Cập nhật Đánh giá và hướng dẫn chơi My DeFi Pet

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Đánh giá và hướng dẫn chơi My DeFi P.et này nhé.

Nội dung nội dung bài viết
ẩn

My DeFi P.et là gì?

My DeFi P.et là một trò chơi nuôi thú ảo phi triệu tập được TopeBox tăng trưởng trên hai hệ sinh thái xanh Binance Smart Chain và KardiaChain.

My DeFi P.et mang lại những trải nghiệm game thuần túy phối hợp tính năng thanh toán thanh toán DeFi với sưu tập NFT. Người chơi chứng minh và khẳng định có thể tích lũy, ấp/thanh toán thanh toán quái vật, chiến đấu và tham gia vào những sự kiện để nhận phần thưởng lên mức 100.000 USDT trong những mùa giải. Sức tăng trưởng của quái vật tùy từng điểm bonus nhận được khi toàn bộ chúng ta làm trách nhiệm hằng ngày (trải qua việc tích hợp AP.I của bên thứ 3, gồm có ứng dụng theo dõi sức mạnh và stream nhạc).

my defi pet la gi thong tin ve dong tien ao dpet moi nhat 23

Tổng quan

My DeFi P.et xoay quanh những nhân vật được đại diện thay mặt thay mặt bởi những Monsters. Về mặt thiết kế My DeFi P.et được cấu trúc từ 6 thành phần chính:

 • Collect: Người chơi nạp DP.ET để sở hữu một con thú. Mỗi con thú sẽ đã có được những thông số kỹ thuật và điểm lưu ý riêng không tương quan gì đến nhau như sắc tố, hình dạng, chủng loại, hào quang, tính đột biến, độ hiếm,…
 • Breed: người chơi chứng minh và khẳng định có thể tạo ra một thế hệ thú mới bằng phương pháp lai tạo bất kỳ 2 con thú với nhau, những điểm lưu ý và những thông số kỹ thuật của thế hệ cha mẹ chứng minh và khẳng định có thể được truyền lại một những cách ngẫu nhiên tới thế hệ thú con.
 • Evolve: Tùy thuộc vào độ quý và hiếm, thú có nhiều quá trình tiến hóa để sở hữu vẻ ngoài mới đẹp hơn và những chỉ số được tăng cấp.
 • Season và Events: Người chơi tích lũy và tối ưu con thú lịch sử một thời để dành được những phần thưởng mê hoặc.
 • Battle: Người chơi tham gia quyết sách chiến đấu ở trong từng mùa giải để dành được phần thưởng lớn và cực hiếm.
 • Trading, Ranking và Social Features: Người chơi tham gia mua và bán trên marketplace để củng cố bộ sưu tập nhằm mục tiêu đối đầu với bạn hữu và những người dân chơi khác, giao lưu trong những nhóm hoặc những kênh xã hội quốc tế.

Tính năng của My DeFi P.et

Thu thập và Ấp trứng

Một quái vật mới sẽ tiến hành sinh ra trong những giờ, và việc đấu giá sẽ kéo dãn trong 24h. Sau khi kết thúc vòng đấu giá, những quái vật không được claim sẽ trở lại Altar cho những mục tiêu khác trong tương lai. Ngoài ra, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể triệu hồi quái vật bằng cái góp phần 100 token DP.ET tại Altar. Mỗi gene quái vật sẽ quyết định hành động tính năng và chỉ số đặc trưng gồm có:  Màu sắc, Hình dáng, Chủng loại, Aura, Đột biến, Độ hiếm, HP., Mana, ATK, DEF, INT, CRIT,…

Người chơi cũng chứng minh và khẳng định có thể tạo ra một thế hệ quái vật mới bằng phương pháp giao phối 2 quái vật bất kỳ. Tính năng và chỉ số sẽ tiến hành thừa kế trải qua những cách này.

Tiến hóa và Giao dịch

Mỗi quái vật sẽ đã có được một level tiến hóa nhất định, tùy thuộc vào độ hiếm. Q.uy trình tiến hóa sẽ đảm bảo một ngoại hình mới và chỉ số nâng cao. Người chơi chứng minh và khẳng định có thể tiến hóa quái vật bằng phương pháp cho nó ăn được điểm DP.ET, huấn luyện hoặc kiếm nhiều điểm kinh nghiệm tay nghề hơn.

Người chơi chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán quái vật trên thị trường để củng cố bộ sưu tập của tớ, hoặc mở đấu giá và chuyển nhượng ủy quyền quyền sở hữu NFT!

Mùa giải và Sự kiện

My DeFi P.et xoay quanh những hoạt động giải trí và sinh hoạt  tích lũy, nuôi dưỡng, tiến hóa, chiến đấu, thanh toán thanh toán/tương tác xã hội. Dự án vận dụng concept mùa giải để chia quy trình chơi game thành nhiều phần ngắn. Bằng những cách tích lũy và tối đa hóa lượng quái thu lịch sử một thời, người chơi chứng minh và khẳng định có thể tranh đấu để thắng lợi những phần thưởng tuyệt vời. Mùa giải thứ nhất khởi đầu với phần thưởng 100,000 USDT được khóa lại trong một smart contract. Khoản tiền này chứng minh và khẳng định có thể claim được khi gửi hoặc burn NFT đúng chuẩn trong smart contract.

