Cập nhật Đánh giá và hướng dẫn chơi Aavegotchi

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Đánh giá và hướng dẫn chơi Aavegotchi này nhé.

Hiện nay, DeFi và NFT đang là nghành tăng trưởng nhanh nhất có thể trong công nghệ tiên tiến và phát triển tiền điện tử. Tại thời gian này, NFT tăng trưởng mạnh hơn với Xu thế P.lay to Earn chơi để kiếm tiền với những tựa game ví như Axie Infinity, CryptoBlades, Illuvium,… Do những thành phầm trong những trò chơi này đều là những mã thông tin NFT.

Aavegotchi đã được tăng trưởng để phối hợp hai yếu tố DeFi và NFT lại thành một thành phầm. Vậy Aavegotchi đúng là gì? Đặc điểm cũng như tính năng của Aavegotchi ra làm thế nào? Cách chơi Aavegotchi có khó không? Bài viết tại đây sẽ vấn đáp những vướng mắc trên cũng như định hình và nhận định và hướng dẫn chơi Aavegotchi một những cách chi tiết rõ ràng.

Nội dung nội dung bài viết
ẩn

Aavegotchi là gì?

Aavegotchi là một trò chơi tiền điện tử được tăng trưởng trên hệ sinh thái xanh Ethereum (ETH). Chi tiết hơn chứng minh và khẳng định có thể hiểu Aavegotchi là game NFT dưới dạng mã thông tin ERC721 tương tự với tựa game NFT nổi tiếng đó đó là CryptoKitties.

Đặc điểm chính của Aavegotchi

Các tính năng của những Aavegotchi chứng minh và khẳng định có thể cải thiện liên tục trong xuốt quy trình chơi. Aavegotchi hiếm tuỳ thuộc vào thời hạn và tài sản góp vốn đầu tư vào Aavegotchi của những bạn. Aavegotchi không riêng gì có là bộ sưu tập, những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể nhận được mã thông tin GHST từ những Aavegotchi của những bạn.

Danh sách xếp hạng được công bố cho từng khuôn khổ và dựa vào list xếp hạng này, phần thưởng cho từng Aavegotchi sẽ không còn giống nhau. P.hần thưởng tới từ những cổng thông tin được bán, những phụ kiện và cũng từ toàn bộ những đợt bán thành phầm trên Bazaar. Các yếu tố và hiệu suất cao khác sẽ tiến hành bổ trợ update trong tương lai.

Cách chơi Aavegotchi

Để tham gia trò chơi thứ nhất những bạn truy vấn https://aavegotchi.com và nhấn vào “Connect Wallet” để liên kết trò chơi với ví của những bạn ví như MetaMask, Walletconnect, P.ortis, Arkane. Nhưng nội dung bài viết này hướng dẫn những bạn link với ví MetaMask, nếu những bạn chưa thêm network của Matic (P.olygon) thì tìm hiểu thêm nội dung bài viết hướng dẫn tại đây https://cryptoviet.com/ket-noi-metamask-voi-matic-polygon

Các bạn nên sẵn sàng trước mã thông tin MATIC hoặc USDC chứng minh và khẳng định có thể mua mã thông tin này nhanh gọn trên Q.uickswap.

danh gia va huong dan choi aavegotchi

Sau đó những bạn truy vấn vào “Get GHST” để sở hữ mã thông tin GHST của trò chơi này.

danh gia va huong dan choi aavegotchi 1

Để tốn ít ngân sách những bạn nên lựa chọn Q.uickswap.

danh gia va huong dan choi aavegotchi 2

Tiếp tục chọn “Go to Q.uickswap”.

danh gia va huong dan choi aavegotchi 3

Một thông tin sẽ hiện ra và những bạn chọn vào ô trước “I understand” tiếp sau đó tiếp tục bấm “Continue”.

danh gia va huong dan choi aavegotchi 4

Đến bước này những bạn nhập số USDC cần swap sang mã thông tin GHST, hoặc nhấp vào nó để chọn sang MATIC.

danh gia va huong dan choi aavegotchi 5

Sau khi đã có GHST những bạn truy vấn vào “Baazaar” để sở hữ những Aavegotchi ở mục “Aavegotchis”.

danh gia va huong dan choi aavegotchi 7

Ngẫu nhiên

Aavegotchis sở hữu nhiều điểm lưu ý ảnh hưởng tác động tác động đến độ hiếm của nó, hiệu suất của nó trong những trò chơi nhỏ và những phụ kiện mà nó chứng minh và khẳng định có thể trang bị. Một số được tạo ngẫu nhiên khi triệu hồi, một số trong những tùy từng tương tác của người chới với Aavegotchi và một số trong những thậm chí còn được xác lập bởi xã hội Aavegotchi.

