ABBC Coin là gì? Tìm hiểu thông tin giao dịch và lưu trữ ABBC Coin an toàn

Chào tất cả những bạn người đọc sách thân mến, là 1 người hay tậu mua hàng qua mạng trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ đánh giá toàn bộ về những sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số những bạn khoảng thời gian tậu 1 kết quả nào đó cũng đã từng ngần ngừ ko biết lựa chọn mặt hàng nào là rẻ nhất trong rất nhiều những loại sản phẩm và nhãn hàng đang với trên thị phần.

Có mong ước cung cấp cho khách mua các bài ghi chép nhận định giá trị rẻ nhất. Với định hướng rẻ nhất , hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những mặt hàng mới mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để hợp lý có mỗi yêu cầu cá nhân của khách.

Dẫu vậy, vuongchihung cũng sẽ quyết định và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Trong vòng ấy, nhiều cá nhân dùng sẽ luôn được bảo đảm về việc sử dụng giải pháp lùng mua trực tuyến và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có đức tin đã trao cho thị phần này.

Phần nhiều những thông tin đánh giá tìm hiểu trên đều được thống kê tỉ mỉ và hầu hết cụ thể dữ liệu để giúp người đọc theo được sớm nhất, qua ấy có cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề ABBC Coin là gì? Tìm hiểu thông tin giao dịch và lưu trữ ABBC Coin an toàn

ABBC Coin là gì?

ABBC Coin là một loại tiền điện tử dựa trên blockchain mã nguồn mở được xây dựng bởi Alibabacoin Foundation (có trụ sở tại Trung Đông). ABBC Blockchain được tạo ra để phát triển hơn nữa lĩnh vực tiền điện tử bằng cách tích hợp một hệ sinh thái độc đáo của các lĩnh vực đa dạng như giáo dục, mua sắm trực tuyến, thanh toán điện tử, v.v. Nền tảng hỗ trợ blockchain này sử dụng các tính năng và kỹ thuật mật mã và bảo mật hoàn toàn mới. Các tính năng sẽ cung cấp cho khách hàng các mô-đun chịu trách nhiệm thanh toán và giao dịch. Bên trong, Tính năng độc đáo nhất của ABBC Coin là “Nhận dạng khuôn mặt khi thanh toán”., đây là một tính năng đang được ABBC triển khai thông qua việc kết hợp công nghệ Blockchain với Trí tuệ nhân tạo (AI). Tính năng này sẽ nhanh chóng tích hợp với ví điện tử của ABBC coin và các giao dịch tài chính khác trong tương lai.

Xem Thêm  Mainnet là gì? Tầm ảnh hưởng của Mainnet đến giá trị Coin trên sàn giao dịch

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng phương pháp tiếp cận công nghệ tiên tiến, an toàn và đơn giản, ABBC Coin đang trở thành cái tên tiềm năng được nhiều nhà đầu tư tin tưởng, nhờ nền tảng mới này, mọi người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng bảo mật thông tin cá nhân tối ưu.

>> Alibaba thắng trong vụ tranh chấp nhãn hiệu với một công ty tiền điện tử

Hệ sinh thái Alibabacoin Foundation (đang được xây dựng)

– Tiền lương: Nền tảng thanh toán của Alibabacoin là duy nhất, cho phép người dùng dễ dàng truy cập và chuyển tiền điện tử. Mạng lưới thanh toán của Alibaba Foundation rộng khắp toàn cầu, vì vậy bạn có thể truy cập mạng này từ mọi nơi trên thế giới, đảm bảo tính kịp thời và hiệu quả. Ngoài ra, Alibabacoin HD Wallet Solution sẽ cung cấp cách sử dụng thông tin cá nhân của họ và các tính năng phân biệt duy nhất để bảo mật giao dịch và chữ ký không được đánh dấu để ổn định giao dịch ẩn danh thông qua blockchain.

– Cộng đồng: Hệ sinh thái Alibabacoin là một hệ thống chia sẻ lợi nhuận tiền điện tử với sứ mệnh cung cấp giá trị hấp dẫn và thay đổi cuộc sống. Alibabacoin giúp truyền cảm hứng cho các thành viên với khả năng lãnh đạo mạnh mẽ và giáo dục về tất cả các sáng kiến ​​phát triển công nghệ. Các nhà đầu tư luôn là người hưởng lợi lớn nhất trên thị trường này bởi sự phát triển không ngừng. Hệ thống cũng cho phép người dùng chia sẻ, khai thác, mở rộng quy mô và cũng phát triển tiền điện tử của họ trong một phạm vi rộng nhất định.

– Giáo dục: Alibabacoin được kỳ vọng sẽ trở thành một nền tảng học tập điện tử sáng tạo với nhiều chủ đề tài chính bao gồm giao dịch, chứng khoán, tiền điện tử, phân tích tài chính, quản lý tài sản …. Alibabacoin sẽ cung cấp hỗ trợ tài chính. Các tài liệu giảng dạy giúp người học tiếp thu được lượng kiến ​​thức tài chính phù hợp.

Xem Thêm  Talis Protocol là gì? Cách kiếm tiền trong Talis Protocol và token TALIS

– Trao đổi, mua bán và đầu tư: Hệ sinh thái Alibabacoin ban đầu ra mắt như một nền tảng nội bộ để phát triển công nghệ nhận dạng khuôn mặt và các giải pháp thanh toán. Tuy nhiên, sau đó, Alibabacoin đã đưa ra lịch trình cho một nền tảng chia sẻ, nơi bất kỳ ai cũng có thể tham gia và thực hiện giao dịch. Alibabacoin có một ví rieeng cung cấp cơ sở hạ tầng cho các hoạt động giao dịch và đầu tư đầy đủ. Các giao dịch và đầu tư phải ở định dạng an toàn và các giải pháp phải được cung cấp bằng cách sử dụng các phương pháp hay nhất để đảm bảo các quỹ đầu tư được phân bổ theo tỷ lệ hoặc riêng lẻ.

