Lunaverse ($ LUV) là gì? Nơi thế giới kỹ thuật số gặp gỡ thế giới thực

Chào hồ hết những bạn độc giả thân mến, là 1 người hay tìm sắm online trên mạng nên tôi dành thời gian phân tách số đông về những sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn lúc tậu 1 sản phẩm nào đấy cũng đã từng lần chần ko biết chọn lọc sản phẩm nào là thấp nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang với trên thị phần .

có mong muốn đem lại cho người dùng các bài viết Đánh giá chất lượng rẻ nhất. với phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp có mỗi nhu cầu cá nhân của người mua .

không những thế , vuongchihung cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ ấy , mọi khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà cung cấp tậu mua online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị phần này.

phần đông các bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp tỷ mỉ và toàn bộ chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy có cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc fake của vuongchihung về chủ đề Lunaverse ($ LUV) là gì? Nơi thế giới kỹ thuật số gặp gỡ thế giới thực

Lunaverse là ở đâu thế giới thực gặp thế giới kỹ thuật sốMột đảo ngược được xây dựng như một mô hình chính xác của thế giới thực, nó có các mô hình 3D thực tế của các vị trí trong thế giới thực mà bạn sẽ nhận ra, trong Lunaverse, các tòa nhà tạo thành một phần trung tâm của metaverse của chúng tôi, chúng không chỉ là nghệ thuật mà còn đại diện cho một tòa nhà trong thế giới thực mà bạn có thể sở hữu.

Xem Thêm  JOE Là Gì? Đánh Giá Về Dự Án Trader Joe (JOE) - Kẻ Vượt Mặt Pangolin Trong Hệ Sinh Thái Avalanche

Các dự án sẽ bao gồm các tòa nhà NFT có thể được mua, phát triển và bán. Lunaverse sẽ cho phép kiếm tiền thông qua phần thưởng từ việc sở hữu NFT, quảng cáo, tài trợ, tái phát triển xây dựng cũng như chơi để kiếm tiền. Bằng cách tích hợp các mô hình 3D có độ chính xác không gian siêu cao, cấp độ kỹ thuật của chúng tôi trong Unreal Engine, Lunaverse sẽ tận dụng công nghệ và IRL, Terra và các đối tác blockchain khác để tạo ra những hình ảnh và trải nghiệm người dùng tuyệt đẹp.

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

Dự án nhằm mục đích tạo ra một metaverse có độ trung thực cao có thể được truy cập thông qua nhiều loại thiết bị, được tích hợp với TerraLunaverse sẽ sử dụng công cụ trò chơi Unreal Engine, Cesium (phần mềm không gian địa lý) cùng nhiều công nghệ và tích hợp khác nhau để cung cấp sức mạnh cho thế giới ảo của nó. Cesium được tích hợp với Unreal Engine Editor, Actors và Components, Blueprints và các tính năng UE khác để cho phép mức độ tương tác cao, chủ nghĩa hiện thực vật lý và chủ nghĩa quang thực để tạo ra trải nghiệm tuyệt vời.

Lunaverse sẽ là một sản phẩm độc đáo vì nó sẽ gắn kết NFT, Defi & chơi game lại với nhau, tất cả trong một metaverse có thể chơi được, vì vậy nó sẽ là một phần trò chơi, một phần ứng dụng và một phần NFT, tất cả được gắn với nhau theo cách dễ sử dụng và dễ hiểu, triển khai chính xác trong số các tính năng sẽ được phát hành trước khi ra mắt.

Xem Thêm  SuperRare là gì ? Có nên đầu tư coin trên nền tảng NFT hay không và token RARE

Điểm bán hàng độc nhất là gì?

Điểm bán hàng độc nhất của Lunaverse là sự tích hợp của Defi với NFT trong một metaverse có thể chơi được, nơi sẽ có cơ hội kiếm tiền từ việc chơi được xây dựng xung quanh các địa điểm trong thế giới thực, tất cả đều có đồ họa AAA mà bạn mong đợi từ một tựa game mới phát hành.

