Cập nhật IDO là gì? Tại sao chúng ta lại cần có IDO? Cách tham gia IDO

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề IDO là gì? Tại sao toàn bộ chúng ta lại nên phải có IDO? Cách tham gia IDO này nhé.

IDO hiện không hề quá xa lạ với toàn bộ chúng ta, khi mà có nhiều dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng mang lại lợi nhuận đáng mơ ước cho những người dân tham gia. Vậy IDO là gì? Ưu nhược điểm của IDO và tại sao toàn bộ chúng ta lại nên phải có IDO? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

IDO là gì?

IDO là viết tắt của cụm từ Initial DEX Offering (phân phối coin lần đầu trên DEX) là một hình thức gây quỹ cho dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng trong không khí crypto trên nền tảng phi triệu tập. Nếu bạn đã quá quen thuộc với những hình thức gây quỹ như ICO hoặc IEO trước đó thì IDO cũng tương tự như 2 hình thức đó, nhưng điểm khác lạ nhất đó là IDO được tiến hành trên sàn thanh toán thanh toán phi triệu tập, DEX.

Bạn chứng minh và khẳng định có thể hiểu một những cách đơn thuần và giản dị, IDO đó là yếu tố thừa kế của ICO, IEO và STO. Điểm mạnh mẽ của IDO tới từ việc nó phục vụ nhu yếu tính thanh toán tốt hơn ngay lập tức, nên nó đang trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những dự án Bất Động Sản khu công trình xây mới chứng minh và khẳng định có thể nhận được một khoản vốn lớn tức thì.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn đồng xu tiền để tiến hành thanh toán cho IDO cũng rất linh hoạt. Từ những stablecoin như USDT, USDC,…cho tới những đồng coins như ETH, BTC đều chứng minh và khẳng định có thể được sử dụng.

Ưu nhược điểm của IDO

Ưu điểm

IDO Ra đời sau IEO, ICO nên nó sẽ đã có được những ưu điểm vượt trội, khắc phục nhược điểm trước đó còn tồn dư của những phương thức cũ, rõ ràng:

Tối ưu ngân sách cho những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng

Đây có lẽ rằng là ưu điểm hay thấy nhất, chính vì khi tiến hành ICO, IEO những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng sẽ phải chi trả 1 khoản phí tương đối cho những sàn thanh toán thanh toán. Không chỉ vậy, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng cũng phải chờ một khoảng chừng thời hạn nhất định mới được niêm yết thanh toán thanh toán trên những sàn thanh toán thanh toán triệu tập (CEX).

trái lại, IDO thì không hề có những yêu cầu như vậy. Các dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng không phải trả phí cao cho việc IDO, cũng như không cần sự được chấp nhận của bất kỳ ai vẫn chứng minh và khẳng định có thể niêm yết thanh toán thanh toán trên DEX. Bởi vì toàn bộ đều chứng minh và khẳng định phi triệu tập.

Xem Thêm  Cập nhật Dịch vụ SEO tổng thể website tốt nhất năm 2021 là gì?

Mở ra nhiều thời cơ cho những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng nhỏ

Thay vì chờ đón một sàn CEX phê duyệt một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng, những thành viên xã hội có tiếng nói là những người dân kiểm tra những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng và token, điều này mở ra cánh cửa cho những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng nhỏ có thời cơ hợp tác với nhiều bên. Cùng với đó là liên kết ngặt nghèo hơn với xã hội.

Đơn giản hóa trải nghiệm người tiêu dùng

So với IEO và ICO, có thời hạn chờ đón, IDO phục vụ nhu yếu tích điện thanh toán và thanh toán thanh toán tức thì. Bên cạnh đó, có nhiều loại ví riêng được tương hỗ, nền tảng thanh toán thanh toán cũng rất được tích hợp nên thao tác và trải nghiệm của người tiêu dùng được đơn thuần và giản dị hóa.

Nhược điểm

Cơ hội mua được IDO rất thấp

Do việc mua được token lúc tiến hành IDO mang lại lợi nhuận rất cao cho những nhà góp vốn đầu tư khi mới niêm yết thanh toán thanh toán trên DEX nên thật nhiều người tham gia mua IDO. Nhưng slot mua được IDO lại hạn chế vì vậy tỷ trọng đối đầu rất cao.

Có nhiều trường hợp tham gia whitelist IDO nhưng chưa một lần được “độ”.

