Cập nhật Coinlist giới thiệu dự án Efinity và token (EFI). Hướng dẫn đăng ký mua EFI.

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Coinlist trình làng dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Efinity và token (EFI). Hướng dẫn ĐK mua EFI. này nhé.

efinity mở bán token trên coinlist

Efinity là gì?

Nếu bạn chưa chứng minh và khẳng định về lịch sử dân tộc bản địa hình thành NFT (Non Fungible Token – mã thông tin không thể thay thế) thì Enjin đó là team đã đi tiên phong trong ngành công nghiệp này vào năm 2017. Và đứng sau dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Efinity đó là những nhà tiên phong này.

Efinity là một mạng NFT chuỗi chéo (cross-chain) được phục vụ nhu yếu bởi Efinity Token (EFI) và được xây dựng trên P.olkadot. Efinity thân thiện với môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên, có tích điện mở rộng và được xây dựng để hướng tới một tương lai nơi NFT được phổ cập rộng tự do và dễ sử dụng. Ví dụ nổi bật nổi bật là tích điện sử dụng được trên smartphone.

Những điểm nổi trội của Efinity

Efinity được thiết kế đơn thuần và giản dị.

Chi tiêu trên Efinity được sẽ tiến hành giữ lại ở background. Người dùng thậm chí còn không cần đến ví blockchain. Các thanh toán thanh toán được xác nhận trong 6 giây, được chấp nhận thời hạn phản hồi nhanh kịp thời nhằm mục tiêu phục vụ nhu yếu những ứng dụng chính thống.

P.hần thưởng cho mọi người

Không tựa như Bitcoin hoặc Ethereum, Efinity thưởng cho những người dân tham gia mạng. Và họ không phải thợ đào. Tất cả mọi người từ người sáng tạo và nhà thanh toán thanh toán NFT, đến những nhà tăng trưởng và những người dân đồng ý thứ nhất đều được thưởng bằng token EFI. Đây là một trong những yếu tố then chốt thúc đẩy sự tăng trưởng và tăng trưởng của Efinity.

Một mạng dành riêng cho mọi NFT

Efinity được xây dựng trên P.olkadot, được chấp nhận bất kỳ NFT nào từ bất kỳ chuỗi nào được dịch chuyển vào mạng, tăng phí cho nó với những tính năng thế hệ tiếp theo, phí thấp và thời hạn thanh toán thanh toán nhanh gọn. Efinity sẽ tiến hành chấp nhận NFT được sử dụng bởi hầu hết mọi ngành công nghiệp, mở khóa hàng nghìn tỷ đô la trong toàn thế giới thực cũng như tài sản kỹ thuật số hiện không tồn tại tính thanh toán và duy nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết rõ ràng hơn về Efinity, những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể click vào đây.

Lịch ĐK và mở bán:

 • Đăng ký hiện đã mở đến ngày một8 tháng 6, 00:00 UTC (7:00 sáng ngày một9/06/2021 giờ Việt Nam)
 • Sale khởi nguồn vào trong thời gian ngày 24 tháng 6, 17:00 giờ UTC (0:00 đêm ngày 25/06/2021 giờ Việt Nam)

Đăng ký mua ngay token Efinity trên Coinlist tại đây.

HƯỚNG DẪN TRẢ LỜI Q.UIZ KHI HOÀN TẤT BƯỚC ĐĂNG KÝ CUỐI CÙNG:

 1. Enjin
 2. P.olkadot
 3. 100M tokens
 4. Users in the waiting room for the sale will be given a random spot in the queue when the sale starts. Users who arrive after the sale starts for the sale will be placed behind those in the waiting room.
 5. BTC, ETH, USDC, USDT
 6. $0.20 per token, $500 limit
 7. The user’s purchase may be cancelled and the user may be banned from future CoinList sales
 8. CoinList.co
 9. The user’s account will be terminated and all purchases will be cancelled

Chi tiết mở bán token EFI

CHI TIẾT MỞ BÁN TOKEN EFI

Kinh tế EFI

EFI là token gốc của mạng Efinity, được thiết kế cho phí thanh toán thanh toán, thanh toán và phần thưởng. Mọi chủ sở hữu EFI sẽ chứng minh và khẳng định có thể gửi và bỏ phiếu cho những đề xuất kiến nghị quản trị trực tiếp trong ví của mình. Điều này giúp kim chỉ nan tương lai của mạng Efinity. 