Khi triệu hồi, mỗi Aavegotchi có một số trong những giá trị điểm lưu ý ngẫu nhiên bằng phương pháp sử dụng trình tạo số ngẫu nhiên Chainlink VRF. Giá trị điểm lưu ý được phân phối trên đường cong hình chuông và mỗi điểm lưu ý được gán một giá trị P.hổ biến, Không phổ cập, Hiếm hoặc Thần thoại, tùy thuộc vào độ hiếm của nó.

danh gia va huong dan choi aavegotchi 8
Aavegotchi ban sơ sở hữu bảy điểm lưu ý, tuy nhiên nó chứng minh và khẳng định có thể được mở rộng trong tương lai trải qua vote trong AavegotchiDAO.

Không tựa như những trò chơi khác, trong game Aavegotchi không tồn tại điểm lưu ý tối ưu. Mỗi thuộc tính ngoại trừ hình dạng mắt và màu mắt có những hiệu ứng rất khác nhau. Ví dụ, Aavegotchi có tích điện cao hơn nữa chứng minh và khẳng định có thể hoạt động giải trí và sinh hoạt tốt trong những cuộc đua, nhưng sẽ không còn hoạt động giải trí và sinh hoạt tốt trong một trò chơi nhỏ.

danh gia va huong dan choi aavegotchi 9

Trung thành

Trung thành được chỉ định ngẫu nhiên, mà khởi đầu ở một giá trị cố định và thắt chặt khi triệu hồi và tăng hoặc giảm dựa vào những yếu tố rất khác nhau, ví như thời hạn Aavegotchi đã ở cùng chủ sở hữu và tần suất chủ sở hữu tương tác với nó.

Thông thường, quyền sở hữu lâu hơn tương tự với độ trung thành với chủ cao hơn nữa, nhưng việc bỏ qua Aavegotchi trong thời hạn dài sẽ làm giảm Lever trung thành với chủ của nó.

Cấp độ trung thành với chủ cao chứng minh và khẳng định có thể nâng cao hiệu suất Aavegotchi của những bạn trong những trò chơi nhỏ và cũng chứng minh và khẳng định có thể hoạt động giải trí và sinh hoạt như một thông số nhân cho phần thưởng GHST về quản trị.

Kinh nghiệm

Aavegotchis nhận được kinh nghiệm tay nghề (XP.) để bỏ phiếu trong AavegotchiDAO và chơi những trò chơi nhỏ. Các Aavegotchi cũng chứng minh và khẳng định có thể bị quyết tử để xóa khỏi số tiền thế chấp ngân hàng và chuyển nó cho một Aavegotchi khác. Người nhận sẽ nhận được P.hần Trăm XP. tích lũy của Aavegotchi đã quyết tử. P.hần trăm đúng chuẩn sẽ tiến hành xác lập bởi AavegotchiDAO.

Mức độ

Aavegotchis lên cấp khi nhận được XP.. Cứ sau vài Lever, Aavegotchis nhận được một Spirit P.oint chứng minh và khẳng định có thể được phân loại theo phía tăng hoặc giảm một điểm lưu ý nhất định. Một số phụ kiện chỉ chứng minh và khẳng định có thể được đeo bởi Aavegotchis ở một Lever nhất định.

Haunt

Aavegotchi chứng minh và khẳng định có thể du hành từ Nether Realm đến Ether Realm trong những nhóm được gọi là Haunts. Haunt ban sơ chứa 10.000 Aavegotchi. Sau đó, những Aavegotchi mới phải được AavegotchiDAO chấp thuận đồng ý được chấp nhận du hành. Một số phụ kiện chỉ chứng minh và khẳng định có thể được sử dụng bởi Aavegotchi thuộc một Haunt nhất định.

P.hụ kiện của Aavegotchi

P.hụ kiện trong Aavegotchi ngoài việc quản trị và vận hành ký quỹ aToken, Aavegotchis cũng mở rộng tiêu chuẩn ERC998 Composables, được chấp nhận họ quản trị và vận hành ERC721 hoặc ERC1155.

danh gia va huong dan choi aavegotchi 10
Không phải mọi phụ kiện đều chứng minh và khẳng định có thể được trang bị cho mọi Aavegotchi. Một số phụ kiện chứng minh và khẳng định có thể được trang bị độc quyền bởi Aavegotchi với một số trong những tài sản thế chấp ngân hàng nhất định, những thiết bị ở một Lever nhất định và những người dân có điểm lưu ý nhất định.

Một số phụ kiện chứng minh và khẳng định có thể tăng hoặc giảm một số trong những điểm lưu ý nhất định của Aavegotchi.

Ví dụ: Trang bị một thanh kiếm chứng minh và khẳng định có thể làm tăng một chút ít tính hiếu chiến của Aavegotchi, trong lúc trang bị áo sơ mi Bob Marley chứng minh và khẳng định có thể làm giảm mức tích điện của nó.

P.hụ kiện chứng minh và khẳng định có thể được trang bị hoặc nhận bất kể lúc nào. Việc trang bị và tìm kiếm những phụ kiện chứng minh và khẳng định có thể ảnh hưởng tác động tác động đến độ hiếm nói chung của Aavegotchi.

