Cập nhật 4 mẹo để tránh các cuộc tấn công lừa đảo

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề 4 mẹo để tránh những cuộc tiến công lừa hòn đảo này nhé.

Một khi người tiêu dùng xác lập có thủ đoạn lừa hòn đảo, việc truyền bá thông tin trực tuyến chứng minh và khẳng định có thể tương hỗ việc bảo mật thông tin tiền của mọi người.
Nhiều chủ sở hữu tiền điện tử trở thành con mồi của những thủ đoạn trộm cắp tiền điện tử phổ cập, gồm có cả bẫy lừa hòn đảo. Làm những cách nào để người tiêu dùng tiền điện tử thường thì chứng minh và khẳng định có thể xác lập và tránh những cuộc tiến công này để ngăn ngừa tích điện mất tiền?

Biết về nguồn lừa hòn đảo này

E-Mail lừa hòn đảo đôi lúc thành công xuất sắc trong nỗ lực lừa người tiêu dùng tải xuống chương trình/ứng dụng, nhấp vào thứ mà người ta tránh việc hoặc chỉ link họ với một trang nơi họ chứng minh và khẳng định có thể nhập thông tin thành viên

Vào tháng 7, ví phần cứng Ledger đã văn bản báo cáo giải trình một vụ vi phạm tài liệu ảnh hưởng tác động tác động đến tài liệu thành viên của nhiều người tiêu dùng, một số trong những người dân trong số họ tiếp tục trở thành tiềm năng của những cuộc tiến công lừa hòn đảo. Những người tiêu dùng này được cho là đã nhận được được những email trông có vẻ như đáng tin tưởng yêu cầu họ tải xuống phiên bản mới của ứng dụng Ledger.

Xem Thêm  Brian Brooks cho biết Hoa Kỳ đứng sau đường cong khi nói đến ETF tiền điện tử.

Người dùng chứng minh và khẳng định có thể xác lập kẻ lừa hòn đảo bằng phương pháp xem kỹ địa chỉ email của người gửi, kết thúc bằng “legdersupport.io” với những vần âm “G” và “D” được chuyển sang, tức là những địa chỉ rất giống với địa chỉ đúng, chỉ sai khác 1 chút xíu mà thôi. Các email đến vào những thời gian không mong ước cho biết thêm thêm người tiêu dùng đã là nạn nhân của một trò lừa hòn đảo và việc yêu cầu thông tin – mặc dầu đó là qua điện thoại cảm ứng, email hay qua một link – luôn phải được kiểm tra kỹ lưỡng hơn.

Tính xác thực của những bản update ứng dụng

Vào tháng 9, một người tiêu dùng Electrum đã văn bản báo cáo giải trình việc mất gần 15 triệu đồngô la Bitcoin (BTC) dường như có tương quan đến một vụ lừa hòn đảo trực tuyến đã ảnh hưởng tác động tác động đến người tiêu dùng ví ứng dụng Tính từ lúc năm 2018.

Một trong những cuộc tiến công Electrum được văn bản báo cáo giải trình thứ nhất – với gần 1 triệu đồngô la bị đánh cắp – là kết quả của việc người tiêu dùng nhập tài liệu thành viên trên một website ô nhiễm do một tin tặc thiết lập. Trò lừa hòn đảo này tương quan đến một bản update ví giả đã tải ứng dụng ô nhiễm xuống thiết bị của nạn nhân. Khi họ truy vấn vào ví của tớ, bản update hàng fake đã chuyển toàn bộ số tiền của mình đến một địa chỉ do những kẻ lừa hòn đảo trấn áp.

Xem Thêm  SubDAO đã rút khỏi cuộc đấu giá Parachain trên Polkadot vào phút cuối

Mặc dù trò lừa hòn đảo này tương đối mới những cách đây hai năm, nhưng ngày này, một tìm kiếm đơn thuần và giản dị trên Google hoặc gửi email đến công ty ví ứng dụng chứng minh và khẳng định có thể xác nhận liệu một hacker có đang nhắm tiềm năng vào một trong những số trong những người dân tiêu dùng nhất định hay là không.

Dữ liệu chống lừa hòn đảo thường tự nói cho chính họ

Các tiện ích mở rộng Google Chrome hàng fake đã lừa nhiều người tiêu dùng phục vụ nhu yếu thông tin đăng nhập rất cần thiết để truy vấn vào ví của mình. Vào tháng 3, một tiện ích mở rộng lừa hòn đảo Ledger Live lừa hòn đảo đã nhận được được ước tính 1,4 triệu XRP. – hơn 800.000 đô la với mức tăng mới gần đây của mã thông tin lên 0,58 đô la.

Tuy nhiên, những công ty hợp pháp đã và đang tìm những cách hạn chế những cuộc tiến công này so với những người dân tiêu dùng nhờ vào trình duyệt web như một phần quản trị và vận hành tài sản của mình. Vào tháng 9, trình duyệt dựa vào quyền riêng tư Brave thông tin họ sẽ bổ trợ update những giải pháp chống lừa hòn đảo từ công ty bảo mật thông tin an ninh mạng P.hishFort.

Xem Thêm  Meta Gaming Guild là gì? Thông tin chi tiết dự án Meta Gaming Guild và MGG Token

Chia sẻ với xã hội tiền điện tử

Nếu bất kỳ người tiêu dùng nào xác lập và ngăn ngừa thành công xuất sắc một cuộc tiến công lừa hòn đảo hoặc là nạn nhân rủi ro đáng tiếc của một cuộc tiến công này, một phương pháp để những người dân khác tránh khỏi số phận tương tự là san sẻ trải nghiệm của mình trải qua Reddit, Twitter, blog thành viên hoặc thậm chí còn là một email cho một ấn phẩm tin tức tiền điện tử .

Người dùng tiền điện tử đôi lúc chứng minh và khẳng định có thể tìm thấy thông tin về giải pháp của những kẻ lừa hòn đảo trên những website cho những tiềm năng thời thượng gồm có Ledger và Trezor, nhưng những trang này thường nằm sâu trong phần Câu hỏi thường gặp về khắc phục sự cố.

Việc tiếp thị trải qua phương tiện đi lại truyền thông xã hội – tuy nhiên không phải lúc nào thì cũng uy tín – có tích điện phục vụ nhu yếu tính minh bạch và giáo dục cao hơn nữa trong việc tối đa hóa sự bảo vệ an toàn và uy tín cho quỹ của mọi người.

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post