Illuvium (ILV) là gì? Khám phá game nhập vai Illuvium và ILV Token

Chào hầu hết những người người đọc sách thân mến, là một ai đó hay sắm tậu lên mạng trên mạng internet nên tôi tốn công nhận định hầu hết về các sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người trong số những bạn khoảng thời gian mua một sản phẩm nào ấy cũng đã từng đo đắn không hề hay biết tuyển chọn kết quả nào là phải chăng nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và hãng đang nắm giữ trên khu vực kinh doanh.

Có mong mỏi cung cấp cho cả gia đình những thông tin đánh giá chất lượng tối ưu. Với định hướng rẻ nhất , hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để hợp với mỗi đòi hỏi đối tượng của những người.

Thêm vào đó , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ đó, chúng ta mua sẽ luôn được cam kết về việc dùng nhà cung ứng mua mua hàng qua mạng và nhận rất được những sản phẩm xứng đáng có được lòng tin đã trao cho thị phần này.

Phần đông những thông tin đánh giá nhận định trên đều được thống kê cẩn thận và phần nhiều cụ thể tin tức để giúp người đọc theo được sớm nhất, qua ấy mang cho bản thân sự quyết định đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề của Illuvium (ILV) là gì? Khám phá game nhập vai Illuvium và ILV Token

Illuvium là gì?

Illuvium là một dòng game giả lập nhập vai RPG (role playing games), thu thập các NFT hoàn toàn phi tập trung, được xây dựng trên nền tảng Ethereum và được tích hợp với giải pháp Immutable X Layer 2. Bằng cách tích hợp với giải pháp này người chơi có thể thực hiện nhiều tác vụ khác nhau như mint hoặc giao dịch các tài sản mà vẫn có thể duy trì phí gas bằng 0.

Illuvium-la-gi
Illuvium là gì?

Game mang đến cho người chơi một trải nghiệm nhập vai trong thế giới mở. Nơi người chơi có thể khai thác, thu hoạch hoặc bắt giữ và chiến đấu chống lại các quái thú được gọi là Illuvials.

Khi bạn đã thành lập đội của mình, bạn có thể tham gia trận chiến trong chế độ chiến đấu tự động, bạn phải xây dựng đội của mình một cách có chiến lược để đánh bại đối thủ trong trận chiến. Illuvials có số liệu thống kê, danh mục và thuộc tính độc đáo. Sức mạnh tổng hợp trong nhóm – dựa trên cách bạn kết hợp điểm mạnh của họ và bù đắp điểm yếu của họ – bạn sẽ dễ dàng giành một chuỗi các chiến thắng và nhận được rất nhiều phần thưởng.

Ngoài ra, Illuvium sẽ áp dụng cơ chế DeFi trên nền tảng, cho phép người dùng cung cấp thanh khoản, sử dụng thanh khoản và giao dịch trên hệ thống.

Illuvium có kế hoạch phát triển như một nền tảng khởi chạy cho một loạt trò chơi với nhiều loại khác nhau, mỗi trò chơi được liên kết với tài sản cơ bản của trò chơi: Illuvial NFT.

Website: https://www.illuvium.io/

Hệ sinh thái của Illuvium 

Tổng quan về Illuvials

Illuvials là gì?

Phần lõi của hành tinh phát ra một bức xạ kỳ lạ có thể được sử dụng bởi các con thú để tiến hóa, đột biến và tung ra các cuộc tấn công chết người. Một số Illuvials rất dễ tìm, trong khi những con khác thì cực kỳ hiếm.

Chúng được phân phối trên các khu vực rộng lớn. Có hơn 100 Illuvials trên khắp thế giới để tìm và thu thập, mỗi con sẽ có khả năng độc đáo của riêng mình.

tong-quan-Illuvium-la-gi
Tổng quan về Illuvium

Chúng hình thành mối quan hệ cộng sinh dựa trên mối quan hệ chung hay giai cấp, mối quan hệ này được gọi là sức mạnh tổng hợp. Sử dụng hệ thống năng lượng kết hợp, Illuvials sẽ mạnh hơn khi hoạt động như một đội trong đấu trường chiến đấu, vì vậy hãy đảm bảo thu thập và kết hợp sức mạnh tổng hợp để tối đa hóa cơ hội chiến thắng của bạn.

