Cập nhật Binance Vote coin là gì? Cách tham gia Binance Vote Coin như thế nào

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Binance Vote coin là gì? Cách tham gia Binance Vote Coin ra làm thế nào này nhé.

Binance Vote Coin là gì?

Binance Vote coin là dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Binance mới phát hành mới gần đây, người tiêu dùng của sàn Binance chứng minh và khẳng định có thể truy vấn vào dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng và Vote cho một trong 2 dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng. Dự án nào giành thắng lợi thì sẽ tiến hành niêm yết lên sàn Binance.

Người Vote coin được lợi gì?

Người Vote Coin đương nhiên sẽ tiến hành hưởng lợi. Nếu Vote cho dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng giành thắng lợi, bạn hữu sẽ nhận được số BNB và số coin tương ứng của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng giành thắng lợi đó.

Xem Thêm  UMA là gì? Tìm hiểu đánh giá nên đầu tư vào dự án UMA

Như những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng trước, mỗi vote sẽ nhận số coin tương tự 3-4$. Có càng nhiều vote thì sẽ nhận được càng nhiều tiền hơn.

Làm thế nào để tham gia Binance Vote coin?

Khá nhiều bạn hữu hỏi mình những cách tham gia Binance Vote Coin.

Điều kiện tham gia cũng rất đơn thuần và giản dị. Anh em chỉ việc HOLD BNB trong tầm thời hạn mà sàn Binance yêu cầu. Số BNB bạn hữu hold sẽ tương ứng với số Vote bạn hữu nhận được.

Bảng tương quan số BNB và Vote nhận được:

binance-vote-coin-la-gi

Nếu bạn hữu chưa tồn tại thông tin tài khoản sàn Binance thì chứng minh và khẳng định có thể ĐK tại đây: https://www.binance.com/en/register

Thao tác tham gia Vote coin

Bước 1: Anh em truy vấn vào phần Vote Coin: https://www.binance.com/en/vote

Bước 2: Vote coin

binance vote coin

Như hiện tại, Binance Vote Coin round 3 chưa tới thời hạn vote, khi tới ngày vote, bạn hữu chỉ việc nhấn vào chữ VOTE ngay phía dưới tên dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng là được.

Thời gian vote: 1 ngày

Mẹo khi vote: Anh em không cần vote vội, chờ chừng vài tiếng xong vào kiếm dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng nào có số vote áp hòn đảo thì vote, kiểu gì rồi cũng thắng.

Xem Thêm  Cập nhật Cập nhật lãi suất cho vay ngân hàng mới nhất hiện nay (2021)

Sau đó sàn Binance có thông tin thời hạn niêm yết dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng lên sàn, lên sàn bạn hữu canh xả giá tuỳ ý nhé!

Hy vọng với nội dung bài viết ” Binance Vote coin là gì và những cách tham gia Binance Vote Coin “ sẽ tương hỗ cho bạn hữu chứng minh và khẳng định có thể tham gia vote thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn.

 

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post