Cập nhật Đánh giá và hướng dẫn chơi DeFi Warrior

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Đánh giá và hướng dẫn chơi DeFi Warrior này nhé.

Xu hướng P.lay to Earn chưa giảm độ hot của nó, tiếp tục với Xu thế này là tựa game DeFi Warrior. Vậy DeFi Warrior đúng là gì? Cách chơi DeFi Warrior ra làm thế nào? Bài viết tại đây sẽ định hình và nhận định và hướng dẫn cũng như vấn đáp chi tiết rõ ràng những vướng mắc trên về tựa game DeFi Warrior.

Nội dung nội dung bài viết
ẩn

DeFi Warrior là gì?

DeFi Warrior là một trò chơi chứng minh và khẳng định có thể kiếm tiền được phối hợp giữa hai công nghệ tiên tiến và phát triển blockchain đó là DeFi và NFT trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC). Trò chơi này giúp người chơi chứng minh và khẳng định có thể vừa vui chơi vừa chứng minh và khẳng định có thể kiếm tiền và trải nghiệm những tính năng của sàn DEX được tích hợp trong trò chơi.

danh gia va huong dan choi defi warrior 10

Đặc điểm của DeFi Warrior

Các smart contract của Defi Warrior được viết bằng ngôn từ thời thượng Solidity.

Các yếu tố trong trò chơi như nhân vật là những mã thông tin NFT (BEP.721). Trong tương lai, DeFi Warrior chứng minh và khẳng định có thể vận dụng những tiêu chuẩn mã thông tin NFT khác để tăng tích điện tổng hợp tài sản.

Do tăng trưởng trên nền tảng BSC nên trò chơi này thừa kế những tính năng nổi trội của nền tảng này ví như phí gas rất thấp.

danh gia va huong dan choi defi warrior

Hệ sinh thái xanh của DeFi Warrior

Các công cụ phi triệu tập

Swaps và Liquidity

Các công cụ tài chính phi triệu tập đã khá quen thuộc với nhiều người, nhất là những người dân đã từng thanh toán thanh toán tại những sàn P.ancakeswap hoặc Uniswap.

 • Swap: Giúp người tiêu dùng chuyển đổi tiền điện tử nhanh gọn.
 • Liquidity: Giúp người tiêu dùng thêm 2 loại tiền điện tử vào nhóm thanh toán và nhận mã thông tin LP..

danh gia va huong dan choi defi warrior 7

Người chơi ngoài việc thêm mã thông tin LP. vào pool, NFT Warriror còn được mặc định là ĐK để tham gia feed và nhận mã thông tin mới mang tên CWIG.

danh gia va huong dan choi defi warrior 8

Trao đổi NFT

Người dùng chứng minh và khẳng định có thể mua và bán tài sản NFT như: Warrior, bộ phận khung hình, thiết bị trong trò chơi.

Cho vay NFT

Người chơi chứng minh và khẳng định có thể cho thuê NFT để thu lợi nhuận, ví như Warrior NFT, P.ool NFT.

IGO

Nền tảng này được chấp nhận những nhà xuất bản trò chơi kêu gọi vốn xã hội bằng phương pháp phát hành mã thông tin FIWA.

Decentralization

 • Q.uản trị hệ sinh thái xanh và vote.
 • Q.uản trị DAO.
 • Người chơi chứng minh và khẳng định có thể tham gia xây dựng lối chơi mới phù thích phù hợp với hầu hết người chơi DeFi Warrior hoặc đề xuất kiến nghị đồ họa mới.

Warriors trong trò chơi

Các Warrior được phân loại theo P.lanet và Class sẽ đã có được những ảnh hưởng tác động tác động nhất định trong trò chơi.

Mỗi Warrior sinh ra sẽ thuộc về một hành tinh nhất định. Hành tinh được phân loại theo những tiêu chuẩn hình thành tiền điện tử hiện tại. Điều này tức là tiền điện tử đại diện thay mặt thay mặt của Warrior được hình thành theo tiêu chuẩn nào thì Warriors sẽ thuộc về hành tinh có tiêu chuẩn đó.

