calo App

Calo App tạo ra trải nghiệm cho người dùng chinh phục bản đồ thế giới trong các hoạt động thể thao hàng ngày như chạy, bơi lội và đạp xe. Tất cả các thử thách calo đều dựa trên Burn To Earn và có thể được chia thành bốn nhóm chính:

Thử thách nhà tài trợ

Mục đích chính của những thử thách nhằm giúp người mới bắt đầu tiếp cận với ứng dụng về cách tập thể dục và kiếm token, tạo động lực sở hữu cốt lõi. Để tham gia, người chơi phải sử dụng nhãn hiệu chất béo được tạo ra từ lượng calo tiêu thụ trong quá trình tập luyện hàng ngày. Ngoài ra, bạn vẫn có thể sử dụng mã đồng Calo mà bạn nhận được nhờ vào thử thách trước đó hay săn từ thị trường.

Thử thách đồng đội

Thử thách nhóm tập trung vào các động lực xã hội cốt lõi và xây dựng nền tảng cộng đồng cho những người tham gia. Để tham gia thử thách này, người dùng phải tạo một nhóm để đăng ký và sử dụng các vật phẩm Fat-Token, Calo-Token hoặc NFT được thưởng từ các hoạt động cá nhân trước đó.

Thử thách từ thiện

Đây là một chuỗi các thách thức mang tính nhân văn lớn trong hệ sinh thái Calo. Bằng cách tham gia thử thách, người dùng sẽ được đóng góp vào một số nỗ lực của nhóm cộng đồng và xã hội.

Thử thách giải đấu

Các NFT này có thể được kết hợp với các NFT khác đã được nhận thưởng từ các thử thách trước đó. Không phải ai cũng có thể đối mặt với thử thách như thế này. Khả năng chinh phục, không thể đoán trước, khám hiện và ý nghĩa lịch sử là những thuật ngữ mô tả những thách thức của một giải đấu.

Thông tin về Calo Token

Sau đây là các thông tin chi tiết về khái niệm, phân bổ cũng như kế hoạch phát hành token.

Calo App là gì? Khám phá ứng dụng sức khoẻ Calo Run và CALO Token
Thông tin về Calo Token

Calo Token là gì?

Calo Token chính là tiền tệ thuộc hệ sinh thái Calo trên nền tảng Blockchain với nguồn cung bị hạn chế. Token được sử dụng như cái vai trò như sau:

 • Quản trị: Chủ sở hữu mã Token calo có thể sử dụng mã token để tham gia vào các cuộc bỏ phiếu quản trị.
 • Thương hiệu: Tạo thử thách cho người chơi. Phần thưởng sẽ được trao cho người chơi khi hoàn thành thử thách được giao.
Calo App là gì? Khám phá ứng dụng sức khoẻ Calo Run và CALO Token
Calo Token là tiền tệ thuộc hệ sinh thái Calo

Thông tin về token CALO 

Token name: Calo Token 

Token ticker: CALO 

Blockchain: Đang cập nhật 

Token Standard: Đang cập nhật 

Token Type: Governance 

Total Supply: 500.000.000 CALO 

Calo App là gì? Khám phá ứng dụng sức khoẻ Calo Run và CALO Token
Tokennomics

Phân bổ CALO token 

Theo dự kiến, Calo token sẽ được phân bổ cho các nhóm theo tỷ lệ tương ứng sau đây: 

Core Team: 10% 

Investor: 15% 

Community: 12% 

Liquidity: 5% 

Proof of Health 

Mining: 48% 

Development: 10%

Lộ trình phát triển của Calo App

Nhà phát hành của App đã lên lộ trình chi tiết cho việc phát triển của ứng dụng theo các giai đoạn cụ thể như sau: 

Calo App là gì? Khám phá ứng dụng sức khoẻ Calo Run và CALO Token
Lộ trình phát triển của Calo

Giai đoạn quý 4 năm 2021 

 • Khởi chạy phiên bản thử nghiệm Alpha Calo IDO 
 • Thử thách tập luyện 

Giai đoạn quý 1 năm 2022 

 • Khởi chạy phiên bản thử nghiệm Beta 
 • Ra mắt ứng dụng chính thức Staking pool 

Giai đoạn quý 2 năm 2022 

 • Thử thách đồng đội 
 • Hệ thống NFT Fitness market 
Xem Thêm  Vlog là gì? 3 mẹo làm Vlog thành công "chất như nước cất" dành cho bạn

