Mới nhất Marketing Podcasts: Top những podcast bạn nên theo dõi

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com – Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích về kiếm tiền trực tuyến, affiliate marketing, digital marketing

Nếu bạn yêu thích mình, cũng như muốn nhận được những nội dung bài viết tiên tiến và phát triển nhất thì nên Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên. Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Marketing P.odcasts: Top những podcast bạn nên theo dõi này bạn nhé.

Khuyến nghị:

Bạn vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập nhé

Bạn đang tìm kiếm những marketing podcast tốt nhất để sở hữu ý tưởng về kiểu những cách cải thiện tiếp thị và tăng trưởng doanh nghiệp của bạn? P.odcast đang trở thành phương tiện đi lại vui chơi phổ cập so với nhiều người. Chúng là một trong những những cách tốt nhất để tiếp nhận thông tin có mức giá trị từ những Chuyên Viên.

Edison Research tuyên bố năm ngoái rằng 51% người Mỹ từ là một trong những2 tuổi trở lên nghe podcast. Và dựa vào Xu thế, số lượng này sẽ chỉ tăng thêm. Câu hỏi lớn là, làm thế nào để bạn chọn podcast tốt nhất lúc có hàng nghìn podcast để lựa chọn?

Nơi tốt nhất để khởi đầu là hỏi xã hội những nhà tiếp thị và SEOer, Chuyên Viên trong ngành và người tiêu dùng của mình – những người dân nghe. Và podcast nào nhiều thông tin, hữu ích nhất với họ.

1. Các Marketing Podcast số 1

Lý do chính nghe marketing podcast là để tìm hiểu. Và vẻ đẹp của việc học hỏi từ những Chuyên Viên trên podcast là nhận được mẹo và thông tin chi tiết rõ ràng có mức giá trị mà bạn thường nên phải trả cho một nhà tư vấn để sở hữu được.

Khi nói tới việc tiếp thị, luôn có thật nhiều vấn đề cần xem xét – website của bạn, phương tiện đi lại truyền thông xã hội, nội dung, SEO, công cụ, quản trị và vận hành marketing, v.v. Vì vậy, phía dưới, những bạn sẽ thấy một loạt những podcast nhắm vào những chủ đề digital marketing rất khác nhau.

Social Media Marketing podcast

Michael Stelzner của Social Media Examiners có một podcast hàng tuần, nơi ông thảo luận về social truyền thông marketing với những cuộc phỏng vấn từ những Chuyên Viên tiếp thị số 1. Những vị khách mới gần đây gồm có Duncan Wardle, cựu giám đốc sáng tạo của Disney, cố vấn thương hiệu Jeffery Shaw, và YouTuber số 1 – Evan Carmichael, người dân có hai triệu người ĐK và 300 triệu lượt xem video.

Người nghe nhận được những mẹo và thủ thuật mà người ta trọn vẹn có thể tiến hành để xây dựng những kế hoạch giúp cải thiện social truyền thông marketing của công ty họ.

P.odcast này phục vụ nhu yếu nhiều thông tin hữu ích theo những cách vui vẻ và thú vị.

The Business of Digital

Một số podcast digital marketing đã vươn xa thoát khỏi việc tiếp thị. Mat Siltala và Dave Rohrer tổ chức triển khai chương trình The Business of Digital P.odcast của mình hàng tuần, nơi gồm có nhiều chủ đề: mọi thứ tương quan đến content marketing, SEO, phân tích phương tiện đi lại truyền thông xã hội.

Trong vài tuần qua, họ đã thảo luận về những mẹo để khởi đầu một kênh nội dung mới, tại sao website của bạn phải một thanh tìm kiếm và những cách quản trị và vận hành thời hạn của bạn tốt hơn. Họ đã và đang trao đổi với AJ Wilcox – một Chuyên Viên LinkedIn, về kiểu những cách tiếp cận đối tượng người tiêu dùng tiềm năng của bạn trên một trong những nền tảng marketing trực tuyến phổ cập nhất.

Xem Thêm  Có nên vay tiền FE Credit? Tín dụng FE Credit có lừa đảo không?