Xem Thêm  Bitmax (BTMX) là gì? Hướng dẫn chi tiết về cách đầu tư vào sàn giao dịch Bitmax an toàn hiệu quả

Các sự kết hợp hiệp lực khác nhau tạo ra các phần thưởng khác nhau cho đội của bạn, cho phép bạn vượt qua đối thủ ngay cả khi họ có Illuvial với sức mạnh vượt trội hơn bạn.

Fusion cho phép bạn hợp nhất nhiều Illuvials cùng loại thành một quái vật mạnh hơn, với các thuộc tính khác nhau, và đôi khi là các lớp hoặc loại hoàn toàn khác nhau. Hãy nhớ rằng một số dòng Illuvials rất hiếm và khó tìm, điều này làm cho các dạng hợp nhất của chúng trở nên khó tìm hơn.

Các lớp Illuvials

Illuvials chia thành một trong 5 lớp: Fighter, Guardian, Rogue, Psion và Empath (chiến binh, người giám hộ, kẻ trộm, nhà ngoại cảm và người đồng cảm). Giống như nhiều trò chơi RPG khác, việc lựa chọn loại Illuvials sẽ ảnh hưởng đến kết quả trận chiến của bạn với các Illuvials hoang dã.

cac-lop-Illuvials
Các lớp Illuvials

Xây dựng một đội hợp tác lý tưởng với các phẩm chất và đặc điểm có thể hoạt động tốt cùng nhau như một chiến thuật chiến đấu tuyệt vời. Các hình thức tăng cấp có sức mạnh đến mức đôi khi xuất hiện trong hai lớp cùng một lúc, chẳng hạn như Slayer (Fighter + Rogue) – sát thủ (chiến binh + kẻ trộm), hoặc trở nên mạnh mẽ hơn chỉ trong một lớp, chẳng hạn như Invoker (Psion + Psion) – kẻ cầu xin.

Khai thác và thu hoạch

Máy bay không người lái của bạn không chỉ là một thiết bị để đẹp. Ngoài việc hỗ trợ trong trận chiến, các thiết bị này cũng có thể dùng để khai thác khoáng sản từ hành tinh và sau đó dùng chúng rèn thành các vật phẩm hữu ích hỗ trợ chiến đấu.

Cảnh quan nằm rải rác với các mỏ chứa quặng, mảnh vỡ chưa được đóng rắn và đá quý hiếm. Sau khi thu hoạch chúng, hãy sử dụng máy bay không người lái để chuyển đổi năng lượng thành vật liệu và rèn chúng thành vũ khí và bộ áo giáp.

Một số vật liệu hiếm hơn và có thể mang lại phần thưởng mạnh mẽ hơn cho trang bị của bạn. Tự sử dụng những thứ này để giành lợi thế trong trận chiến hoặc bán chúng trên IlluviDEX.

Illuvium cũng được rải rác với những cây sinh ra trái cây ngoài hành tinh với nhiều xung năng lượng khác nhau. Thu hoạch những thứ này có thể tăng cường sức mạnh cho các Illuvials của bạn trong trận chiến hoặc chăm sóc chúng để phục hồi sức khỏe mà không cần quay trở lại Sanctum Mesa.

Các mảnh vỡ Shards

Các mảnh vỡ có thể là vật phẩm quan trọng nhất trong trò chơi. Chỉ với những mảnh vỡ này, người chơi mới có thể bắt được những Iluvials tốt nhất trong trận chiến.

Vì vậy, mọi người chơi đều muốn tích trữ một số trước khi phiêu lưu ra thế giới. Bạn có thể khai thác chúng từ các mỏ khoáng sản, nhưng bạn luôn muốn đảm bảo rằng mình có thứ gì đó trong tay để phòng trường hợp gặp phải Illuvial hiếm gặp.

Giống như hầu hết các yếu tố trong trò chơi, các mảnh vỡ có các cấp độ khác nhau dựa trên mức độ mạnh mẽ của chúng khi bắt giữ các Illuvials. Iluvial càng mạnh thì càng khó bị bắt.

Đây là nơi hiệu quả nhất để phân khúc mạnh mẽ. Chất lượng của các mảnh vỡ bạn kéo từ mặt đất là ngẫu nhiên và những mảnh vỡ mạnh nhất là hiếm nhất. Nếu bạn muốn chắc chắn rằng bạn có thể làm chủ được mọi thứ trên thế giới, thì bạn nên xem IlluviDEX, nơi bạn có thể thu thập các mảnh vỡ.

