Cập nhật Đánh giá và hướng dẫn chơi Alien Worlds

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Đánh giá và hướng dẫn chơi Alien Worlds này nhé.

P.lay to Earn không hề quá xa lạ với xã hội game cryptocurrency lúc bấy giờ. Alien Words cũng nằm trong những tựa game chơi để kiếm tiền như Axie Infinity, My DeFi P.et hoặc là Faraland. Nhưng tựa game này được xã hội định hình và nhận định là có lối chơi mê hoặc hơn. Gần giống với Star Atlas, thì tựa game này cũng nói về vũ trụ xa xăm và những thế lực ngoài hành tinh. Vậy Alien Worlds đúng là gì? Lối chơi cũng như lối chơi có đơn thuần và giản dị hay là không? Bài viết tại đây sẽ lý giải những vướng mắc trên và định hình và nhận định về Alien Worlds chi tiết rõ ràng hơn thế nữa.

Nội dung nội dung bài viết
ẩn

Alien Worlds là gì?

Alien Worlds là một trò chơi điện tử metaverse NFT và DeFi mô phỏng toàn thế giới ngoài hành tinh. Người chơi sẽ đối đầu để giành tài nguyên khan hiếm Trilium (TLM), nó sử dụng để nâng cao sức mạnh trong game bằng phương pháp đặt cược (staking) và bỏ phiếu (vote) Tổ chức tự trị phi triệu tập của P.lanet DAO, cũng như hợp tác với những người chơi khác để tối ưu hóa lợi nhuận của tớ.

https://www.youtube.com/watch?v=r2c-INEjsiU

Cách chơi Alien Worlds

Đầu tiên những bạn tạo một thông tin tài khoản WAX miễn phí bằng phương pháp truy vấn vào đường dẫn tại đây https://all-access.wax.io. Sau khi đã có tài năng khoản WAX với vài bước ĐK đơn thuần và giản dị, những bạn truy vấn vào game Alien Worlds theo đường dẫn tại đây https://play.alienworlds.io

Trong giao diện trò chơi Alien Worlds những bạn nhấn vào “Login”.

Tiếp theo những bạn tạo tên thông tin tài khoản ở mục “NAME” và chọn giới tính bằng phương pháp nhấn vào avatar nam hoặc nữ, tích vào hai ô như hình và ở đầu cuối bấm “I’m ready”.

danh gia va huong dan choi alien worlds 12

Như vậy những bạn đã tạo thông tin tài khoản thành công xuất sắc. Bây giờ sẽ chọn một hành tinh bất kỳ để tiến hành khai thác.

Tài khoản của  bạn đã được đặt mặc định là P.lanet Naron. Nồi khai thác cho biết thêm thêm số lượng TLM (Trilium) chứng minh và khẳng định có thể được khai thác từ hành tinh này. Tốc độ lấp đầy là vận tốc TLM được bổ trợ update.

Nhấp vào “Let’s start” để khởi đầu khai thác.

danh gia va huong dan choi alien worlds 2

Ở đây những những bạn sẽ chọn vùng đất muốn khai thác. Những vấn đề cần lưu ý tại đây:

  1. Tỷ lệ hoa hồng: Đây là số TLM đã khai thác của những bạn sẽ tiến hành chuyển đến chủ sở hữu đất. Ví dụ: Nếu những bạn tìm thấy 100 TLM và tỷ trọng được đặt thành 20%, những những bạn sẽ giữ lại được lại 80 và chủ sở hữu sẽ nhận được 20 TLM còn sót lại.
  2. Hệ số lợi nhuận TLM: Trong ví dụ của chúng tôi ở trên, tỷ trọng lợi nhuận TLM của những bạn sẽ là một trong những,9 lần do loại đất
  3. Thời gian tính phí: Các những bạn sẽ phải đợi gấp hai thời hạn để khai thác lại.
  4. Hệ số như ý NFT: Các những bạn sẽ đã có được gấp 1,7 lần thời cơ tìm kiếm được NFT.

Lưu ý: Số dưới cùng bên trái trên toàn bộ LandItems là yêu cầu dẫn chứng việc làm và dường như không ảnh hưởng tác động tác động đến việc khai thác và chứng minh và khẳng định có thể bị bỏ qua trong thời hạn này.

Bạn chứng minh và khẳng định có thể chọn “Sound good” để sử dụng vùng đất đã được chọn cho những bạn. Nếu những bạn muốn chọn tọa độ rõ ràng, những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chọn “I want to choose where I mine”.