– Bảo vệ: Alibabacoin Foundation đang phát triển và tạo ra một ứng dụng có thể cho phép bạn kiểm soát tài chính cá nhân của mình. Ngoài ra, bạn có thể chuyển bất kỳ giá trị tiền điện tử nào từ bất kỳ đâu một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất với độ bảo mật cao. Công nghệ blockchain của AlibabaCoin sẽ cung cấp một phương thức thanh toán tiên tiến, an toàn và cực kỳ tiện lợi mà không có bất kỳ mối lo ngại nào về quyền riêng tư.

– Từ thiện: Nền tảng phi lợi nhuận này được tạo ra với mục đích nâng cao công nghệ blockchain và chia sẻ lợi ích tài chính đến tất cả các nơi trên thế giới.

– Mua sắm trực tuyến: Nền tảng này cho phép người dùng thanh toán bằng ABBC coin khi mua sắm trực tuyến thông qua nền tảng của ABBC. Nhờ đó, người dùng sẽ tránh được những biến động về tỷ giá hối đoái hoặc phí giao dịch phát sinh từ các quốc gia khác với đơn vị tiền tệ mà nơi mua sắm trực tuyến hỗ trợ.

>> Ông trùm thương mại điện tử Alibaba kiện ‘Alibabacoin’ vi phạm nhãn hiệu

Nhóm phát triển ABBC Coin

ABBC giới thiệu thành viên để tuyên truyền và phát triển các sáng kiến ​​của công ty.

Đội ngũ cốt lõi của tập đoàn bao gồm: Giám đốc điều hành Jason Daniel Paul Philip là người sáng lập và cũng là Giám đốc điều hành của Alibabacoin; Người đồng sáng lập Hassan Abbas và người đứng đầu phát triển nền tảng Umer FarooqĐội ngũ phát triển của ABBC Coin có tính chuyên nghiệp cao, từ đó tạo dựng được niềm tin của nhiều nhà đầu tư vào tiềm năng của ABBC Coin.

Xem Thêm  Cập nhật Phân tích tỷ giá bitcoin: bước đi tiếp theo của BTC là gì? Các mức quan trọng nằm ở đâu?

Thông tin chi tiết tại: https://www.abbcfoundation.com/

Lộ trình phát triển ABBC Coin

– Q1 / 2018: ICO mở bán mã thông báo ABBC

– Quý 2/2018: Hoàn thành ICO

– Tháng 6 năm 2018: Phát hành ví đa tiền điện tử

– Tháng 7 năm 2018: Phát hành tính năng “Nhận dạng khuôn mặt trên ví tiền điện tử”

– Tháng 8 năm 2018: Cho phép thợ đào khai thác ABBC Coin

– Tháng 9 năm 2018: Nâng cấp dữ liệu nhận dạng khuôn mặt chuỗi khối

– Tháng 10/2018: Ra mắt cửa hàng mua sắm ABBC, niêm yết ABBC Token trên nhiều sàn giao dịch quốc tế

– Q3 / 2018: Ra mắt PC Wallet (POS Open)

– Tháng 11/2018: Niêm yết ABBC trên ít nhất 15 sàn giao dịch quốc tế

– Tháng 12/2018: Ra mắt giải pháp thanh toán ABBC

– Q1 / 2019: Hệ thống thanh toán Blockchain nhận dạng khuôn mặt được triển khai tại 20 trung tâm mua sắm

– Quý 2 năm 2019: Ra mắt trang web trao đổi ABBC (ABX)

– Q4 / 2019: ABBC – top 20 trên Coinmarketcap

ABBC. thông tin mã thông báo

Tại thời điểm viết bài (ngày 30 tháng 3 năm 2019):

– Giá ABBC: hơn 0,1508 USD

Tổng vốn hóa thị trường: hơn 194 triệu USD.

– Đánh giá: 73

Thông tin chi tiết tại: https://coinmarketcap.com/en/currencies/abbc-coin/

Thông tin giao dịch và lưu trữ ABBC Coin

ABBC Coin hiện được niêm yết trên 9 sàn giao dịch: Coinsuper, Coinbene, Ooobtc, Dragonex, Idax, Topbtc, Rightbtc Sistemkoin, Bitforex, Bit-z.

Hiện tại, ABBC coin đã phát hành ví riêng của mình trên điện thoại thông minh, với nền tảng ví chính thức được tạo và hỗ trợ bởi nhóm phát triển dự án có tên là “Ví đa tiền điện tử ABBC“. Ví có sẵn cho hệ điều hành iOS và Android.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu trữ ABBC coin trên ví của các sàn để thuận tiện hơn trong việc giao dịch thường xuyên. Giống như các loại coin khác được tạo trên nền tảng Ethereum ERC 2.0, bạn cũng có thể lưu trữ ABBC coin trên các ví như: ví Jaxx, MyEtherWallet, Ledger Nano S, TREZOR, Trust Wallet …

BIẾT THÊM THÔNG TIN TẠI:

Trang web chính thức: https://www.abbcfoundation.com/

Whitepaper: https://www.abbcfoundation.com/assets/whitepaper_pdf

Kiểm tra giao dịch: http://abbcexplorer.com/

Telegram: https://t.me/abbcfoundation

Twitter: https://twitter.com/abbcfoundatioN

Facebook: https://www.facebook.com/abbcfoundation/

Mã nguồn: https://github.com/ABBCTEAM

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post