Cập nhật Các bước cơ bản tham gia Game NFT “KOI.BIO”

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Các bước cơ bản tham gia trò chơi NFT “KOI.BIO” này nhé.

“Koi.Bio” tựa trò chơi NFT mới về nuôi cá mà  Team AZ sẽ tiếp tục  trình làng cho mọi người để bắt kịp trend sau đợt gọi “ Lên Tàu” Axie Infinity.
Có lẽ trend game NFT sẽ làm mưa làm gió tiếp thị trường Crypto trong những tháng  còn sót lại của năm 2021 đó mấy bạn hữu.
Để tham gia trò chơi bạn hữu truy vấn  P.ancakeswap để sở hữ Koi và truy vấn link này để mở cá: https://app.koi.bio

Link chart để bạn hữu nghiên cứu và phân tích trước lúc mua cá nha:

https://poocoin.app/tokens/0x49158d0c9d39d74b57c3dcb14a442211745777f4

Hướng dẫn tham gia KOI.BIO

Nhận thẻ KOI NFT Genesis bằng phương pháp mở hộpquà bí hiểm KOI

Tổng số thẻ KOI là một trong những00.000. Thẻ Koi NFT Genesiss là thẻ thế hệ 0. Tất cả thẻ KOI được trích xuất trải qua hộp quà bí hiểm là những thẻ thế hệ 0. Khi người chơi phá hủy  những thẻ KOI, tổng số thẻ sẽ tiến hành giảm tương ứng với số thẻ bị phá hủy. Các thẻ bị vô hiệu bỏ sẽ tiến hành chuyển đến hợp đồng thẻ. Một ngày nào đó khi mà toàn bộ 100.000 lá bài được rút ra. Sẽ không tồn tại người chơi nào chứng minh và khẳng định có thể phá hủy những lá bài được nữa. Kết quả là, không hề thẻ Koi mới nào chứng minh và khẳng định có thể rút được nữa. Người chơi mới chỉ chứng minh và khẳng định có thể đợi những lá bài bị phá hủy bởi những người dân chơi trước đó ,trước lúc họ chứng minh và khẳng định có thể tiếp tục rút những lá bài mới tương ứng với số lượng thẻ đã biết thành phá hủy. Thẻ Koi NFT được phân thành ba Lever lần lượt là Lever 1, cấp 2 và cấp 3.

o Level 1: x1.1
KOI.BIO

o Level 2: x1

2

o Level 3: x0.9

3

 

Chi tiết như sau:

1) Người chơi chứng minh và khẳng định có thể sử dụng 100 KOI để tham gia mở hộp quà bí hiểm , sau khoản thời hạn lấy token Koi từ bể quặng Genesis.

2) Một thẻ KOI NFT hiếm sẽ tiến hành đặt trong hộp quà.

3) Loại chòm sao có ngày khớp rõ ràng. Ví dụ, ngày khớp của Chòm sao Bảo Bình nằm trong tầm từ thời gian ngày 20 tháng 1 đến ngày một8 tháng 2, bốn chữ số cuối của số gene thẻ KOI NFT thu được bằng phương pháp mở hộp quà chứng minh và khẳng định có thể là 0122. Khi người chơi có một thẻ KOI mà có ngày khớp với loại chòm sao trong bốn chữ số cuối của số gene thẻ KOI NFT thu được bằng phương pháp mở hộp quà, hình tượng chòm sao gen tương ứng sẽ xuất hiện ở phía trên bên trái của lá này. Bằng những cách đó, người chơi sẽ nhận được sự giật mình đột ngột và độ hứng thú của mình về bộ sưu tập thẻ chứng minh và khẳng định có thể được tăng thêm.

Q.uy tắc Feedingcủa Cenozoic KOI NFT

Sau khi người chơi sở hữu thẻ KOI NFT, người chơi chứng minh và khẳng định có thể chọn ghép đôi và nhân giống Cenozoic KOI trải qua 2 thẻ KOI NFT. Trong quy trình nhân giống, người chơi chứng minh và khẳng định có thể nhận Cenozoic KOI sau khoản thời hạn kết thúc trạng thái sinh sản. Và có ba phương pháp phối giống :

1) P.hối giống bằng phương pháp chọn thị trường đấu giá thích hợp

Người chơi chứng minh và khẳng định có thể nhấp vào nút ghép đổi ( pairing) trong hành lang cửa số KOI của bể cá của mình và tham gia vào thị trường đấu giá. Họ chứng minh và khẳng định có thể chọn KOI mà người ta hài lòng tiếp sau đó họ sẽ trả phí ghép đôi tương ứng để tham gia quy trình ghép đôi và nhân giống ngay lập tức. Chi tiêu cho việc đấu giá sẽ tiến hành thanh toán bằng Koi. 10% thu nhập của người bán sẽ tiến hành khấu trừ làm phí phí xử lý ,sẽ tiến hành chuyển vào cuộc thi tranh giành KOI, DAO nodes, v.v. Cụ thể, 7% thu nhập sẽ tiến hành chuyên vào nhóm khuyến khích đối đầu KOI; 2% thu nhập khác sẽ tiến hành chuyển vào xã hội DAO; và 1% còn sót lại sẽ tiến hành giành cho nhóm tăng trưởng như thể yếu tố tương hỗ cho việc tăng trưởng và bảo trì tiếp theo.

