Cập nhật Đăng ký Binance DEX: Hướng dẫn từ A

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Đăng ký Binance DEX: Hướng dẫn từ A này nhé.

Binance được nghe biết là một trong những sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử thành công xuất sắc nhất từ trước đến nay và tiếp tục tăng trưởng với vận tốc không ngừng nghỉ với nhiều ý tưởng, thành phầm mang lại trải nghiệm người tiêu dùng được định hình và nhận định rất cao. Sau khi xây dựng một cơ thường trực Malta mới gần đây, sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử này đã và đang mở rộng sang châu P.hi với Binance Uganda, và trình làng một nền tảng fiat-to-crypto mang tên Binance Jersey.

Binance hiện tại đã và đang phát hành nền tảng Sàn thanh toán thanh toán phi triệu tập (Decentralized Exchange – DEX) của tớ trên mạng testnet, điều này sẽ tiến hành chấp nhận người tiêu dùng thanh toán thanh toán tiền điện tử trong lúc vẫn duy trì quyền giám sát toàn bộ tài sản của tớ. Bất chấp những lo ngại ban sơ tương quan đến việc sàn thanh toán thanh toán phi triệu tập sẽ ra làm thế nào, Binance vẫn tiếp tục tăng trưởng những thành phầm tương quan đến những dịch vụ sàn thanh toán thanh toán và hệ sinh thái xanh Binance gồm có nền tảng Binance Lauchpad và vườn ươm cho những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng blockchain Binance Labs, những cổng nghiên cứu và phân tích và giáo dục (Binance Academy), những thanh toán thanh toán OTC và Trust Wallet.

Binance DEX là một phần mở rộng của sàn thanh toán thanh toán Binance và phục vụ nhu yếu cho những nhà thanh toán thanh toán tiền điện tử những tùy chọn khác sau khoản thời hạn sàn thanh toán thanh toán này vừa bổ trợ update Binance Uganda và Binance Jersey vào hệ sinh thái xanh của tớ.

Vào ngày 20 tháng hai năm 2019, Binance thông bố chính thức thử nghiệm testnet cho sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử phi triệu tập Binance DEX, hoạt động giải trí và sinh hoạt như một công cụ khớp lệnh phi triệu tập dựa vào công nghệ tiên tiến và phát triển Binance Chain. Để tạo ra Binance DEX, nhóm tăng trưởng đằng sau dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng này đã tạo ra một khối mạng lưới hệ thống blockchain phân tán và ngang hàng mới, chứng minh và khẳng định có thể mang lại sự thích hợp hơn giữa những nút blockchain với toàn bộ những thanh toán thanh toán được ghi lại trên chuỗi, giúp khối mạng lưới hệ thống duy trì hoạt động giải trí và sinh hoạt tốt, và cũng chứng minh và khẳng định có thể kiểm tra được sổ cái hoạt động giải trí và sinh hoạt ra làm thế nào và được chấp nhận người tiêu dùng thanh toán thanh toán những tài sản kỹ thuật số được phát hành và liệt kê trên Binance DEX.

binance-dex-features

Kết quả của việc tạo ra Binance Chain, Binance Coin (BNB) sẽ không còn hề là mã token ERC20 và BNB sẽ chuyển sang Binance Chain, trở thành mã token riêng của Binance.

