Cập nhật Cách nhận Token Spark khi nắm giữ XRP chi tiết nhất

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Cách nhận Token Spark khi sở hữu XRP. chi tiết rõ ràng nhất này nhé.

Flare Network sẽ trình làng chương trình Airdrop token Spark cho những người dân sở hữu XRP. ( hiện tại chỉ có 2 sàn thông tin sẽ tương hỗ cho đợt Airdrop này như sau: Sàn Bitmoon (Việt Nam) sàn Binance (quốc tế). Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn hữu làm thế nào chứng minh và khẳng định có thể nhận token Spark khi giữ XRP..

Flare Network là gì?

Flare là một mạng lưới blockchain mới dựa vào Giao thức đồng thuận Flare – giao thức Thoả thuận Byzantine Liên kết hoàn hảo nhất thứ nhất của Turing. 

Token gốc của Flare – token Spark sẽ là một stablecoin được quản trị và vận hành theo thuật toán, nhằm mục tiêu mục tiêu giữ cho ngân sách sử dụng mạng chứng minh và khẳng định có thể Dự kiến được và phục vụ nhu yếu nguồn vào chính cho những trường hợp sử dụng DeFi.

XP.RING, Trụ sở góp vốn đầu tư của Ripple Labs, vừa hoàn thành xong khoản vốn kế hoạch vào Flare. Sự hợp tác và góp vốn đầu tư được chấp nhận công ty tăng trưởng hơn thế nữa Flare, đồng thời mang lại nhiều nguồn lực và đối tác chiến lược để nâng cao và mở rộng những khối mạng lưới hệ thống sinh thái xanh Flare, Xpring và XRP..

Token Spark là gì?

-Spark là token gốc của Flare Network.

-Làm Tài sản thế chấp ngân hàng để phát hành tài sản không tin tưởng từ chuỗi hoàn hảo nhất không phải của Turing.

Xem Thêm  Binance là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance và cách kiếm tiền trên sàn Binance cho người mới cơ bản 2022

-Đóng góp vào oracle chuỗi thời hạn Flare và quản trị mạng.

-Được tạo bởi một nhánh tiện ích của XRP..

-Trực tiếp tăng tiện ích của XRP. và XRP.L. Không có ICO. Không có quyền lợi đối đầu.

tin tức về Air drop Token Spark

-Tổng nguồn cung ứng khi chạy: 100 tỷ token

P.hân phối 45 tỷ token cho XRP. HOLDER với tỉ lệ: 1:1 (bạn hữu giữ 100 xrp thì sẽ nhận 100 Token Spark)

-Công thức xác nhận quyền sở hữu tại đây đưa ra tổng số Spark mà một chủ sở hữu XRP. thành viên chứng minh và khẳng định có thể nhận được theo công thức sau:

nhận token spa chăm sóc sức khỏe thể chất và làm đẹprk khi giữ

Trong số đó:

  • Spark claimable: Số lượng Spark chứng minh và khẳng định có thể nhận được
  • Chủ sở hữu XRP.: Số lượng XRP. trong địa chỉ XRP. tại thời gian chụp nhanh.
  • Tổng số XRP.: Tổng lượng XRP. tồn tại vào trong thời gian ngày chụp nhanh.
  • XRP. Ripple: XRP. được giữ trong những thông tin tài khoản có tương quan đến Ripple tại thời gian chụp nhanh gồm có số dư ký quỹ.
  • XRP. NP.E: XRP. được sở hữu bởi những sàn thanh toán thanh toán không tham gia vào trong thời gian ngày chụp nhanh.

Anh em tìm hiểu thêm chi tiết rõ ràng về Air drop này thì đọc nội dung bài viết sau: https://flare.ghost.io/claiming-spa chăm sóc sức khỏe thể chất và làm đẹprk-faq/

Lịch phân phối token Spark

Thời gian Snapshot số dư XRP.: 12/12/2020 07:00 (Giờ Việt Nam).

Khi trình làng mạng, mỗi thông tin tài khoản XRP. sẽ claim Spark và nhận được ban sơ 15% tổng số Spark mà bạn đủ ĐK. Số Spark còn sót lại sẽ tiến hành phân phối trong thời hạn tối thiểu là 25 tháng và tối đa là 34 tháng.

Xem Thêm  Bunicorn là gì ? Thông tin và cập nhật mới nhất về dự án và token BUNI

Số % claim Spark trong những tháng tiếp theo là một trong những số ngẫu nhiên được tạo bởi Flare Time Series Oracle (FTSO).