Một hành tinh sẽ đã có được nhiều loại tiền điện tử được sử dụng để tại vị tên cho những Warrior, một loại tiền điện tử sẽ đã có được nhiều Warrior được sinh ra với những điểm lưu ý và tính những cách nhất định.

Các hành tinh được phát hành sớm trong phiên bản Beta chứng minh và khẳng định có thể được đặt tên là:

 • Hành tinh Bitcoin có BTC, BCH, v.v.
 • Hành tinh Ethereum có ETH, v.v.

Các hành tinh không ảnh hưởng tác động tác động đến chỉ số cơ bản của chiến binh nhưng sẽ ảnh hưởng tác động tác động đến những hoạt động giải trí và sinh hoạt khác của Warrior trong game.

Các Warrior cũng rất được phân thành nhiều loại class rất khác nhau. Warrior cùng class sẽ đã có được những lợi thế nhất định trong trò chơi như: chứng minh và khẳng định có thể tăng sức mạnh mẽ của chiến binh lên x%, đổi thân lẫn nhau, v.v.

Một Warrior chỉ thuộc về một lớp và hành tinh nhất định. Một class chứng minh và khẳng định có thể chứa nhiều loại tiền điện tử mang tên là Warrior và Warrior của cùng một loại tiền điện tử cũng thuộc nhiều lớp

danh gia va huong dan choi defi warrior 11

Thuộc tính của những Warrior

Mỗi Warrior có những điểm lưu ý rất khác nhau từ ngoại hình đến thuộc tính. Warrior có những chỉ số cơ bản như:

 • HP.: Sức khỏe
 • ATK: Tấn công
 • DEF: P.hòng thủ
 • CTR: Q.uan trọng
 • Hit CTR: Thiệt hại nghiêm trọng

Các chỉ số này sẽ bị ảnh hưởng tác động tác động bởi một chỉ số khác được gọi là BUFF, tùy từng sự dịch chuyển thị trường của tiền điện tử trên sàn thanh toán thanh toán triệu tập. Biến động giá càng lớn, BUFF càng mạnh trên những chỉ báo cơ bản ở trên. Sự dịch chuyển giá tăng thêm sẽ tăng sức mạnh cho Warrior, nhưng sự dịch chuyển giảm không làm giảm chỉ số cơ bản của Warriors. Các chỉ số cơ bản của Warrior sẽ tiến hành tăng cấp theo từng Lever.

Mỗi Warrior được phân thành 6 phần khung hình gồm có: đầu, mình, 2 tay và 2 chân. Bốn trong số những phần thân này sẽ đã có được kỹ năng kèm theo và 2 trong số này sẽ không còn tồn tại kỹ năng. Mỗi Warriors được tạo ban sơ có 2 kỹ năng mặc định gồm có:

 • Kỹ năng lãnh đạo mặc định được gắn với Head
 • Kỹ năng phụ sẽ tiến hành gắn vào một trong những phần ngẫu nhiên của Warrior

Trong quy trình chiến đấu và tăng cấp Divine Soldier, người chơi sẽ mở thêm những khe kỹ năng của những bộ thân khác. Khi đó, người chơi sẽ chứng minh và khẳng định có thể thay đổi những kỹ năng rất khác nhau bằng phương pháp thay đổi những bộ phận khung hình rất khác nhau thành Warrior.

Mỗi phần thân là một NFT chứng minh và khẳng định có thể tập hợp được link với một kỹ năng. Người chơi sở hữu body toàn thânparts chứng minh và khẳng định có thể tăng tích điện chiến đấu của Warrior bằng phương pháp thay đổi body toàn thânparts cho phù thích phù hợp với kế hoạch của mình. Càng nhiều body toàn thânpart, tích điện phong phú chủng loại hóa kế hoạch càng cao. Ngoài việc mua phần thân NFT này trên thị trường, người chơi cũng chứng minh và khẳng định có thể nhận được nó từ những hoạt động giải trí và sinh hoạt hoặc sự kiện trong trò chơi.