Các tính năng chính

 • Chức năng – Binance DEX sử dụng nền tảng thanh toán thanh toán trên nền web và sử dụng giao diện người tiêu dùng tương tự như sàn Binance. Binance DEX cũng tích hợp những biểu đồ TradingView tương hỗ những chỉ số kỹ thuật khá đầy đủ hơn cho những người dân tiêu dùng. Hơn nữa, nền tảng này được chấp nhận người tiêu dùng tạo ví và giữ khóa riêng của mình. Ngoài ra DEX cũng tương hỗ ví ứng dụng và phần cứng thay thế và tích thích phù hợp với Trust Wallet, Ledger Nano S.
 • Công nghệ – Việc sàn thanh toán thanh toán Binance DEX tăng trưởng dựa vào công nghệ tiên tiến và phát triển Binance Chain và có thời hạn block một giây với thời hạn thanh toán thanh toán gần như thể ngay lập tức. Do đó, Binance DEX chứng minh và khẳng định có thể tương hỗ xử lý khối số lần thanh toán thanh toán tương tự như Binance.com, tuy nhiên nó sử dụng một công cụ khớp lệnh khác. Binance DEX sử dụng đấu giá định kỳ để phù thích phù hợp với toàn bộ những lệnh đặt hàng có sẵn và khi đấu giá trình làng cùng lúc cho toàn bộ những đơn đặt hàng có cùng giá trong những phiên đấu giá, nó sẽ bỏ qua khái niệm Maker và Taker.
 • Bảo mật – Nền tảng không chiếm giữ tiền và những trader sẽ phải trấn áp những khóa riêng của tớ. Binance Chain sử dụng cơ chế đồng thuận Byzantine Fault Tolerance (BFT) và P.roof of Stake (P.oS) tương quan đến một loạt những trình xác nhận đủ ĐK.
 • Hỗ trợ người tiêu dùng – Sàn gia dịch phi triệu tập Binance DEX là tương hỗ những nhà thanh toán thanh toán tại nhiều vương quốc và nhóm tăng trưởng cũng mang lại sự tương hỗ tốt hơn so với những nền tảng thanh toán thanh toán phi triệu tập đối đầu khác. Một số yếu tố chính bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm hiểu thêm thêm tại trang Github và FAQ. đã được liệt kê những vấn yếu tố thường gặp. Ngoài ra còn tồn tại một Diễn đàn, Telegram và Twitter để tương hỗ tốt hơn cho những nhà thanh toán thanh toán.

Binance-DEX-Features

Bắt đầu với Binance DEX

Mặc dù nền tảng này đang ở quá trình thử nghiệm, những nhà thanh toán thanh toán vẫn chứng minh và khẳng định có thể tạo ví và khởi đầu thanh toán thanh toán mã token trên Binnet DEX testnet, dưới đấy là phía dẫn chi tiết rõ ràng hơn cho bạn:

1) Tạo ví

Truy cập website chính thức tại https://testnet.binance.org/ và nhấp vào Create a Wallet.

dang-ky-binance-dex

Khi bạn tạo ví trên Binance, bạn được phục vụ nhu yếu ba phương thức truy vấn vào ví rất khác nhau như:

 • Keystore File + P.assword
 • Cụm từ ghi nhớ
 • Khóa riêng

Binance khuyên tất khắp khung hình dùng sử dụng tệp Keystore + P.assword; và chọn những phương thức còn sót lại là phương thức phụ.

Binance-DEX-Create-Wallet

Để tạo và tải xuống tệp Keystore File, bạn phải nhập mật khẩu có độ dài tối thiểu tám ký tự, gồm có chữ in hoa, ký hiệu và số. Sau đó những bạn sẽ thấy được cụm từ ghi nhớ (cụm tù dùng trong những trường hợp cần Phục hồi ví, chỉ hiển thị 1 lần cho bạn nên nhớ lưu lại cho kỹ nhé!).

Binance-DEX-Create-Wallet

Bạn cũng tiếp tục tiến hành phục vụ nhu yếu tùy chọn để xem khóa riêng của tớ và bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể ghi lại, lưu giữ ngoại tuyến thận trọng.

Binance-DEX-Create-Wallet-Complete

Khi bạn xác nhận bạn đã ghi lại Keystore và chi tiết rõ ràng khóa riêng, bạn đã sẵn sàng mở khóa ví của tớ và thanh toán thanh toán trên Binance DEX.

2) Mở khóa ví

Trước khi để bất kỳ thanh toán thanh toán nào, những bạn sẽ cần mở khóa ví của tớ và để tiến hành bước này bằng phương pháp nhấp vào bất kỳ tab KeyStore File.

Binance-DEX-Unlock-Wallet

Bạn chứng minh và khẳng định có thể chọn một trong ba định dạng là tải lên tệp Keystore và nhập mật khẩu, hoặc nhập cụm từ ghi nhớ 24 từ hoặc nhập khóa riêng của bạn. Tuy nhiên, hai phương pháp ở đầu cuối nên được sử dụng để Phục hồi Keystore hoặc mật khẩu khi bị mất.

Binance-DEX-Connect-Ledger

Binance DEX cũng rất được chấp nhận người tiêu dùng truy vấn vào những quỹ được bảo vệ bởi ví phần cứng Ledger Nano S và nên phải liên kết với Ledger, nhập mã P.IN và mở ứng dụng Binance Chain (sau khoản thời hạn tải xuống từ trình quản trị và vận hành Ledger Live).