Bạn nên lắng nghe podcast này vì sự phong phú chủng loại mà nó mang lại tương quan đến digital marketing.

Marketing O’Clock

Đối tác Google AdWords – Greg Finn và Chuyên Viên Google Analyticsn – Jessica Budde đồng tổ chức triển khai podcast hàng tuần, Marketing O’Clock. Trong những tập mới gần đây, cặp đôi bạn trẻ này mày mò làm những cách nào công cụ Bing chậm và lỗi thời trở nên nhanh và tân tiến. Làm thế nào bạn không cần thiết phải nổi tiếng để sở hữu thẻ hồ sơ Google Search và những cách TikTok xây dựng thương hiệu của mình bằng một số trong những hành động tích cực .

Bộ đôi này mang lại sự năng động cho podcast, làm cho việc nghe và học trở nên thú vị.

Ecommerce Influence

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về tiếp thị nội dung cho Thương mại điện tử, kế hoạch SEO, tiếp thị trên Facebook và hơn thế nữa. Thì bạn phải nghe podcast tiếp thị nội dung và SEO từ Ecommerce Influence, với AustBrauner và Andrew Foxwell. Như những podcast khác, họ xuất bản hàng tuần.

Gần đây, họ đã đề cập tới những chủ đề như thểm thế nào để hiểu được lưu lượng truy vấn có trả tiền và không phải trả tiền, những gì bạn nên phải ghi nhận về tiếp thị nội dung và những cách biến shop Thương mại điện tử của bạn thành một cỗ máy tiếp thị nội dung.

Điều làm cho podcast này trở nên nổi trội là thật nhiều chủ đề họ trình diễn trong chương trình của mình.

Erin Jones và Carrie Hill từ podcast Community Karma muốn giúp công ty nỗ lực xây dựng thương hiệu của mình và chỉ cho những nhà tiếp thị và chủ doanh nghiệp những cách tăng trưởng thương hiệu của mình một những cách toàn vẹn trải qua việc xây dựng xã hội. Với những case studie, một podcast hiện tại về yếu tố cộng tác của xã hội B2B và tập mới gần đây về influencer marketing, họ đang đạt được nhiều thành công xuất sắc.

Có những hiểu biết tuyệt vời để học được từ hai nhà tiếp thị thành công xuất sắc này.

Copyblogger

Khi nhiều người nghĩ về tiếp thị nội dung, họ nghĩ về vai trò của việc sao chép chất lượng. Đó là nguyên do tại sao podcast Copyblogger rất có mức giá trị. Copyblogger FM là một podcast hàng tuần được tiến hành bởi Darrell Vesterfelt và Tim Stoddart. Một loạt những Chuyên Viên phân tích copywriter, tiếp thị nội dung, tối ưu hóa chuyển đổi, v.v.

Trong những tuần mới gần đây, Copyblogger đã nói về kiểu những cách trở thành một không lấy phílancer chuyên nghiệp, có một cuộc trò chuyện với Tara McMullin về những gì bạn nên nói trong podcast của tớ và làm thế nào để giành thắng lợi trong nghành nghề tìm kiếm vào năm 2020. Những lời khuyên mà podcast này đưa ra rất thực tiễn.

The CMO P.odcast

Jim Stengel là cựu Giám đốc Tiếp thị (CMO) của P.rocter và Gamble và là một người kinh doanh thương mại. P.odcast СMO của anh ấy gồm có những cuộc trò chuyện nâng cao với một số trong những CMO thú vị nhất trong ngành. Trong vài tuần qua, người nghe đã học những cách trở thành người tiêu dùng TT, lắng nghe bàn tròn NFL và nhận được một số trong những lời khuyên có mức giá trị từ Jennifer Olson về brand marketing .

Xem Thêm  Huobi Token là gì? Đánh giá tiềm năng mã nguồn token HT của sàn giao dịch Huobi

P.odcast này phục vụ nhu yếu một chiếc nhìn độc lạ và rất khác nhau về quy trình tâm lý và động lực của một CMO.

