Cập nhật Bảo hiểm phi tập trung và tiềm năng tăng trưởng đáng “mơ ước”

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Bảo hiểm phi triệu tập và tiềm năng tăng trưởng đáng “mơ ước” này nhé.

Bất kỳ trong một thị trường nào, từ thị trường tài chính truyền thống cuội nguồn cho tới không khí tiền điện tử đều chứa trong số đó những rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn. Chính vì yếu tố này mà nghành bảo hiểm đã Ra đời và tăng trưởng từ rất mất thời hạn.

Không tựa như tài chính truyền thống cuội nguồn (bảo hiểm đã có chỗ tại vị vàng), trong không khí crypto bảo hiểm vẫn hiện giờ đang bị định hình và nhận định thấp, không tương xứng với tiềm năng của nó. Mặc dù khi đương đầu với rủi ro đáng tiếc tiềm tàng cần phải tồn tại một cơ chế bảo vệ khỏi rủi ro đáng tiếc và những mối rình rập đe dọa. Liệu có phải toàn bộ chúng ta đang định hình và nhận định thấp bảo hiểm phi triệu tập trong crypto?

Sơ lược về khuôn khổ bảo hiểm trong thị trường tài chính

Về thị trường bảo hiểm nói chung và bảo hiểm trong nghành nghề blockchain/crypto nói riêng, tổng dung tích bảo hiểm trong ngành tài chính ước tính năm 2020 là một trong những000 tỷ đô, và dung tích ngành bảo hiểm trong blockchain mới chỉ 1-2 tỷ đô, tức là chưa tới 2 phần nghìn. Chính số lượng này cho ta thấy rằng nghành bảo hiểm trong không khí blockchain / crypto còn quá mới mẻ và cực kỳ tiềm năng.

Tốc độ tăng trưởng của nghành bảo hiểm trong ngành tài chính đang sẵn có Xu thế tăng dần đều, ước tính mức độ tăng trưởng trong năm 2021 sẽ hơn năm 2020 khoảng chừng 20% (thống kê của US Cyber Insurance).

Cùng với đó khối lượng dịch chuyển tài chính trong nghành nghề bảo hiểm cho blockchain/crypto mới chỉ là một trong những% năm 2020 và đang ngày càng tăng theo cấp số nhân trong ngành góp vốn đầu tư của nghành tài chính (thống kê của US Cyber Insurance).

Trong khi đó có quá nhiều dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng bị tiến công, dẫn tới tổ chức triển khai của mình không thể vực dậy trong việc tăng trưởng, tiêu biểu vượt trội BZX đã biết thành tiến công 1triệu $, sàn Kucoin thiệt hại 150 triệu $, Origin P.rotocol bị thiệt hại 7 triệu $ hoặc những cuộc tiến công flash loan trình làng liên tục mới gần đây trên Binance Smart Chain,…

Do đó bảo hiểm trong nghành nghề blockchain không riêng gì có là phục vụ nhu yếu dịch vụ bồi hoàn khi bị thiệt hại, những dịch vụ bảo hiểm còn phục vụ nhu yếu, triển khai nền tảng bảo mật thông tin để ngăn cản rủi ro đáng tiếc thiệt hại cho người tiêu dùng của mình.

Những tồn dư của bảo hiểm truyền thống cuội nguồn

Bảo hiểm truyền thống cuội nguồn tuy nhiên đã Ra đời và tăng trưởng thuở nào hạn dài nhưng những yếu tố còn tồn dư từ trước tới nay vẫn đang ngưng trệ sự tăng trưởng của nghành này. Chính vì vậy, bảo hiểm phi triệu tập đã Ra đời trải qua việc ứng dụng công nghệ tiên tiến và phát triển blockchain để xử lý và xử lý:

