Cập nhật Hiệu ứng Phơi sáng Nhân đôi từ Ứng dụng Chỉnh sửa Ảnh Snapseed

Chào phần nhiều những bạn bạn đọc thân mến, là một người hay tìm sắm online trên mạng nên tôi dành thời kì Đánh giá toàn bộ về các sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn lúc tìm một sản phẩm nào ấy cũng đã từng lừng khừng không biết tuyển lựa sản phẩm nào là phải chăng nhất trong vô vàn các loại sản phẩm và nhãn hiệu đang có trên thị trường.

sở hữu mong muốn đem đến cho người dùng những bài viết Nhận định chất lượng thấp nhất. mang phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp có mỗi nhu cầu tư nhân của các bạn .

bên cạnh đó, vuongchihung cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đó, mọi Anh chị sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà sản xuất mua sắm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị phần này.

phần đông những bài viết review phân tích trên đều được tổng hợp chăm chút và phần đông chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy với cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Xem Thêm  Sàn Remitano là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản & mua bán Bitcoin trên Remitano (NEW)

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc kém chất lượng của vuongchihung về chủ đề Hiệu ứng Phơi sáng Nhân đôi từ Ứng dụng Chỉnh sửa Ảnh Snapseed

c3367fd7df9d650ef5648fb8e3233cf7

Double Exposure là một kỹ thuật mà hai hình ảnh chồng lên nhau tạo ra một hiệu ứng thú vị và độc đáo. Nó thường được gọi là hiệu ứng đa phơi sáng, trong đó 2 hoặc nhiều ảnh chồng lên nhau. Một công cụ trên smartphone có thể tạo ra hiệu ứng này là App Snapseed – một phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ dành cho điện thoại.

Nếu bạn yêu thích hiệu ứng này, hãy xem bài viết của Metric Leo dưới đây!

unnamed

Một bức ảnh sau khi thêm hiệu ứng phơi sáng kép.

Phơi sáng kép cho phép bạn trộn hai hình ảnh thành một. Nếu các nhiếp ảnh gia phim coi phơi sáng kép là một thú vui tốn kém, thì sự tiến bộ của máy ảnh kỹ thuật số và các công cụ chỉnh sửa ảnh hiện đại đã giúp cho việc phủ ảnh trở nên dễ dàng hơn nhiều, ngay trên điện thoại thông minh.

Xem Thêm  Cập nhật Làm thế nào để chỉnh sửa màu Vintage trên snapseed?

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại ngày càng mạnh mẽ hơn và không chỉ giới hạn ở các bộ lọc. Nếu bạn là người có con mắt thẩm mỹ và một chút kiên nhẫn, những ứng dụng như Snapseed, VSCO có thể biến một bức ảnh bình thường thành một tác phẩm bắt mắt. Đặc biệt, bạn không cần phải là người trong ngành mới có thể sử dụng được.

Khi chồng ảnh bằng phần mềm, tốt nhất bạn nên chọn ảnh đơn sắc và ảnh thường, hoặc ảnh có độ tương phản cao với nền trắng.

1 1533207250 784 width660height371

Các bước tạo hiệu ứng Phơi sáng kép chi tiết bằng Snapseed

Bước 1: Tạo bóng

Trong trường hợp ảnh chính có nhiều màu, bạn cần làm trắng nền. Chúng tôi sẽ sử dụng Điều chỉnh có chọn lọc để thực hiện việc này. Chạm vào ảnh nền để đánh dấu một điểm trên ảnh rồi vuốt sang phải để tăng ánh sáng. Phóng to để tăng vùng lấy nét. Để chọn nhiều điểm, hãy nhấp vào biểu tượng (+).

Hiệu ứng phơi sáng kép của ứng dụng chỉnh sửa ảnh snapseed

Bước 2: Làm tối đối tượng

591e6c409dbe75f1a640a29cd0ef7c33

Bước 3: Ghép ảnh thứ hai

Kéo thanh Độ mờ sang trái để điều chỉnh độ trong suốt của hình ảnh. Kéo và xoay ảnh theo ý bạn. Nếu bạn muốn thử nghiệm, bạn có thể thêm nhiều lớp hơn.

Điều chỉnh hiệu ứng lớp phủ với Snapseed

Sử dụng công cụ Làm mờ nét ảnh để giúp hình ảnh của bạn thu hút mắt vào trung tâm. Lưu lại và bạn đã có một bức ảnh phơi sáng kép.

b6e9f7bf9c6db81a2fb2166550ec382b

Trên đây là các bước điều chỉnh hiệu ứng lớp phủ ảnh bằng ứng dụng chỉnh sửa ảnh Snapseed, hy vọng Metric Leo sẽ giúp bạn có được những bức ảnh lung linh!

Video hướng dẫn chi tiết cách tạo hiệu ứng Phơi sáng nhân đôi với Snapseed

Để biết cách điều chỉnh hiệu ứng chi tiết hơn, bạn có thể xem video dưới đây!

(Nguồn: Youtube)

>>> Theo dõi kênh Video của Metricleo tại link: https://metricleo.com/video-huong-dan-chinh-sua-anh/

Metric Leo

Điểm đánh giá post