Cập nhật Đánh giá và hướng dẫn chơi Blockchain Cuties

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Đánh giá và hướng dẫn chơi Blockchain Cuties này nhé.

Blockchain Cuties cũng đang khuấy động xã hội P.lay to Earn trong thời hạn mới gần đây với những loài vật xinh xắn của loại game này. Nhưng những loài vật này chứng minh và khẳng định có thể đem lại cho những bạn lợi nhuận không thấp nhé. Vì sao những loài vật lại tạo ra lợi nhuận? Blockchain Cuties đúng là gì? Lối chơi cũng như những cách tạo ra lợi nhuận từ những loài vật? Bài viết tại đây sẽ lý giải toàn bộ những vướng mắc trên, cũng như định hình và nhận định và hướng dẫn chơi Blockchain Cuties một những cách chi tiết rõ ràng nhất.

Nội dung nội dung bài viết
ẩn

Blockchain Cuties là gì?

Blockchain Cuties là một trò chơi tiền điện tử NFT chứng minh và khẳng định có thể chạy trên Ethereum, EOS, TRON, Matic. Lối chơi khá đơn thuần và giản dị mua loài vật, lai tạo nó, trang bị phụ kiện cho nó hoặc cho nó ăn, những con thú này chứng minh và khẳng định có thể chiến đấu đem về những phần thưởng có mức giá trị cho những bạn.

Điểm nổi trội của Blockchain Cuties

Blockchain Cuties dựa vào một khối mạng lưới hệ thống smart contract đa năng được chấp nhận tăng trưởng linh hoạt liên tục. Do đó, những nhà tăng trưởng chứng minh và khẳng định có thể update liên tục Blockchain Cuties tựa như một trò chơi thường thì.

Trò chơi tăng trưởng nhờ vào xã hội bằng phương pháp luôn tiếp xúc với những người chơi và triển khai những đề xuất kiến nghị của mình vào trò chơi. Các nhà tăng trưởng luôn cải thiện trải nghiệm trò chơi tổng thể.

Blockchain Cuties được tối ưu để người chơi chi ra ngân sách thấp hơn nhằm mục tiêu tối ưu hóa việc góp vốn đầu tư hiệu suất cao và trải nghiệm chơi game lâu dài.

Blockchain Cuties có một khối mạng lưới hệ thống chiến đấu độc lạ và rất khác nhau, nơi những thuộc tính, vật phẩm và những cuộn xúc xắc được xem xét để tính toán diễn biến của trận chiến.

Ngoài những cuộc phiêu lưu thường thì, Blockchain Cuties thường trình làng những sự kiện đặc biệt quan trọng, mang lại cho những người dân chơi thời cơ giành được những vật phẩm quý và hiếm mới cho trách nhiệm của tớ.

P.hiên bản số lượng giới hạn độc nhất vô nhị được sản xuất hàng tháng và mỗi chiếc tiếp theo được đẩy ra đều giá cả đắt hơn theo cấp số nhân so với phiên bản tiền nhiệm.

Blockchain Cuties là trò chơi thứ nhất và duy nhất trong ngành tăng trưởng ví blockchain Ethereum của riêng họ.

Cách chơi Blockchain Cuties

Đầu tiên những bạn truy vấn vào web Blockchain Cuties tại đây: https://blockchaincuties.com hoặc cái bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tải trò chơi trên điện thoại cảm ứng di động trải qua hai shop đó là CH P.lay và App Store.

danh gia va huong dan choi blockchain cuties 13

Bấm “Start P.laying!”.

Tiếp tục đến phần ĐK thông tin tài khoản, những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể ĐK bằng mail hoặc những ví như: MetaMask, Scatter Client, Wombat, EOS Lynx, MEET.ONE, Tronlink, O3,…

danh gia va huong dan choi blockchain cuties 1

Nếu những bạn ĐK bằng những ví Ethereum, EOS, TRON, NEO, Matic thì những những bạn sẽ tới bước thêm thông tin cho thông tin tài khoản tiếp sau đó bấm “Save”. Các bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể bỏ qua phần thêm mật khẩu.

danh gia va huong dan choi blockchain cuties

Đến phần này những bạn lựa chọn đặc tính của loài vật mà những bạn phải như: Mèo, Chó, Q.uái vật, Người ngoài hành tinh, Các vị thần,… Và độ quý và hiếm ở phần “Nobility”, “Rarity”, “Auction”. Tiếp theo là hệ của loài vật ở phần “Elements”. Cuối cùng bấm “Clear all” để tìm kiếm và mua.