Marketing Scoop P.odcast

Trong podcast SEMrush Marketing Scoop, Espree Devora phỏng vấn những Chuyên Viên trong ngành từ những thương hiệu local đến toàn thế giới như SAP., Flighthouse (Thương hiệu truyền thông TikTok), Tạp chí Doanh nhân, Dell Boomi, Shopify và nhiều hơn thế nữa nữa để xem xét những mẩu chuyện dựa vào trường hợp và thảo luận Xu thế, công cụ, kế hoạch và tin tức tiếp thị nóng nhất cho những người dân nghe.

Từ sáng tạo nội dung đến những công cụ SEO tốt nhất và toàn bộ những thứ tiếp thị, podcast này mong ước truyền cảm hứng cho những nhà tiếp thị với những mẹo, thủ thuật và động lực trên podcast hàng tuần của mình.

The P.aid Search P.odcast

Các Chuyên Viên của Chiến dịch Google Ad – Chris Schaeffer và Jason Rothman mang lại cho bạn những mẹo về kiểu những cách tối đa hóa ROI của bạn với những chiến dịch quảng cáo phải trả tiền trong podcast hàng tuần của mình. Đã có hơn một trăm tập được đăng. Trong tập 168, người nghe đã học những cách tạo ra người tiêu dùng tiềm năng với P.P.C. Trong tập 190, họ đã nhận được được lời khuyên từ khóa rất cần thiết và trong tập 191, nhóm đã thảo luận về trạng thái của những loại từ khóa vào năm 2020.

Trong khi Chris và Jason là những Chuyên Viên phục vụ nhu yếu nhiều lời khuyên thực tiễn, một trong những nguyên do những bạn sẽ thích chương trình của mình là vì họ cũng siêu hài.

2. SEO P.odcasts

Search Engine Optimization là một phần tranh tàiết yếu của tiếp thị và sau đấy là một số trong những podcast SEO tốt nhất để xem xét quy trình xây dựng kế hoạch SEO mạnh mẽ và tự tin từ trên đầu đến cuối.

Search Talk Live

Nếu bạn đang tìm kiếm lời khuyên của Chuyên Viên về SEO và SEM, thì Search Talk Live là podcast dành riêng cho bạn. Chủ nhà Robert O’Haver và Matt Weber phối hợp nhiều năm kinh nghiệm tay nghề SEO và digital marketing của mình để chỉ cho người theo dõi của mình về toàn bộ những khía cạnh của tiếp thị kỹ thuật số, SEO và SEM. P.odcast có một loạt những Chuyên Viên số 1 là khách, và hiểu biết của mình rất có mức giá trị.

Bạn trọn vẹn có thể lượm lặt được lượng thông tin khổng lồ từ podcast này.

Search News You Can Use

Search News You Can Use của Chuyên Viên SEO Marie Haynes trọn vẹn có thể phục vụ nhu yếu thật nhiều lời khuyên về những update Thuật toán của Google. Người nghe cũng nhận được những mẹo cấp cao và thông tin hữu ích giúp họ cải thiện kế hoạch website và SEO của tớ. Haynes phá vỡ những thay đổi quan trọng nhất và những thay đổi mới gần đây trong ngành công nghiệp SEO.

Edge of the Web

Erin Sparks tổ chức triển khai podcast hàng tuần kéo dãn hàng giờ, Edge of Web, nơi ông bao quát toàn bộ mọi thứ tương quan đến tiếp thị internet và toàn cảnh kỹ thuật số. Gần đây, Sparks đã rỉ tai với Sherry Bonelli về kiểu những cách tối ưu hóa website của bạn. Ông đã và đang liên lạc với Susan Wenograd về story ads trên Instagram và Robert Rose về quy mô hoạt động giải trí và sinh hoạt nội dung.

Nếu bạn đang tìm kiếm một podcast chuyên nghiệp để hỗ trợ cho bạn có ý tưởng về kiểu những cách xây dựng sự hiện hữu trực tuyến của tớ, thì đừng bỏ qua những cuộc trò chuyện này với Erin Sparks.

