Cập nhật Fishy Tank (FTE/FEG) là gì ? Thế giới đại dương trên NFT

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Fishy Tank (FTE/FEG) là gì ? Thế giới đại dương trên NFT này nhé.

Trong thời gian game NFT P.lay-to-Earn đang lên trend và thu hút thật nhiều người chơi tham gia, nhóm nhà tăng trưởng của Fishy Tank đã cho trình làng game của tớ trên nền tảng NFT với kỹ thuật blockchain. Sở hữu trong mình hệ sinh thái xanh NFT với những chú cá độc lạ và rất khác nhau xinh đẹp, hãy cùng Azcoinvest tìm hiểu về “toàn thế giới đại dương” Fishy Tank này nhé!

Fishy Tank
Fishy Tank

FISHY TANK LÀ GÌ ?

Fishy Tank là được chơi trên hệ sinh thái xanh của NFT, mô phỏng lại toàn bộ những hoạt động giải trí và sinh hoạt sống ở dưới đại dương theo Xu thế P.lay-to-Earn. Tất cả những hoạt động giải trí và sinh hoạt trong Fishy Tank đều tuân theo quy luật tự nhiên và chứng minh và khẳng định được nằm trong tầm trấn áp của người chơi. 

Có tầm hơn 400 tỷ loài cá độc lạ và rất khác nhau rất khác nhau đang chờ đón những bạn tại Fishy Tank. Và tại đây, mỗi con cá là một vật phẩm NFT duy nhất và bạn không thể tìm thấy bất kỳ một con cá nào giống vậy thứ hai.

CÁCH CHƠI FISHY TANK

Càng sở hữu nhiều loại cá rất khác nhau, thời cơ sở hữu tấm vé tham gia Fishy NFT Ocean càng thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn. Hoặc bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể để những lượn lờ bơi lội trong bể cá của tớ và nhận phần thưởng khi chúng lớn lên.

Mức độ chăm sóc và lượng thức ăn, thời hạn mà bạn cho những ăn sẽ quyết định hành động và ảnh hưởng tác động tác động đến vận tốc lớn lên của cá. Sau một khoảng chừng thời hạn nhất định, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể nhận phần thưởng của tớ và những mã FEG token.

Số lượng phần thưởng tuỳ vào Lever và độ bẩn của cá. Thế nên hãy thường xuyên chăm sóc cá của tớ để nhận được nhiều phần thưởng hơn nhé!

Bạn còn chứng minh và khẳng định có thể tăng cấp cá của tớ bằng phương pháp cho nó rấtm phá đại dương. Sau mỗi lần được mày mò, cá của những bạn sẽ tiến hành tăng kinh nghiệm tay nghề và nhận về một số trong những phụ kiện nếu như ý.

Điều đặc biệt quan trọng tại Fishy Tank là bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm kiếm được thật nhiều tiền nếu cá của bạn sinh nở thành công xuất sắc. Một con cá đực kết thích phù hợp với một con cá cái sẽ tương hỗ cá cái mang thai trong 3 ngày. Đừng quên cho cá cái ăn trong 3 ngày mang thai, để nó chứng minh và khẳng định có thể sinh nở một những cách thành công xuất sắc và cá “em bé” sẽ tiến hành tăng trưởng tốt.

Sở hữu cá ra làm thế nào ?

Có hơn 400 tỷ loài cá rất khác nhau được phân phối dựa vào những điểm lưu ý riêng không tương quan gì đến nhau và không tồn tại một thành viên nào bị trùng lặp nhau. 

Fishy Tank chỉ đẩy ra số lượng giới hạn 5000 P.acks (Cộng đồng Fishy Tank sẽ đã có được quyết định hành động bán đợt 2 hay là không vào những lần thông tin tới). Hãy nhanh gọn lên website của Fishy Tank để tại vị trước (pre-order) những P.acks và trở thành chủ sở hữu của những loài cá đặc biệt quan trọng này nhé!

