Cập nhật Phí chuyển đổi ngoại tệ của ngân hàng nào thấp nhất hiện nay?

Chào phần nhiều các bạn độc giả thân mến, là 1 người hay tậu tậu online trên mạng nên tôi dành thời gian Nhận định số đông về các sản phẩm mà mình định sắm . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn khi tậu 1 sản phẩm nào ấy cũng đã từng lần chần ko biết chọn lựa sản phẩm nào là phải chăng nhất trong vô vàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên thị phần .

có mong muốn mang lại cho các bạn những bài viết Nhận định chất lượng rẻ nhất. mang phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp mang mỗi nhu cầu tư nhân của quý khách .

ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ ấy , mọi các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà sản xuất tậu sắm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị trường này.

đông đảo những bài viết review Nhận định trên đều được tổng hợp chăm chút và rất nhiều chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy sở hữu cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc kém chất lượng của vuongchihung về chủ đề Phí chuyển đổi ngoại tệ của ngân hàng nào thấp nhất hiện nay?

Ngân hàng nào có phí chuyển đổi ngoại tệ thấp nhất? hiện nay? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, đặc biệt là những người đi du học, du lịch hay người Việt Nam đi công tác nước ngoài. Hôm nay, Beat Investment sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề này. Tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn đầu tư bitcoin và altcoins cho người mới từ A-Z
Phí chuyển đổi ngoại tệ của ngân hàng nào thấp nhất hiện nay?
Phí chuyển đổi ngoại tệ của ngân hàng nào thấp nhất hiện nay?

Phí chuyển đổi tiền tệ là gì?

Trước khi đi tìm hiểu Ngân hàng nào có phí chuyển đổi ngoại tệ thấp nhất?, chúng ta có thể hiểu khái niệm phí chuyển đổi tiền tệ như sau:

 • Phí chuyển đổi ngoại tệ là số tiền bạn phải trả khi chuyển đổi ngoại tệ từ quốc gia này sang quốc gia khác. Việc chuyển đổi có thể diễn ra tại ngân hàng hoặc thẻ tín dụng.
 • Toàn bộ chi phí chuyển đổi bạn có thể trả trực tiếp cho ngân hàng hoặc trừ tiền vào tài khoản của mình.

Bạn là người Việt Nam và chuẩn bị sang Mỹ du học nên trước khi sang Mỹ bạn phải đổi tiền Việt Nam sang đô la Mỹ để tiện cho việc chi tiêu. Bạn sẽ có 2 cách để làm thủ tục đổi ngoại tệ:

 • Bạn đến trực tiếp các chi nhánh ngân hàng tại Việt Nam sau đó sử dụng dịch vụ thu đổi ngoại tệ.
 • Bạn thực hiện chuyển đổi ngoại tệ thông qua thẻ tín dụng quốc tế của mình. Phí đổi tiền sẽ được trừ trực tiếp vào tiền trong tài khoản.

Ngân hàng quy đổi tiền tệ thấp nhất

Để trả lời câu hỏi Ngân hàng nào có phí chuyển đổi ngoại tệ thấp nhất?Dưới đây là một số ngân hàng cung cấp dịch vụ thu đổi ngoại tệ mà bạn có thể tham khảo.

Phí chuyển đổi ngoại tệ của Ngân hàng BIDV

BIDV được đánh giá là ngân hàng có phí chuyển đổi ngoại tệ tương đối thấp và phù hợp với nhu cầu của khách hàng nên số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển đổi ngoại tệ của ngân hàng ngày càng nhiều.

Xem Thêm  Huobi tái định vị thương hiệu, bật mí lộ trình chiến lược mới
BIDV chỉ áp dụng phí chuyển đổi thẻ quốc tế
BIDV chỉ áp dụng phí chuyển đổi thẻ quốc tế

Phí chuyển đổi ngoại tệ của BIDV chỉ xuất hiện khi khách hàng có nhu cầu thanh toán ngoại tệ qua thẻ. Phí này chỉ áp dụng khi khách hàng sử dụng dịch vụ rút tiền tại ATM nước ngoài. Do đó, chỉ có thẻ BIDV quốc tế mới phải chịu phí chuyển đổi này. Phí chuyển đổi thẻ quốc tế:

 • Thẻ Visa: 2,1% phí chuyển đổi
 • Mastercard Platinum: 1% phí chuyển đổi
 • Thẻ Vietravel Platinum: 1% phí chuyển đổi
 • Thẻ quý: 2,1% phí chuyển đổi
 • Thẻ ManU: 2,1% phí chuyển đổi
 • Thẻ Flexi: 2,1% phí chuyển đổi
 • Thẻ Vietravel Standard: 1% phí chuyển đổi

Có thể bạn quan tâm: Trả lời: BIDV là ngân hàng công hay tư?