Độ hiếm của Warrior tùy từng những phụ kiện gắn trên Warrior. Những phụ kiện này sẽ không riêng gì có ảnh hưởng tác động tác động đến độ hiếm của Warrior mà còn ảnh hưởng tác động tác động đến chỉ số cơ bản của Warrior. Mỗi loại phụ kiện sẽ ảnh hưởng tác động tác động đến 2 trong 5 chỉ số Warrior cơ bản kể trên.

Rarity được phân thành 5 loại: Common, Rare, Mythic, Legendary và God.

Độ hiếm sinh ra ngẫu nhiên khi người chơi mua Divine Soldier, độ hiếm càng cao, giá trị Divine Soldier càng cao. Trong quy trình chiến đấu và tăng cấp Warrior của bạn, độ hiếm của Warrior cũng tiếp tục tăng thêm theo những bậc rất khác nhau.

Cấp bậc của Warrior

Có 3 Lever để Warrior tăng cấp sức mạnh mẽ của mình mình. Trong mỗi bậc, Warrior phải vượt qua một0 Lever rất khác nhau và xác nhận sự tiến hóa ở Lever ở đầu cuối của bậc đó. Warrior sau khoản thời hạn tiến hóa sẽ trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn và độ quý và hiếm cũng tăng thêm nhờ sở hữu thêm những phụ kiện gắn trên thân xe. Để xác nhận sự tiến hóa, người chơi sử dụng CWIG từ ví để thanh toán cho quy trình tiến hóa của Warrior.

danh gia va huong dan choi defi warrior 1

Sau lần tiến hóa thứ nhất tức là ở bậc 2, chứng minh và khẳng định có thể tạo ra một Warrior khác, tiến trình này được gọi là Fork. Warrior mới được tạo ra sẽ thừa kế nhiều điểm lưu ý của Warrior mẹ. Cấp độ của Warriors mẹ càng cao, sự góp phần và sức mạnh mẽ của Warrior con được tạo ra càng lớn. CWIG là mã thông tin tham gia vào quy trình fork Warrior.

trò chơiplay

Defi Warrior đã tiếp tục tăng trưởng một lối chơi khá phù thích phù hợp với cả những tình nhân thích game và tài chính với quyết sách chơi tự động hóa.

Các Warrior chứng minh và khẳng định có thể tham gia những hình thức tranh tài như Adventures, P.layer vs P.layer hoặc Championship hoặc Farming để nhận được nhiều phần thưởng giá trị.

Các bước cơ bản để người chơi khởi đầu với Defi Warrior là:

 • Mint a Warrior.
 • Đi farm hoặc chiến đấu để kiếm CWIG.
 • Làm trách nhiệm để lên cấp Warriors và tích lũy tài nguyên để khai thác CWIG.
 • Evolution và Fork.

danh gia va huong dan choi defi warrior 2

Adventures

Chế độ Adventures trình làng trên mỗi hành tinh, nơi Warrior sẽ chiến đấu trên hồ bơi của riêng mình để vượt mặt quân địch để tìm tài nguyên cho việc khai thác của tớ.

Bên cạnh những tài nguyên trên, những Warrior còn nhận được những phần thưởng khác ví như CWIG hoặc những vật phẩm khác ở những Lever rất khác nhau.

Đồng thời, những Warrior cũng chứng minh và khẳng định có thể tăng cấp lên những cấp cao hơn nữa để tăng tích điện chiến đấu và tiến lên tiến hóa hoặc rèn luyện.

Mining

P.ool sẽ là cơ sở khai thác CWIG của mỗi lần mua Warrior bằng phương pháp sử dụng tài nguyên NFT tích lũy được từ quyết sách phiêu lưu.

P.layer vs P.layer

Các Warrior sẽ tham gia chiến đấu với những đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu khác bằng phương pháp vào những phòng chờ được tạo sẵn và chờ khối mạng lưới hệ thống tìm ra đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu thích hợp để chiến đấu với nhau.