Search Engine Journal

Một lựa chọn tuyệt vời khác để nhận thông tin hữu ích cho kế hoạch SEO của bạn là Search Engine Journal Show. Đây là một trong những phần tổng hợp podcast SEO hàng tuần tốt nhất. P.odcast có ba sever rất khác nhau cũng là những nhà tiếp thị nổi tiếng, Brent Csutoras, Daniel Goodwin và Loren Baker. P.odcast gồm có những chủ đề tương quan đến SEO, P.P.C, phương tiện đi lại truyền thông xã hội, tiếp thị nội dung và tiếp thị kỹ thuật số với những Chuyên Viên đầu ngành.

Xem Thêm  App DrDong là gì? Ứng dụng Vay tiền lần đầu 0% lãi suất Dr Dong miễn phí dịch vụ

Nếu bạn muốn theo kịp những Chuyên Viên trong ngành tiếp thị kỹ thuật số, đấy là một podcast bạn không thích bỏ qua.

Local U

Các Chuyên Viên được kính trọng Mary Bowling và Mike Blumenthal đồng tổ chức triển khai một cuộc thảo luận tương quan đến những gì tiên tiến và phát triển nhất của Local Search. Local Search là một yếu tố trọn vẹn khác. Và những cách tốt nhất là lắng nghe những người dân nổi trội trong nghành nghề này.

Một trong những tập mới gần đây, họ đã có một cuộc trò chuyện về Xu thế quan trọng, tin tức địa phương thú vị và hiểu biết về giải pháp cho những người dân chuyên về Local Search.

Kalicube Marketing P.odcast

P.odcast Kalicube Marketing với Jason Barnard là một cuộc trò chuyện mê hoặc, thông minh và vui vẻ với một số trong những Chuyên Viên tiếp thị số 1 ngoài kia. Mặc dù những tập không theo lịch trình hàng tuần thường thì, có thật nhiều thông tin có mức giá trị khiến nó đáng để nghe. Các podcast của anh ấy gồm có những ý tưởng về việc xây dựng những website thương mại điện tử, bí mật của việc outsourcing và những cách sử dụng chú thích trong video của công ty để SEO.

Jason mang lại một Lever vui chơi trọn vẹn mới trong podcast của tớ. Bạn sẽ yêu thích podcast này vì nguồn cảm hứng mà nó mang lại cho những nỗ lực của tớ.

3. Entrepreneurial P.odcasts

Nếu bạn là một người kinh doanh thương mại, thao tác trong toàn thế giới kỹ thuật số, có một vài podcast rất xuất sắc.

How I Built This

Ai không yêu NP.R? Trong How I Built This, Guy Raz tham gia vào những mẩu chuyện tiếp thị và kỹ thuật số đằng sau một số trong những công ty nổi tiếng nhất toàn thế giới. Gần đây, ông đã có vài sự thay đổi và không riêng gì có có thế là những Chuyên Viên như Julia Hartz từ Eventbrite, Chip Wilson từ Lululemon Athletica và Ron Shaich từ P.anera Bread.

Unthinkable

Unthinkable với Jay Acunzo là một trong những podcast tiếp thị số 1 triệu tập vào những phương pháp độc lạ và rất khác nhau dẫn đến thành công xuất sắc. Jay kể cho chúng tôi những mẩu chuyện về những người dân tránh xa thực tiễn “truyền thống cuội nguồn” trong việc làm của mình và tìm ra những cách tiếp cận tốt hơn – đấy là nơi bạn cũng trọn vẹn có thể học hỏi từ kinh nghiệm tay nghề thực tiễn so với hướng dẫn trong sách giáo khoa mà hầu hết mọi người tuân theo.

Trong mỗi tập, anh tiết lộ nguyên do tại sao nên phải tin vào trực giác của bạn và tại sao đôi lúc đi theo con phố độc lạ và rất khác nhau là hợp lý.

4. Bạn muốn khởi đầu P.odcast của riêng mình chứ?

Nhiều tình nhân thích podcast và nhiều doanh nghiệp đang xem xét khởi đầu một podcast như một phần của kế hoạch tiếp thị nội dung hoặc thương hiệu của mình. Bạn cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu những cách khởi đầu với podcast của tớ với P.odcast Beginner’s Guide và nhận những đề xuất kiến nghị trình độ từ Mat Siltila và Dave Rohrer từ Business of Digital P.odcast đã đề cập ở trên.

 

Nguồn trên mạng

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post