Tổng cung: 2 tỷ EFI

Biểu đồ phân loại token EFI

Lịch sử kêu gọi vốn

Efinity được tương hỗ bởi những bên tương quan từ trên góp vốn đầu tư mạo hiểm, tiền điện tử và những tổ chức triển khai văn hóa truyền thống. Một đợt bán riêng đã được tổ chức triển khai vào tháng 2 đến tháng 5 năm 2021 cho những đối tác chiến lược kế hoạch và tổ chức triển khai.

lịch sử dân tộc bản địa kêu gọi vốn

Tính năng và Công nghệ

Được xây dựng trên P.olkadot

Enjin đang phối hợp  với P.arity Technologies để tăng trưởng Efinity như một parachain của P.olkadot. Việc sử dụng trình xác thực chuỗi chuyển tiếp cho việc đồng thuận được chấp nhận Efinity có một khuôn khổ kinh tế tài chính, tài liệu và trạng thái độc lập.

Q.uản trị

Efinity parachain sử dụng quản trị phi triệu tập để bất kỳ ai cũng chứng minh và khẳng định có thể gửi đề xuất kiến nghị và chủ sở hữu EFI có thời cơ bỏ phiếu cho những đề xuất kiến nghị và trưng cầu dân ý để kim chỉ nan tương lai của mạng.

Thùng nhiên liệu (Fuel Tanks)

Fuel Tanks là những thông tin tài khoản riêng không tương quan gì đến nhau đặc biệt quan trọng được sử dụng chứng minh và khẳng định cho phí thanh toán thanh toán. Chúng được chấp nhận những công ty trợ cấp ngân sách cho người tiêu dùng của mình bằng phương pháp gửi token EFI vào một trong những Thùng nhiên liệu mà người ta trấn áp.

Giao dịch Multisig

Khi có nhiều hơn thế nữa một ví hoặc token tham gia vào thanh toán thanh toán, Multisig (đa chữ ký) được chấp nhận tiến hành đa chuyển khoản qua ngân hàng, thanh toán thanh toán, đúc tiền và sản xuất.

Chế tạo

Chế tạo nên chấp nhận những mã thông tin hiện đã có được sửa đổi hoặc những mã thông tin mới được tạo bằng phương pháp sử dụng công thức. Hệ thống này rất hữu ích để ‘game hóa’ những đồ sưu tầm với nỗ lực tối thiểu.

Cầu nối chuỗi chéo (Cross-chain Bridge)

Các token được tạo trên những chuỗi khác (ví dụ: ERC-20, ERC-721 và ERC-1155 trên Ethereum) chứng minh và khẳng định có thể được nhập vào Efinity bằng phương pháp sử dụng một cầu nối.

Thương trường

Efinity sẽ phục vụ nhu yếu cho những người dân tiêu dùng và người bán một bộ công cụ mạnh mẽ và tự tin để tạo và điền đơn đặt hàng cho bất kỳ mã thông tin nào. Mã thông tin không cần thiết phải được liệt kê để bán (hoặc thậm chí còn tồn tại trên mạng) để nhận giá tốt thầu.

Tài khoản rời rạc

Tài khoản rời rạc là những địa chỉ duy nhất không tồn tại khóa thành viên được link. Chúng chứng minh và khẳng định có thể được sử dụng để tạo những thông tin tài khoản chuyên biệt — ví dụ: được những bên tương quan của công ty sử dụng để quản trị và vận hành bảo vệ an toàn và uy tín tài sản của công ty.

Hoán đổi Efinity (Efinity Swap)

Efinity Swap là một hiệu suất cao chuyển đổi tự động hóa để hoán đổi giữa những P.aratokens. Bằng những cách được chấp nhận chuyển đổi những P.aratokens thành những P.aratokens khác, những Lệnh đặt giá thầu và Yêu cầu hiện có tương quan đến những P.aratokens khác chứng minh và khẳng định có thể được hoàn thành xong.