Giai đoạn quý 3 năm 2022 

 • Beta AR NFT’s minting 
 • Hệ thống CSR 

Giai đoạn quý 4 năm 2022 

 • Thử thách AR
 • Giải đấu 
 • Hướng dẫn tập luyện 

Giai đoạn quý 1 năm 2023 

 • Beta Booster 
 • Booster Gaming

Các kênh truyền thông của Calo app

Dưới đây là thông tin chính thức các kênh truyền thông của dự án Calo app:

Websitehttps://dev.calo.run/

Facebookhttps://www.facebook.com/calometaverse

Twitterhttps://twitter.com/AppCalo

Group: https://t.me/caloapp

Đánh giá dự án Calo App

Theo Allied Market Research, thị trường thể dục thể thao trực tuyến có thể đạt đến 59,23 tỷ đô la vào năm 2027, với tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm là 33,1% từ năm 2020 đến năm 2027. Những con số ấn tượng này cho thấy tiềm năng phát triển trong tương lai không xa.

Theo thống kế, đến năm 2020,  hơn 830 triệu người sẽ sử dụng các ứng dụng thể dục và thiết bị dạng đeo. Điều này cho thấy mọi người có nhu cầu tập thể dục và chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng. Cùng với sự gia tăng hiện tại của công nghệ blockchain, ứng dụng Calo cung cấp một giải pháp  đột phá cho đào tạo.

Đội ngũ và cố vấn của Calo App

Ứng dụng có sự hợp tác với những giáo sư, chuyên gia trong mảng Blockchain, thương mại điện tử, tài chính. Điển hình với những cái tên nổi tiếng như sau:

Đội ngũ dự án

Calo App là gì? Khám phá ứng dụng sức khoẻ Calo Run và CALO Token
Đội ngũ dự án

Mr. Tuan Phan – CEO

Mr. Tuan Phan là một người truyền cảm hứng và động lực mạnh cho người xung quanh. Trong cuộc sống hàng ngày, với anh mọi thứ điều là  niềm đam mê chinh phục đường đua, cùng mong muốn lan tỏa những giá trị tích cực của việc tập luyện thể dục thể thao. Anh là nhà sáng lập của các công ty chuyên về thể thao như GoldSport, Eat More Salad by Sweetlife Ltd.Co, Hanofarm, 365 Begin,..

Mr. Minh Tri Nguyen – CTO

Ông có bằng thạc sĩ về khoa học dữ liệu và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ máy tính phần mềm, là người đầu tiên đóng góp vào dự án Moonka (tài sản blockchain đầu tiên tại Việt Nam).

Mr. Marcus Leng – CSO

Mr. Marcus Leng là vị Huấn luyện viên Cao cấp tại Trung tâm Nghiên cứu Da liễu Châu Á (ADRC), nơi phát triển và cung cấp các phương pháp tính toán tốt nhất để chẩn đoán, lập hồ sơ, đánh giá các thực hành y tế.

Hiện tại, anh cũng được biết đến là nhà sáng lập Miracles Of Capital Vietnam, có nhiều kinh nghiệm tư vấn chiến lược vốn và tài chính, đồng thời là chuyên gia chuyên đào tạo về tài chính cho các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trong khu vực Đông Nam Á.

Mr. Andy Vu – CMO

Là một trong những nhân vật chiến lược của dự án Moniwar, hiện đang là dự án hot nhất tại Việt Nam với đông đảo cộng đồng crypto quan tâm.  Andy Vu tài giỏi, có khả năng  đảm nhận vị trí CMO tại Calo App, một công ty có nền tảng vững chắc, uy tín về tiếp thị và truyền thông.

Đối tác của dự án Calo App

Nhiều đơn vị cùng đồng hành với Calo App đến thời điểm hiện tại.

Calo App là gì? Khám phá ứng dụng sức khoẻ Calo Run và CALO Token
Đối tác của dự án

.

🎁 Group tele:  .

🎁 Group fb:

 [/su_box]

Kết luận

Trên đây là những thông tin đánh giá chi tiết về dự án Calo App, ứng dụng dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian không xa. Hy vọng những cung cấp này sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về ứng dụng thú vị này. Hãy trải nghiệm ngay Calo App để có một sức khỏe tốt và tràn đầy năng lượng. Đừng quên theo dõi vuongchihung.com để cập nhật những game chơi mơi, ứng dụng hót nhất hiện nay nhé!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (3 bình chọn)