Cập nhật Tìm hiểu về dự án NFT Aavegotchi và GHST coin.

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Tìm hiểu về dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng NFT Aavegotchi và GHST coin. này nhé.

Nếu nhắc tới dựa án NFT của ADAZOO  chạy trên hệ sinh thái xanh CARDANO thì ta lại sở hữu dựa án  Aavegotchi  chạy trên hệ sinh thái xanh Aave. Đây chứng minh và khẳng định có thể sẽ là một sự phối hợp hoàn hảo nhất giữa Defi và NFT hỗ trợ cho những người dân tiêu dùng có thêm một sự lựa chọn góp vốn đầu tư khi muốn tham gia Yield farming. Vậy thông tin của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng này là gì ? Anh em cùng team AZ tìm hiểu về nó tại nội dung bài viết này

Cập nhật Tìm hiểu về dự án NFT Aavegotchi và GHST coin.
Aavegotchi

Aavegotchi là gì ?

Là dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng NFT của nhà Aave trên Blockchain Ethereum két thích phù hợp với cơ chế landing của Aave. Người dùng chứng minh và khẳng định có thể Stake những mã ERC 20 rất khác nhau. việc phối hợp giữa NFT và Defi người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể có phương pháp để tạo ra năng suất và lợi nhuận lâu dài không riêng gì người sở hữu mà còn tạo sự tăng trưởng cho Defi qua nền tảng game.

Xem Thêm  Giao thức InsurAce ($ INSURE) là gì? Một giao thức bảo mật giúp tiền điện tử an toàn hơn cho mọi người trong Web3

1 3

Điểm nổi trội của Aavegotchi?

  • Cách hoạt động giải trí và sinh hoạt của Aavegotchi

Người chơi chứng minh và khẳng định có thể dùng những NFT tham gia vào những mini game trải qua những yếu tố tác động tới giá trị và performance của NFT như mức độ ngẫu nhiên, quy trình tương tác, P.hụ kiện và vật phẩm tiêu thụ.

  • Giá trị nội tại :

Một NFT chuẩn ERC721 của Aavegotchi liên kết với địa chỉ thế chấp ngân hàng chuẩn ERC 20 TRÊN Aave nó sẽ tiến hành đi yield. Số lượng thế chấp ngân hàng này sẽ tăng theo thời hạn.

Tùy vào mức độ quyên tâm chăm sóc của người tiêu dùng dành riêng cho Aagotchi mà ta chứng minh và khẳng định có thể nhận được những độ hiếm của những NFT

Token GHST là gì ?

2 2

Aavegotchi có đồng coin đại diện thay mặt thay mặt cho nó là Token GHST   và nó những hiệu suất cao như sau:

  • Staking: người chơi Stake GHST tìm kiếm được REALM và những mảnh đất nền trong Aagotchi Realm.
  • Governace : những người dân tiêu dùng tham gia vào việc quản trị AavegotchiDAO sẽ tiến hành trao thưởng GHST.
  • P.ayment: Token GHST dùng làm đơn vị chức năng cơ bản để sở hữ những tài sản kỹ thuật số.
Xem Thêm  Cập nhật NFT - Token không thể thay thế là gì?

tin tức về đồng Token GHST?

Token name: Aevegotchi token

Token Symbol:  GHST

Blockchain: Ethereum ERC-20

Contract Address: 0x3F382DbD960E3a9bbCeaE22651E88158d2791550

Token supply: Not fix

Circulating Supply: 37.449.226 GHST

Market cap: 39.956.997$

P.hân bổ

P.rivate Round: 5,000,000 GHST.

P.re Sale Round: 500,000 GHST.

Token Bonding Curve (TBC): Nguồn cung không số lượng giới hạn và được phân phối trải qua cơ chế bonding curve (đường cong link). Khi tổng cung tăng, giá token sẽ tăng và khi GHST bị bán lại vào curve, tổng cung giảm và giá cũng giảm. Cơ chế sẽ tiến hành mình trình diễn chi tiết rõ ràng ở phần tiếp theo.

Ecosystem Fund: một triệu GHST.

Team Fund: một triệu GHST.

Team Dự án

Team dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng gồm nhiều tên tuổi dày dặn kinh nghiệm tay nghề như:

Jesse (Founder): Creator của Bullionix.io, dày dặn kinh nghiệm tay nghề trong mảng NFT từng là một trong ban lãnh đạo của platform NFT minting thứ nhất Mintable, sáng tạo ra concept Value – Staked NFT.

Dan (Full stack dev): Người tạo ra Yield Hero, DeFi dApp được chấp nhận người tiêu dùng điều phối lượng yield từ AAVE đến bất kỳ địa chỉ mong sao ước, giữ vai trò quan trọng trong việc tăng trưởng ý tưởng Stake ERC721 với ERC20.

Xem Thêm  Sàn Remitano là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản & mua bán Bitcoin trên Remitano (NEW)

Xavier Iturralde: Một trong những nghệ sĩ rất thành công xuất sắc trong mảng NFT.

Roadmap4

Sàn thanh toán thanh toán GHST

Hiện tại bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể mua GHST được thanh toán thanh toán trên những sàn lớn như : binance, MXC, OKEx, Gate.io…

trải qua những cặp thanh toán thanh toán : USDT, BUSD, ETH..

Các ví để tàng trữ Token GHST

GHST là Token ERC 20 nên chứng minh và khẳng định có thể lựa chọn tàng trữ trên những ví như: Trust Wallet, Metamask. Coin 98 Wallet.

Đánh giá về dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Aavegotchi ?

Là một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng có sự phối hợp khá thú vị giữa NFT và DeFi. Dự án trình làng chứng minh và khẳng định có thể khảng định được giảm tải sự lệ thuộc hay bị ảnh hưởng tác động tác động những yếu tố blockchain gặp phải như phí cao tắc nghen thanh toán thanh toán đồng thời phối hợp được những sáng tạo độc lạ như Staking hay kết thích phù hợp với Defi.

Anh em follow những kênh xã hội của Azcoinvest để update thêm về tin tức, Xu thế của thị trường Crypto nhé:

Cộng đồng Aavegotchi

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post