ADA, BNB và hai altcoin này đang đưa ra các tín hiệu không có trong thị trường gấu, theo KOL Nicholas Merten

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề ADA, BNB và hai altcoin này đang đưa ra các tín hiệu không có trong thị trường gấu, theo KOL Nicholas Merten
này nhé

Nhà phân tích tiền điện tử Nicholas Merten nói rằng hiệu suất của Cardano (ADA), Binance Coin (BNB) và hai altcoin khác là bằng chứng cho thấy thị trường tiền điện tử vẫn chưa nằm trong lãnh thổ gấu.

Trong một video Neu, Merten nói rằng một trong những đặc điểm chính của mùa đông tiền điện tử là các altcoin đang bắt đầu giảm so với Ethereum (ETH).

Ông lưu ý rằng cặp ADA / ETH đã tăng hơn 30% trong tháng qua, báo hiệu sự khao khát lành mạnh của nhà đầu tư đối với altcoin, ngay cả khi hành động giá có vẻ không chắc chắn.

“Chúng ta có thể thấy rằng ADA / ETH đã tăng khoảng 33% kể từ tháng 12, khoảng một tháng trước… Điều đó thật thú vị… Người ta thường nghĩ rằng ADA sẽ giảm nhiều hơn Ethereum.

Đám đông đã cực kỳ lạc quan về ADA một vài tháng trước và đã từ từ dịu đi. Bây giờ chúng đã giảm giá và ADA đang bắt đầu có xu hướng cao hơn. Điều đó làm tôi thích thú ”.

Xem Thêm  4 altcoin này tăng hơn 100% trong bảy ngày giao dịch

ADA, BNB

Biểu đồ ADA / ETH hàng tuần | Nguồn: TradingView / Nicholas Merten

Merten nói rằng Binance Coin có lịch sử tương tự trong cặp BNB / ETH.

“Nếu BNB tăng trở lại [ngưỡng kháng cự 0,16 ETH hoặc $ 521], nó có thể tăng mạnh hơn. Ngoài ra, tôi không thấy sự sụt giảm lớn trong cặp Ethereum mà chúng ta thường thấy trong các thị trường gấu.

1642499659 629 ADA BNB và hai altcoin này đang đưa ra tín hiệu

Biểu đồ BNB / ETH trong 3 ngày | Nguồn: TradingView / Nicholas Merten

Nhà phân tích nói rằng mặc dù đã đạt được mức tăng ấn tượng trong năm qua, nền tảng hợp đồng thông minh Avalanche (AVAX) vẫn có vẻ lạc quan đối với Ethereum (AVAX / ETH), điều này báo hiệu tốt cho thị trường. Tiền điện tử nói chung.

“Công bằng mà nói, biểu đồ trông không tệ. Tôi nghĩ rằng cặp tỷ giá này đã tạo ra mức thấp cao hơn ở đây và hiện đang tiếp cận vùng kháng cự dài hạn. Khi bạn thấy giá phá vỡ trên vùng kháng cự này [0,03 ETH hoặc $ 97], Tôi nghĩ AVAX có thể tiếp tục bùng nổ với cặp ETH của mình. ”

1642499660 362 ADA BNB và hai altcoin này đang đưa ra tín hiệu

Biểu đồ 3 ngày AVAX / ETH | Nguồn: TradingView / Nicholas Merten

Đối thủ cạnh tranh của Ethereum, Solana (SOL) cũng đang thể hiện sức mạnh. Anh ấy nói rằng SOL / ETH đang có vẻ phục hồi, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy Solana có cơ hội châm ngòi cho một đợt tăng giá khác trong chu kỳ tăng giá của nó.

Xem Thêm  DerivaDEX là gì ?Thông tin và cập nhật mới nhất về sàn giao dịch DerivaDEX và token DDX

“SOL / ETH đã đi ngang ở đây kể từ tháng 9 năm 2020. Đó là một dấu hiệu tốt sau bất kỳ đợt tăng giá mạnh nào. Bây giờ tôi sẽ không hoảng sợ nếu tôi là chủ sở hữu Solana… Nó vẫn đang hoạt động khá tốt. ”

1642499662 938 ADA BNB và hai altcoin này đang đưa ra tín hiệu

Biểu đồ SOL / ETH hàng tuần | Nguồn: TradingView / Nicholas Merten

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post