Sự gia tăng số dư trao đổi Bitcoin có thể là do người dùng Huobi “mồ côi”

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Sự gia tăng số dư trao đổi Bitcoin có thể là do người dùng Huobi “mồ côi”
này nhé

Theo nghiên cứu mới, số dư Bitcoin tăng trên các sàn giao dịch chứng khoán có lẽ không phải là dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư đã sẵn sàng bán.

Nhà phân tích chuỗi trực tuyến của Glassnode, TXMC, tiết lộ Dữ liệu Thông tin mới nhất từ ​​các sàn giao dịch, vào ngày 28 tháng 12, cho thấy những thay đổi từ người dùng Trung Quốc khi số dư tăng lên trên các sàn giao dịch.

Binance “chấp nhận” những người dùng Huobi mồ côi

Tình hình trở nên căng thẳng vào cuối tháng 12 khi giá Bitcoin dao động trong biên độ, kết hợp với dòng tiền đổ vào sàn giao dịch tăng lên.

Một chỉ báo cổ điển mà các nhà giao dịch ít nhất đã chuẩn bị cho rủi ro giảm giá nếu giá tiếp tục suy yếu. Binance đã thu hút sự chú ý đặc biệt khi cổ phiếu BTC của sàn giao dịch tăng.

Xem Thêm  EnjinStarter là gì? Đầu tư bách chiến bách thắng - (EJS coin)

Tuy nhiên, đồng thời, các nhà đầu tư Trung Quốc đang bị loại khỏi các sàn giao dịch giao ngay quốc tế do hành động liên tục của các cơ quan chức năng Trung Quốc chống lại việc giao dịch tiền điện tử.

Huobi Global, sàn giao dịch quốc tế của Huobi, đã chặn quyền truy cập vào dịch vụ giao dịch của công dân Trung Quốc vào ngày 15 tháng 12. Bạn có thời hạn cho đến cuối tháng để bán tiền, sau đó một hoặc hai năm để rút tiền và rút tiền từ tài khoản.

“Kể từ 16:00 UTC (09 GMT) vào ngày 31 tháng 12 năm 2021, người dùng Trung Quốc sẽ không thể bán hàng tồn kho của họ hoặc thực hiện các giao dịch liên quan đến CNY.”

“Nếu người dùng chưa rút một lệnh bán trước khi ngừng hoạt động, hệ thống sẽ tự động hủy tất cả các lệnh bán chưa thanh toán. Chức năng thanh toán vẫn hoạt động trong 1 đến 2 năm và có thông báo trước trước khi đóng. Người dùng Trung Quốc nên xử lý tài sản kỹ thuật số của họ càng sớm càng tốt. “

Do đó, những người dùng này có thể dễ dàng chuyển token sang các nền tảng khác, điều này giải thích sự gia tăng số dư trên Binance.

Xem Thêm  Saber là gì ? Thông tin dự án Sabre và token SBR

“Binance gần đây đã đạt tiêu đề khi số dư ngoại hối của họ tăng lên. Giả thuyết của tôi là họ sẽ thu hút người dùng từ Huobi và các nơi khác khi Trung Quốc đóng cửa một số sàn giao dịch vào cuối năm nay. Thật kỳ lạ, khi bạn kết hợp số dư của Binance và Huobi, biểu đồ phản ánh một đường bằng phẳng. Tính trung lập ròng “.

Bitcoin

Số dư thị trường Bitcoin và giá BTC: Huobi (xanh lam), Binance (xanh lục), Combo (đỏ) | Nguồn: TXMC

Thách thức thanh khoản

Do lượng kỳ nghỉ thấp hơn và thị trường tổng thể bằng phẳng hơn, lo ngại về khả năng bán tháo đang gia tăng trên thị trường.

Việc thiếu thanh khoản có thể làm trầm trọng thêm một động thái đột ngột với các công ty tổ chức quan trọng sẽ không quay trở lại cho đến tuần sau.

Tuy nhiên, vẫn có cơ hội khi các nhà đầu tư bán lẻ tiếp tục xây dựng danh mục đầu tư BTC của họ trong khi các nhà đầu tư lớn hơn kém an toàn hơn.

Theo nhà phân tích Willy Woo, một đợt bán tháo hàng loạt theo hướng bán lẻ cũng có thể được mong đợi trong những ngày tới.

Xem Thêm  Tranchess là gì? Thông tin và cập nhật mới nhất về dự án

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post