Cập nhật Tài khoản Tiktok Pro là gì? 5 bước để chuyển sang tài khoản Tiktok Pro

Chào số đông những bạn độc giả thân mến, là một người hay tậu sắm online trên mạng nên tôi dành thời gian Đánh giá rất nhiều về những sản phẩm mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn khi sắm 1 sản phẩm nào ấy cũng đã từng lừng khừng không biết lựa chọn sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn nghìn các loại sản phẩm và nhãn hiệu đang có trên thị phần.

sở hữu mong muốn mang lại cho người mua những bài viết phân tích chất lượng thấp nhất. sở hữu phương châm thấp nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp mang mỗi nhu cầu tư nhân của các bạn.

không những thế , vuongchihung cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng ấy , mọi Các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà sản xuất tậu tậu online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị trường này.

phần đông các bài viết review phân tích trên đều được tổng hợp chu đáo và phần lớn chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đó mang cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc nhái của vuongchihung về chủ đề Tài khoản Tiktok Pro là gì? 5 bước để chuyển sang tài khoản Tiktok Pro

Xem Thêm  Cập nhật 4 lý do song ca Tiktok bị mất giọng và cách khắc phục

Hôm nay Ezmedia sẽ trả lời cho bạn Tài khoản Tiktok Pro là gì? Làm cách nào để chuyển sang tài khoản Tiktok Pro? Mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Tài khoản Tiktok Pro là gì?
Tài khoản Tiktok Pro là gì? Làm cách nào để chuyển từ tài khoản cá nhân sang tài khoản Tiktok Pro?

Tài khoản Tiktok Pro là gì?

Tài khoản Tiktok Pro là phiên bản nâng cấp của tài khoản Tiktok. Mặc dù nó không cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều tính năng chỉnh sửa video hơn, nhưng bạn có thể nhận được các tính năng phân tích bổ sung giúp bạn theo dõi hiệu suất hàng tuần hoặc hàng tháng, giới tính, vị trí, sở thích của những người theo dõi và hơn thế nữa.

Tài khoản Tiktok Pro Rất hữu ích cho những người nổi tiếng trên Tiktok vì nó giúp họ hiểu người hâm mộ của mình hơn và tạo nội dung trực quan đáp ứng sự quan tâm và theo dõi của khán giả. Đã có nhiều trường hợp sau khi chuyển sang tài khoản Tiktok Pro, lượng người theo dõi cũng tăng lên.

Tác dụng của tài khoản Tiktok Pro

Sau khi chuyển từ tài khoản cá nhân sang Tài khoản Tiktok Pro, cài đặt tài khoản Tiktok của bạn bây giờ sẽ có thêm Phần phân tích. Trong phần Phân tích sẽ bao gồm ba cột: Chung, Nội dung và Người theo dõi.

Xem Thêm  Cập nhật 2 cách nhanh nhất để bật / tắt nhận xét trên Tiktok (Ẩn và hiện)

Chuyển từ tài khoản cá nhân sang Tài khoản Tiktok Pro mang lại rất nhiều lợi ích:

  • Phần chung: Giúp bạn theo dõi hiệu suất và số liệu lượt xem video hàng tuần và hàng tháng (28 ngày), số lượng người theo dõi và lượt xem hồ sơ.
Bạn có thể dễ dàng theo dõi số lượt xem và theo dõi tại đây
Bạn có thể dễ dàng theo dõi số lượt xem và theo dõi tại đây
  • Nội dung mục: Phân tích ngày bạn đăng video và lượt xem mỗi video nhiều hay ít. Tuy nhiên, mục này không quan trọng lắm nên bạn không cần quan tâm nhiều.
Trong phần Nội dung, bạn có thể dễ dàng xem video có bao nhiêu lượt xem
Trong phần Nội dung, bạn có thể dễ dàng xem video có bao nhiêu lượt xem
  • Người theo dõi phần: Phân tích và giúp bạn biết tỷ lệ nam giới và phụ nữ xem hồ sơ cá nhân và quốc gia của họ. Đây là mặt hàng cực kỳ quan trọng mà bạn cần hết sức lưu ý khi kinh doanh online trên Tiktok.
Người theo dõi là chỉ số quan trọng nhất trong Analytics
Người theo dõi là chỉ số quan trọng nhất trong Analytics

Tại sao nó lại quan trọng? Giả sử bạn bán quần áo nữ trên Tiktok, nhờ phân tích này, bạn có thể biết được tỷ lệ khách hàng quan tâm đến sản phẩm để từ đó điều chỉnh video cho phù hợp. mục đích bán hàng.

Xem thêm: Tiktok Diamond là gì? Làm thế nào để kiếm được Kim cương Tiktok?

Cách chuyển đổi từ tài khoản Tiktok cá nhân sang tài khoản Tiktok Pro

Để chuyển từ tài khoản Tiktok cá nhân sang tài khoản Tiktok Pro, hãy làm như sau:

  • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tiktok trên thiết bị điện thoại của mình, sau đó vào Hồ sơ bằng cách nhấp vào từ tôi ở góc dưới bên phải của màn hình.
  • Bước 2: Bạn bấm vào. biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên trái để chuyển đến Cài đặt và quyền riêng tư. Lựa chọn Quản lý tài khoản.
Xem Thêm  Tool Reupload Tiktok - Xây dựng hệ thống kênh Tiktok đỉnh cao, kiếm tiền không giới hạn
Chọn Quản lý tài khoản
Chọn Quản lý tài khoản
  • Bước 3: Ở đây bạn chọn Chuyển sang Tài khoản chuyên nghiệp.
Nhấp vào Chuyển sang tài khoản chuyên nghiệp
Nhấp vào Chuyển sang tài khoản chuyên nghiệp
  • Bước 4: Bây giờ màn hình sẽ hiển thị Các loại tài khoản Tiktok Pro Tuỳ bạn. Bạn chọn loại tài khoản mình muốn rồi nhấn Kế tiếp.
Chọn loại tài khoản Tiktok Pro bạn muốn
Chọn loại tài khoản Tiktok Pro bạn muốn
  • Bước 5: Tại đây, bạn chọn phần Loại mà bạn muốn làm và nhấn Kế tiếp. Sau đó, bạn chọn Tình dục sau đó nhấn Đã hoàn thành.
Chọn Danh mục và Giới tính và bạn đã hoàn tất
Chọn Danh mục và Giới tính và bạn đã hoàn tất

Chỉ có 5 bước cơ bản và bạn có thể chuyển từ tài khoản cá nhân sang tài khoản Tiktok Pro. Sau khi chuyển khoản thành công, trong phần Cài đặt Tiktok của bạn sẽ có thêm một phần là Phân tích. Bây giờ bạn có thể nhấp vào đó và dễ dàng nắm bắt mọi thông tin, thông số về tài khoản Tiktok của mình.

Phần phân tích tài khoản Tiktok Pro
Phần phân tích tài khoản Tiktok Pro

Kết thúc

Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về Tài khoản Tiktok Pro và cách chuyển sang tài khoản Tiktok Pro.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post