2) P.hối giống bằng phương pháp sử dụng thẻ KOI

Khi người chơi chọn hai con cá của chính họ để ghép đôi, quy trình này sẽ không yêu cầu người chơi phải sử dụng KOI để làm phí.

3) P.hối giống với cá KOI của bạn hữu

Bạn bè của chính người chơi chứng minh và khẳng định có thể ủy quyền địa chỉ ví của mình để sử dụng ID của riêng của cá kois . Người chơi chỉ việc điền vào ID của Koi được bên kia ủy quyền để hoàn thành xong việc ghép đôi. Không cần sử dụng KOI làm phí xử lý trong quy trình này. Sau khi ghép đôi , cá vào trạng thái sinh sản. Chu kỳ sinh sản của Cá Koi sẽ tăng thêm theo sự tăng trưởng của thời hạn sinh sản. Sau thuở nào hạn ủ bệnh, cá thế hệ thứ hai chứng minh và khẳng định có thể thu được bằng phương pháp trả 100 KOI. Khoảng thời hạn ghép đôi hiệu suất cao trên chuỗi BSC là khoảng chừng 4,8 giờ.Q.uy tắc của trạng thái chờ trên chuỗi BSC như sau (Một khối ra sẽ tiến hành tạo trên chuỗi BSC trong những 3 giây):

(1) Sau lần ghép đôi lần đầu , người chơi cần đợi 5760 khối.

(2) Sau khi ghép đôi lần thứ hai, người chơi cần đợi 11520 khối.

(3) Sau khi ghép đôi lần thứ ba, người chơi cần đợi 23040 khối.

(4) Sau khi đã ghép đôi bốn lần, người chơi cần đợi 40320 khối

(5) Đối với những cặp tại đây, người chơi nên phải đợi 40320 khối .

KOI NFT bị phá hủy sẽ tiến hành đúc thành Token KOI

Đối với toàn bộ những koi, người chơi chứng minh và khẳng định có thể trực tiếp chọn hủy chúng trải qua hợp đồng NFT và đúc ngược lại để trao đổi những token Koi tương ứng. Trong quy trình này, việc mất 10% token KOI sẽ xẩy ra. Việc đúc ngược sẽ mang lại 90% trong số 100 KOI mà người chơi đã sử dụng để mở hộp quà.Các token KOI bị mất sẽ chuyển vào cuộc thi KOI, DAO nodes và những đội ngũ tăng trưởng để duy trì toàn bộ hệ sinh thái xanh KOI. Cụ thể, 7% thu nhập sẽ tiến hành chuyên vào nhóm khuyến khích đối đầu KOI; 2% thu nhập khác sẽ tiến hành chuyển vào xã hội DAO; và 1% còn sót lại sẽ tiến hành giành cho nhóm tăng trưởng như thể yếu tố tương hỗ cho việc tăng trưởng và bảo trì tiếp theo

Q.uy tắc khai thác về vai trò thế chấp ngân hàng của KOI NFT và tỷ trọng tiền thưởng của sản lượng khai thác

KOI NFT có hiệu suất cao khai thác thế chấp ngân hàng. Bất kể thế hệ 0 hay thế hệ nào khác mỗi thẻ  KOI đều chỉ có thuở nào cơ khai thác. Sức mạnh tính toán Lever của thẻ sẽ ảnh hưởng tác động tác động đến thời hạn khai thác của thẻ KOI. Tuynhiên, nếu ID của thẻ vẫn tính toán được sau khoản thời hạn hoàn thành xong khai thác, nó chứng minh và khẳng định có thể được chuyển sang ID của bạn hữu để khai thác lại. Các quy tắc thế chấp ngân hàng, khai thác của thẻ và những quy tắc có tương quan của mỗi thẻ Lever được hiểu như sau:

1) Tốc độ tiền thưởng được khai thác ở cấp1 gấp 1,1 lần so với cấp 2.

2) Tốc độ tiền thưởng được khai thác là vận tốc khai thác của thẻ thường thì.

3) Tốc độ tiền thưởng được khai ở Lever 3 gấp 0,9 lần so với Lever 2.