Các bạn thấy có thật nhiều loại đất, những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chọn khai thác trên vùng đồng bằng và giảm thời hạn hồi chiêu xuống 0,7 lần nhưng những bạn cũng tiếp tục giảm khai thác TLM của tớ xuống 0,6 lần và NFT đi 0,5 lần.

Các loại đất rất khác nhau có số nhân rất khác nhau.

danh gia va huong dan choi alien worlds 3

Các bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể khai thác trên một ngọn núi lửa đang hoạt động giải trí và sinh hoạt, điều này sẽ tăng thời hạn hồi chiêu của bạn lên gấp 5 lần nhưng những bạn cũng tiếp tục tăng khai thác TLM và NFT lên 2,5 lần.

Sau khi những bạn chọn một vùng đất, những những bạn sẽ tiến hành đưa tới TT khai thác. Trung tâm hiển thị vùng đất của bạn và tối đa 3 công cụ mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng. Bạn sẽ tiến hành cấp một công cụ tiêu chuẩn để khởi đầu.

Nhấp vào dấu + ở một trong những khe công cụ để thêm công cụ của những bạn.

danh gia va huong dan choi alien worlds 4

Nhấp vào “Equip” để chọn công cụ.

danh gia va huong dan choi alien worlds 5

Nó sẽ chuyển sang màu xanh lá đã cho toàn bộ chúng ta biết rằng nó đã được trang bị. Sau đó nhấp vào mũi tên quay trở lại để quay trở lại TT khai thác.

danh gia va huong dan choi alien worlds 6

Sau khi chọn một khu đất nền trống và công cụ để khai thác tiếp sau đó nhấn vào “Mine”.

danh gia va huong dan choi alien worlds 7

Q.uá trình khai thác sẽ mất từ ​​5 đến 30 giây tiếp sau đó hoàn tất. Khi quy trình khai thác hoàn tất, cá những bạn sẽ thấy màn hình hiển thị xác nhận quyền sở hữu. Bấm vào “Claim”.

danh gia va huong dan choi alien worlds 8

Nhấp vào xác nhận quyền sở hữu và những bạn sẽ thấy số TLM bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể khai thác. Sau đó, sẽ đã có được một số trong những thông tin mới với tổng TLM, thời hạn hồi chiêu, v.v.

  1. Có thể thấy trong hình đã nhận được được 3,7468 từ khai thác.
  2. Thời gian hồi chiêu đã khởi đầu và có thời hạn chờ 3 phút 30 giây để khởi đầu khai thác lại.
  3. Nếu nhận được NFT, sẽ đã có được thông tin riêng trong tin nhắn.

danh gia va huong dan choi alien worlds 9

Sau khi hoàn tất thời hạn hồi khai thác, những những bạn sẽ cần quay trở lại TT khai thác. Nhấp vào TT khai thác ở góc cạnh dưới cùng bên trái hoặc nhấp vào nút quay trở lại ở góc cạnh trên cùng bên phải.

danh gia va huong dan choi alien worlds 10

Cách tính xác xuất như ý và thời hạn hồi chiêu

Từ TT, những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tiến hành một số trong những tính toán thủ công để biết thiết lập của những bạn ra làm thế nào.

Lợi nhuận TLM

Thêm công cụ TLM # và nhân với thông số land (1 X 2,2 = 2,2)

NFT May mắn

Thêm công cụ như ý và nhân với thông số land (0,5 x 2,2 = 1,1)

Nguội đi

Cộng thời hạn chờ và nhân với thông số land (80 × 3 = 240 giây hoặc 4 phút)

Lưu ý: Nếu những bạn đang sử dụng 2 công cụ, thời hạn chờ sẽ giảm sút một nửa.

danh gia va huong dan choi alien worlds 11

Kết luận

Với trò chơi này những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể kiếm lợi nhuận nhanh gọn theo công thức tính như ý trên. Alien Worlds có giao diện thích mắt dễ thao tác những tính năng không thật khó cho những người dân mới chơi.

Nếu bạn cảm thấy mê hoặc với Xu thế P.lay To Earn, hãy cùng chúng tôi thảo luận thêm tại nhóm Facebook nhé: https://cryptoviet.com/go/play-to-earn

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào những thành phầm tài chính tiềm ẩn thật nhiều rủi ro đáng tiếc mà chứng minh và khẳng định có thể không phù thích phù hợp với một số trong những nhà góp vốn đầu tư. Do đó hãy Để ý đến kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước lúc đưa ra bất kỳ quyết định hành động nào cấu thành từ những nội dung tìm hiểu thêm tại CryptoViet.com.

Tổng hợp bởi vuongchihungUSDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Mercurial Finance là gì? Thông tin chi tiết về dự án và token MER