Cập nhật CryptoBlades (SKILL) – Trò chơi nhập vai NFT mang tính cách mạng trong năm 2021

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề CryptoBlades (SKILL) – Trò chơi nhập vai NFT mang tính chất chất những cách mạng trong năm 2021 này nhé.

 

CryptoBlades

Tổng quan

CryptoBlades là một trò chơi nhập vai NFT dựa vào web mang tính chất chất những cách mạng được trình làng trên Binance Smart Chain và được nhóm tài năng của Riveted trò chơis đưa vào hoạt động giải trí và sinh hoạt. Cốt lõi của trò chơi xoay quanh việc thưởng cho những người dân chơi bằng  token sau khoản thời hạn vượt mặt quân địch và tham gia những cuộc đột kích. Họ chứng minh và khẳng định có thể thuê những nhân vật bổ trợ update, rèn vũ khí độc lạ và rất khác nhau và nâng trang bị những vũ khí đó để tăng sức mạnh tổng thể của mình. Người chơi cũng chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán những nhân vật và vũ khí của mình trên một thị trường mở. Họ cũng chứng minh và khẳng định có thể đặt cược thu nhập từ SKILL token của tớ và nhận thêm SKILL token làm phần thưởng.

Tầm nhìn và thiên chức

Tầm nhìn của đội ngũ tạo ra Crypto Blades là giúp người chơi giành lại quyền trấn áp tài sản kỹ thuật số của mình, Chơi để kiếm tiền và tăng cường vận dụng công nghệ tiên tiến và phát triển blockchain trong môi trường sống đời thường hằng ngày của mình.
Nhiệm vụ của đội ngũ là phục vụ nhu yếu trải nghiệm thú vị và có lợi cho những người dân chơi, tạo ra một xã hội lành mạnh và hào hứng xung quanh trò chơi blockchain và xây dựng một hệ sinh thái xanh gồm những khối mạng lưới hệ thống P.lay to Earn để phục vụ nhu yếu nhu yếu của toàn bộ những game thủ trên toàn toàn thế giới.

Yêu cầu để tham gia trò chơi

CryptoBlades là một ứng dụng trò chơi dựa vào web. Người dùng sẽ nên phải có quyền truy vấn Internet để chơi trò chơi. Tất cả những trò chơi trình làng trên  https://app.cryptoblades.io/.

Các hợp đồng của CryptoBlades được triển khai trên Chuỗi thông minh Binance (BSC). Người chơi sẽ nên phải có một lượng tiền điện tử BNB  để thanh toán phí gas thanh toán thanh toán. Anh em sẽ nên phải có ví (tức là Metamask) chứng minh và khẳng định có thể tàng trữ tiền điện tử BNB và cũng chứng minh và khẳng định có thể tàng trữ SKILL token. Người chơi sẽ rất cần thiết lập ví Metamask của mình với mạng lưới Binance Smart Chain. Anh em  sẽ cần một số trong những lượng SKILL tối thiểu là 4,6 SKILL để khởi đầu trò chơi. SKILL token chứng minh và khẳng định có thể được hoán đổi (swap) trên ApeSwap, ghép nối với BNB.

su dung binance smart chain voi metamask tapchibitcoin

trò chơiplay

Các nguyên tố

Có 4 hệ nguyên tố rất khác nhau trong game:

 • Ảnh chụp Màn hình 2021 07 21 lúc 20.59.47Lửa
 • Đất
 • Sét
 • Nước

Tất cả những nhân vật, vũ khí, thuộc tính vũ khí và quân địch đều được gán một nguyên tố. Các nguyên tố mang tính chất chất quyết định hành động đến tỉ lệ thắng tăng hoặc giảm thời cơ thành công xuất sắc khi chiến đấu. Mỗi nguyên tố vượt trội và bị lấn át bởi một nguyên tố khác, như sau:

