Ngoài vòng tài trợ 150 triệu đô la, điều gì đã thúc đẩy NEAR ra mắt ATH mới? | Tin tức ngày 15/01

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Ngoài vòng tài trợ 150 triệu đô la, điều gì đã thúc đẩy NEAR ra mắt ATH mới? | Tin tức ngày 15/01
này nhé

Ngoài vòng tài trợ 150 triệu đô la, điều gì đã thúc đẩy NEAR ra mắt ATH mới?

Cuộc chiến Lớp 1 (L1) đang bắt đầu nóng trở lại và nhiều giao thức đã chứng kiến ​​giá trị mã thông báo của họ tăng vọt trong những tuần gần đây khi các nhà giao dịch dám xem cuộc sống bên ngoài mạng Ethereum như thế nào.

Một giao thức L1 đã chứng kiến ​​giá mã thông báo tăng lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) trong tuần này là NEAR, một nền tảng điện toán đám mây hướng tới cộng đồng tập trung vào khả năng tương tác và tốc độ giao dịch.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy sau khi pullback giảm xuống mức thấp nhất là 13,1 đô la vào ngày 9 tháng 1, giá GẦN đã tăng hơn 50% để thiết lập ATH mới ở mức 20,36 đô la vào ngày 14 tháng 1.

GẦN

Biểu đồ 4 giờ NEAR / USDT | Nguồn: TradingView

Ba lý do góp phần vào sức mạnh ngày càng tăng của NEAR là việc hoàn thành thành công vòng tài trợ trị giá 150 triệu đô la, sự thành công của giao thức cầu xuyên chuỗi Aurora và một hệ sinh thái mở cũng như nhiều dự án và nhà phát triển làm việc trên mạng NEAR.

NEAR huy động được 150 triệu đô la trong vòng tài trợ

Sự tăng giá gần đây của NEAR được theo sau bởi thông báo rằng nhóm đã hoàn thành thành công vòng tài trợ mới nhất của mình, huy động được 150 triệu đô la từ nhiều nhà đầu tư bao gồm Dragonfly Capital, a16z, Alameda và Circle Ventures, như Tạp chí Bitcoin đã báo cáo.

NEAR có kế hoạch sử dụng số tiền huy động được để đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ Web 3 thông qua tài trợ hệ sinh thái, phát triển các trung tâm khu vực cho cộng đồng NEAR để nâng cao nhận thức về thương hiệu và hỗ trợ các dự án được xây dựng trên giao thức.

Ngoài các cộng đồng đã thành lập ở Châu Á, Châu Phi và Châu Âu, NEAR đang tìm cách mở rộng phạm vi hoạt động của mình sang Châu Mỹ Latinh, Thổ Nhĩ Kỳ và Ấn Độ.

Cầu chuỗi Aurora Cross

Yếu tố thứ hai đằng sau cuộc biểu tình của NEAR trong tháng qua là ra mắt giao thức Aurora thành công giúp người dùng và các ứng dụng phi tập trung (dApps) hoạt động trên cầu nối mạng Ethereum bằng giao thức NEAR.

“Aurora là một EVM được xây dựng dựa trên NEAR, cung cấp giải pháp cho các nhà phát triển để chạy các ứng dụng của họ trên một nền tảng tương thích với Ethereum trong tương lai với thông lượng cao và chi phí giao dịch thấp cho người dùng.”

Aurora sử dụng Cầu vồng để tạo thuận lợi cho việc di chuyển tài sản giữa các mạng được hỗ trợ và đã nhanh chóng trở thành một giao thức phổ biến để chuyển xuyên chuỗi, với tổng trị giá hơn 732 triệu đô la do Lost Key (TVL) phát triển.

Xem Thêm  NearPAD là gì ?Thông tin mới nhất về Nearpad dự án và token PAD

Do hoạt động gia tăng gây ra bởi việc mua lại các dự án ngày càng tăng trên NEAR và việc di chuyển mã thông báo từ Ethereum, số lượng giao dịch hàng ngày trên mạng NEAR đã đặt ATH mới là 721.061 giao dịch vào ngày 1 tháng 1.

GẦN

Số lượng giao dịch hàng ngày trên GẦN | Nguồn: NAH

Mở rộng hệ sinh thái

Yếu tố thứ ba làm tăng giá trị cho hệ sinh thái NEAR là sự phát triển của cộng đồng nhà phát triển, đã chứng kiến ​​sự gia tăng số lượng các dự án được khởi chạy hoặc kết nối với mạng NEAR trong hai tháng qua.

“Các nhà phát triển trên NEAR kiếm được 30% phí txns được chi cho hợp đồng của họ. Đây có thể là một trong nhiều lý do tại sao MAD đang phát triển nhanh chóng trong giao thức NEAR và đã cho thấy mức tăng trưởng gấp 4 lần trong một năm! ”.

Như đã thấy trong tweet ở trên, NEAR hiện có cộng đồng nhà phát triển phát triển nhanh thứ 3 trong toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử, một phần nhờ vào thực tế là các nhà phát triển trên NEAR nhận được 30% phí giao dịch được chi cho hợp đồng của họ, cho phép các nhà phát triển có doanh thu trong một Khu vực có phần thưởng không phải lúc nào cũng được đảm bảo.

Xem Thêm  Cập nhật 3 bước mua Ethereum đơn giản cho người mới

Cộng đồng nhà phát triển ngày càng phát triển, cùng với việc phát hành cầu nối xuyên chuỗi, đã dẫn đến sự mở rộng của hệ sinh thái NEAR, hệ sinh thái này tiếp tục phát triển và thu hút các dự án mới.

GẦN

Các dự án trong GẦN. hệ sinh thái | Nguồn: NEARMates

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post