Cơ chế whitelist thiếu minh bạch

Cơ chế whitelist được vận dụng cho hầu hết những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng tiến hành IDO. Đa số để tham gia whitelist những bạn sẽ phải hoàn thành xong những thao tác được yêu cầu. Sau này sẽ lựa chọn ngẫu nhiên những người dân được nằm trong list whitelist để sở hữ IDO.

Tuy nhiên, có nhiều người tiêu dùng tool, bot, để cheat khi tiến hành whitelist nhằm mục tiêu tăng tích điện được whitelist. Chính vì điều này làm cho cơ chế whitelist trở nên mất công minh.

Ngoài ra có quá nhiều trường hợp tuy tham gia ĐK whitelist thật nhiều lần nhưng chưa hề trúng được một lần, khiến người tiêu dùng rất ức chế về mặt tư tưởng.

Rủi ro khi hold coin để tham gia IDO

Hiện tại, để tham gia IDO những bạn sẽ phải hold một lượng nhất định token của nền tảng tiến hành IDO. Vì vậy, những bạn sẽ phải đương đầu với rủi ro đáng tiếc, nếu “tạch” whitelist mà giá token nền tảng sụt giảm thì những bạn sẽ “thiệt đơn, thiệt kép”.

Tuy nhiên, nếu như bạn vừa trúng IDO mà giá token nền tảng lại tăng nữa thì lại là “lãi kép”, rủi ro đáng tiếc cao đi cùng với lợi nhuận lớn.

Một số dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng thành công xuất sắc được khởi động từ IDO

Tại thời gian ban sơ, có nhiều người còn nghi ngờ về IDO vì trước đó nó đang trước đó chưa từng được tiến hành. Tuy nhiên, sau sự thành công xuất sắc của Raven P.rotocol, quan điểm có họ đã thay đổi.

Raven P.rotocol là một giao thức phi triệu tập, Ra đời với tiềm năng phục vụ nhu yếu những giải pháp hiệu suất cao về ngân sách và vận tốc khi sử dụng blockchain để chuyển đổi những ngành công nghiệp AI và máy học, hiện hiện giờ đang bị thống trị bởi những tập đoàn lớn lớn lớn. Với sự tương hỗ của token RAVEN, những người dân góp phần sẽ nhận được phần thưởng bằng phương pháp san sẻ tài nguyên máy tính của mình trong lúc token tiện ích được sử dụng để đào tạo và giảng dạy AI.

Xem Thêm  Cập nhật Sàn giao dịch Bitxmen: thông tin chung, cách đăng ký và FAQs

Không chỉ Raven P.rotocol là một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng thành công xuất sắc khi tiến hành IDO, Universal Market Access (UMA) protocol cũng là một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng như vậy. Với UMA, những nhà tăng trưởng DeFi chứng minh và khẳng định có thể xây dựng những tài sản tổng hợp trên Ethereum. Tháng 4 năm ngoái, giao thức này đã mở bán token của tớ trải qua sàn Uniswap với giá khởi điểm là 0,26 đô la cho từng token và giá của nó được đưa lên tới mức 2 đô la. Hiện tại token UMA đang sẵn có mức giá 12.85 $.

Tại sao toàn bộ chúng ta cần IDO

Khi ICO và việc bán token trở nên phổ cập vào năm 2017, nó đã kêu gọi được ước tính 4,9 tỷ đô la vào thời gian ở thời gian cuối năm, với nhiều dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng đang cố gắng nỗ lực xử lý và xử lý những yếu tố bằng phương pháp sử dụng blockchain. Mặc dù nhiều dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng đã thành công xuất sắc, nhưng thất bại nhiều hơn thế nữa do tính triệu tập của nó.

Với thực ra phi triệu tập của IDO, quy mô gây quỹ này đang cố gắng nỗ lực xử lý và xử lý những yếu tố của ICO đồng thời bổ trợ update những tích điện mới cho thị trường tiền điện tử. Bằng những cách kêu gọi vốn từ xã hội với IDO, những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng chứng minh và khẳng định có thể phát hành một thành phầm blockchain, đồng thời vô hiệu bất kỳ yếu tố nào tương quan đến hack và lỗi của con người. Không chỉ vậy, tiền của người tiêu dùng và người sở hữu token được bảo mật thông tin trên ví với private keys của mình.