Lửa

 •  Áp hòn đảo Đất
 • Bị áp hòn đảo bởi Nước

 

Đất 

 • Áp hòn đảo Sét
 • Bị áp hòn đảo bởi Lửa

 

Sét

 • Áp hòn đảo Nước
 • Bị áp hòn đảo bởi Đất

 

Nước

 • Áp hòn đảo Lửa
 • Bị áp hòn đảo bởi Sét

Nhân vật

Người chơi khởi đầu trong P.laza, nơi họ chứng minh và khẳng định có thể mở nhân vật thứ nhất của tớ (2.4927 SKILL). Nguyên tố của nhân vật được chỉ định một những cách ngẫu nhiên. Nhân vật thứ nhất được mở và đi kèm theo với vũ khí ban sơ, vì vậy không rất cần thiết phải đúc vũ khí trước lúc tham chiến. Mỗi nhân vật lúc đầu sẽ 200 thể lực, đủ để đối đầu trong năm trận chiến (5 trận). Mỗi trận chiến tiêu tốn của nhân vật 40 sức chịu đựng. Thể lực hồi lại với vận tốc  mỗi một năm phút. Một người chơi chứng minh và khẳng định có thể có tối đa bốn nhân vật tại bất kỳ thời gian nào.

Ảnh chụp Màn hình 2021 07 21 lúc 21.14.04

Ảnh chụp Màn hình 2021 07 21 lúc 21.14.14

Người chơi chọn nhân vật mà người ta muốn tham gia chiến đấu trong mục P.laza. Sau đó, họ chứng minh và khẳng định có thể vào phần chiến đấu (Combat) của trò chơi và bốn quân địch xuất hiện ở cuối màn hình hiển thị sau khoản thời hạn một vũ khí được chọn. Người chơi sẽ thuận tiện khi sắp xếp những yếu tố của nhân vật với vũ khí của mình và chọn một quân địch bị áp hòn đảo bởi yếu tố này. Người chơi cũng nên xem xét sức mạnh mẽ của quân địch trước lúc quyết định hành động chiến đấu với kẻ nào. Trò chơi làm mới những quân địch có sẵn mỗi giờ – chứng minh và khẳng định có thể có lợi nhất lúc chờ làm mới để tăng thời cơ thắng lợi.

Ảnh chụp Màn hình 2021 07 21 lúc 21.14.36

Người chơi sẽ chi một khoản phí khí BNB danh nghĩa để tham gia chiến đấu chống lại quân địch đã chọn. Trò chơi tiếp sau này sẽ trình làng kết quả của trận chiến và ghi kết quả vào blockchain. Người chơi được thưởng SKILL và kinh nghiệm tay nghề nhân vật nếu kết quả của trận chiến có lợi cho họ. Không có gì được trao cho những người dân chơi nếu kết quả là thua.

Kinh nghiệm nhận được khi người chơi vượt mặt quân địch trong trận chiến. Kinh nghiệm được sử dụng để tăng cấp cho một nhân vật, từ đó tăng sức mạnh tổng thể của nhân vật. Tổng Lever nhân vật hiện được số lượng giới hạn ở tại mức 255 và kinh nghiệm tay nghề hiện tại rất cần thiết cho từng Lever chứng minh và khẳng định có thể được tìm thấy trong phụ lục A. Kinh nghiệm được tích lũy cho tới khi người chơi quyết định hành động yêu cầu nó. Q.uá trình xác nhận trải nghiệm được ghi vào blockchain, do này sẽ đã có được một khoản phí khí BNB danh nghĩa được xem cho từng yêu cầu. Trải nghiệm được tự động hóa vận dụng cho nhân vật có tương quan sau khoản thời hạn thanh toán thanh toán xác nhận quyền sở hữu đã được chấp thuận đồng ý.

