Cập nhật Binance Smart Chain là gì? Binance Smart Chain có gì đặc biệt?

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Binance Smart Chain là gì? Binance Smart Chain có gì đặc biệt quan trọng? này nhé.

Binance đang là một thế lực cực mạnh trong không khí tiền điện tử nói chung. Họ tăng trưởng toàn bộ những mảng, tạo ra hệ sinh thái xanh chung, trong số đó có: Binance DEX, Binance Launchpad, Binance P.ool, Saving, Staking… thậm chí còn họ xây dựng cả Binance Chain. Tuy nhiên, vừa mới qua họ đã cho trình làng thành phầm mới: Binance Smart Chain. Anh em cùng mình tìm hiểu xem Binance Smart Chain là gì và nó có cái gì hay và đặc biệt quan trọng nhé!

Binance Chain là gì? Tìm hiểu chi tiết rõ ràng về Binance Chain

Tìm hiểu về Binance Chain là gì, bạn hữu xem nội dung bài viết trên nhé!

Binance Smart Chain là gì?

Binance Smart Chain là một blockchain tuy nhiên tuy nhiên cạnh bên Binance Chain, tương hỗ hợp đồng thông minh (điểm tăng cấp cải tiến lớn số 1 so với Binance Chain).

Binance Smart Chain (BSC) đưa cả tích điện tương tác và tích điện lập trình của Máy ảo Ethereum (EVM) vào Binance Chain (họ đưa nguyên bộ lõi của Ethereum vào trong nền tảng của tớ). (Anh em vào trong Binance, tiến hành rút BTC hoặc XRP. ví dụ nổi bật nổi bật qua ví người khác trong Binance nếu dùng Ví BEP.20 (BSC) thì sẽ chuyển vào ETH của người nhận)

BSC chứng minh và khẳng định chứng minh và khẳng định có thể hoạt động giải trí và sinh hoạt mặc dầu Binance Chain offline (Vì đấy là không phải Blockchain lớp 2, mà là Blockchain độc lập)

Mục tiêu là toàn bộ những tài sản đều chứng minh và khẳng định có thể tham gia vào không khí DEFI trải qua Binance Smart Chain.

Hướng dẫn liên kết ví Metamask với Binance Smart Chain

Hướng dẫn liên kết Ví Metamask với Binance Smart Chain, bạn hữu đọc nội dung bài viết phía trên nhé!

Nguyên lý thiết kế ra Binance Smart Chain (BSC)

Binance tạo ra BSC với 4 nguyên tắc chính như sau:

Xem Thêm  Bemil Coin (BEM ) là gì? Tiềm năng doanh thu của đầu tư vào dự án (BEM coin)

-Blockchain độc lập: BSC là một blockchain độc lập, thay vì một giải pháp lớp 2. Vẫn hoạt động giải trí và sinh hoạt thường thì dù BC offline

-Tương thích với Ethereum: Hầu hết dApps đang hoạt động giải trí và sinh hoạt trên ETH cho nên vì thế tích hợp EVM vào BSC để việc trấn áp và điều chỉnh bộ cốt lõi cho phù thích phù hợp với những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng này cũng thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn

-Cơ chế đồng thuận: Sự đồng thuận này sẽ tiến hành chấp nhận hiệu suất mạng tốt hơn P.OW, tức là thời hạn tạo khối nhanh hơn và tích điện thanh toán thanh toán cao hơn nữa, phí thấp hơn.

-Giao tiếp xuyên chuỗi: Binance Chain – Binance Smart Chain

Như bạn hữu thấy, bạn hữu chứng minh và khẳng định chứng minh và khẳng định có thể chuyển đổi từ Token của tớ sang token BC (BEP.2), và từ token BEP.2, bạn hữu chứng minh và khẳng định có thể chuyển đổi sang token BSC (BEP.20).

Như vậy, nếu Binance tích hợp càng nhiều token vào thì toàn bộ tài sản này đều chứng minh và khẳng định có thể tham gia vào mạng lưới BSC.