Vũ khí

Trong Illuvium, không phải chỉ có Illuvials mới chiến đấu. Bạn là một nhân vật người chơi có thể chiến đấu trong trận chiến, sử dụng vũ khí của tương lai. Những vũ khí này có thể được trang bị những viên ngọc lưu trữ bản chất của Illuvials, cho phép bạn tỏa ra hào quang và thúc đẩy Illuvials của bạn trong trận chiến.

Lựa chọn vũ khí của bạn cũng xác định cấp độ sức mạnh của bạn, mang lại lợi ích bổ sung cho nhóm của bạn. Vũ khí được bán trên IlluviDEX và bạn có thể giao dịch trên sàn này.

Áo giáp

Cũng được rèn từ các vật phẩm được khai thác trên Illuvium, áo giáp là vật bảo vệ bạn chống lại các con thú chiến đấu. Nếu áo giáp của bạn bị hư hại quá nặng, bạn có thể phải đợi cho đến khi nó phục hồi.

Tuy nhiên, loại áo giáp bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến trận chiến, vì mỗi loại áo giáp có các thuộc tính khác nhau. Chọn lựa áo giáp phù hợp cho bạn và nhóm của bạn là một trong nhiều quyết định bạn sẽ phải thực hiện tốt trong trò chơi. Áo giáp được bán trên IlluviDEX và bạn có thể giao dịch trên sàn này.

Xem Thêm  Cập nhật Proof of Stake (POS) là gì? Cách khai thác, đào coin POS

Các tính năng nổi bật của Illuvium

Immutable X Layer 2

Một trong những vấn đề chính hiện tại người dùng đang phải đối mặt với các dự án NFT là chi phí giao dịch trên mạng Ethereum. Do số lượng giao dịch Ethereum có thể xử lý hạn chế, người dùng trên mạng đã tăng giá gas để đảm bảo rằng các giao dịch của họ có thể được thực hiện nhanh chóng. Tính đến thời điểm gần nhất, chi phí trung bình để chuyển NFT là 15, do đó, khối lượng giao dịch của NFT đã giảm đáng kể.

Immutable X thay đổi điều này, cho phép người dùng sử dụng cái gọi là tổng hợp zero-knowledge (ZK) để giao dịch NFT của họ mà không phải trả phí gas. Ngoài việc tiết kiệm chi phí gas, Immutable X còn mang đến cho người dùng nhiều lợi ích, bao gồm:

 • Người dùng duy trì quyền tự quản lý NFT của họ ở cùng cấp độ bảo mật như chuỗi chính Ethereum, điều này không được thấy trong các lựa chọn thay thế mở rộng như Matic và xDai.
 • Giao dịch diễn ra ngay lập tức và việc chuyển trở lại chuỗi chính Ethereum là không cần sự tin cậy và có thể xác minh được.
 • Không giống như các giải pháp khác, người dùng không cần phải sở hữu mã thông báo L2 duy nhất để mua, bán, gửi hoặc nhận NFT.
 • Nhờ tính năng truyền ngoài chuỗi, bạn có thể nhận được nhiều cơ chế và thiết kế trò chơi thú vị và hấp dẫn hơn từ Illuvium.
 • Immutable X sẽ cung cấp tính toán tổng quát hoàn chỉnh trong tương lai, hỗ trợ hơn 9000 giao dịch mỗi giây.

Immutable X này cũng tập trung vào việc nâng cấp tính thanh khoản của NFT,  đảm bảo rằng người dùng với tư cách là người mua tìm thấy những gì họ muốn và người dùng với tư cách là người bán có thể tìm thấy những người muốn NFT. Thực hiện theo một số cách sau:

 • Immutable X tạo ra cái gọi là “đơn đặt hàng siêu dữ liệu” hoặc khả năng giúp người mua nhanh chóng và dễ dàng mua nội dung (đơn lẻ hoặc hàng loạt) dựa trên các thuộc tính NFT cơ bản.
 • Immutable X cung cấp tính thanh khoản tổng hợp, cho phép tài sản được niêm yết ngay lập tức trên bất kỳ sàn giao dịch nào hỗ trợ Immutable X.