Ảnh chụp Màn hình 2021 07 21 lúc 21.16.44

Vũ khí 

Có năm cấp vũ khí chứng minh và khẳng định có thể đạt được trong CryptoBlades. Các bậc được xếp hạng từ một sao đến năm sao. Người chơi nhận được vũ khí một sao được đúc khi nhân vật thứ nhất của mình được đúc. Vũ khí, tựa như những nhân vật, sẽ tiến hành đúc bằng một trong bốn nguyên tố (lửa, đất, sét, lửa).

Mở vũ khí (Forge)

Người chơi chứng minh và khẳng định có thể tăng sức mạnh chiến đấu tổng thể bằng phương pháp rèn vũ khí mới tại Thợ rèn. Q.uá trình rèn sử dụng RNG và thời cơ đúc từng cấp vũ khí như sau:
• Một sao, 44% thời cơ
• Hai sao, 35% thời cơ
• Ba sao, 15% thời cơ
• Bốn sao, 5% thời cơ
• Năm sao, 1% thời cơ

Vũ khí một sao được chỉ định một thành phần và một thành phần hoặc thuộc tính sức mạnh. Chỉ số thuộc tính sẽ tiến hành đúc ngẫu nhiên trong tầm từ 4 đến 200, với mức trung bình là một trong những02 (25,5% sức mạnh phụ trội ở tại mức 102, tối thiểu là một trong những% và tối đa là 50%).

Ảnh chụp Màn hình 2021 07 21 lúc 21.28.28

Vũ khí hai sao được chỉ định một thành phần và một thành phần hoặc thuộc tính sức mạnh. Chỉ số thuộc tính sẽ tiến hành đúc ngẫu nhiên trong tầm từ là một trong những80 đến 300, với mức trung bình là 240 (thêm 60% sức mạnh ở tại mức 240, tối thiểu là 45% và tối đa là 75%).

Ảnh chụp Màn hình 2021 07 21 lúc 21.27.56

Vũ khí ba sao được chỉ định một thành phần và một thành phần hoặc thuộc tính sức mạnh. Chỉ số thuộc tính sẽ tiến hành đúc ngẫu nhiên trong tầm từ 280 đến 400, với mức trung bình là 340 (85% sức mạnh phụ trội ở tại mức 340, tối thiểu là 70% và tối đa là một trong những00%).

Ảnh chụp Màn hình 2021 07 21 lúc 21.30.10

Vũ khí bốn sao được gán một nguyên tố và hai thuộc tính nguyên tố hoặc sức mạnh. Các chỉ số thuộc tính sẽ tiến hành đúc ngẫu nhiên trong tầm từ 200 đến 400, với trung bình mỗi chỉ số là 300, hay nói những cách khác là tổng số 600 (thêm một50% sức mạnh ở tại mức 600, tối thiểu là một trong những00% và tối đa là 200%).

Ảnh chụp Màn hình 2021 07 21 lúc 21.27.19

Vũ khí năm sao được gán một nguyên tố và ba thuộc tính nguyên tố hoặc sức mạnh. Các chỉ số thuộc tính sẽ tiến hành tạo ngẫu nhiên trong tầm từ 268 đến 400, với trung bình mỗi chỉ số là 334, hay nói những cách khác là tổng số 1002 (250,5% sức mạnh phụ thêm ở một002, tối thiểu là 201% và tối đa là 300%).

Ảnh chụp Màn hình 2021 07 21 lúc 21.33.03

Cường hoá vũ khí

Cường là quy trình phối hợp một loại vũ khí này vào một trong những loại vũ khí khác. Việc cường hóa sẽ không còn tăng cấp của vũ khí, cũng như không thay đổi thuộc tính của vũ khí hoặc chỉ số thuộc tính.

