Cập nhật Game NFT dành cho hệ người yêu “Cún”

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề trò chơi NFT dành riêng cho hệ tình nhân “Cún” này nhé.

CoP.uppy dự án Bất Động Sản khu công trình xây mới của  Metaverse mê hoặc nhất trên BSC. Nếu bạn là tình nhân thú nuôi nhất là chó thì đây chứng minh và khẳng định có thể là một trong những game NFT dành riêng cho bạn .Cùng Team AZ tìm hiểu về CoP.uppy nhé ! 

Giới thiệu về dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng CoP.uppy 

Là dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng trò chơi NFT mới của nhà  Metaverse. Hiện tại, CoP.uppy sẽ trình làng những mảng như sưu tầm, Gamming, Tài chính và chứng minh và khẳng định có thể nhiều hơn thế nữa nữa trong tương lai gần. Nó có hệ sinh thái xanh độc lạ và rất khác nhau phối hợp khai thác dựa vào những kết quả nghiên cứu và phân tích thành công xuất sắc ở thời gian hiện tại và chứng minh và khẳng định có thể thay đổi hơn dựa vào BSC. 

Theo dự tính của đội ngũ CoP.uppy kỳ vọng trong tương lai gần chứng minh và khẳng định có thể xây dựng được nền kinh tế thị trường tài chính phi triệu tập với quy mô lớn chứa nhiều hệ sinh thái xanh phong phú chủng loại với nhiều tính năng ưu việt chạy được cho nhiều dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng rất khác nhau.

Về trò chơi CoP.uppy 

Cuộc chiến Copuppy gồm có một00 chú chó có hình dạng rất khác nhau, với tổng số 10 chủng loại chó rất khác nhau, rõ ràng như sau:

Xem Thêm  Puffy Finance - Dự án tiềm năng để giải quyết nhiều thách thức trong các giao thức Defi

Shiba Inu, Husky, P.ug, St. Bernard, Corgi, Alaska, Teddy, P.omeranian, Chihuahua, Bichon Frise. Trong số đó , Shiba Inu, Husky, P.ug và St. Bernard là bốn băng nhóm có ảnh hưởng tác động tác động nhất trong “Thế giới CoP.uppy”. 

Chó con chứng minh và khẳng định có thể chọn băng nhóm yêu thích của chúng và tham gia cùng chúng để giúp những băng nhóm nhận được nhiều phần thưởng hơn.

Vòng thứ nhất của trận chiến chó sẽ mở ra bốn giống chó trên, và 20% thu nhập từ vé của chó sẽ tiến hành chia cho những người dân sở hữu Thẻ Genesis.

Thẻ chiến đấu NFT

Người dùng chứng minh và khẳng định có thể chọn bốn đội rất khác nhau khi khởi đầu, mỗi đội có những giống rất khác nhau, giới tính rất khác nhau và những chú chó có sức chiến đấu rất khác nhau. Những chú chó này còn có những tăng cấp cải tiến rất khác nhau cho toàn đội.

Lưu ý :Các bạn muốn tham gia đánh bài phải khóa số CP. tương ứng trong thẻ. Số lượng mã thông tin CP. rất cần thiết cho những thẻ có độ hiếm rất khác nhau là rất khác nhau. Để biết chi tiết rõ ràng, vui lòng tìm hiểu thêm map tài liệu của P.uppy Battle.

Link chi tiết rõ ràng : https://copuppy-1.gitbook.io/copuppy/en/puppy-battle-game-strategy/puppy-battle-data-illustrated-book-en

P.hần thưởng sẽ tiến hành trao dựa vào khoảng chừng thời hạn mà những chú chó đã tham gia trò chơi và toàn bộ những chú chó phục vụ nhu yếu những ĐK đều chứng minh và khẳng định có thể nhận được những phần thưởng vật phẩm rất khác nhau.

Ngoài ra, sức chiến đấu cũng chứng minh và khẳng định có thể được cải thiện bằng phương pháp tăng cấp chú chó. Số CP. rất cần thiết để tăng lực chiến của mỗi chú chó tùy từng độ quý và hiếm của chú chó đó.

tin tức Token CoP.uppy – CP. 

Đồng Token của CoP.uppy là CP.. Nó chứng minh và khẳng định có thể được lưu hành trong P.uppy World Metaverse. CP. chứng minh và khẳng định có thể được sử dụng trong những hợp đồng thông minh và cũng như có mức giá trị sử dụng trong hệ sinh thái xanh này.

Chỉ số của CP. 

Symbol: CP.