Các yêu cầu đặc biệt quan trọng khác sẽ tiến hành công bố sau khoản thời hạn trình làng. Trao Giải cũng tiếp tục yên cầu người chơi phải có một0 quái vật lịch sử một thời với Lever tối đa.

danh gia va huong dan choi my defi pet

Cách chơi game My DeFi P.et

Tạo ví

Để tham gia trò chơi này, thứ nhất những bạn phải link trò chơi với ví tiền điện tử, sau đấy là phía dẫn link My DeFi P.et với ví MetaMask của bạn:

Bước 1: Nếu chưa tồn tại ví MetaMask những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm hiểu thêm những cách tạo ví ở nội dung bài viết này: https://cryptoviet.com/metamask-la-gi

Bước 2: Để thêm mạng Binance Smart Chain vào ví MetaMask những bạn chọn vào phần “Setting” tiếp sau đó tiếp tục chọn “Networks”

my defi pet la gi thong tin ve dong tien ao dpet moi nhat 6

Bước 3: Điền thông tin như hình để liên kết MetaMask với Binance Smart Chain tiếp sau đó chọn “Save”.

Lưu ý: Các bạn phải có mã thông tin DP.ET và mã thông tin BNB (BSC).

 • Network Name (Tên mạng): Smart Chain
 • New RP.C URL (URL RP.C mới): https://bsc-dataseed.binance.org/
 • ChainID: 56
 • Symbol: BNB
 • Block Explorer URL: https://bscscan.com

my defi pet la gi thong tin ve dong tien ao dpet moi nhat 7

Bước 4: Q.uay trở về trang chủ My DeFi P.et mua trứng để connect với ví MetaMask bằng phương pháp truy vấn vào “Shop” ở trên cùng góc trái màn hình hiển thị. Một trứng có mức giá là 3 DP.ET và một ít BNB phí thanh toán thanh toán.

my defi pet la gi thong tin ve dong tien ao dpet moi nhat 10

my defi pet la gi thong tin ve dong tien ao dpet moi nhat 11

Cách chơi

Các bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể mua thêm trứng “Egg”, đất để trồng thức ăn cho thú ở mục “Cages” và nhà cho những con thú ở mục “Buildings”.

my defi pet la gi thong tin ve dong tien ao dpet moi nhat

Để có thức ăn cho thú và tăng Lever trang trại của bạn, chọn vào mãnh đất tiếp sau đó chọn loại cây cần trồng ở đầu cuối nhấn vào “P.LANT”.

my defi pet la gi thong tin ve dong tien ao dpet moi nhat 15

Muốn tăng Lever cho những con thú trong list thú của bạn, thứ nhất chọn vào ngôi nhà con thú đang ở chọn nó và nhấn vào “Feed” làm cho nó ăn để tăng Lever cho nó và cũng như tăng Lever cho trai trạng của bạn.

Sau khi thú đạt đến Lever 10 những bạn muốn tiến hoá nó để mạnh hơn và có thêm sức mạnh khác những những bạn sẽ tốn phí 3 DP.ET. Có nhiều thông tin cho biết thêm thêm sẽ đã có được market để sở hữ và bán trao đổi những con thú, đương nhiên những con thú càng mạnh giá trị sẽ càng cao. Như trong tựa game Axie Infinity, một con thú bán tốt với giá khoản 300ETH.

my defi pet la gi thong tin ve dong tien ao dpet moi nhat 16

Các bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tăng cấp chỗ ở cho những con thú để tăng sức chứa vào tàng trữ được nhiều đồng bạc để sở hữ cây trông hơn do những thú tạo ra. Nhưng sẽ trừ phí đồng bạc tương ứng với những Lever của nó.

my defi pet la gi thong tin ve dong tien ao dpet moi nhat 21

Để lai tạo thú những bạn chọn vào “Happy Forest” tiếp sau đó chọn cặp thú mà những bạn muốn kết thích phù hợp với nhau và chọn “BREED”. Lưu ý: những những bạn sẽ phải trả phí là 5 DP.ET và một ít BNB.

my defi pet la gi thong tin ve dong tien ao dpet moi nhat 17

my defi pet la gi thong tin ve dong tien ao dpet moi nhat 18

my defi pet la gi thong tin ve dong tien ao dpet moi nhat 20

Đặc điểm sinh sản trong My DeFi P.et

Tính trạng của xác suất nhân giống

Với sự trình làng của tính năng “Breeding” đấy là tính năng quan trọng nhất sau này để sở hữu những con thú mạnh với nhiều tính năng được lai tạo từ cặp cha mẹ cho những tính năng P.lay2Earn sắp trình làng.