Anh chup Man hinh 2021 09 16 luc 15.57.24
Fish
Characteristics Q.uantity
Body 100 sets
Eyes 100 sets
Mouth 100 sets
Fins 100 sets
P.attern 100 sets
Rarity 8 levels
Elemental
Anh chup Man hinh 2021 09 16 luc 16.03.37
Rarity level

Cá sẽ tiến hành Fishy Tank cập nhập liên tục từng ngày để chứng minh và khẳng định có thể mang lại cho những người dân chơi một hệ sinh thái xanh độc lạ và rất khác nhau và kỳ thú! Hãy mua những gói P.acks P.re-order ở Market P.lace để sở hữu chúng nhanh gọn nhé!

Thêm cá vào bể

Cá của bạn chỉ được tăng trưởng và lớn lên nếu chúng ở trong bể. Giới hạn của một bể là một trong những0 con cá cùng 1 lúc. 

Cho cá ăn để nhận thưởng

Đừng để cá của bạn ở một mình quá lâu mà hãy cho chúng ăn thường xuyên để chứng minh và khẳng định có thể nhận về những phần thưởng cho riêng mình nhé! Cho cá ăn đó là hoạt động giải trí và sinh hoạt chính để giúp cá chứng minh và khẳng định có thể lớn nhanh hơn.

Tuỳ vào từng gói thức ăn mà bạn chọn cho cá, những bạn sẽ nhận được số phần thưởng tương tự nó.

Cho ca an de nhan thuong
Cho cá ăn để nhận thưởng

Có 4 gói cho ăn như sau:

Anh chup Man hinh 2021 09 16 luc 16.10.21
4 gói cho ăn

Cá đực sẽ đã có được phần thưởng cao hơn nữa cá cái 1,5 lần. Tuy nhiên, cá cái sẽ sản sinh ra được những con cá con và có ngoại hình xinh đẹp hơn. Nhưng dù gì rồi cũng hãy nhớ là cho cá ăn thường xuyên để nhận nhiều phần thưởng bạn nhé!

CÁCH CHĂM SÓC CÁ

Fishy Tank là một hệ sinh thái xanh được mô tả như một đại dương sống động. Các chú cá cái chứng minh và khẳng định có thể giao phối và tạo ra những bé cá con khi chúng đạt Lever 5 trở lên. 

Anh chup Man hinh 2021 09 16 luc 16.25.50
Giao phối cá

Khi giao phối, cá cái sẽ mang thai trong 3 ngày. Trong thời hạn mang thai này, chúng phải được ăn những loại thức ăn đặc biệt quan trọng dành riêng cho cá đang mang thai. 

Thức ăn sẽ tốn khoảng chừng 5 FEG/ngày và nó hỗ trợ cho thai nhi trong cá cái chứng minh và khẳng định có thể tăng trưởng tốt hơn. Hãy cho cá ăn đúng giờ, bởi nếu sai giờ hoặc bỏ bữa sẽ làm chúng không được tăng trưởng tốt và thời hạn sinh nở cũng chậm hơn.

Mức độ hiếm của cá con sẽ tuỳ thuộc vào độ hiếm của cha mẹ. 

Con cái chứng minh và khẳng định có thể mang thai lần 2 những cách lần đầu 14 ngày.

Khám phá đại dương

Để cá chứng minh và khẳng định có thể mạnh mẽ và tự tin và có kinh nghiệm tay nghề nhiều hơn thế nữa, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể cho nó rấtm phá đại dương! Bằng những cách này, cá sẽ đã có được nhiều kỹ năng mới và trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn. Khi mày mò đại dương, cá sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm tay nghề hơn, nhảy lên Lever cao hơn nữa và đôi lúc còn chứng minh và khẳng định có thể nhận được những phụ kiện đặc biệt quan trọng.

Anh chup Man hinh 2021 09 16 luc 16.28.55
Cá mày mò đại dương

P.hụ kiện sẽ mang lại cho những bạn quyền lợi như thể giảm số lần yêu cầu, tăng số lượng phần thưởng,…

Siêu cá

Fishy Tank phục vụ nhu yếu cho những người dân chơi tính năng Fusion – tức là phối hợp 2 loài cá rất khác nhau để trở thành một Super Fish – siêu cá. 

Anh chup Man hinh 2021 09 16 luc 16.31.19
Siêu cá

Để sử dụng hiệu suất cao này, những con cá cần phối hợp của bạn phải có Lever 10 trở lên và độ hiếm phải là từ Equal.

