Vào năm 2021, chính phủ Hoa Kỳ đã thu giữ số tiền điện tử nhiều hơn 1.700 lần so với năm 2019.

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Vào năm 2021, chính phủ Hoa Kỳ đã thu giữ số tiền điện tử nhiều hơn 1.700 lần so với năm 2019.
này nhé

Theo giám đốc đơn vị tội phạm mạng của IRS, IRS đã thu giữ 1,2 tỷ đô la tiền điện tử vào năm 2021. Số tiền này lớn hơn đáng kể so với những gì đã bị thu giữ trong những năm qua.

Vào năm 2021, chính phủ Hoa Kỳ đã thu giữ số tiền điện tử nhiều hơn 1.700 lần so với năm 2019.
Vào năm 2021, chính phủ Hoa Kỳ đã thu giữ số tiền điện tử nhiều hơn 1.700 lần so với năm 2019.

Theo CNBC, chính phủ Mỹ đã một kho dự trữ lớn tiền điện tử. Theo ấn phẩm, chính phủ đã tăng cường giám sát các loại tiền điện tử và do đó, tịch thu nhiều tiền hơn. Đầu năm nay, IRS đã tiết lộ rằng họ đã thu được 3,5 tỷ USD trong năm tài chính 2021.

Theo báo cáo, chính phủ Hoa Kỳ đã thu giữ Tiền điện tử nhiều hơn 170.000% trong năm nay so với năm 2019. Jarod Koopman, giám đốc đơn vị tội phạm mạng của Sở Thuế vụ, nói với CNBC:

“Trong năm tài chính 2019, chúng tôi đã có khoảng 700.000 đô la thu giữ tiền điện tử. Năm 2020, con số này lên tới 137 triệu USD. Và cho đến nay vào năm 2021, chúng tôi đang ở mức 1,2 tỷ đô la. ”

Trong quá khứ, chính phủ đã đấu giá bitcoin, thường xuyên tại tỷ lệ mất giá đáng kể. Phiên đấu giá tiếp theo của nó sẽ có việc bán 56 triệu đô la tiền điện tử liên quan đến vụ kiện BitConnect. Tuy nhiên, trong trường hợp này, số tiền sẽ được sử dụng để bồi thường cho nạn nhân của thảm kịch.

Xem Thêm  Walmart lặng lẽ bước vào thế giới Metaverse

Sự gia tăng các vụ tịch thu liên quan đến tiền điện tử là rất lớn, nhưng phần nào được mong đợi khi nhìn lại. Thị trường tiền điện tử có trở nên phổ biến trong những năm gần đây, giá tài sản cũng vậy. Điều đó có thể giải thích tại sao các nhà phá luật ngày càng sử dụng tiền điện tử.

Thuế, bảo vệ nhà đầu tư và quy định về stablecoin nằm trong số điểm yếu của tiền điện tử. Đặc biệt, IRS đã làm việc chăm chỉ để kết hợp các giải thích liên quan đến tiền điện tử vào Biểu mẫu thuế 1040. Nó cũng đang cộng tác với Taxbit để xác minh rằng người bán gửi dữ liệu của họ một cách thích hợp.

Trong khi đó, SEC đang xem xét một khuôn khổ toàn diện để nâng cao khả năng bảo vệ nhà đầu tư. Họ đã truyền đạt điểm này nhiều lần và hiện đang xem xét nhiều đơn đăng ký ETF. Mặc dù đã có những tiến bộ đáng kể với quỹ sau, nhưng vẫn chưa có quỹ ETF giao ngay nào được chấp thuận.

Patrick

Tin tức về Coincu

--------
Xem Thêm  Singapore và Tây Ban Nha ban hành các quy tắc mới cho quảng cáo tiền điện tử

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post