Cường hoá vũ khí được chấp nhận người chơi tăng cấp vũ khí của mình tốt hơn bằng phương pháp ghép những vũ khí ít giá trị hơn.  Người chơi chọn vũ khí mà người ta muốn thêm sức mạnh và tiếp sau đó nhấp vào nút Reforge. Sau đó, họ chứng minh và khẳng định có thể chọn vũ khí mà người ta muốn đốt. LƯU Ý: điều này sẽ phá hủy vũ khí hiện giờ đang bị đốt cháy. Có ba chỉ số chứng minh và khẳng định có thể được thêm vào vũ khí bằng phương pháp sử dụng tái tạo, tùy từng cấp của vũ khí bị đốt cháy. Chúng như sau:

 • LB – chỉ số LB được thêm vào vũ khí khi vũ khí từ một đến ba sao được đốt cháy để phối hợp thành vũ khí đang rất được tăng cấp cải tiến. Mỗi vũ khí chứng minh và khẳng định có thể có tổng số 100 điểm LB. Mỗi vũ khí một và hai sao bị đốt cháy thêm một điểm LB, trong lúc vũ khí ba sao bị đốt cháy thêm hai điểm LB. Một LB thêm vào đó một5 điểm sức mạnh cho vũ khí, tổng số 1500 điểm sức mạnh khi vũ khí được nâng tối đa ở một00/100 LB.
 • 4LB – chỉ số 4LB được thêm vào vũ khí khi vũ khí bốn sao bị đốt cháy để phối hợp thành vũ khí đang rất được tăng cấp cải tiến. Mỗi vũ khí chứng minh và khẳng định có thể có tổng số 25 điểm 4LB. Mỗi vũ khí bốn sao được đốt cháy sẽ thêm vào đó một điểm 4LB. Một 4LB thêm vào đó 30 điểm sức mạnh cho vũ khí, tổng số là 750 điểm sức mạnh khi vũ khí được tăng tối đa ở cả 25/25 4LB.
 • 5LB – chỉ số 5LB được thêm vào vũ khí khi vũ khí năm sao bị đốt cháy để phối hợp thành vũ khí được tăng cấp cải tiến. Mỗi vũ khí chứng minh và khẳng định có thể có tổng số 10 điểm 5LB. Mỗi vũ khí năm sao được đốt cháy sẽ thêm vào đó một điểm 5LB. Một 5LB thêm vào đó 60 điểm sức mạnh cho vũ khí, tổng số là 600 điểm sức mạnh khi vũ khí được tăng tối đa 10/10 5LB.

Vũ khí sẽ hiển thị tổng LB, 4LB và 5LB mà nó có, cùng với tổng sức mạnh được thêm vào từ việc tái trang bị, được hiển thị ở phần ‘Bonus power’. Tổng sức mạnh tiền thưởng chứng minh và khẳng định có thể đạt được trải qua việc tái trang bị là 2850.

 

Ảnh chụp Màn hình 2021 07 21 lúc 21.41.35

Chiến đấu

Đầu tiên người chơi chọn nhân vật mà người ta muốn tham gia chiến đấu trong P.laza. Sau đó, họ chọn để vào Chiến đấu (Combat), nơi họ sẽ chọn vũ khí của tớ. Khi vũ khí đã được chọn, bốn chiến binh địch sẽ xuất hiện. Sau đó, người chơi chứng minh và khẳng định có thể chọn chiến binh mà người ta muốn nhân vật của tớ đối đầu. Có một số trong những điều mà người chơi nên Để ý đến trước lúc chọn đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu của tớ:
• Loại thuộc tính của nhân vật tham gia chiến đấu,
• Loại thuộc tính của vũ khí đã chọn,
• Loại thuộc tính của đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu, và
• Sức mạnh mẽ của đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu.
Bốn điều này còn có thời cơ ảnh hưởng tác động tác động đến kết quả của mỗi trận chiến. Khi người chơi chọn quân địch để tiến công, họ sẽ nhận được công cụ sửa đổi + 7,5% nếu thuộc tính chính của nhân vật và vũ khí trùng khớp. Họ nhận được 7,5% sửa đổi khi tiến công quân địch có yếu tố yếu so với nhân vật của người chơi của mình. Các phép tương hỗ này luôn xếp chồng lên nhau mà người chơi luôn chứng minh và khẳng định có thể tăng thêm + 15% cho nhân vật của tớ nếu lọc đúng trang bị và quân địch.
Hãy nhớ rằng điều ngược lại cũng đúng. Nếu người chơi chọn một đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu có thuộc tính vượt trội hơn thuộc tính của nhân vật của mình, thì sẽ đã có được một công cụ sửa đổi -7,5% được vận dụng cho trận chiến.

