Pivx là gì? Tìm hiểu chi tiết về Pivx

Chào tất cả những người người đọc thân mến, là người khác hay sắm sắm trực tuyến trên mạng internet nên tôi tốn công nhận xét số đông về các sản phẩm mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong những bạn khi tìm 1 mặt hàng nào ấy cũng đã từng đo đắn không hề hay biết tuyển chọn kết quả nào là ưu việt nhất trong rất nhiều những loại sản phẩm và hãng đang nắm giữ trên thị phần.

Với mong mỏi cung cấp cho mọi người các bài ghi chép nhận định giá trị rẻ nhất. Mang định hướng rẻ nhất , hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những mặt hàng mới mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để tương xứng mang mỗi đòi hỏi đối tượng của những người.

Nhưng thật ra , vuongchihung cũng sẽ tuyển chọn và tổng hợp các nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Trong vòng ấy, mọi người tiêu dùng sẽ luôn được bảo đảm về chuyện tiêu dùng giải pháp sắm mua hàng qua mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng mang sự tin tưởng đã trao cho thị phần này.
Toàn bộ những thông tin đánh giá phẩm bình trên đều được thống kê chi tiết và phần nhiều cụ thể dữ liệu để giúp người đọc hiểu được sớm nhất, qua đấy mang cho bản thân sự quyết định đúng nhất

Trong phạm vi thông tin này, mình xin mạng phép đề cử tới quý đọc fake của vuongchihung về đề tài pivx là gì ? Nhận chia sẻ chi tiết về pivx

Là fan của quy mô đầu tư dash, những người tạo dựng pivx muốn thực hành vài ba điều chỉnh để điều chỉnh tính bảo mật và tiến độ thương vụ. Từ những dự kiến lúc đầu như thế ngày 31/01/2016 quy mô đầu tư đã được phát động.
Vào quãng thời gian lúc đầu, lúc công bố sàn, đồng tiền này trong tầm giá 1 pivx = 0, 00045 usd. Hiện đồng xu trong tầm giá 0, 4 usd, đã tăng gần 900 lần.
Những thông tin cơ bản về pivx ở trên thật sự là nổi bật phải không nào, hãy cùng mình khảo sát thêm về quy mô đầu tư thời điểm này nhé.

Pivx là gì?

PIVX là viết tắt của Private Instant Verified Transaction , là phiên bản nâng cấp của đồng DASH.
Ra đời với mục đích chính là giúp người dùng giảm thiểu chi phí giao dịch và thời gian giao dịch nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật, an toàn và ổn định.
Pivx được tích hợp nhiều tính năng nổi bật của những người tiền nhiệm: sổ cái phân tán của Bitcoin, tốc độ giao dịch nhanh và mạng Masternode từ DASH, ẩn danh từ giao thức Zerocoin.
Ngoài ra, Pivx còn có một tính năng độc đáo như cho phép staking cả PIV và zPIV. Sử dụng phí giao dịch ghi để hạn chế việc cung cấp tiền xu.

Mã thông báo PIVX là gì?

 • Là một mạng phi tập trung (Phân cấp), mã nguồn mở (Open-source), cung cấp phần thưởng cho người tham gia (khuyến khích)
 • Là một Privacy Coin đảm bảo 3 đặc điểm: bảo mật, an toàn và ổn định.
 • Một nhánh của DASH tại v0.12.0.x, sử dụng giao thức đồng thuận PoS thay vì cơ chế đồng thuận PoW của DASH.
 • 60.000 PIV đã được chuẩn bị trước để khởi chạy 6 masternode đầu tiên.

Trước đây, Pivx được biết đến với cái tên Darknet (DNET) vì Pivx là một đồng tiền ẩn danh.

PIVX ra đời để giải quyết vấn đề gì?

Bitcoin (BTC) là người tiên phong trong việc mở ra kỷ nguyên tiền điện tử. Nhược điểm của Bitcoin (BTC) là khó được sử dụng rộng rãi như các loại tiền tệ khác. PIVX ra đời để giải quyết vấn đề trên với tầm nhìn trở thành một loại tiền tệ tiện lợi và được mọi người sử dụng rộng rãi.

Thông tin cơ bản về PIVX

 • Mã: PIVX
 • Kích thước khối: 2 MB
 • Thuật toán đồng thuận: PoS + zPoS
 • Cơ chế ổn định nguồn cung tiền xu: tất cả phí giao dịch và phí đúc zPiv được đốt cháy thông qua cơ chế giảm cung cấp tiền xu.
 • Lưu thông hiện tại: 65.104.055 PIVX
 • Tổng nguồn cung cấp tối đa là không giới hạn và cụ thể:
  • 6/2040: 125.929.497 PIVX
  • 6/2060: 189.001.497 PIVX
Xem Thêm  Mới nhất Tron là gì? Giải đáp mọi câu hỏi về đồng TRX Coin là gì?

Tổng nguồn cung cấp là không giới hạn, nhưng trong một số điều kiện nhất định, số lượng tiền xu được tạo ra trong mỗi khối sẽ bị giảm xuống.
Thông tin cơ bản về PIVX

TỶ GIÁ PIVX HIỆN TẠI

Tỷ lệ PIVX hiện tại

PIVX có những tính năng nổi bật nào?