Lộ trình

Các chỉ số chính

$YÊU

 • Tên Token: Lunaverse
 • Mã: YÊU
 • Chuỗi khối: BSC
 • Tiêu chuẩn Token: BEP-20
 • Hợp đồng: Đang cập nhật…
 • Loại Token: BLOCKCHAIN ​​CỦA RIÊNG
 • Tổng cung: 2.000.000.000
 • Nguồn cung lưu thông: Đang cập nhật…

Phân bổ Token

Phân bổ Token

Trường hợp sử dụng Token

Mã thông báo $ LUV là Token gốc của Lunaverse, nó sẽ được sử dụng để giao dịch trên thị trường của họ, thanh toán cho quảng cáo và tài trợ, thúc đẩy nền kinh tế P2E của họ cũng như thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản và sẽ được hỗ trợ bởi mã mua lại và ghi mã giảm phát của họ.

Bán Token

 • Tổng cung: 2B
 • Tăng doanh số bán sớm: 400.000 đô la
 • Giá IDO Early Bird: $ 0,04
 • Kế hoạch hưởng lợi: 10% TGE + 6 tháng Đánh giá tuyến tính

Làm thế nào để sở hữu Token?

 • Lunaverse IGO bắt đầu: Ngày 3 tháng 2, 11:00 giờ UTC trên TrustPad
 • Tổng phân bổ công khai: 200 nghìn đô la
 • Một phần thưởng tổng giá trị Mã thông báo $ LUV trị giá 5.000 đô la (theo giá IGO)
 • Tổng số người chiến thắng: 100
 • Giải thưởng / Phân bổ: Giá $ LUV @ IGO trị giá $ 50

Mỗi người chiến thắng sẽ có một cơ hội được đảm bảo để đầu tư $ 50 vào vòng trước công khai của Lunaverse trên TrustPad.

Xem Thêm  Cập nhật Nên gửi tiết kiệm ngân hàng nào tốt nhất

Giảm giá 400 nghìn cho StarTerra Early Bird (Danh sách trắng) – Ngày 27-29 tháng 1 Bắt đầu lúc 13:00 UTC (TẠI ĐÂY)
StarTerra Giảm giá công khai 2,8 triệu – ngày 31 tháng 1 đến ngày 7 tháng 2 Bắt đầu lúc 13:00 UTC (TẠI ĐÂY)
TrustPad 200K – ngày 3 tháng 2 11: 00–16: 00 UTC (TẠI ĐÂY)
NFTPad 100K – Ngày 3 tháng 2 11: 00–16: 00 UTC (TẠI ĐÂY)

Lunaverse đã vượt mốc 118.000 người theo dõi trên Twitter.

Nhóm / Người sáng lập

Đối tác

Cố vấn

Nhà đầu tư

Kết luận và phân tích

Lunaverse là một thế giới ảo được tạo thành từ các mô hình 3D của các vị trí trong thế giới thực, được cung cấp bởi Cesium, Unreal Engine và tất nhiên là blockchain Terra, bạn có thể sở hữu, phát triển, bán và cho thuê các tòa nhà như của NFT, các tòa nhà NFT này cũng đại diện cho một khoản tiền gửi mang lại lợi nhuận trong các giao thức defi yêu thích của bạn (vì vậy bạn sẽ được trả tiền thuê), tất cả điều này trong đồ họa chất lượng AAA đáng kinh ngạc.

Nó hiện đang quay cuồng khi người chơi tiếp cận IDO của họ. Họ muốn mang đến cho các thành viên cộng đồng của mình một cơ hội đặc biệt để có được Token $ LUV của họ với giá niêm yết.

Tìm thêm thông tin về Lunaverse:

Trang web: https://lunaverse.io/

Twitter: https://twitter.com/Lunaverse_io

Telegram: https://t.me/lunaverse_chat

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email [@vuongchihung.com]

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Elise

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post