Binance-DEX-Connect-Ledger-II

3) Thêm tiền vào thông tin tài khoản Testnet

Để thêm tiền vào thông tin tài khoản của bạn, những bạn sẽ cần truy vấn vào testnet faucet và đăng nhập vào thông tin tài khoản Binance của tớ.

Binance-DEX-Faucet

Tại đây, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể nhập địa chỉ ví testnet của tớ và nhấp vào nút +Add Address, bạn cũng luôn có thể có tùy chọn gửi tiền testnet đến nhiều thông tin tài khoản testnet và khi toàn bộ chúng ta đã sẵn sàng, hãy nhấn vào Submit.

200 BNB ảo sẽ tiến hành gửi ngay tiếp sau đó và bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm thấy chúng trong phần Transactions trên Binance DEX. Bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể kiểm tra quy trình gửi bằng phương pháp truy vấn vào Binance Chain Explorer và nhập địa chỉ testnet của tớ.

Để đã có được 200 BNB để thử nghiệm nền tảng này, bạn phải có tài năng khoản Binance giữ lại tối thiểu 1 BNB. 1 BNB sẽ vẫn còn đấy trong thông tin tài khoản của bạn và chứng minh và khẳng định có thể được rút hoặc thanh toán thanh toán sau khoản thời hạn yêu cầu BNB testnet cho Binance Chain. Yêu cầu 1 BNB được sử dụng như một giải pháp chống spa chăm sóc sức khỏe thể chất và làm đẹpm.

Cách thanh toán thanh toán trên Binance DEX

Đến bước này, bạn đã sở hữu thể khởi đầu đặt thanh toán thanh toán trên Binance DEX và tại đây chúng tôi sẽ trình làng qua một số trong những khu vực chính (nếu người mua đã từng sử dụng những nền tảng sàn thanh toán thanh toán khác rồi thì Binance DEX cũng tương tự thôi)..

binance-dex-trading-screen

Bắt đầu với khu vực hiển thị những cặp thanh toán thanh toán ở phía trên bên trái màn hình hiển thị. (phần khoanh đỏ)

trading-pairs

Bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể theo dõi khối số lần thanh toán thanh toán và lịch sử dân tộc bản địa thanh toán thanh toán từ khu vực phía dưới những cặp thanh toán thanh toán. (phần khoanh đỏ hình dưới)

trade-history

Sau khi chọn cặp thanh toán thanh toán, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể đặt lệnh ở khu vực Limit Order, Binance DEX hiện chỉ tương hỗ những loại lệnh này và khuyên những nhà thanh toán thanh toán mới hơn nên xem hướng dẫn về những cách sử dụng lệnh limit order.

buy-sell-box

tin tức về Lệnh đang mở (Open Orders), Lịch sử vào lệnh (Order History), Lịch sử thanh toán thanh toán (Trade History) và số dư thông tin tài khoản (Balances) chứng minh và khẳng định có thể được tìm thấy ở phía dưới bên trái của giao diện.

Binance-DEX-Transaction-History

Khi bạn không thích thanh toán thanh toán nữa, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể nhấp vào hình tượng người tiêu dùng ở phía trên bên phải màn hình hiển thị và nhấp vào Sign Out để đăng xuất.

Tiền điện tử được tương hỗ

Binance DEX tương hỗ khoảng chừng 25 loại tiền điện tử, tuy nhiên hiện tại đây chỉ là những mã token thử nghiệm. Ngoài ra, không tồn tại tương hỗ chuyển tiền inter-chain (liên chuỗi) tức là những bạn sẽ không còn thể chuyển tiền giữa Binance Chain và những chuỗi khác ngay sau khoản thời hạn trình làng mainnet. Tuy nhiên, hiệu suất cao này chứng minh và khẳng định có thể sớm được mở trong tương lai gần với Binance.com đóng vai trò là cầu nối và hiện tại, để thanh toán thanh toán mã token giữa Binance Chain và những chuỗi khác ví như Bitcoin hoặc Ethereum đã chốt được phát hành trên Binance Chain để tạo ĐK cho quy trình thanh toán thanh toán.