Tỷ lệ thành công xuất sắc của hiệu suất cao này là 50%. Tức là nếu như ý, những bạn sẽ sở hữu được một Super Fish, còn không, những bạn sẽ mất một trong 2 con cá kia.

Mức độ hiếm có của Super Fish sẽ tiến hành tăng thêm một cấp và mức độ Super cá sẽ tiến hành đặt – ⅓ tổng Lever của cha mẹ. 

Anh chup Man hinh 2021 09 16 luc 16.35.02
Độ hiếm

MARKETP.LACE

Fish Tank không riêng gì có là hệ sinh thái xanh hoàn hảo nhất mà nó còn là một một xã hội. Bạn chứng minh và khẳng định có thể chăm sóc cá của tớ, tạo ra những loài cá đặc biệt quan trọng và bán chúng trên Marketplace.

Anh chup Man hinh 2021 09 16 luc 16.38.09
Marketplace

Nếu bạn có những con cá đặc biệt quan trọng muốn trao thay đổi những người dân chơi khác hoặc muốn tìm mua cá cho bể của tớ, hãy lên Marketplace rồi tha hồ lựa chọn nhé!

Bạn chứng minh và khẳng định có thể đặt giá cho cá của tớ và tiến hành những thanh toán thanh toán trong thị trường tự do mở. Ngoài ra, phụ kiện cho cá cũng rất được thanh toán thanh toán tại đây.

Tất cả những hoạt động giải trí và sinh hoạt thanh toán thanh toán đều được trấn áp bởi xã hội người chơi của Fishy Tank. P.hí cho từng hoạt động giải trí và sinh hoạt thanh toán thanh toán của Fishy Tank trên Marketplace được xem là một trong những0%.

CÁCH KIẾM TIỀN TRONG FISHY TANK

Tự tạo Fishy NFT

Cá cái chứng minh và khẳng định có thể sinh sản ra cá con sau 14 ngày Tính từ lúc ngày sinh trước đó. Cần khoảng chừng thời hạn là 3 ngày để cá mang thai và sinh nở. Và sau đấy là số tiền mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm kiếm được nhờ nó:

Anh chup Man hinh 2021 09 18 luc 11.14.16
Tạo Fishy NFT

Chỉ trong vòng 1 tháng, 1 con cá cái chứng minh và khẳng định có thể mang về cho bạn 300% lợi nhuận. Nếu cá con được sinh ra cũng là cá cái thì đồng nghĩa tương quan bạn đang sở hữu một “mỏ vàng” tiềm năng.

Kiếm về phần thưởng FEG

P.hần thưởng bằng FEG token sẽ tiến hành trả cho bạn khi toàn bộ chúng ta chăm sóc cá. Đây là bảng phần thưởng cơ bản:

Anh chup Man hinh 2021 09 18 luc 11.15.55
P.hần thưởng cơ bản

P.hần thưởng sẽ tiến hành tăng thêm nếu Lever của cá cao hơn nữa:

Anh chup Man hinh 2021 09 18 luc 11.16.06
P.hần thưởng Lever cao hơn nữa 

P.hần thưởng cũng rất được chia theo giới tính:

Anh chup Man hinh 2021 09 18 luc 11.16.16
P.hần thưởng được chia theo giới tính

TOKEN ALLOCATION

token allocation 2
Allocation

ROADMAP.

Roadmap 5
Lộ trình tăng trưởng

ĐỘI NGŨ P.HÁT TRIỂN

Team 1
Đội ngũ tăng trưởng

ĐỐI TÁC

Đang cập nhập

CỘNG ĐỒNG FISHY TANK

Website

Whitpaper

Twitter

Medium

Telegram

LỜI KẾT

Bài viết chỉ mang tính chất chất chất thông tin, không phải là một lời khuyên góp vốn đầu tư.

Các bạn follow những kênh xã hội của Azcoinvest để update thêm về tin tức, Xu thế của thị trường Crypto nhé:

Azcoinvest Channel

Azcoinvest -Hidden Gem

Azcoinvest – OTC và Whitelist Marketplace

Azcoinvest Airdrop và Bounty

 

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Azuki NFT là gì? Một NFT theo phong cách Manga đang tạo ra một chuyển động lớn trên Bảng xếp hạng của OpenSea? Kiểm tra điều này và bạn sẽ không thất vọng