Cập nhật 5 cách đơn giản và hiệu quả để tìm bài hát trên Tiktok

Chào đầy đủ những bạn bạn đọc thân mến, là một người hay tìm tìm online trên mạng nên tôi dành thời kì Nhận định đa số về những sản phẩm mà mình định tậu . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn khi tìm 1 sản phẩm nào đấy cũng đã từng ngần ngừ không biết chọn lọc sản phẩm nào là thấp nhất trong vô vàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên thị trường .

với mong muốn mang lại cho quý khách các bài viết Nhận định chất lượng thấp nhất. mang phương châm thấp nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp có mỗi nhu cầu tư nhân của quý khách.

tuy nhiên , vuongchihung cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đấy , mọi người dùng sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà cung cấp tìm mua online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị phần này.

phần lớn các bài viết review Phân tích trên đều được tổng hợp tỷ mỉ và toàn bộ chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đó có cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề 5 cách đơn giản và hiệu quả để tìm bài hát trên Tiktok

Làm thế nào để tìm bài hát trên Tiktok?

Mạng xã hội video âm nhạc Tiktok đang là xu hướng hiện nay. Khi mạng xã hội chia sẻ video ca nhạc ngày càng phổ biến trong những năm gần đây. Hiện tại, Tik tok đang đứng đầu về lượt tải ứng dụng trên toàn cầu. Chính thức vượt mặt Facebook vào cuối năm 2019 bằng việc cung cấp cho người dùng nhiều nội dung giải trí khác nhau, nổi bật là lĩnh vực âm nhạc.
Làm thế nào để tìm bài hát yêu thích của bạn trên Tiktok?
Làm thế nào để tìm bài hát yêu thích của bạn trên Tiktok?
Bạn đã bao giờ lướt Tiktok và vô tình nghe được một bài hát hay một giai điệu nhưng lại không biết tên bài hát hay tên đoạn nhạc đó? Nếu bạn đã từng rơi vào trường hợp như vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Ezmedia. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn 5 cách tìm bài hát trên Tiktok cực kỳ chính xác và hiệu quả.

Hướng dẫn chi tiết cách tìm bài hát trên Tiktok

Cách 1: Tìm bài hát trên Tiktok qua phần thông tin

Khi đăng video lên Tiktok, người dùng thường có thói quen đăng chú thích, hashtag, chú thích, … và có cả nhạc nền. Nhạc nền của video sẽ hiển thị ở cuối ứng dụng Tiktok. Khi mở ứng dụng Tiktok, bạn sẽ thấy tên bài hát và ca sĩ ngay bên cạnh đĩa, và nhờ đó mà chúng ta đã có thể biết được tên bài hát trên Tiktok. Đây là cách cơ bản nhất và đơn giản nhất.

Tìm tên bài hát trên Tiktok trong phần thông tin
Tìm tên bài hát trên Tiktok trong phần thông tin

Cách 2: Tìm bài hát trên Tiktok trong phần bình luận

Nếu dòng thông tin bài hát bên cạnh đĩa không hiển thị tên bài hát, bạn có thể tìm bài hát trên Tiktok thông qua phần bình luận của video. Ở phần bình luận này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin bài hát như tên bài hát, ca sĩ hay thậm chí là lời bài hát trong phần bình luận của người khác để lại hoặc bạn có thể bình luận để hỏi mọi người. . Tuy nhiên, phương pháp này sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách bật kiếm tiền trên Tiktok (BKT) trên iPhone và Android 2023

Cách 3: Tìm bài hát trên Tiktok dựa trên lời bài hát

Nếu áp dụng 2 cách trên mà vẫn không tìm được tên bài hát trên Tiktok, bạn có thể nghe lời bài hát sau đó tìm kiếm tên bài hát bằng cách gõ lại lời bài hát vào thanh tìm kiếm trên Google. Phương pháp này có ưu điểm là nhanh chóng, chính xác, hiệu quả cao. Tuy nhiên, có một hạn chế là khi gặp những bài hát tiếng nước ngoài, bạn sẽ khó nghe và không thể áp dụng cách này.

Tìm bài hát trên Tiktok với lời bài hát trên Google
Tìm bài hát trên Tiktok với lời bài hát trên Google

Cách 4: Tìm bài hát trên Tiktok nhờ trợ lý ảo Siri

Tương tự như Corata trên hệ điều hành Windows hay Google Assistant trên hệ Android, Siri là trợ lý ảo của Apple trên các mẫu iPhone, iPad và Macbook.

Để tìm bài hát trên Tiktok mà bạn muốn bằng Siri, bạn chỉ cần làm như sau:

  • Bước 1: Gọi Siri trước. Bạn nhấn giữ nút home hoặc gọi Hey Siri
    Lưu ý: Nghe Siri phải được bật để gọi phản hồi bằng giọng nói Hey Siri. Bạn nhập Cài đặt → Siri & Tìm kiếm → Nghe “Hey Siri”
  • Bước 2: Sau khi gọi Siri, bạn nói “Đây là bài hát gì?“. Sau đó bạn cho Siri nghe bài hát trên Tiktok mà bạn muốn tìm tên, ngay lập tức Siri sẽ nghe và trả về kết quả tên bài hát cho bạn.
    Sau khi tìm ra tên bài hát trên Tiktok, bạn luôn có thể phát bài hát đó trong giao diện Siri với Apple Music (nếu bạn có đăng ký).
Xem Thêm  Tổng hợp các khóa học Quảng Cáo Tiktok Ads uy tín nên học trong năm 2023
Tìm tên bài hát bằng trợ lý ảo Siri
Tìm tên bài hát bằng trợ lý ảo Siri

Phương pháp này có một điểm hạn chế là chỉ có thể áp dụng trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS của Apple.

Cách 5: Tìm bài hát trên Tiktok nhờ Shazam. ứng dụng

Cách cuối cùng để tìm tên bài hát của Tiktok nhờ bên thứ ba là ứng dụng Shazam. Bạn chỉ cần mở ứng dụng Shazam trên thiết bị điện thoại, sau đó mở bài đăng trên Tiktok mà bạn muốn tìm tên Shazam để nghe. Shazam sẽ tự động nghe giai điệu, tìm kiếm các bài hát có giai điệu đó và cung cấp thông tin về bài hát bao gồm tên bài hát, nghệ sĩ, năm phát hành, v.v.

Tìm tên bài hát bằng Shazam.  ứng dụng
Tìm tên bài hát bằng Shazam. ứng dụng

Phần kết luận:

Trên đây là hướng dẫn cách tìm nhạc nền trên Tiktok hiệu quả mà Ezmedia đã tổng hợp, hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được tên bài hát mình yêu thích trên Tiktok.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này “5 cách đơn giản và hiệu quả để tìm bài hát trên Tiktok″, Nếu có thông tin bổ sung nào còn thiếu, hãy đóng góp cho chúng tôi ở phần bình luận bên dưới nhé!

Để được tư vấn về các dịch vụ của TikTok, bạn có thể liên hệ Ezmedia theo thông tin bên dưới:
Hotline / Zalo: 0966.086 268
Trang web: https://ezmedia.vn
--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post