4) Mỗi koi có một số trong những lượng khai thác cố định và thắt chặt. Nếu lá này vẫn chứng minh và khẳng định có thể khai thác được sau khoản thời hạn hoàn thành xong việc khai thác, nó chứng minh và khẳng định có thể được chuyển cho bạn hữu của người chơi để khai thác liên tục. Tuy nhiên, hiệu suất khai thác sẽ bị từ chối. Công thức tham chiếu của hiệu suất tính toán khai thác nằm trong phần sau:
1 7

Lưu ý: những chi tiết rõ ràng của công thức này và khai thác thế chấp ngân hàng thẻ sẽ tiến hành công bố trong xã hội một ngày trước lúc khởi đầu khai thác thẻ.

5) Nếu người chơi không tồn tại bạn hữu, họ chứng minh và khẳng định có thể mua KOI NFT mới ở thị trường đấu giá hoặc nền tảng thanh toán thanh toán của bên thứ ba để khai thác.

6) Các yếu tố ảnh hưởng tác động tác động đến việc khai thác thẻ gồm có thế hệ của KOI,thời hạn khai thác của thẻ NFT và chỉ số quyến rũ (charm ) của thẻ, có hiệu suất tích hợp trên khai thác thẻ. Các quy tắc tạo thẻ được trình diễn như sau:

Sẽ giảm dần theo thế hệ koi – thế hệ càng nhỏ, tích điện khai thác sẽ càng mạnh. Ngoài ra, số lượng khai thác cũng là yếu tố có ảnh hưởng tác động tác động. Mặc dù  một con cá chỉ chứng minh và khẳng định có thể được khai thác một  lần bởi một người chơi, nhưng nó chứng minh và khẳng định có thể được khai thác nhiều lần bởi những người dân chơi rất khác nhau. Để ngăn ngừa những hoạt động giải trí và sinh hoạt ô nhiễm, vận tốc khai thác sẽ bị từ chối. Cụ thể, thời hạn khai thác càng nhiều, tích điện khai thác sẽ càng yếu. Giá trị quyến rũ ( Charm) càng cao,tích điện khai thác sẽ càng mạnh.

7) Sau khi kết thúc mỗi lần khai thác thẻ KOI, người chơi sẽ đạt được số lượng LKOI tương ứng với số token KOI mà người đó sở hữu. Hợp đồng sẽ buộc phân rã theo tỷ trọng trao đổi của LKOI, nghĩa là vận tốc khai thác của LKOI sẽ giảm theo thời hạn và số lượng LKOI sẽ ngày càng thấp hơn. Những người chơi sở hữu LKOI chứng minh và khẳng định có thể trao đổi KOI bất kể lúc nào bằng phương pháp sử dụng hợp đồng. Người chơi giữ LKOI càng lâu , họ càng chứng minh và khẳng định có thể chuyển đổi càng nhiều KOI. Trong quy trình trao đổi từ LKOI sang KOI, số lượng KOI sẽ tiến hành khấu trừ 15% dưới dạng hoa hồng. Trong số đó, 5% sẽ bị khóa, trong lúc 10% sẽ tiến hành chuyển vào cuộc thi tranh giành KOI, DAO nodes v.v. Trong  10% đó, 7% sẽ chuyển vào phần thưởng khuyến khích đối đầu KOI; 2% khác sẽ được chuyển đến những xã hội DAO ;và 1% còn sót lại sẽ giành cho nhóm tăng trưởng để tương hỗ sự tăng trưởng và bảo trì tiếp theo.

Cuộc thi cá KOI  

KOI sắp tới đây sẽ tổ chức triển khai cuộc thi cá KOI. Để được vé tham gia cuộc thi cá KOI, những người dân chơi phải tham gia khai thác thế chấp ngân hàng vài trò NFT. Thông qua cơ chế tương tác bình chọn xã hội, cuộc thi cá KOI sẽ tiến hành tổ chức triển khai thường xuyên để lựa chọn KOI NFT tốt nhất. Không có quan hệ giữa đối đầu KOI và tích điện khai thác.  Cuộc thi KOI chỉ để lựa chọn ra KOI mà người chơi yêu thích, để mang lại giá trị cao hơn nữa cho KOI người chơi chứng minh và khẳng định có thể kết phối giống chúng bằng những phần thưởng và những cơ chế khác. Mười người thắng lợi thứ nhất của mỗi cuộc thi Koi sẽ nhận được số lượng token Koi tối đa để neo phần thưởng. Người chơi bỏ phiếu cũng chứng minh và khẳng định có thể san sẻ tiền thưởng tương ứng với Koi NFT giành được.

Đấu giá Cá KOI

Người chơi chứng minh và khẳng định có thể đấu giá thẻ KOI NFT quý và hiếm của mình trong khối mạng lưới hệ thống của riêng họ để sở hữu được lợi nhuận. Trong quy trình đấu giá, 10% hoa hồng của người bán sẽ tiến hành chuyển đến những cuộc thi KOI,nodes v.v. Người chơi đặt chứng minh và khẳng định có thể số tiền khởi đầu cho phiên đấu giá và số tiền kết thúc. Giá của buổi đấu giá được tự động hóa tính theo thời hạn.