Ảnh chụp Màn hình 2021 07 21 lúc 21.14.36

P.hần thưởng

Người chơi nhận được hai loại phần thưởng khi hạ gục thành công xuất sắc đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu, SKILL và kinh nghiệm tay nghề nhân vật. P.hần thưởng SKILL tùy từng sức mạnh mẽ của quân địch bị vượt mặt.
SKILL và kinh nghiệm tay nghề tìm kiếm được được tàng trữ cho tới khi người chơi khởi đầu thanh toán thanh toán để chuyển SKILL vào ví của mình và vận dụng kinh nghiệm tay nghề cho nhân vật của mình. Tính năng này đã được thêm vào để giảm lượng xăng mà người chơi yêu cầu để chơi trò chơi.
Lưu ý: khi mở vũ khí , trò chơi sẽ rút SKILL từ SKILL tàng trữ của người chơi (trong ví Metamask) trước  khi rút SKILL từ ví của mình.

Ảnh chụp Màn hình 2021 07 21 lúc 21.47.24

Thị trường

CryptoBlades trước hết là một trò chơi blockchain – tức là người chơi sở hữu những NFT (nhân vật và vũ khí) đúc của mình. Người chơi chứng minh và khẳng định sở hữu quyền bán và thanh toán thanh toán. CryptoBlades đã triển khai một market để làm cho quy trình này trở nên không uy tín. Người chơi chứng minh và khẳng định có thể tìm kiếm những nhân vật và vũ khí đã được liệt kê bởi những người dân chơi khác, cũng như liệt kê những nhân vật và vũ khí của riêng họ. Có một khoản phí người tiêu dùng nhỏ người chơi phải chịu mất khi tiến hành mỗi thanh toán thanh toán.

 

Ảnh chụp Màn hình 2021 07 21 lúc 21.50.43

Tokenomics

SKILL đóng vai trò là đơn vị chức năng tiền tệ trò chơi địa phương cho CryptoBlades. Người chơi tận dụng SKILL để sở hữu được nhân vật, rèn và sản xuất lại vũ khí cũng như mua và bán trên  CryptoBlades market.
Việc phục vụ nhu yếu SKILL được chỉ định như sau:
• IDO – 35%
• Khuyến khích chơi game – 20%
• P.hát triển – 20%
• Thanh khoản ban sơ – 15%
• Khuyến khích thanh toán – 10%
Q.uỹ tăng trưởng hoạt động giải trí và sinh hoạt với tỷ trọng 25% mỗi từng quý. Q.uỹ Nhà góp vốn đầu tư trả lãi suất vay 25% mỗi tháng.

P.hân phối token

Lời kết

Hiện tại Crypto Blades vẫn còn đấy trong quá trình tăng trưởng nên mọi thao tác trong game vẫn còn đấy khá chậm. Tuy nhiên Crypto Blades hiện tại đã đúng top 2 trên “Top BSC Dapps”. Chúc bạn hữu có những giờ phút chơi game vui vẻ và tìm kiếm được thật nhiều SKILL nhé !

Ảnh chụp Màn hình 2021 07 21 lúc 21.57.52

Và hãy theo dõi group và channel NFT của Azcoinvest  khởi đầu trend và update tin tức về NFT nhé !

 

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Cập nhật Đánh giá và hướng dẫn chơi Alien Worlds