Ví dụ: trên testnet của Binance DEX, BTC.B là mã token được gắn với giá trị của BTC thực đang hoạt động giải trí và sinh hoạt trên mạng Bitcoin. BTC.B chạy trên Binance Chain không thể được chuyển trực tiếp, gửi hoặc rút tiền vào mạng Bitcoin. Điều tương tự cũng với những loại tiền điện tử khác ví như ETH.B, XRP..B, LTC.B, NEO.B và USDT.B.

Nhóm tăng trưởng Binance phác thảo sẽ đã có được hai phương pháp để những mã token được chốt này được gửi hoặc rút sau khoản thời hạn khởi chạy mainnet. Bao gồm:

 • Thông qua tích điện tương tác giữa những chuỗi rất khác nhau bằng phương pháp sử dụng Atomic Swaps và người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể phải gửi hoặc rút tiền từ Binance Chain.
 • Thông qua Binance.com, khi toàn bộ chúng ta rút BTC.B hoặc Bitcoin (BTC) từ thông tin tài khoản Binance.com, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chọn rút tiền bằng BTC thật hoặc từ mã token BTC trong Binance Chain, và những loại tiền điện tử khác cũng tương tự.

Ngoài ra, việc tạo ra Binance Chain đã cho toàn bộ chúng ta biết Binance Coin (BNB) không hề là mã token ERC20 và BNB sẽ dịch chuyển sang Binance Chain và trở thành mã token của blockchain mới sau khoản thời hạn mainnet chính thức được trình làng. Các nhà thanh toán thanh toán sẽ chứng minh và khẳng định có thể phát hành, gửi và nhận mã token mới trên blockchain và cũng đề xuất kiến nghị những cặp thanh toán thanh toán mới để được liệt kê.

Mức phí trên Binance DEX

Mức phí trên Binance DEX sẽ tiến hành xem xét và trấn áp và điều chỉnh định kỳ, sau khoản thời hạn đạt được thỏa thuận hợp tác Một trong những người dân xác nhận trải qua việc bỏ phiếu đề xuất kiến nghị. Hiện tại:

 • Mức phí thanh toán thanh toán được xem dựa vào giá trị thương mại, trong lúc mức phí cho những thanh toán thanh toán khác là cố định và thắt chặt.
 • Bạn chứng minh và khẳng định có thể tự do kiến nghị và gửi đơn đặt hàng GTE mới, hủy đơn hàng đã điền một phần hoặc hết hạn đơn hàng đã điền một phần.
 • Các thanh toán thanh toán phi thương mại sẽ tiến hành tính phí khi thanh toán thanh toán xẩy ra và chỉ chứng minh và khẳng định có thể được thanh toán bằng BNB. Giao dịch sẽ bị từ chối nếu địa chỉ không tồn tại đủ BNB.
 • Các thanh toán thanh toán tương quan đến thương mại được xem phí khi một đơn đặt hàng được lấp đầy, hoặc bị hủy/hết hạn/ IOC hết hạn mà không được phục vụ nhu yếu đủ. Cấu trúc phí BNB được sử dụng khi số dư đủ, nếu không, cấu trúc phí không phải BNB sẽ tiến hành sử dụng.
 • Nếu toàn bộ giá trị đơn hàng và số dư miễn phí cho tài sản nhận không đủ để trả phí, thì toàn bộ tài sản nhận và số dư còn sót lại của nó sẽ bị tính phí.

Do đó, chúng tôi vẫn không chứng minh và khẳng định về những khoản phí đúng chuẩn nhưng chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để update cho những bạn sớm nhất trong thời hạn sắp tới đây.

Binance-DEX-Steps

Binance DEX có bảo vệ an toàn và uy tín không?

Sàn thanh toán thanh toán phi triệu tập theo thực ra được thiết kế để trở nên linh hoạt hơn so với những sàn thanh toán thanh toán triệu tập. Mặc khác, Binance đã và đang rất được nghe biết là một trong những sàn thanh toán thanh toán có giao thức bảo mật thông tin định hình và nhận định cao số 1. Bản chất không tàng trữ của những sàn thanh toán thanh toán phi triệu tập đồng nghĩa tương quan là sẽ không còn tồn tại cơ quan giám sát nào tàng trữ tiền của người tiêu dùng. Tuy nhiên, tin tặc vẫn sẽ là những mối nguy hại thường trực, khi mà những tin tặc đã được biết sẽ nhắm tiềm năng vào những sàn thanh toán thanh toán phi triệu tập với những cuộc tiến công Doanh NghiệpS nhằm mục tiêu chuyển hướng người tiêu dùng đến những website lừa hòn đảo mà người ta trấn áp. Khi người tiêu dùng mở khóa ví của mình trên những website này nhữngtin tặc sẽ lấy được quyền truy vấn vào ví của bạn.