  • Sự thiếu minh bạch: Q.uá trình xác nhận quyền sở hữu bảo hiểm, nguyên nhân bảo hiểm, người thụ hưởng không rõ ràng và thiếu minh bạch.
  • Thiếu sự tin tưởng: Q.uan hệ không cân đối giữa người được hưởng bảo hiểm và công ty bảo hiểm khiến sự tin tưởng giữa hai bên bị giảm sút.
  • Chi tiêu cao: Cơ sở hạ tầng cồng kềnh với ngân sách vận hành đáng kể.
  • Kém hiệu suất cao: Các công ty bảo hiểm lớn, chậm và tùy từng nhiều người với những vai trò rất khác nhau để xử lý một yêu cầu. Khoảng 35% trong tổng phí bảo hiểm được chi cho những ngân sách không rất cần thiết.
Xem Thêm  DVT, Khóa quan trọng mở ra Hệ sinh thái Ethereum Staking phi tập trung

Những rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn và vai trò của bảo hiểm phi triệu tập

Hiểu nôm na bảo hiểm phi triệu tập là quy mô bảo hiểm mà những hoạt động giải trí và sinh hoạt góp phần bảo hiểm, trợ cấp bảo hiểm trình làng mà không cần trải qua một công ty bảo hiểm hay bên trung gian nào cả.

Nhắc tới bảo hiểm là nhắc tới cơ chế để bảo vệ những nhà góp vốn đầu tư, nhà thanh toán thanh toán, người tiêu dùng khỏi những rủi ro đáng tiếc. Để hiểu được vai trò cũng như tiềm năng của bảo hiểm phi triệu tập, toàn bộ chúng ta phải nắm được những rủi ro đáng tiếc nào mà người tiêu dùng phải đương đầu khi tham gia.

Để phân loại rủi ro đáng tiếc, toàn bộ chúng ta chứng minh và khẳng định có thể chia chúng ra thành 3 loại:

  • Rủi ro kỹ thuật (Technical Risks): những rủi ro đáng tiếc khi hợp đồng thông minh bị hack, lỗi code của giao thức,…
  • Rủi ro về thanh toán (Liquidity Risks): trình làng khi mà những thành phầm DeFi bị mất thanh toán.
  • Rủi ro về admin Keys (Admin Key Risks): rủi ro đáng tiếc tương quan tới những khóa thành viên của giao thức chứng minh và khẳng định có thể bị xâm phạm.

Những loại rủi ro đáng tiếc này chứng minh và khẳng định có thể xẩy ra bất kỳ lúc nào. Nếu chúng xẩy ra, nó sẽ ảnh hưởng tác động tác động trực tiếp tới người tiêu dùng cũng như sự vận hành của toàn bộ giao thức. Trong một ngày đẹp trời nào đó, một giao thức nào đó bị hacker tiến công do code không được kiểm tra kỹ, hay là một trong những pool bất kỳ bị rút thanh toán,…thì giao thức đó lấy đâu ra ngân sách để đền bù và khắc phục hậu quả? Chính thời gian lúc bấy giờ vai trò của bảo hiểm phi triệu tập sẽ tiến hành thể hiện rất rõ ràng ràng.

Bảo hiểm phi triệu tập đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ người tiêu dùng của những nền tảng blockchain khỏi những rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn chứng minh và khẳng định có thể xẩy ra bất kể lúc nào.

Vậy có những loại bảo hiểm phi triệu tập nào?

Để bảo vệ người tiêu dùng khỏi những rủi ro đáng tiếc nêu trên, sẽ đã có được những quy mô bảo hiểm phi triệu tập riêng không tương quan gì đến nhau. Chúng gồm có:

Bảo hiểm ví tiền điện tử

Ví tiền điền tử là thành phần không thể thiếu của người tiêu dùng trong không khí crypto. Đó là nơi mà người tiêu dùng tàng trữ tài sản của mình.

Chính vì vậy, nhu yếu cho việc nên phải có một quy mô bảo hiểm ví tiền điện tử là rất rộng. Đây là một trường hợp sử dụng tuyệt vời và đầy tiềm năng của bảo hiểm phi triệu tập.