IlluviDEX – Sàn giao dịch riêng của Illuvium

IlluviDEX là một sàn giao dịch phi tập trung được tích hợp sẵn trên Illuvium. IlluviDEX được sử dụng để trao đổi tài sản Illuvium, bao gồm Illuvials NFT. Phí 5% được khấu trừ cho mỗi giao dịch sẽ được chuyển đổi thành phần thưởng đặt cược ILV.

Yield Farming

Tổng cộng 4 triệu ILV token tương đương 40% tổng nguồn cung tối đa sẽ được phân bổ cho chương trình Yield Farming của Illuvium. Chúng sẽ được phân phối cho những người dùng tham gia cung cấp thanh khoản và thông qua các chương trình phần thưởng đối tác khác nhau trong vòng ba năm.

Thông tin về dự án Illuvium

Đội ngũ phát triển Illuvium

Đội ngũ phát triển Illuvium bao gồm những tên tuổi đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển game:

 • Kieran Warwick – Nhà sáng lập: Đã từng tham gia vào nhiều dự án như Blueshyft Exchange, The Burger Collective.
 • Aaron Warwick – Nhà sáng lập và Thiết kế game: Học chuyên ngành Kỹ thuật máy tính và Vật lý tại trường Đại học Wollongong ở Úc. Là một doanh nhân rất giỏi, có tầm nhìn, có kiến ​​thức rộng về các lĩnh vực khác như thể thao và kinh doanh. Là thành viên gia tộc Warwick nên đều có kiến ​​thức chuyên môn sâu và đã tham gia điều hành các thương vụ bán lẻ nhượng quyền trị giá hàng triệu đô la. 
 • Nate Wells – Sản xuất game: Có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp game, được biết đến nhiều nhất với vai trò tham gia vào dự án Bioshock & Bioshock Infinite. Đồng thời cũng tham gia sản xuất game chính của The Last of Us và Rise of the Tomb Raider. Là chủ tịch của Vacationland Novelty.
 • Basil Gorin – CTO: Có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển Web và Blockchain, đồng thời tham gia phát triển cả giải pháp ERC-721 cho nhiều công ty blockchain.

Đối tác và nhà đầu tư của Illuvium

Đối tác

Đối tác lớn nhất của Illuvium là Immutable X, một dự án dành riêng cho việc phát triển các giải pháp layer 2 cho thị trường NFT.

Ngoài ra, Illuvium cũng hợp tác với Chainlink để phân phối NFT hiếm trên nền tảng của mình cho những người dùng đóng góp cho nền tảng bằng cách cung cấp tính thanh khoản cho nền tảng IlluviDEX.

Xem Thêm  Mạng Darwinia là gì? Thông tin chi tiết về mã thông báo RING
doi-tac-va-nha-dau-tu-cua-Illuvium
Đối tác và nhà đầu tư của Illuvium

Nhà đầu tư

Trong đợt Seed Sale, Illuvium đã huy động được 5 triệu đô la, do Framework Ventures dẫn đầu. Dự án cũng nhận được sự đầu tư từ các quỹ lớn của thế giới như IOSG Ventures, Delphi Digital, LD Capital, Stake Capital, Moonwhale Ventures, YBB Foundation Ltd, Blocksync Ventures, Bitscale Capital và Lotus Capital.

Ngoài ra, Illuvium đã nhận được đầu tư từ các đối tác riêng của mình là Quantstamp, Yield Guild Games, Bitcoin.com và các ông lớn như: Jason Choi của Spartan Group, Kain Warwick của Synthetix, Stani Kulechov của Aave, Anton Bukov và Anton Bukov của 1inch, Santiago Roel Santos của ParaFi.

Lộ trình phát triển Illuvium

Quý 1 năm 2021

 • Chuyển đổi sang Unreal Engine
 • Token Smart Contract 
 • Đoạn giới thiệu đầu tiên

Quý 2 năm 2021

Quý 3 năm 2021

 • Đoạn giới thiệu Auto Battler
 • Yield Farm Contracts V2

Quý 4 năm 2021

 • Ra mắt phiên bản Private Beta
 • Illuvium: Zero

Quý 1 năm 2021

 • Khởi chạy bản chính thức Public Beta

Năm 2022

 • Phát hành phiên bản game trên điện thoại di động 

Năm 2023

 • Danh hiệu Illuvium chính thứ hai
lo-trinh-phat-trien-Illuvium
Lộ trình phát triển Illuvium

sILV token là gì?

sILV là token ILV tổng hợp có thể được sử dụng làm tiền tệ trong trò chơi để di chuyển và phân mảnh. Nó có thể nhận được bằng cách thế chấp $ILV trong thỏa thuận. $sILV được cố định thành giá trị $ILV (1 sILV = 1 ILV) cho chi tiêu trong trò chơi. $sILV không thể được sử dụng cho các giao dịch giữa người chơi với người chơi, chẳng hạn như mua hoặc bán Illuvials.