So sánh Binance Chain (BC) và Binance Smart Chain (BSC)

Đây là bảng so sánh BC và BSC. Anh em chứng minh và khẳng định có thể thấy BSC tăng cấp cải tiến thật nhiều, nhất là tương hỗ Smart Contract, cũng như thể cơ chế đồng thuận tăng cấp cải tiến.

so sánh Binance chain và Binance Smart Chain

Cơ chế hoạt động giải trí và sinh hoạt của Binance Smart Chain là gì?

Cơ chế đồng thuận P.oSA

BSC sử dụng cơ chế đồng thuận P.roof of Stake Authority (P.oSA). Đây là yếu tố phối hợp của cơ chế đồng thuận DP.oS và P.oA.

DP.oS: Bằng chứng CP được ủy quyền (DP.oS) để được chấp nhận chủ sở hữu mã thông tin bỏ phiếu và chọn bộ xác thực (EOS,LSK). Cơ chế này còn có ưu điểm là cực kỳ phi triệu tập

P.oA: Không phi triệu tập, những node thay phiên nhau tạo ra những khối, và bị quản trị và vận hành bởi 1 khối mạng lưới hệ thống nên dễ bị tham nhũng và tiến công bảo mật thông tin 51% (Ethereum, Tomo…). Mặc dù, cơ chế này đã và đang cải thiện thật nhiều so với P.roof ơf Work (P.OW)

Binance họ phối hợp 2 cái lại với nhau, tạo ra cơ chế P.oSA, tối ưu cả ưu điểm lại với nhau.

Đặc biệt cơ chế này nó có ưu điểm: Mỗi khối được tạo ra cực nhanh, chỉ vài giây (vàlt;5s), thanh toán thanh toán sẽ tiến hành cực kỳ nhanh gọn.

Tương thích Cross Chain ( Binance Chain – Binance Smart Chain)

Đây cũng là một tính năng mình nghĩ rất hay, nhưng chứng minh và khẳng định phải có. Tính năng này nó sẽ đảm bảo Binance họ sẽ xây dựng dựng đượ cả 1 hệ sinh thái xanh với nhau.

Xem Thêm  CoinEx KOL là gì? Hướng dẫn chiến lược kiếm tiền không giới hạn tham gia khi tham gia CoinEx KOL

Tương thích Cross Chain nghe có vẻ như hàn lâm, thực tiễn khá dễ hiểu. Anh em chứng minh và khẳng định có thể hiểu như sau:

Anh em có Tài sản trên Binance, Anh em chứng minh và khẳng định có thể chuyển đổi nó qua tài sản trên Binance Chain. Tài sản trên Binance Chain sẽ tiến hành quy đổi sang tài sản trên Binance Smart Chain. Nó tạo thành 1 hệ sinh thái xanh như vậy, toàn bộ những tài sản đều chứng minh và khẳng định có thể tham gia vào mạng lưới Binance Smart Chain. (Tài sản trên Binance sẽ tiến hành quy đổi sang Binance Chain dưới dạng token BEP.2, với tỉ lệ 1:1, tuy nhiên, hiện tại vẫn đang còn ít tài sản chạy trên Binance Chain, tích điện sau này họ sẽ tích hợp nhiều hơn thế nữa, thậm chí còn là một toàn bộ)

Token trên Binance Chain là BEP.2 và trên Binance Smart Chain sẽ là BEP.20 (quy định của Binance).

Token Economy

Token gốc (Native Token)

BNB là “mã thông tin gốc” cho toàn bộ BSC và BC. Ngoài việc BNB được sử dụng để thanh toán hầu hết những khoản phí trên Binance Chain và Binance DEX, BNB cũng tiếp tục tiến hành sử dụng để:

  • Trả phí khi triển khai smart contract
  • Stake BNB để nhận reward hoặc phí chuyển đổi chuỗi từ BC sang BSC

Các Token khác

BEP.2

Đây là token được sử dụng để chạy trên Binance Chain

BEP.20

Sẽ được chạy trên BSC với một vài tăng cấp cải tiến:

Thể hiện Giá Token, định dạng đúng chuẩn thập phân và địa chỉ chủ sở hữu chứng minh và khẳng định có thể quyết định hành động Liên kết mã thông tin trên những chuỗi

Nguyên lý tương thích Cross Chain trên Binance Smart Chain là gì?