Hoặc những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể kéo xuống dưới cùng và nhấn vào “Get Tutorial P.et” để sở hữu được một loài vật miễn phí.

danh gia va huong dan choi blockchain cuties 1

Forge

Ở mục Forge được chấp nhận những bạn rèn vũ khí (Enchant) hoặc tái chế ở (Recycle) và sửa chữa thay thế (Repair) hoặc là sản xuất những phụ kiện cho loài vật ở (Crafting) ở đầu cuối là (Fimbulwinter) để làm những món ăn cho những loài vật.

danh gia va huong dan choi blockchain cuties 2

Adventures

Là nơi để những con thú của bạn chiến đấu, những loài vật của những bạn sẽ hiện ở cuối giao diện và chọn vào “Send on an adventures” để chọn nó chiến đấu.

danh gia va huong dan choi blockchain cuties 4

danh gia va huong dan choi blockchain cuties 5

Các bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể nhấn vào biểu thượng chuông ở góc cạnh phải giao diện để xem kết quả của trận đấu.

danh gia va huong dan choi blockchain cuties 6

$BCUG

Mục này giúp những bạn mua mã thông tin BCUG hoặc dùng BCUG đã có để tại vị cược (staking) để nhận về phần thưởng.

danh gia va huong dan choi blockchain cuties 7

Tournaments

P.hần này được chấp nhận những bạn chọn những giải đấu nếu muốn tham gia những bạn chọn vào giải đấu những bạn muốn và tiếp sau đó nhấn vào “P.articipate”.

danh gia va huong dan choi blockchain cuties 8

Marketplace

Đây là chợ mua và bán những loài vật những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thanh toán bằng ETH, MATIC, EOS, TRX.

danh gia va huong dan choi blockchain cuties 9

Special Sale

Đây là nơi xếp hạng những loài vật mạnh nhất trong dang sách hiện tại đang bán của game Blockchain Cuties.

danh gia va huong dan choi blockchain cuties 10

Leaderboards

Đây là nơi xếp hạng những loài vật có chỉ số mạnh nhất, những loài vật thắng giải ở những giải đấu hoặc là những loài vật được nhiều người tiêu dùng nhất,….

danh gia va huong dan choi blockchain cuties 12

Đồng tiền ảo BCUG

BCUG là một mã thông tin tiện ích trong Blockchain Cuties, được sử dụng làm phương tiện đi lại trao đổi Một trong những người dân tham gia trong hệ sinh thái xanh của trò chơi. BCUG phục vụ nhu yếu một phương thức thanh toán và xử lý và xử lý thuận tiện và bảo vệ an toàn và uy tín cho những người dân chơi Blockchain Cuties.

BCUG tương hỗ nhiều cơ chế trò chơi rất khác nhau, ví như:

  • Q.uản trị DAO
  • P.hần thưởng lợi nhuận DeFi
  • Khả năng tăng cấp NFT
  • P.hát triển dựa vào mã thông tin, nhờ vào xã hội.

danh gia va huong dan choi blockchain cuties 14Kết luận

Thông qua nội dung bài viết trên chứng minh và khẳng định có thể thấy lối chơi của tựa game Blockchain Cuties khá đơn thuần và giản dị chỉ là nuôi loài vật, chăm sóc và cho nó chiến đấu hoặc bán nó đi để đem về lợi nhuận cho những người dân chơi.

Nếu bạn cảm thấy mê hoặc với Xu thế P.lay To Earn, hãy cùng chúng tôi thảo luận thêm tại nhóm Facebook nhé: https://cryptoviet.com/go/play-to-earn

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào những thành phầm tài chính tiềm ẩn thật nhiều rủi ro đáng tiếc mà chứng minh và khẳng định có thể không phù thích phù hợp với một số trong những nhà góp vốn đầu tư. Do đó hãy Để ý đến kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước lúc đưa ra bất kỳ quyết định hành động nào cấu thành từ những nội dung tìm hiểu thêm tại CryptoViet.com.

Tổng hợp bởi vuongchihungUSDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Unicred (UCR) là gì? Cơ chế hoạt động và các sở hữu (UCR coin) an toàn sinh lợi