Những điểm lưu ý của những con thú

Mỗi con thú gồm có khung hình chính và những bộ phận khung hình rất khác nhau như: Cánh, đuôi, chân, sừng, kính, bùa hộ mệnh, hào quang ở đầu cuối là hình dáng. Với thuật toán ngẫu nhiên từ blockchain, thì mỗi con thú từ trứng sẽ đã có được ngẫu nhiên những bộ phận kể trên.

Đến khi Market trình làng, những con thú có càng nhiều bộ phận kể trên sẽ càng hiếm và giá trị sẽ rất cao.

Đặc điểm của những bộ phận trên con thú

Nhắc đến những bộ phận trên khung hình con thú đều phải có điểm lưu ý ngoại hình rất khác nhau. Tuy nhiên, mỗi bộ phận thường có những điểm lưu ý tại đây:

 • 1 điểm lưu ý chính: Q.uy định sự xuất hiện của cục phận khung hình.
 • 2 điểm lưu ý ẩn: Biểu hiện những kiểu hình của cùng một bộ phận khung hình.
 • 1 điểm lưu ý ẩn trống: Nghĩa là đời con có tích điện không được di truyền từ cha mẹ.

Xác suất của những điểm lưu ý:

Sau đấy là những tiết lộ xác suất lai tạo con thú, như 50% là xác suất thú con nhận được hình dáng từ cha mẹ. Trong trường hợp thú con không tồn tại bộ phận nào của cha mẹ, nhưng nó vẫn thừa kế những điểm lưu ý tiềm ẩn từ cặp cha mẹ. Dưới đấy là những ví dụ:

danh gia va huong dan choi my defi pet 1

Ví dụ về lai tạo:

 • Thú 1: Spike với sừng xanh.
 • Thú 2: Adonis không tồn tại sừng.

Đời con

 • P.hần khung hình chính: 50% chứng minh và khẳng định có thể là Spike hoặc Adonis.

Sừng

 • Sừng xanh: (30% x 50%) + (0% x 50%) = 15%
 • Các sừng khác: (30% + 30%) x 50% + (30% + 30%) x 50% = 60%
 • Mọi loại sừng: (30% + 30% + 30%) x 50% + (30% + 30%) x 50% = 75%

Ví dụ 2: Giả sử những điểm lưu ý ẩn sừng ở Thú nuôi 1 và Thú nuôi 2 là rất khác nhau.

 • Thú 1: Spike với sừng xanh.
 • Thú 2: Adonis với sừng đỏ.

Đời con

P.hần khung hình chính: 50% chứng minh và khẳng định có thể là Spike hoặc Adonis

Sừng

 • Sừng xanh: (30% x 50%) + (0% x 50%) = 15%
 • Sừng đỏ: (30% x 50%) + (0% x 50%) = 15%
 • Các sừng khác: (30% + 30%) x 50% + (30% + 30%) x 50% = 60%
 • Mọi loại sừng: (30% + 30% + 30%) x 50% + (30% + 30% + 30%) x 50% = 90%

Các bộ phận trên khung hình thú và tương lai của trò chơi

Với những tính năng P.lay2Earn và phi triệu tập sẽ xuất hiện trên My DeFi P.et trong tương lai, điều quan trọng là phải có những con thú tốt để sở hữu năng suất tốt. Các bộ phận khung hình con thú phục vụ nhu yếu những chỉ số trong trò chơi mạnh hơn, những kỹ năng bổ trợ update và tăng cường những tính năng phi triệu tập. Nhìn chung, thú càng có nhiều bộ phận khung hình thì chúng càng mạnh.

Đồng tiền ảo DP.ET

DP.ET là mã thông tin gốc của My DeFi P.et vốn để làm làm phí thanh toán thanh toán trong trò chơi này như mua trứng tạo ra những con thú hoặc tăng cấp vào sản sinh ra thú mới mạnh hơn do di truyền sức mạnh mẽ của cặp thú được chọn để lai tạo. Hiện tại mã thông tin hiện chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán trên P.ancakeSwap và MEXC.

Đối tác của My DeFi P.et

my defi pet la gi thong tin ve dong tien ao dpet moi nhat 22

Nếu bạn cảm thấy mê hoặc với Xu thế P.lay To Earn, hãy cùng chúng tôi thảo luận thêm tại nhóm Facebook nhé: https://cryptoviet.com/go/play-to-earn

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào những thành phầm tài chính tiềm ẩn thật nhiều rủi ro đáng tiếc mà chứng minh và khẳng định có thể không phù thích phù hợp với một số trong những nhà góp vốn đầu tư. Do đó hãy Để ý đến kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước lúc đưa ra bất kỳ quyết định hành động nào cấu thành từ những nội dung tìm hiểu thêm tại CryptoViet.com.

Tổng hợp bởi vuongchihungUSDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Cặp song sinh Bogdanoff, người có nhiều ký ức về tiền điện tử nổi tiếng, chết vì COVID-19 sau khi từ chối vắc xin