Tuy nhiên, nhóm tăng trưởng đằng sau Binance DEX phục vụ nhu yếu một số trong những thông tin khá khả quan về thực tiễn chung mà người tiêu dùng nên sử dụng và cũng như xây dựng về thanh toán thanh toán và thông số kỹ thuật kỹ thuật, những cơ chế chống chạy trước mà người ta sử dụng.

Nhóm tăng trưởng đã và đang phác thảo những giao thức phòng trong những trường hợp khẩn cấp và Phục hồi thảm họa. Binance Chain sử dụng cơ chế đồng thuận Byzantine Fault Tolerance (BFT) và P.roof of Stake (P.oS) để tạo ra những khối trong một loạt những Trình xác thực. Điều này tương tự với những cấu trúc được sử dụng bởi những nền tảng như EOS và NEO. Tuy nhiên, việc này đã dẫn đến một số trong những lời chỉ trích cho những người dân theo chủ nghĩa thích sự thuần túy của blockchain, những người dân coi cả EOS và NEO đều là những blockchain triệu tập cao và họ cũng nhận định rằng số lượng nút số lượng giới hạn mà Binance phục vụ nhu yếu sẽ không còn thực sự tạo ra một sàn thanh toán thanh toán phi triệu tập. Và đấy là câu vấn đáp của Giám đốc điều hành quản lý Binance Changpeng Zhao khi ông vấn đáp qua tweet.

Hiện tại có tới 11 nút bảo vệ mạng với Binance giữ toàn quyền trấn áp hoạt động giải trí và sinh hoạt, Github cũng không chứa bất kỳ mã nguồn nào, tuy nhiên yếu tố này sẽ không tương quan đến việc bảo vệ an toàn và uy tín, bảo mật thông tin của người tiêu dùng và phương pháp này sẽ tính đến vận tốc và tích điện xử lý của sàn thanh toán thanh toán.

Ưu và nhược điểm của Binance DEX

Ưu điểm:

 • Danh tiếng tốt
 • Giao diện người tiêu dùng quen thuộc
 • Người dùng giữ quyền trấn áp quỹ của tớ
 • Người dùng chứng minh và khẳng định có thể kiểm tra kế hoạch thanh toán thanh toán
 • Mức phí thấp

Nhược điểm:

 • Không có thanh toán thanh toán trực tiếp
 • Chưa phân cấp chứng minh và khẳng định
 • Chưa có giải pháp chuyển chuỗi chéo trực tiếp trên Mainnet

Tóm tắt

Nhóm nghiên cứu và phân tích của Binance đã giữ lời khi đưa ra một phiên bản sàn thanh toán thanh toán phi triệu tập như những gì họ như đã hứa. Đối với những nhà thanh toán thanh toán tay nghề cao hơn nữa, điều này được chấp nhận họ tiếp xúc với một nền tảng quen thuộc và uy tín trong lúc vẫn trấn áp quỹ góp vốn đầu tư của tớ. Biểu đồ UI và TradingView được chấp nhận những nhà thanh toán thanh toán tham gia vào những kế hoạch phức tạp hơn dựa vào nhiều chỉ số kỹ thuật một những cách toàn vẹn nhất. Vì DEX vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, và vẫn cần thời hạn để nhóm tăng trưởng chứng minh và khẳng định có thể kiểm chứng cũng như chứng minh và khẳng định có thể xử lý và xử lý những yếu tố về thanh toán, vận tốc xử lý trên Binance DEX ra làm thế nào.

Tuy nhiên, lần trình làng này mang lại cho những người dân tiêu dùng mới thuở nào cơ duy nhất để tìm hiểu phương pháp hoạt động giải trí và sinh hoạt của Binance DEX miễn phí. Bằng những cách sử dụng testnet faucet để nhận 200 BNB ảo, bất kỳ ai cũng chứng minh và khẳng định có thể tạo ví và khởi đầu thanh toán thanh toán thử nghiệm trên Binance DEX.

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Cập nhật Binance Smart Chain là gì? Binance Smart Chain có gì đặc biệt?