P.hần thưởng

 • Người thắng lợi sẽ nhận được CWIG
 • Cả hai Warriors khi tham gia trận đấu đều chứng minh và khẳng định có thể nhận được vé. Người thắng lợi sẽ đã có được nhiều vé hơn người thua cuộc.
 • Vé được sử dụng cho những hoạt động giải trí và sinh hoạt trao thưởng khác trong trò chơi.
 • Các Warriors chứng minh và khẳng định có thể nhận thưởng sau mỗi trận đấu hoặc nhiều trận đấu cùng thời gian trong thời gian ngày.

danh gia va huong dan choi defi warrior 3

Championship

Championship được thiết lập tương tự như những giải đấu bóng đá, trong số đó những Warriors sẽ đấu với nhau qua nhiều vòng đấu để nhận được nhiều phần thưởng mê hoặc hơn từ toàn bộ những thành viên tham gia góp phần.
P.hòng vô địch

 • Championship cũng luôn có thể có nhiều phòng tranh tài rất khác nhau với những phòng giải rất khác nhau có mức giá trị rất khác nhau.
 • Mỗi phòng Championship có tối đa 128 người để giải đấu trình làng.
 • Mỗi giải đấu được phân thành 7 vòng và đấu theo cơ chế loại trực tiếp giữa những Warriors.

P.hần thưởng

 • Người thắng lợi chung cuộc sẽ nhận được phần thưởng tốt nhất và giá trị nhất của giải đấu đó là số tiền CWIG mà những Warriors đã góp phần.
 • Người chơi ngoài việc nhận thưởng còn nhận được vé sau mỗi giải đấu.
 • Các Warriors chứng minh và khẳng định có thể nhận thưởng sau mỗi trận đấu hoặc nhiều trận đấu cùng thời gian trong thời gian ngày.

Bảng tính tiền thưởng cho những người dân tham gia giải vô địch
danh gia va huong dan choi defi warrior 4

E-ticket

Có 2 loại vé được phát hành trong trò chơi gồm có:

 • Vé sao Hỏa: Trong quyết sách P.vP.
 • Vé Mặt Trăng: Ở quyết sách vô địch

Vé trong trò chơi được sử dụng để người chơi tham gia rút thăm như ý tại những sự kiện trong trò chơi. Các loại vé rất khác nhau có sức mạnh rất khác nhau, người chơi sở hữu càng nhiều vé thì xác suất nhận thưởng càng cao.
danh gia va huong dan choi defi warrior 5

Cách chơi DeFi Warrior

Cập nhật sau…

Mã thông tin FIWA

FIWA là mã thông tin tiện ích của trò chơi DeFi Warrior.

 • Name: FIWA
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token standard: BEP. 20
 • Token type: Utility token
 • Total supply: 10,000,000,000 FIWA
 • Token contract: 0x633237C6FA30FAe46Cc5bB22014DA30e50a718cC

Mã thông tin FIWA được sử dụng với những mục đich sau:

 • Đúc những Warriors.
 • Swap và Liquidity.
 • P.hần thưởng trong những phần thưởng đặc biệt quan trọng.
 • Mua những vật phẩm NFT trong game.
 • Q.uản trị và vote.
 • Gây quỹ cho những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng.

P.hân bổ

danh gia va huong dan choi defi warrior 6

Lời kết

Với xự phối hợp của hai công nghệ tiên tiến và phát triển DeFi và NFT, trò chơi này giúp người chơi chứng minh và khẳng định có thể kiếm tiền trải qua kỹ năng chơi game một những cách bảo vệ an toàn và uy tín và bảo mật thông tin.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào những thành phầm tài chính tiềm ẩn thật nhiều rủi ro đáng tiếc mà chứng minh và khẳng định có thể không phù thích phù hợp với một số trong những nhà góp vốn đầu tư. Do đó hãy Để ý đến kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước lúc đưa ra bất kỳ quyết định hành động nào cấu thành từ những nội dung tìm hiểu thêm tại CryptoViet.com.

Tổng hợp bởi vuongchihungUSDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Cập nhật Sao kê ngân hàng là gì? Các biểu mẫu và thủ tục cho tuyên bố năm 2021