Xem Thêm  Cập nhật Creator Platform là gì? Toàn tập về tiền điện tử CTR

Bảo hiểm tài sản đảm bảo cho những khoản vay được tương hỗ bằng tiền điện tử

Thị trường vay, cho vay vốn tiền điện tử cũng như những quy mô tài sản phái sinh tiền điện tử đang trình làng một những cách sôi động trong không khí DeFi. Tổng giá trị khóa trong những nền tảng lending-borrowing luôn đứng vị trí số 1. Do đó đấy là một miếng mồi béo bở mà những hacker luôn nhắm đến.

Vì vậy bảo hiểm bảo vệ tài sản đảm bảo phục vụ nhu yếu cho những người dân vay và người cho vay vốn cảm hứng bảo vệ an toàn và uy tín từ những nền tảng cho vay vốn tiền điện tử, đấy là một bước quan trọng trong việc thúc đẩy việc vận dụng blockchain.

Bảo hiểm hợp đồng thông minh

Nhằm bảo vệ người tiêu dùng của những nền tảng blockchain trước những rủi ro đáng tiếc về lỗ hổng trong những hợp đồng thông minh (Smart Contract) bảo hiểm hợp đồng thông minh đã Ra đời. Loại hình bảo hiểm này sẽ bảo hiểm tổn thất nếu địa chỉ hợp đồng thông minh được chỉ định bị tiến công và được sử dụng để thao túng.

Lợi ích của bảo hiểm phi triệu tập

Các thành phầm bảo hiểm phi triệu tập phục vụ nhu yếu tích điện bảo vệ chứng minh và khẳng định những khoản tiền gửi DeFi, phòng ngừa rủi ro đáng tiếc chống lại sự dịch chuyển của tiền điện tử cũng như phục vụ nhu yếu bảo mật thông tin chống lại rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn tiềm ẩn trộm cắp và tiến công vào ví tiền điện tử. Nó bảo vệ bảo vệ an toàn người tiêu dùng chống lại mọi rủi ro đáng tiếc DeFi chứng minh và khẳng định có thể xẩy ra, bảo vệ những rủi ro đáng tiếc kỹ thuật và tài chính, do đó xây dựng cảm hứng bảo vệ an toàn và uy tín giữa những nhà góp vốn đầu tư.

Không chỉ vậy mà những nền tảng bảo hiểm phi triệu tập còn là mộtm cho toàn bộ quy trình gửi, xác nhận quyền sở hữu và xử lý và thanh toán cực kỳ bảo vệ an toàn và uy tín, uy tín và minh bạch.

Một số dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng bảo hiểm phi triệu tập đáng để ý trong 2021

Nexus Mutual

Nexus Mutual là một nền tảng bảo hiểm phi triệu tập được xây dựng trên Ethereum sử dụng pool san sẻ rủi ro đáng tiếc. P.ool được quản trị và vận hành bởi những thành viên trong số đó quyền thành viên được đại diện thay mặt thay mặt bởi token NXM. Nexus Mutual ban sơ trình làng với bảo hiểm hợp đồng thông minh, được chấp nhận bất kỳ ai mua bảo hiểm trên bất kỳ hợp đồng thông minh Ethereum minh bạch nào. Điều này tức là người tiêu dùng DeFi giờ đây chứng minh và khẳng định có thể được bảo vệ khi tiền của mình được cho vay vốn trên Compound hoặc tài sản của mình được gửi vào một trong những pool trên Uniswap. Theo thời hạn, Nexus Mutual sẽ tiếp tục mở rộng bên phía ngoài bảo hiểm hợp đồng thông minh sang những thành phầm bảo hiểm tiền điện tử khác.

Etherisc

Etherisc đang xây dựng một nền tảng cho những ứng dụng bảo hiểm phi triệu tập. Nhóm cốt lõi đã tiếp tục tăng trưởng một số trong những hạ tầng chung, những mẫu thành phầm và giấy phép bảo hiểm dưới dạng dịch vụ được chấp nhận bất kỳ ai cũng chứng minh và khẳng định có thể tạo những thành phầm bảo hiểm của riêng mình. Với điều này, xã hội Etherisc đã chứng minh và khẳng định có thể thiết kế một bộ thành phầm bảo hiểm cơ bản, từ bảo hiểm bảo vệ ví tiền điện tử cho tới bảo vệ tài sản thế chấp ngân hàng cho vay vốn.