IDO cần làm gì để chứng minh và khẳng định có thể đi đường dài trong tương lai

IDO là những cách tiên tiến và phát triển nhất, với những ưu điểm của riêng nó sẽ tương hỗ những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng tiền điện tử đưa token của mình ra công chúng. Tuy nhiên, với một số trong những nhược điểm còn tồn dư, IDO nên phải có những thay đổi, tăng cấp cải tiến để tăng trưởng trong tương lai. Nhằm đảm bảo những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng sẽ thành công xuất sắc cũng như thúc đẩy sự tăng trưởng của những nền tảng.

Một tăng cấp cải tiến nên phải chú trọng là tích điện mở rộng. Hiện tại, chỉ có những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng tài chính phi triệu tập ( DeFi ) mới kêu gọi được tiền trải qua IDO. Tuy nhiên, điều này sẽ không tức là những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng khác trong không khí tiền điện tử không thể sử dụng hình thức kêu gọi vốn từ xã hội này. Tất nhiên, để những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng này thành công xuất sắc, họ sẽ cần một số trong những sự quyên tâm từ người tiêu dùng DeFi hiện tại để góp vốn đầu tư vào token của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng.

Xem Thêm  Polkadot là gì? Chi tiết về Polkadot - Đối thủ nặng ký của Ethereum và thông tin DOT Coin

Bên cạnh đó, một yếu tố khác cần xem xét là tuy nhiên sự quyên tâm đến IDO ngày càng tăng, những sàn CEX như sàn Binance hoặc sàn Coinbase vẫn đang còn quyền trấn áp thị trường. Các nhà góp vốn đầu tư chắc rằng sẽ quyên tâm việc lúc nào Coinbase sẽ niêm yết một đồng coin nào đó hơn là whitelist IDO tiếp theo sẽ trình làng vào lúc nào. Tất nhiên, điều này rất chứng minh và khẳng định có thể sẽ thay đổi khi nhận thức về những sàn thanh toán thanh toán phi triệu tập (DEX) ngày càng tăng.

Tương lai của IDO chứng minh và khẳng định có thể tươi sáng, nhưng cần nhận thức nhiều hơn thế nữa. Không chỉ vậy, người tiêu dùng DeFi chỉ là một phần nhỏ của thị trường. Do đó, tuy nhiên IDO không tồn tại tích điện sớm thay thế ICO hoặc IEO, nhưng nó đã trình làng một quy mô kêu gọi vốn từ xã hội mới, và dần được cải thiện.

SHO trên DAO Maker là một giải pháp?

SHO (Strong Holder Offering) là một tăng cấp cải tiến từ IDO thuần túy ban sơ và được tiến hành trên nền tảng DAO Maker. Bản chất nó cũng là một IDO nhưng những bạn sẽ không còn cần thiết phải tiến hành những trách nhiệm để tham gia whitelist. Việc bạn phải làm là hold DAO token trong một ngưỡng nhận định và sẽ tiến hành chọn ngẫu nhiên vào list được mua IDO.

Thay đổi cơ chế whitelist này của SHO đã vô hiệu được xem thiếu minh bạch khi những “cheater” sẽ không còn tồn tại đất “dụng võ”, tạo sự công minh cho những người dân tham gia. Đã có thật nhiều dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng tiến hành SHO trên DAO Maker. Một trong số đó chứng minh và khẳng định có thể kể tới như: My Neighbor Alice (ALICE) với ATH Roi đạt 318x, Orion P.rotocol (ORN) với ATH Roi đạt 280x,….

Cùng với này cũng đang sẵn có nhiều dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng đang nằm trong danh chờ tiến hành IDO trải qua phương thức SHO trên DAO Maker (hình dưới).

Kết luận

IDO là một hình thức giúp những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng thu hút vốn từ xã hội và cũng là một phương thức marketing cho dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng khi mà nó mang lại lợi nhuận lớn cho những nhà góp vốn đầu tư tham gia. Ngoài ra nó cũng là sân chơi đầy thú vị cho toàn bộ những nhà góp vốn đầu tư vốn lớn lẫn vốn nhỏ và nó vẫn sẽ còn hot cho tới hết trong năm này.

Mặc dù vậy, IDO vẫn nên phải tăng cấp cải tiến để tăng sức hút cũng như tính công minh. Hình thức SHO trên DAO Maker chứng minh và khẳng định có thể xem là một giải pháp tăng cấp cải tiến của IDO, hứa hẹn sẽ tiến hành nhiều nền tảng vận dụng.

Mình kỳ vọng qua nội dung bài viết này, bạn đọc sẽ làm rõ về thời cơ cũng như rủi ro đáng tiếc khi tham gia IDO. Chúc những bạn thành công xuất sắc!

Góc Tiền Ảo

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post