Cập nhật Lý do bị cấm phát trực tiếp tại Tiktok & cách khắc phục để mở trực tiếp

Chào phần lớn các bạn bạn đọc thân mến, là một người hay sắm tậu online trên mạng nên tôi dành thời gian Nhận định đầy đủ về những sản phẩm mà mình định tậu . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn lúc mua một sản phẩm nào đấy cũng đã từng phân vân không biết chọn lọc sản phẩm nào là thấp nhất trong muôn nghìn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang có trên thị trường .

có mong muốn mang lại cho người dùng các bài viết phân tách chất lượng phải chăng nhất. với phương châm tốt nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp có mỗi nhu cầu tư nhân của các bạn.

tuy nhiên , vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng ấy, mọi người mua sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà sản xuất tậu sắm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị trường này.

phần đông những bài viết review Phân tích trên đều được tổng hợp kỹ lưỡng và phần nhiều chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đó sở hữu cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc nhái của vuongchihung về chủ đề Lý do bị cấm phát trực tiếp tại Tiktok & cách khắc phục để mở trực tiếp

Xem Thêm  Cập nhật Quà tặng Tiktok, điểm quà tặng và cách nhận và tặng quà trên Tiktok 2021

TikTok là nơi chia sẻ các thể loại video ngắn, từ hát nhép đến hài cực ngắn. Với một số tài khoản, bạn cũng có thể phát trực tiếp.

Hiện tại, bạn cần phải có ít nhất 1.000 người theo dõi để truy cập tính năng này. Và mặc dù độ tuổi tối thiểu cho TikTok nói chung là 13, nhưng để có tài khoản phát trực tiếp, bạn cần ít nhất 16 tuổi và phát trực tiếp.

Nếu bạn trên 18 tuổi, những người xem buổi phát trực tiếp của bạn có thể gửi cho bạn “quà tặng ảo”. Đây là một loại tiền kỹ thuật số có thể được chuyển thành tiền thật, mặc dù tỷ giá hối đoái rất thấp.

Nhiều chủ tài khoản nhận thấy sự tương tác mạnh mẽ tại Tiktok nên đã livestream thoải mái mà không cần để ý xem Tiktok cấm những gì và họ cũng không công khai những thứ đó là gì. Sau đây mình tổng hợp những lý do thường gặp khi bị Tiktok cấm phát trực tiếp để các bạn phòng tránh nhé!

Xem Thêm  Cập nhật Hướng Dẫn 3 Bước Để Ghép Truyền Trực Tiếp Trên Tiktok Rất Đơn Giản

118582352 3518810928169327 4974923029329349544 o

1. Tài khoản phát trực tiếp bán hàng

Mạng Tiktok được sinh ra để mang lại sự giải trí. Người dùng Tiktok vào Tiktok với mục đích giải trí nhưng thường gặp phải những buổi live stream bán hàng dẫn đến khó chịu và ảnh hưởng đến sứ mệnh của Tiktok vốn là mạng xã hội giải trí video.

Muốn bán được hàng trên Tiktok bạn cần phải thật khéo léo nếu không Tiktok sẽ khóa tính năng tài khoản của bạn ngay lập tức. Tuyệt đối không live stream bán hàng như trên Facebook!

2. Để lại số điện thoại của bạn ở tiêu đề, tiêu đề, chú thích, văn bản trên video phát trực tiếp

Khi bạn để lại số điện thoại, Tiktok sẽ ngầm hiểu rằng bạn đang muốn để lại thông tin liên hệ để giao dịch một điều gì đó. Bán hàng, môi giới 18 +… bla bla… Bạn nào muốn để lại số điện thoại thì cứ để lại số điện thoại trong phần lý lịch nhé!

119960407 334420651206109 6007107198069850944 n

3. Để lại một liên kết đến một nền tảng khác

Để lại liên kết đến nền tảng khác Tiktok sẽ quét ngay lập tức và tỷ lệ bị chặn trực tiếp là rất cao

Xem Thêm  HƯỚNG DẪN BÍ THUẬT TĂNG FOLLOW TIKTOK NHANH NHẤT 2021

4. Sử dụng phát lại video

Hiện tại, có một số công cụ hỗ trợ phát video live stream trên Tiktok. Điều này sẽ được phân tích bởi AI Tiktok và cũng bị cấm phát trực tiếp!

5. Sử dụng âm thanh có bản quyền

Bật nhạc nền khi live stream sẽ giúp việc live stream dễ dàng hơn, tuy nhiên nó cũng là con dao hai lưỡi nếu bạn chọn phải những bản nhạc bản quyền mà Tiktok họ không được phép tự do sử dụng. Lưu ý rằng âm nhạc và thậm chí các chương trình TV không được để âm thanh từ các nguồn này tồn tại trong luồng trực tiếp. Nếu bạn muốn chơi nhạc, hãy chọn nhạc không bản quyền.

Trên đây là những lý do khiến Tiktok cấm live stream mà mình đã tổng hợp được. Nếu bạn còn lý do nào khác, hãy để lại bình luận cho mình nhé!

Cách khắc phục là Tiktok vẫn chưa mở trường hợp nào. Khi nào có thủ thuật và cách mở mình sẽ cập nhật tại đây sau. Cảm ơn bạn đã ghé thăm Ezmedia.vn. Chúng tôi có nhiều dịch vụ Tiktok thú vị. Tìm hiểu trên Web!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post