Cập nhật 5 Bước Để Quay Video Song Ca Trên Tiktok Rất Đơn Giản

Chào phần lớn những bạn bạn đọc thân mến, là một người hay sắm sắm online trên mạng nên tôi dành thời gian phân tách toàn bộ về những sản phẩm mà mình định sắm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn lúc sắm một sản phẩm nào đó cũng đã từng do dự ko biết chọn lựa sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang mang trên thị phần.

sở hữu mong muốn đem đến cho các bạn những bài viết Đánh giá chất lượng phải chăng nhất. có phương châm thấp nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp có mỗi nhu cầu cá nhân của người dùng .

bên cạnh đó, vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đó, mọi các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà cung cấp sắm sắm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị phần này.

toàn bộ những bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp chăm chút và phần nhiều chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy sở hữu cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc nhái của vuongchihung về chủ đề 5 Bước Để Quay Video Song Ca Trên Tiktok Rất Đơn Giản

Xem Thêm  Cập nhật 4 lý do song ca Tiktok bị mất giọng và cách khắc phục

© Chia sẻ và hướng dẫn các video song ca trên Tiktok

Mạng xã hội video Tik tok đang là xu hướng hiện nay. Khi mạng xã hội chia sẻ video ca nhạc ngày càng phổ biến trong những năm gần đây. Hiện tại, Tik tok đang đứng đầu về lượt tải ứng dụng trên toàn cầu. Chính thức vượt mặt Facebook vào cuối năm 2019.

Một trong những tính năng giúp Tiktok vượt mặt các mạng xã hội khác như Youtube, Instagram hay Facebook chính là nhờ chức năng cho phép người dùng quay video song ca trên Tiktok với bất kỳ ai.

Làm thế nào để quay video song ca với người khác trên Tiktok?
Làm thế nào để quay video Duet với người khác trên Tiktok?

Lợi ích của việc quay video song ca trên Tiktok là gì?

 • Người đầu tiên, bạn có thể dễ dàng quay video song ca với bất kỳ người nào trên Tiktok. Bạn có thể song ca video với những người nổi tiếng như thần tượng, nghệ sĩ, diễn viên hoặc với bạn bè.
 • Thứ hai, bạn có thể quay video song ca Tiktok với mọi người ở khoảng cách xa nhưng ở cùng một video.
 • Thứ ba, quay video song ca trên Tiktok với người khác sẽ giúp ích cho bạn thể hiện cảm xúc hoặc biểu diễn, hát, nhảy hoặc hiển thị những gì bạn thích về video song ca.
 • Thứ tư, quay video song ca trên Tiktok sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin hơn vào bản thân, và cũng giúp bạn cải thiện cac ky năng của tôi.
Xem Thêm  [Sự Thật] Effect Tiktok Với Những Bộ Lọc Phổ Biến Giúp Video Của Bạn Dễ Lên Xu Hướng Tiktok

Hướng dẫn chi tiết quay video song ca trên Tiktok

Trước hết, để có thể sử dụng tính năng quay video song ca độc đáo trên Tiktok, bạn phải cập nhật ứng dụng đang sử dụng trên thiết bị di động của mình, đảm bảo phiên bản bạn đang sử dụng là phiên bản mới nhất của trò chơi. Hãy Tiktok.

Tiếp theo, bạn thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Tiktok trên thiết bị điện thoại của mình. Sau đó chọn video mà bạn muốn song ca.

Bạn bấm vào mục Chia sẻ biểu tượng chọn Diễn đôi

Chọn video bạn muốn quay video song ca trên Tiktok
Chọn video bạn muốn quay video song ca trên Tiktok
Chọn Duet để tiến hành quay video song ca trên Tiktok
Chọn Duet để tiến hành quay video song ca trên Tiktok

Ghi chú: Nếu bạn chọn một video và không thấy biểu tượng Duet này thì đó là do chủ sở hữu video không cho phép Duet với người khác. Bạn chỉ có thể chọn một video tương tự khác để song ca.

 • Bước 2: Bạn bấm vào biểu tượng Băng hình để bắt đầu quay video song ca trên Tiktok với những người khác. Tại đây, bạn có thể sử dụng các tính năng khác khi quay video Tiktok như bộ lọc, hiệu ứng, bộ lọc, làm đẹp,… Nhớ bật Mic Chỉ khi đó, video bạn quay song ca mới có âm thanh.
Xem Thêm  Cập nhật 5 cách đơn giản và hiệu quả để tìm bài hát trên Tiktok
3 3
Bắt đầu quay video song ca trên Tiktok
 • Bước 3: Sau khi quay video, hãy nhấp vào đánh dấu V để hoàn thành việc quay video.
4 3
 • Bước 4: Bạn bấm vào từ Kế tiếp ở góc dưới bên phải của màn hình. Sau đó màn hình sẽ hiển thị trên bài đăng để bạn viết thêm thông tin và xem trước khi đăng.
Nhấn Next để đến phần vừa quay video song ca
Nhấn Next để đến phần vừa quay video song ca
 • Bước 5: Trong phần này, bạn có thể viết phụ đề và có thể chọn khán giả xem video và các tính năng khác như Nhận xét được cho phép, cho phép Duet,… Để làm cho video của bạn trở nên tương tác hơn, hãy nhớ thêm thẻ bắt đầu bằng #. Sau khi thêm thành công thông tin cần thiết, hãy chọn Bài đăng để tải video bạn vừa quay song ca lên Tiktok.
  Giờ bạn chỉ cần đăng kết quả vừa quay video song ca lên Tiktok
  Giờ bạn chỉ cần đăng kết quả vừa quay video song ca lên Tiktok

Phần kết luận:

Đây là những chia sẻ của Ezmedia Về cách quay video song ca trên Tiktok cực kỳ chi tiết và có hình ảnh minh họa để các bạn dễ hình dung và làm theo.

Chúc may mắn!

Xem thêm:

Để được tư vấn về các dịch vụ của TikTok, bạn có thể liên hệ Ezmedia theo thông tin bên dưới:
Hotline / Zalo: 0966.086 268
Trang mạng: https://ezmedia.vn

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post