CAMERA 360 LÀ GÌ? ĐÁNH GIÁ CÁC TÍNH NĂNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG CAMERA 360?

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc nhái của vuongchihung về chủ đề REVIEW: CAMERA 360 LÀ GÌ? TÍNH NĂNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG CAMERA 360?

CAMERA 360 LÀ GÌ? ĐÁNH GIÁ CÁC TÍNH NĂNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG CAMERA 360?

Camera 360 là gì? Với xu hướng công nghệ 4.0 hiện nay, hầu hết chúng ta đều có cho mình một chiếc Smartphone vô cùng hiện đại và không thể thiếu những ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp.

Kể từ khi smartphone phổ biến, chụp ảnh đang dần trở thành một điều thiết yếu và quan trọng nhất trên smartphone. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất đang đầu tư rất nhiều vào công nghệ camera, các ứng dụng chụp ảnh cũng giúp người dùng tạo ra những bức ảnh đẹp và độc đáo và Camera 360 là một trong số đó.

Đánh giá các tính năng của Camera 360

Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu kỹ hơn về Camera 360 là gì, bạn nhé?

Camera 360 là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại thông minh. Nó đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp sống ảo cho những tín đồ thích chụp ảnh tự sướng bằng điện thoại di động. Việc làm trắng da, chỉnh hình khuôn mặt tưởng chừng phải phẫu thuật thẩm mỹ thì nay chỉ cần qua vài thao tác đơn giản là các cô gái đã có ngay ngoại hình như ý muốn.

Xem Thêm  Review App LIGHTROOM CC - ỨNG DỤNG CHỈNH ẢNH VỚI CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Ứng dụng này đã được rất nhiều người sử dụng và hầu như không ai không cài đặt ứng dụng này trong chiếc Smartphone của mình. Đây cũng là ứng dụng được nhiều người yêu thích hiện nay

Camera 360 - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh phiên bản 2018

Các tính năng đặc biệt của 360. Máy ảnh

Chế độ chụp ảnh trên máy ảnh 360

Hiệu ứng: Đây là chức năng dùng để thêm hiệu ứng làm đẹp cho ảnh sau khi chụp. Các hiệu ứng mà Camera 360 cung cấp vô cùng đa dạng như “Magic Skin” để làm trắng da cho ảnh chân dung, “Light Color” để tăng độ sáng cho ảnh hay “HDR” để điều chỉnh độ tương phản. và tạo hiệu ứng ảnh sắc nét

  • Tự chụp: Đây là chế độ tự chụp chân dung và camera 360 sẽ chuyển sang camera trước để bạn có thể tự chụp ảnh.
  • Chụp nhanh: Đây là chế độ chụp nhanh. Chế độ này tương tự như chế độ chụp ảnh thông thường trên smartphone nhưng nó chỉ cho chúng ta những bức ảnh mà không thêm các hiệu ứng khác sau khi chụp.
  • Tilt-shift: Một kỹ thuật chụp ảnh thường được sử dụng để tạo ấn tượng rằng đối tượng được chụp nhỏ hơn nhiều so với vật thật hoặc đồ chơi. Đây là kỹ thuật chụp ảnh được rất nhiều người yêu thích vì có thể chụp được toàn cảnh
  • Vui nhộn: Chế độ tạo hiệu ứng vui nhộn sau khi chụp ảnh, chẳng hạn như hiệu ứng gương, hiệu ứng mắt cá
  • Color-shift: Đây là kỹ thuật tạo hiệu ứng màu sắc cho ảnh, sau khi chụp bạn có thể chọn mảng màu chủ đạo cho bức ảnh của mình.
  • Âm thanh: Là một tính năng vô cùng độc đáo và thú vị đối với người dùng. Những bức ảnh được chụp khi sử dụng tính năng này sẽ thu được âm thanh xung quanh và khi xem lại chúng ta sẽ có cảm giác như đang ở đó.
Xem Thêm  Ola City Là Gì? Chia sẻ cách Kiếm tiền online tại nhà với Ola City từ A-Z

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh camera 360 độ

Thêm hiệu ứng cho ảnh đã chụp

Không chỉ thêm hiệu ứng cho ảnh sau khi chụp bằng ứng dụng Camera 360 mà nó còn cho phép người dùng thêm hiệu ứng vào những bức ảnh đã được chụp trước đó và có trên Smartphone.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh 360 độ Camera

Với những chia sẻ trên, hy vọng các bạn sẽ sử dụng được những tính năng nổi bật của Camera 360 với những bức ảnh đẹp lung linh của mình.

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post