Cơ chế đồng thuận PoS 2 lớp. Ngoài việc phải sở hữu 10.000 PIVX để trở thành masternode, người dùng có thể kiếm được nhiều mã thông báo hơn bằng cách đặt PIVX vào hệ thống và nhận phần thưởng.
zPIV là một PIV được sử dụng trong giao thức Zerocoin để tăng tính bảo mật cho người dùng. Giao thức zPOS sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho các nhà đầu tư, đồng thời đảm bảo tính bảo mật của các giao dịch.
Tích hợp mạng I2P được sử dụng để cải thiện tính bảo mật của các giao dịch thông qua mạng ngang hàng phi tập trung.
Giao thức Dandelion được sử dụng để tăng tính bảo mật của giao thức Zerocoin bằng cách thêm một lớp bảo mật bổ sung.

Mã thông báo PIVX được sử dụng để làm gì?

Phục vụ cho các mục đích hàng ngày.
Ví dụ, một loại tiền tệ chung được sử dụng để trao đổi giữa người bán và người mua.
Hiện tại, PIVX đã được sử dụng trong một số lĩnh vực như: kinh doanh dịch vụ, từ thiện, khoa học máy tính, xây dựng, giáo dục, thực phẩm, dịch vụ CNTT, sản xuất …. Tuy nhiên, số lượng cửa hàng chấp nhận hoàn thành còn khá hạn chế trên thế giới, tập trung chủ yếu ở Mỹ, Trung Quốc, và một số nước Châu Âu.
Người dùng có thể kiểm tra danh sách các cửa hàng được phép sử dụng để thanh toán tại trang chủ của dự án.
Sử dụng để đúc zPIV. 0,01 PIV cần thiết cho mỗi zPIV. đúc tiền
Ngoài ra, PIDX coin được sử dụng trực tiếp trong cơ chế đồng thuận PoS của riêng nó.

 • Người tạo phần thưởng và người tham gia trở thành masternode để xử lý các giao dịch. Chỉ 10% phần thưởng khối được đưa vào quỹ phát triển của dự án, 90% còn lại được sử dụng làm phần thưởng cho các staker, masternode.
 • Được sử dụng để tham gia vào quá trình quản lý dự án. Chi phí 50 PIVX để gửi một đề xuất. Phí bỏ phiếu đề xuất là 5 PIVX.
Xem Thêm  Mã CVV Ngân hàng MB Bank là gì? Cách lấy mã CVV ngân hàng MB Bank nhanh nhất 2023

Phí giao dịch mã thông báo

Trong mạng PIVX, phí giao dịch được tính như sau:
Dưới 0,001 $ nếu gửi bình thường
Dưới 0,01 đô la nếu gửi ẩn danh

Cách kiếm và sở hữu mã thông báo

Là một loại coin đã có từ lâu đời, người dùng có thể dễ dàng sở hữu nó theo hai cách:

 • Mua trực tiếp trên sàn giao dịch
 • Trở thành staker, masternode để nhận phần thưởng

Làm thế nào để khai thác mã thông báo?

Vì PIVX sử dụng cơ chế đồng thuận PoS nên không thể sử dụng sức mạnh khai thác của người khai thác để khai thác tiền xu.
Người dùng có thể trở thành masternode để nhận phần thưởng khi xử lý các giao dịch trong mạng.

Ví lưu trữ mã thông báo

Người dùng tải ví về sử dụng tại đường dẫn: https://pivx.org/downloads
Hoặc có thể lưu trữ trực tiếp khi giao dịch.

Sở giao dịch

Hiện PIVX được giao dịch tại nhiều sàn giao dịch: Binance, Kucoin, Tradeorg, Coinex, CREX24, Bithumb, StakeCube Exchange,…

Lộ trình

Hiện tại dự án vẫn đang hoạt động và đang phát triển nhiều tính năng mới như: SHIELD Staking, Defministic Masternode Lists, P2P Networking Flow Optimizations, Deprecated Code Cleanup, Advanced Tier Two Network Synchronization, Multi-signature Sporks, In-Wallet Proposal Creation, Enhanced Management Tab .

Tóm lược

Tổng quan PIVX là một dự án tiền ảo quyền riêng tư đã ra đời và phát triển từ rất lâu trong ngành công nghiệp blockchain. Nhưng PIVX vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng mà nhóm phát triển dự án đã đặt ra ban đầu. Dự án đã có những bước tiến dài trong việc hợp tác với các thương gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau, mặc dù số lượng cửa hàng còn ít. Ngoài ra, các dự án tiền ảo riêng tư như PIVX cũng gặp khó khăn. lớn hơn, vì các chính phủ sẽ ngày càng thắt chặt hoạt động của các dự án như vậy. Đây là tất cả những phân tích và tổng hợp của mình về PIVX, mình không chịu trách nhiệm về mọi rủi ro trực tiếp hay gián tiếp. Chúc may mắn.


Tham gia nhóm trò chuyện Fomo Sapiens ngay bây giờ để thảo luận về các vấn đề nóng của thị trường DeFi với nhóm quản trị mình !!!


Có thể bạn quan tâm:

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post