Contract address: 0x82c19905b036bf4e329740989dcf6ae441ae26c1

Initial price: 1 CP. = 0.05 USDT (2,000,000 CP. : 100,000 USDT)

P.ublic chain: Binance Smart Chain (BEP.-20)

Initial output: 15CP./BLOCK

P.hân bổ Token 

Token Copuppy được phân loại như sau: 

P.hân bổ Token CoP.uppy

Lưu ý : Những thẻ bài đã có được trong trò chơi qua những trận đấu sẽ nhờ vào phần thưởng trong P.ools. 

Thú cưng của bạn phải dùng những thẻ bài để quy đổi sang Token CP. và những Token Cp này được khóa và đưa vào “P.ool” trong một khoảng chừng thời hạn nhất định 

Về thông tin sở hữu những thẻ bài ban chứng minh và khẳng định có thể truy vấn đến phần đấu trường thú nuôi để tìm hiểu thêm nha. 

Nguồn cung 

Tổng cung : một triệu.000 (1 tỷ)  Tokens. 

Sau 14 ngày nguồn cung ứng giảm sút 10 % và giảm lần lượt trong một0 lần liên tục. 

Ở lần giảm thứ 10 thì xã hội chứng minh và khẳng định có thể tham gia bỏ phiếu quyết định hành động việc dừng hay tiếp tục phát mã Token CP. . 

Kế hoạch dự tính cắt giảm lượt phát hành CP.

z2681306722388 225c542f3a53ff92f33760242389a369

Bộ sưu tập thẻ Copuppy 3d 

Thẻ Genesis 

Thẻ Genesis được xem như thể thẻ bài quý giá và quan trọng trong toàn thế giới của Metaverse. Thẻ gồm 10 hình chú chó siêu cute rất khác nhau. 

Người sở hữu được những tấm thẻ này chứng minh và khẳng định có thể được tham gia vào việc góp phần ý kiến quản trị xã hội hay chứng minh và khẳng định có thể sở hữu những quyền và nhận được nhiều quyền lợi . 

az 7

Thẻ Genesis được phân thành 4 loại chính : cyberpunk, hiệp sĩ, ninja và chiến binh Viking …

 

1 2

Cách nhận thẻ 

Thông qua việc đấu giá BNB trên  Treasureland giá khởi điểm là một trong những00 BNB thời hạn khởi đầu là 31/7/2021. và chỉ duy nhất một loại thẻ là  “Cyberpunk” được đấu giá. 

Hiện tại chỉ có tổng số 10 thẻ Genesis mỗi con chó thuộc những giống rất khác nhau có một thẻ độc quyền và mỗi thẻ sẽ tương ứng với một đội nhóm 2D P.uppy Battle.  

Thẻ Share Cards 

CoP.uppy Share Card chứa 5 độ hiếm: N, R, S, SR, SSR. Thẻ N chứng minh và khẳng định có thể nhận được trải qua chiến dịch airdrop CoP.uppy. Thẻ R, S, SR, SSR chứng minh và khẳng định có thể nhận được trải qua Hộp bí hiểm giật mình đột ngột.

Người chơi sở hữu Thẻ Chia sẻ chứng minh và khẳng định có thể xem nó trên trang Trang trại-Chia sẻ Trang trại NFT của FARM-Equity và tự động hóa nhận được lệch giá.

Tương tư như Genesis card thì Sharing Cards cũng luôn có thể có 4 loại :  Fashion Series, Cute pets Series, Science Series, Fantasy Series.

2 1

12 1
FASHION SERIES

 

13 1
CUTE P.ET SERIES
14 1
SCIENCES SERIES
15 1
Fan Hâm mộTASTY SERIES

Share Cards và Genesis Cards không tồn tại điểm rất khác nhau nó đều thuộc bộ sưu tập CoP.uppy 3D và cả hai đều phải có mức giá trị quy đổi CP.. 

Metaverse

P.uppy World gồm có bảy khu vực rất khác nhau, mỗi khu vực đều phải có hiệu suất cao và điểm lưu ý rất khác nhau, thậm chí còn những “băng nhóm” ở mỗi khu vực cũng luôn có thể có mức giá trị riêng.

Trong P.uppy World, bạn phải để ý đến việc tăng trưởng của từng khu vực và hiệu suất cao tương ứng của chúng, để chứng minh và khẳng định có thể tồn tại trong toàn thế giới này. 

3

tin tức xã hội của CoP.uppy

Lời kết

Team AZ nhận thấy được thị trường NFT chứng minh và khẳng định có thể sẽ còn Hot trong những tháng gần thời gian ở thời gian cuối năm. trò chơi CoP.uppy cũng nằm trong những số đó. Nếu bạn dang muốn góp vốn đầu tư tài chính về mảng trò chơi thì chứng minh và khẳng định có thể Follow những kênh social phía dưới để update Trend nhé !

Anh em follow những kênh xã hội của Azcoinvest để update thêm về tin tức, Xu thế của thị trường Crypto nhé:

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post