Lưu ý: Để đảm bảo tính  thanh toán thành công xuất sắc của buổi thanh toán thanh toán đấu giá, tổng phí đấu giá do hợp đồng đấu giá quy định phải trả thêm 2% phiếu đấu giá. Khi người chơi trả tiền cho phiên đấu giá, 2% bổ trợ update sẽ tiến hành thêm vào ví của mình. Giá hiện tại của phiên đấu giá gồm có mức giá khởi điểm, giá kết thúc và thời hạn trung gian của buổi đấu giá. Tuy nhiên, để một buổi thanh toán thanh toán đấu giá trình làng thành công xuất sắc, trong nhiều trường hợp không nhất thiết phải khấu trừ 2% này. Do đó, giá chứng minh và khẳng định có thể thay đổi khi người tham gia buổi đấu giá nhìn thấy nó. Người chơi nên được ủy quyền càng nhiều KOI. Nếu người chơi tự vô hiệu điểm trượt giá 2 %, sẽ đã có được tích điện gây ra sự thất bại của những thanh toán thanh toán. Nếu thanh toán thanh toán không thành công xuất sắc,ủyquyền sẽ tự động hóa bị hủy bỏ. Trong trường hợp này,  không tồn tại Cá Koi nào được khấu trừ. Tuy nhiên, hoa hồng BNB sẽ phát sinh.

Đấu giá quyền giao phối cá KOI

Người chơi chứng minh và khẳng định có thể đấu giá thẻ Koi NFT quý và hiếm của mình ngay trong khối mạng lưới hệ thống của riêng họ để kiếm lợi nhuận. Trong quy trình đấu giá, 10% phí dịch vụ của người bán sẽ tiến hành chuyển đến cuộc thi Koi,Nodes v.v. Cụ thể, 7% phí dịch vụ này sẽ tiến hành chuyển vào nhóm ưu đãi đối đầu KOI; 2% phí dịch vụ sẽ chảy vào những xã hội DAO; và 1% phí dịch vụ còn sót lại sẽ giành cho nhóm tăng trưởng để tương hỗ cho việc tăng trưởng và bảo trì tiếp theo. Người chơi đặt số tiền khởi đầu và số tiền kết thúc. Giá của buổi đấu giá được tự động hóa tính theo thời hạn.

Thanh lý khoản vay và thế chấp ngân hàng thẻ KOI NFT

Khi người chơi cần KOI nhưng không thích bán và phá hủy thẻ KOI, họ chứng minh và khẳng định có thể thế chấp ngân hàng KOI NFT để sở hữu được một số trong những token.

1) Người chơi sở hữu KOI chứng minh và khẳng định có thể vay KOI để kiếm tiền lãi.

2) Người chơi thế chấp ngân hàng KOI NFT theo hợp đồng thông minh, vay KOI, trả lại số tiền gốc và lãi KOI khi tới hạn và họ chứng minh và khẳng định có thể rút lại NFT.

3) Nếu KOI không được hoàn trả đúng hạn, NFT sẽ tham gia vào quy trình đấu giá. Số tiền thu được từ phiên đấu giá được hoàn trả tương ứng với tiền gốc và lãi. Koi thừa sẽ chuyển đến cuộc thi Koi,Nodes  v.v. Cụ thể, 7% token KOI bị mất sẽ tiến hành chuyển vào nhóm khuyến khích đối đầu KOI; 2% tiếp theo sẽ tiến hành gửi tới những xã hội DAO; và 1% ở đầu cuối trong số đó sẽ gianh cho nhóm tăng trưởng để tương hỗ sự tăng trưởng và bảo trì tiếp theo.

4) Sau khi đấu giá phát trực tuyến, NFT sẽ tham gia vào quy trình phá hủy. Token KOI thu được sau khoản thời hạn phá hủy sẽ tiến hành gửi nhóm thế chấp ngân hàng và cho vay vốn của KOI.

Tất cả những thông số kỹ thuật và quy tắc chi tiết rõ ràng nêu trên về khai thác thẻ thế chấp ngân hàng sẽ tiến hành công bố minh bạch cho xã hội một ngày trước lúc trình làng hiệu suất cao khai thác thẻ Koi.

Tổng kết 

Đây là phần san sẻ cảm nhận của Admin về trò chơi. Anh em nào có vướng mắc thì cứ comment phía dưới để cũng team thảo luận nha.

Mến chào mọi người.

Xem thêm: Hướng dẫn trò chơiplay ALCHEMY TOYS

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Cập nhật ETF là gì? Sự khác biệt với quỹ mở là gì? ETFs tại Việt Nam