ILV token là gì?

ILV là token gốc của dự án game Illuvium, thuộc tiêu chuẩn token là ERC20, được xây dựng phát triển trên nền tảng blockchain Ethereum.

ILV có ba chức năng chính:

 • Quản trị: Cộng đồng có thể đề xuất cải tiến trò chơi và bầu chọn ủy ban Illuvinati về mô hình quản trị ban đầu. Chủ sở hữu ILV có quyền biểu quyết trong thỏa thuận.
 • Khai thác tính thanh khoản: Đặt cược ILV để nhận phần thưởng, cho phép bạn nhận được một phần của phân phối kho tiền.
 • Phân phối Vault: Khi bạn cược ILV, bạn sẽ chia sẻ thành công của Illuvium và nhận thu nhập thụ động từ ILV bổ sung, được tài trợ thông qua phí và mua hàng trong trò chơi. Bản phát hành Vault sẽ chỉ có sẵn khi được bán và sau khi trò chơi, Illuvidex được phát hành. Theo đó 100% doanh thu và doanh số trò chơi sẽ được chia sẻ giữa các nhà sản xuất ILV.

Thông tin cơ bản về token ILV

 • Tên Token: Illuvium.
 • Ticker: ILV.
 • Nền tảng Blockchain: Ethereum.
 • Tiêu chuẩn Token: ERC-20.
 • Contract: 0x767fe9edc9e0df98e07454847909b5e959d7ca0e
 • Token Type: Utility.
 • Nguồn cung MAX: 10,000,000 ILV.
 • Tổng nguồn cung: 7.000.000 ILV

Phân bổ ILV token

Với tổng nguồn cung tối đa là 10.000.000 ILV, token sẽ được phân bổ vào 6 nhóm chính bao gồm:

 • Pre Seed: 5% tương đương 500.000 ILV (hoàn thành vào tháng 12 năm 2020).
 • Seed: 15% hoặc 1.500.000 ILV (hoàn thành vào tháng 1 năm 2021).
 • Đội ngũ: 15% hoặc 1.500.000 ILV (hoàn thành vào tháng 2 năm 2021).
 • Kho bạc: 15% hoặc 1.500.000 ILV (hoàn thành vào tháng 2 năm 2021).
 • Launchpad: 10% tương đương 1.000.000 ILV (dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 5 năm 2021).
 • Yield: 40% tương đương 4.000.000 ILV (dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 4 năm 2021).
phan-bo-ILV-token
Phân bổ ILV token

Kế hoạch phát hành ILV

Tất cả các token (ngoại trừ token được phân phối thông qua Balancer) sẽ bị khóa trong 12 tháng và sẽ được mở khóa dần dần trong 12 tháng tiếp theo. Các token được phân phối thông qua Balancer không bị khóa, nhưng có thể đội ngũ dự án chọn khóa chúng để thu được nhiều lợi nhuận và phân phối hơn.

Ví lưu trữ ILV token

ILV là một token tiêu chuẩn ERC-20, vì vậy bạn sẽ có nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Bạn có thể chọn các ví sau:

Mua (sở hữu) ILV token ở đâu?

Hiện tại, ILV đã được niêm yết trên hầu hết các sàn giao dịch lớn nhỏ khác nhau, chẳng hạn như: Binance, OKex, MEXC, Gate.io, Poloniex, Hotbit, KuCoin,…

Bạn cũng có thể mua ILV token thông qua một số sàn giao dịch phi tập trung, ví dụ như: Uniswap, Sushi Exchange,…

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về dự án game nhập vai Illuvium và ILV token. Illuvium hứa hẹn sẽ trở thành game đầu tiên được xếp hạng AAA trên blockchain Ethereum. Dự án này sẽ có tiềm năng phát triển xa hơn nữa trong tương lai khi mà thế giới đón nhận ngành công nghiệp GameFi trở thành xu hướng chính thống. Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết bạn đã cân nhắc kỹ lưỡng và có cho mình quyết định đầu tư đúng đắn

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post