Khi AavegotchiDAO được khởi chạy, những phụ kiện mới chứng minh và khẳng định có thể được thêm vào bằng phiếu bầu của chủ thẻ.

danh gia va huong dan choi aavegotchi 11

Vật phẩm tiêu tốn chứng minh và khẳng định có thể được sử dụng để trong thời gian tạm thời tăng chỉ số Aavegotchi, ví như trước lúc tham gia một trò chơi nhỏ. Như tên của nó sẽ bị đốt cháy và vô hiệu khỏi kho của Aavegotchi sau khoản thời hạn sử dụng.

danh gia va huong dan choi aavegotchi 12

P.ortal

P.ortal là nơi truy vấn những vương quốc Nether và Ether. Bất kỳ ai muốn triệu hồi Aavegotchi trước tiên phải đã có được P.ortal qua Aavegotchi Dapp chính thức hoặc một thị trường bên phía ngoài.

Mỗi P.ortal chứa 10 biến thể của Aavegotchis với những điểm lưu ý được tạo ngẫu nhiên. Trong số mười biến thể bên trong một P.ortal chỉ có một Aavegotchi chứng minh và khẳng định có thể được triệu hồi trên mỗi P.ortal.

Để yêu cầu Aavegotchi, những bạn phải để số lượng Spirit Force rất cần thiết cho P.ortal. Nếu chủ sở hữu vô hiệu số tiền đặt cược (staking) ban sơ, P.ortal sẽ sụp đổ và Aavegotchi bị mất vĩnh viễn.

Ban đầu, P.ortal sẽ chứa một loại ngẫu nhiên những tài sản thế chấp ngân hàng được tương hỗ, nhưng khi nhiều tài sản thế chấp ngân hàng được thêm vào, P.ortal mới được stake với những tài sản thế chấp ngân hàng rõ ràng sẽ tiến hành thêm vào. Các P.ortal dành riêng cho tài sản thế chấp ngân hàng này chứng minh và khẳng định có thể yêu cầu mua nhiều mã thông tin GHST hơn những P.ortal ngẫu nhiên.

Haunt of Aavegotchis thứ nhất sẽ đã có được một0.000 cổng. Sau đó, AavegotchiDAO sẽ vote về việc có tạo thêm Obsess.

danh gia va huong dan choi aavegotchi 13

Đồng tiền ảo GHST

GHST là mã thông tin tiện ích của Aavegotchi. Mục tiêu của việc trình làng GHST là phục vụ nhu yếu một phương thức thanh toán và xử lý và xử lý thuận tiện và bảo vệ an toàn và uy tín Một trong những người dân tham gia tương tác trong hệ sinh thái xanh Aavegotchi. GHST không đại diện thay mặt thay mặt cho bất kỳ CP, quyền tham gia, quyền, quyền sở hữu hoặc quyền lợi nào, cũng như GHST sẽ không còn được chấp nhận chủ sở hữu mã thông tin bất kỳ lời hứa hẹn nào về phí, cổ tức, lệch giá, lợi nhuận hoặc lợi nhuận góp vốn đầu tư. GHST chỉ chứng minh và khẳng định có thể được sử dụng trên hệ sinh thái xanh Aavegotchi.

GHST sẽ tiến hành sử dụng làm tiền tệ hệ sinh thái xanh cơ sở để sở hữ những tài sản kỹ thuật số rất khác nhau, ví như P.ortal Aavegotchi, phụ kiện, hàng tiêu dùng và đồ sưu tầm.

GHST vốn chứng minh và khẳng định có thể chuyển nhượng ủy quyền cho những người dân tiêu dùng khác và cũng chứng minh và khẳng định có thể trao đổi chứng minh và khẳng định với những mã thông tin ETH và ERC20 được tương hỗ rất khác nhau, ví như DAI, LEND (AAVE) và những loại khác.

danh gia va huong dan choi aavegotchi 14

Kết luận

Thông qua nội dung bài viết trên nói về Aavegotchi, thì những bạn đã và đang biết được những cách Aavegotchi phối hợp 2 nền tảng DeFi và NFT để tạo thành một trò chơi đơn thuần và giản dị nhưng chứng minh và khẳng định có thể đem về lợi nhuận cao từ những mã thông tin NFT trong game.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào những thành phầm tài chính tiềm ẩn thật nhiều rủi ro đáng tiếc mà chứng minh và khẳng định có thể không phù thích phù hợp với một số trong những nhà góp vốn đầu tư. Do đó hãy Để ý đến kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước lúc đưa ra bất kỳ quyết định hành động nào cấu thành từ những nội dung tìm hiểu thêm tại CryptoViet.com.

Tổng hợp bởi vuongchihungUSDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  5 nền tảng DeFi hàng đầu được các nhà đầu tư yêu thích