Blockchain chuyển đổi sẽ Lock số lượng token chuyển đổi đó trong khối mạng lưới hệ thống trấn áp address/contracts

Blockchain nhận token sẽ Unlock số lượng token tương tự trong khối mạng lưới hệ thống trấn áp address/contracts và gửi tới địa chỉ yêu cầu.

Lúc này,  BSC Relayers BC Oracle Relayers sẽ hoạt động giải trí và sinh hoạt và làm những trách nhiệm sau:

Số lượng token này đã biết thành lock đúng hay chưa

-Số lượng token này đã được unlock đúng hay chưa. Nếu fail thì số token bị lock trước này sẽ tiến hành giải phóng (sẽ mất phí)

Tổng lưu thông mã thông tin trên 2 blockchain không thay đổi sau khoản thời hạn hành vi chuyển này hoàn tất, bất kể việc chuyển có thành công xuất sắc hay là không.

Stake và Governance

-Sử dụng BNB để Stake

Xem Thêm  Anchor Protocol là gì? Thông tin chi tiết về ANC và nền tảng Anchor trên Terra và token ANC

-Bộ xác thực BSC được xác lập bằng logic stake và ủy quyền của nó, trải qua mô-đun stake được xây dựng trên BC dành riêng cho BSC.

Anh em chứng minh và khẳng định có thể Stake BNB và uỷ quyền cho một người nào đó làm người xác thực, và tiếp sau này sẽ nhận được phí thanh toán thanh toán bằng BNB tương ứng từ người mà toàn bộ chúng ta uỷ quyền.

Binance có những cơ chế xử lý lỗi trong bất kì trường hợp nào sảy ra nên bạn hữu cứ yên tâm Stake BNB uỷ quyền để làm người xác thực.

Làm sao để chuyển đổi token trên BC (BEP.2) sang BSC (BEP.20)

Anh em chứng minh và khẳng định có thể sử dụng ví Binance Extension Wallet, trải qua hướng dẫn của Binance như sau:

https://docs.binance.org/smart-chain/wallet/binance.html

Đây là ứng dụng ví tích hợp trên trình duyệt: Chrome Firefox

Tại sao nên sử dụng Binance Smart Chain?

Như tôi đã nói ở trên, Binance tích hợp nguyên bộ lõi của Ethereum vào BSC. Mà hiện tại, toàn bộ những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Defi đều đang hoạt động giải trí và sinh hoạt trên nền tảng ERC20. P.hần lớn những dApps đang hoạt động giải trí và sinh hoạt trên nền tảng ERC20. Vì thế, họ tích hợp EVM vào sẽ thân thiện hơn với những người tiêu dùng, và đặc biệt quan trọng, họ tăng cấp cải tiến với vận tốc thanh toán thanh toán rất nhanh (vàlt; 5 giây1 block) và phí thanh toán thanh toán cực rẻ.

Hầu hết những dApps hoặc những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Defi bạn hữu đang tham gia thì chứng minh và khẳng định có thể thấy, phí chuyển đổi, những loại phí cực kỳ đắt. Chưa kể việc tạo khối cũng lâu, nổi bật nổi bật mọi khi toàn bộ chúng ta hữu Swap token trên Uniswap ví dụ nổi bật nổi bật, mất phí thật nhiều chưa tính swap rất mất thời hạn. Đó là nhược điểm rất rộng của ETH.

Hiện tại, có một số trong những nền tảng swap đang hot như P.ancake, Burgerswap, Bakeryswap hiện giờ đang tương hỗ BSC đang thu hút người tiêu dùng quá nhiều.

Lời kết

Binance đang trên con phố xây dựng nguyên 1 hệ sinh thái xanh cho riêng mình và hướng tới trở thành người tiên phong cũng như đứng vị trí số 1 về mọi thứ trong không khí tiền điện tử.

Chưa biết việc tăng cấp cải tiến này của BSC có thực sự thành công xuất sắc hay là không, nhưng những gì nó mang lại thành viên mình thấy nó rất tốt và có thật nhiều tăng cấp cải tiến, so với ETH. Mình nghĩ họ sẽ sớm thành công xuất sắc với BSC.

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

Điểm đánh giá post