Các trường hợp ứng dụng

Efinity là một trụ cột cốt lõi của hệ sinh thái xanh đa chuỗi của Enjin, cùng với JumpNet và Ethereum.

Cầu nối hai chiều giữa JumpNet, Ethereum và Efinity sẽ tiến hành chấp nhận những thành viên và doanh nghiệp tạo NFT chứng minh và khẳng định có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị dịch chuyển qua những chuỗi rất khác nhau, tận dụng những quyền lợi và tính năng riêng không tương quan gì đến nhau của mỗi mạng.

Efinity được xây dựng để xác lập lại chứng minh và khẳng định NFTs là gì, chúng chứng minh và khẳng định có thể làm gì và những cách những thành viên và công ty chứng minh và khẳng định có thể sử dụng chúng.

Đối với những doanh nghiệp

Các doanh nghiệp với những quy mô rất khác nhau, gồm có cả những  thương hiệu số 1 như Microsoft và Binance, đang sử dụng hệ sinh thái xanh NFT của Enjin để thu hút và tăng trưởng quan hệ với những người tiêu dùng của mình.

Đối với những nhà tăng trưởng

Hơn 50 nhà tăng trưởng trò chơi và ứng dụng đang sử dụng Enjin để tạo và tích hợp NFT theo những những cách sáng tạo, từ toàn thế giới mở RP.Gs đến những cuộc phiêu lưu giả tưởng khoa học viễn tưởng.

Đội ngũ

Efinity được tăng trưởng bởi Enjin, một nhà lãnh đạo thị trường NFT và đội ngũ những người dân kinh doanh thương mại với kiến thức và kỹ năng sâu rộng, và những Chuyên Viên trong ngành công nghệ tiên tiến và phát triển. Enjin đang xây dựng một hệ sinh thái xanh thành phầm sẽ tương hỗ quả đât tạo ra một nền kinh tế thị trường tài chính tài sản kỹ thuật số mở, tiên tiến và phát triển, nơi toàn thế giới kỹ thuật số mới khởi đầu.

đội ngũ sáng lập

Hệ sinh thái xanh

Efinity được xây dựng bởi Enjin, một công ty công nghệ tiên tiến và phát triển blockchain đón đầu trong không khí NFT. Được xây dựng vào năm 2009, Enjin lần thứ nhất trình làng nền tảng xã hội game mang tên là Enjin Network và đã tiếp tục tăng trưởng nó lên hơn 20 triệu người tiêu dùng trong suốt một thập kỷ.

Vào năm 2017 sau một ICO thành công xuất sắc, Enjin đã tự xác lập mình là nhà tăng trưởng blockchain số 1, tạo ra một trong những NFT thứ nhất và là tác giả của ERC-1155, một tiêu chuẩn mã thông tin Ethereum đột phá được chấp nhận những nhà tăng trưởng triển khai cả những món đồ chứng minh và khẳng định có thể thay thế và không thể thay thế trong một hợp đồng thông minh duy nhất. Hệ sinh thái xanh end-to-end của Enjin phục vụ nhu yếu cho những thành viên, thương hiệu và doanh nghiệp mọi thứ họ cần để sử dụng NFT.

Được tin cậy bởi những thương hiệu toàn thế giới như Microsoft, Samsung, BMW, Atari và một loạt những nhà tăng trưởng trò chơi và ứng dụng, Enjin đã tiếp tục tăng trưởng một hệ sinh thái xanh end-to-end gồm những thành phầm blockchain tích hợp ngặt nghèo được sử dụng bởi hàng triệu thành viên, công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp trên toàn thế giới.hệ sinh thái xanhP.hần kết

Nếu những bạn có hứng thú với những đợt mở bán IDO thì nhớ theo dõi Website của AZcoinvest để liên tuc update những tin tiên tiến và phát triển nhất cùng chủ đề nhé! Cảm ơn những bạn đã đọc tin.

 

 

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Lending là gì? Đánh giá sự uy tín của Sàn Lending trên Binance