Xem Thêm  Airdrop BTC Rise nhận 500.000.000 BTCR Token miễn phí - Cơ hội x100 lần

CDx

CDx là một nền tảng cho những thanh toán thanh toán hoán đổi bảo hiểm được mã hóa, chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán. Các nhà góp vốn đầu tư tiền điện tử hiện chứng minh và khẳng định có thể bảo vệ tiền của mình khỏi bị tiến công trên những sàn thanh toán thanh toán phổ cập. Bảo hiểm sàn thanh toán thanh toán chứng minh và khẳng định có thể là một trong những thành phầm bảo hiểm rất rất cần thiết do có thật nhiều vụ tiến công nhắm tới chúng trong thời hạn qua.

CDx Swaps chứng minh và khẳng định có thể được sử dụng cho một loạt những trường hợp gồm có thanh toán thanh toán để kiếm lợi nhuận, bảo vệ tài sản tiền điện tử của bạn, staking,…

Rikkei Finance một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng thú vị kết thích phù hợp với bảo hiểm phi triệu tập

Rikkei Finance là một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng DeFi tới từ Việt Nam, với đội ngũ gồm những Chuyên Viên trong ngành – những người dân đã và đang tăng trưởng một nền tảng blockchain lending. Họ vận dụng công nghệ tiên tiến và phát triển phi triệu tập để tăng cấp cải tiến những ý tưởng truyền thống cuội nguồn như dịch vụ cho vay vốn, tín dụng thanh toán và thú vị là có cả bảo hiểm phi triệu tập.

Nền tảng này tận dụng công nghệ tiên tiến và phát triển blockchain để được chấp nhận tích hợp cross-chain, đồng nghĩa tương quan với việc họ chứng minh và khẳng định có thể đồng ý nhiều tài sản kỹ thuật số được vận hành trên mạng lưới blockchain khác và hiển thị nó ở một giá trị tương tự, thông qua đó giúp họ trở thành một mạng lưới thanh toán thanh toán tiền tệ bám sát với thời hạn thực tiễn.

Sớm nhận thấy việc link bảo hiểm phi triệu tập của những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng bảo hiểm phổ cập hiện tại, Rikkei Finance đã được chấp nhận người tham gia mua bảo hiểm để thanh lý tài sản. Một sự phối hợp giữa cho vay vốn và bảo hiểm thứ nhất để đảm bảo sự bảo vệ an toàn và uy tín của người cho vay vốn.

Kết luận

Với tiềm năng khai thác ngành bảo hiểm trị giá hàng nghìn tỷ đô la, bảo hiểm phi triệu tập có một tương lai đầy hứa hẹn. Tính minh bạch của nó mang lại những cải thiện đáng kể so với những công ty bảo hiểm truyền thống cuội nguồn.

Khi nghành tiền điện tử tiếp tục tăng trưởng, bảo hiểm phi triệu tập sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi thành phầm của tớ. Cùng với đó khả mà DeFi mang lại tạo ra thuở nào cơ mê hoặc để xử lý và xử lý những thị trường mới mẻ. Nhưng hiện tại, với việc ngày càng tăng của DeFi, bảo hiểm hợp đồng thông minh chứng minh và khẳng định có thể sẽ mê hoặc những nhà góp vốn đầu tư tiền điện tử hơn khi những ứng dụng DeFi tiếp tục tích lũy giá trị trong những hợp đồng thông minh cơ bản.

Ngoài ra, bảo hiểm phi triệu tập cần thêm nhiều những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng có ý tưởng thú vị như Rikkei Finance, phối hợp DeFi với bảo hiểm phi triệu tập trong một hệ sinh thái xanh, để trở nên thuận tiện và đơn thuần và giản dị tiếp cận và ứng dụng hơn thế nữa.

Góc Tiền Ảo

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post