Phí chuyển đổi ngoại tệ của Vietcombank

Vietcombank hiện là một trong những ngân hàng phát triển nhất Việt Nam. Ngân hàng có rất nhiều dịch vụ giao dịch quốc tế và chuyển đổi ngoại tệ là một trong những dịch vụ của Vietcombank được sử dụng khá nhiều bởi khả năng bảo mật hơn các ngân hàng khác.

Hiện tại, phí chuyển đổi ngoại tệ tại Vietcombank là 2,5% trên tổng số tiền quy đổi. Và chỉ áp dụng cho một số loại thẻ:

 • Vietcombank MasterCard
 • Vietcombank Visa Bạch kim
 • Vietcombank UnionPay
 • Vietcombank Connect 24 Visa

Có thể bạn quan tâm: Nạp tiền vào tài khoản Vietcombank có mất phí không?

Phí chuyển đổi ngoại tệ của Agribank

Agribank có phí chuyển đổi thấp hơn các ngân hàng khác
Agribank có phí chuyển đổi thấp hơn các ngân hàng khác

Theo thông tin mới nhất, Agribank có mức phí chuyển đổi ngoại tệ thấp nhất trong các ngân hàng trong hệ thống nhà nước với mức phí chuyển đổi là 2% trên tổng số tiền giao dịch. Phí này chưa bao gồm VAT.

Chi phí này phụ thuộc khá nhiều vào tỷ giá ngoại tệ nên khách hàng cần thường xuyên cập nhật để chủ động khi thực hiện các giao dịch chuyển đổi ngoại tệ tại ngân hàng Agribank.

Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu thông tin về mã pin thẻ ATM Agribank

Phí chuyển đổi ngoại tệ Techcombank

Techcombank là một trong những ngân hàng tư nhân có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, đối tượng khách hàng mà ngân hàng hướng đến là khách hàng có thu nhập trung bình với nhiều dịch vụ chuyển đổi khác nhau.

Xem Thêm  9D NFT là gì? Dự Án Game NFT Võ Hiệp 9D NFT Chơi Game Kiếm Tiền Sở Hữu COGI Token, Xu Hướng Mới Của GameFi

Hiện tại, phí quản lý chuyển đổi ngoại tệ đối với tất cả các thẻ thanh toán quốc tế do Techcombank phát hành là 2,89% trên tổng doanh số giao dịch. Phí này đã bao gồm thuế giá trị gia tăng và không áp dụng cho hình thức thanh toán bằng VND. Mức phí trên áp dụng cho tất cả các chủ thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế của Techcombank.

Phí chuyển đổi ngoại tệ của VPBank

VPBank là một trong những ngân hàng gần đây có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, ngay cả chính sách cho vay hay chính sách chuyển đổi ngoại tệ cũng được ưu ái. Phí chuyển đổi ngoại tệ của VPBank cũng khá thấp so với mặt bằng chung của các ngân hàng hiện nay với mức phí là 2% trên tổng số tiền quy đổi.

Phí chuyển đổi ngoại tệ của VPBank cũng khá thấp
Phí chuyển đổi ngoại tệ của VPBank cũng khá thấp

Trên đây là một số thông tin về những ngân hàng có phí chuyển đổi ngoại tệ khá thấp so với mặt bằng chung của các ngân hàng tại Việt Nam. Hi vọng những thông tin mà Beat Investment chia sẻ đã giúp bạn trả lời được câu hỏi Ngân hàng nào có phí chuyển đổi ngoại tệ thấp nhất?. Mọi thắc mắc vui lòng tham khảo ngay tại website: https://beatdautu.com chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Điểm đánh giá post