Cập nhật 5 lý do khiến video trên Tiktok bị xóa và cách khắc phục vi phạm “nguyên tắc cộng đồng”

Chào phần nhiều các bạn bạn đọc thân mến, là một người hay tậu tậu online trên mạng nên tôi dành thời gian Đánh giá số đông về các sản phẩm mà mình định sắm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn lúc mua một sản phẩm nào đó cũng đã từng lần chần không biết tuyển lựa sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn vàn những loại sản phẩm và nhãn hiệu đang mang trên thị phần .

sở hữu mong muốn đem lại cho các bạn những bài viết Tìm hiểu chất lượng thấp nhất. có phương châm tốt nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp mang mỗi nhu cầu tư nhân của người mua .

bên cạnh đó , vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ đấy , mọi quý khách sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà cung cấp sắm mua online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị trường này.

phần nhiều những bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp kỹ càng và phần lớn chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy sở hữu cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc nhái của vuongchihung về chủ đề 5 lý do khiến video trên Tiktok bị xóa và cách khắc phục vi phạm “nguyên tắc cộng đồng”

Xem Thêm  Cập nhật 7 cách hiệu quả nhất để tăng tương tác trên Tik tok

Video Tiktok bị xóa do vi phạm, Tiktok thông báo video của bạn vi phạm nguyên tắc cộng đồng, Tại sao video bị Tiktok xóa? Nguyên tắc cộng đồng của Tiktok là gì? Những điều cần lưu ý khi đăng video trên Tiktok là gì? Đây là những câu hỏi rất thường gặp mà Ezmedia nhận được trong thời gian gần đây. Vì vậy, trong bài viết này, mình sẽ làm rõ tất cả các câu hỏi và vấn đề liên quan đến nguyên nhân và cách khắc phục lỗi vi phạm cộng đồng trên Tiktok nhé!

TikTok cho đến nay vẫn chưa giải thích được lý do tại sao công ty lại xóa video của người dùng khỏi nền tảng. Người dùng chỉ nhận được thông báo rằng lý do của việc này là do họ đã vi phạm “nguyên tắc cộng đồng” của công ty theo một cách nào đó.

Theo kinh nghiệm của Ezmedia và tổng hợp nhiều nguồn uy tín trong cộng đồng người chơi Tiktok Việt Nam, chúng tôi đã tổng hợp 5 nguyên nhân khiến Tiktok xóa video vì vi phạm “nguyên tắc cộng đồng”.

1.Reup video của các kênh khác (Đăng lại nội dung), các video chứa nội dung bản quyền cao

5 lý do khiến video Tiktok bị xóa và cách khắc phục vi phạm

Dù ở bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào thì việc đăng lại nội dung, reup video, nội dung dưới mọi hình thức sẽ không được đánh giá cao. Tiktok là mạng giải trí nếu bạn đăng lại một video mà người khác đã đăng trước đó >> việc xem lại nhiều lần cùng một video sẽ gây ra trải nghiệm không tốt cho người dùng Tiktok, vì vậy Tiktok sẽ loại bỏ những video đó nếu bạn reup quá lộ liễu. Muốn reup thì phải lách bản quyền cẩn thận.

Xem Thêm  Làm sao để video Tiktok của bạn được lên xu hướng? Cách đưa video tiktok lên xu hướng có nhiều lược xem?

2. Bán sản phẩm trên Tiktok, đăng nội dung bán hàng

Mạng Tiktok được sinh ra để mang lại sự giải trí. Người dùng Tiktok vào Tiktok với mục đích giải trí nhưng thường bắt gặp những video bán hàng dẫn đến khó chịu và ảnh hưởng đến sứ mệnh của Tiktok là mạng xã hội giải trí video.

5 lý do khiến video Tiktok bị xóa và cách khắc phục vi phạm

Muốn bán được hàng trên Tiktok bạn cần phải thật khéo léo nếu không Tiktok sẽ video của bạn ngay lập tức. Nếu bạn muốn bán hàng, hãy thêm thông tin trực tiếp vào video của bạn với nội dung bắt mắt và giải trí!

3. để lại một liên kết đến một nền tảng khác

Để lại liên kết đến nền tảng khác trong video Tiktok sẽ quét ngay lập tức và tỷ lệ xóa video rất cao. Tiktok không biết liệu liên kết có thực sự an toàn cho người dùng Tiktok hay không và chỉ quét hoặc xóa nó khi có chút nghi ngờ.

4.Video có nội dung phản cảm, vi phạm pháp luật

Chắc chắn những nội dung này dù trên nền tảng mạng xã hội nào cũng sẽ bị gỡ bỏ hoặc xóa vĩnh viễn.

5 lý do khiến video Tiktok bị xóa và cách khắc phục vi phạm

Vui lòng tránh nội dung video xúc phạm chính trị, video 18+, bạo lực, buôn bán vũ khí và chất cấm, v.v.

Xem Thêm  Cập nhật 2 Loại Quảng Cáo Tiktok Bạn Nên Biết

5. Đăng đi đăng lại cùng một video

Bạn có một nội dung tuyệt vời và tương tác từ video đó rất nhiều, mang lại cho bạn nhiều lượt thích, theo dõi và xem. Bạn muốn đăng lại video đó nhiều lần để thu hút nhiều lượt tương tác hơn. Đó là một cách rất hiệu quả để siết chặt sự tương tác của kênh. Xin chúc mừng :)))) Đăng lại nội dung của chính bạn dù hay đến đâu thì Tiktok cũng sẽ quét nội dung bên trong video đó, họ sẽ bóp tương tác của cả kênh và gỡ video đó xuống. Bạn chỉ đăng 1 video có nội dung giống nhau mà thôi. Nếu bạn muốn đăng lại, vui lòng gỡ video cũ trước khi đăng lại!

5 lý do khiến video Tiktok bị xóa và cách khắc phục vi phạm

Trên đây là 5 nguyên nhân khiến video Tiktok bị xóa và cách khắc phục vi phạm “nguyên tắc cộng đồng” mà Ezmedia tổng hợp. Nếu bạn còn lý do nào khác, hãy để lại bình luận cho mình bên dưới nhé! Cảm ơn bạn!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post