Ví dụ:

Nếu bạn hữuđủ ĐK để claim 2000 Spark  và 4% là số mà FTSO chọn mỗi tháng, bạn hữu sẽ nhận được 2000 * 15% = 300 Spark vào trong thời gian ngày một và tiếp sau đó là (2000-300) * 4% = 68 Spark bổ trợ update mỗi tháng trong 25 tháng, đạt tổng số 2000 Spark.

Làm sao để nhận được token Spark?

Ví XRP. thành viên

Nếu bạn tự quản trị và vận hành ví thành viên, khối mạng lưới hệ thống sẽ chuyển chúng đến địa chỉ Flare mà bạn đã xác nhận. (Đây là ví ERC20 (nhưng không phải giao thức ERC20) mà bạn đã đặt trong trường khóa tin nhắn XRP. để tiến hành yêu cầu Spark ngay từ trên đầu.)

Tuy nhiên Flare cũng khuyến khích người tiêu dùng đem lên những sàn tương hỗ, đấy là những cách tốt nhất để nhận token Spark.

Sàn thanh toán thanh toán

Hiện tại có 2 sàn thanh toán thanh toán mình biết sẽ tương hỗ nhận token Spark khi trữ XRP.:

1/ Sàn Việt Nam

Sàn Bitmoon.net là sàn thanh toán thanh toán sẽ tương hỗ cho đợt Airdrop này. Anh em chỉ việc trữ XRP. trên sàn là chứng minh và khẳng định có thể nhận được token Spark

Để tìm hiểu về sàn Bitmoon -(sàn thanh toán thanh toán Bitcoin tương hỗ bạn hữu mua Bitcoin và hơn 300 loại coins rất khác nhau), bạn hữu đọc nội dung bài viết sau nhé: Bitmoon là gì? Hướng dẫn cơ bản về sàn bitmoon cho những người dân mới 2020

sàn bitmoon

2/ Sàn quốc tế

Sàn Binance là sàn quốc tế duy nhất lúc bấy giờ mình biết sẽ tương hỗ cho đợt Airdrop này. Anh em chỉ việc trữ XRP. trên sàn là nhận được token spa chăm sóc sức khỏe thể chất và làm đẹprk

Xem Thêm  Airdrop Shiba Doge nhận miễn phí 500,000,000 ShibaDoge đã List Pancakeswap

Tìm hiểu thêm về sàn Binance: Sàn Binance là gì? Hướng dẫn sử dụng cơ bản, ĐK và xác thực năm 2020

Mình vote những cách chuyển XRP. lên sàn để nhận Airdrop, và mình sẽ chuyển lên sàn Bitmoon vì mình đang sử dụng sàn này để trade.

Điều kiện để nhận XRP.

Anh em sẽ đủ ĐK claim Spark nếu người mua không nằm ở vị trí những nhóm tại đây:

Nhóm bị vô hiệu trừ

Gồm: Ripple inc + Sàn thanh toán thanh toán không tương hỗ + tk của Jed McCaleb và những thông tin tài khoản được cho là đã nhận được XRP. do gian lận, trộm cắp và lừa hòn đảo.

Số dư Spark không phân phối cho nhóm này sẽ tiến hành đưa vào một trong những P.ool phần thưởng để khuyến khích việc đào F-Assets khởi đầu bằng FXRP..

Hạn mức cho Whale:

Tối đa là một trong những tỷ XRP. sẽ tiến hành mặc định cho bất kể thông tin tài khoản thành viên Whale nào. Điều này tức là nếu người mua có 2 tỷ XRP. (hoặc 10 tỷ hay nhiều hơn thế nữa), bạn cũng chỉ được phép Claim Spark theo tỷ trọng của một tỷ XRP.

Số tiền này được gọi là Hạn mức cho Whale. Vậy phần tỷ trọng còn sót lại của những thông tin tài khoản này sẽ tiến hành đưa vào P.ool khuyến khích để khai thác FXRP..

Ví dụ bạn có 2 tỷ XRP., bạn chỉ claim được Spark tương tự 1 tỷ XRP., số Spark còn sót lại sẽ đưa vào P.ool.

Hy vọng với nội dung bài viết này sẽ tương hỗ cho bạn hữu biết những cách làm thế nào để nhận token Spark khi trữ XRP..

Chúc bạn hữu như ý!

Xem thêm:

Mua Ripple: 3 Bước mua Ripple đơn thuần và giản dị nhất cho những người dân mới

Nguồn: Syndicator.vn và Flare Network

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

Điểm đánh giá post