Cập nhật Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Bitmoon

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản sàn Bitmoon này nhé.

Hôm nay CryptoVietNam sẽ hướng dẫn quy trình ĐK thông tin tài khoản Bitmoon và xác thực thông tin tài khoản để khởi đầu thanh toán thanh toán mua/bán tiền điện tử. Bitmoon sẽ là một trong những sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử tương hỗ nhiều loại crypto nhất như Bitcoin, Ethereum, Ripple, ADA, Stellar Lumen,… Và điều tuyệt vời nhất là bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng Việt Nam đồng để tiến hành những thanh toán thanh toán mua/bán cũng như rút về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước một những cách nhanh gọn.

Bitmoon là gì?

Bitmoon là một trong những sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử uy tín số 1 tại Việt Nam. Bitmoon là website trung gian tương hỗ người tiêu dùng sử dụng chuyển VNĐ vào thông tin tài khoản và tiến hành những thanh toán thanh toán mua/bán Bitcoin, Ethereum, Ripple, ADA, Stellar Lumen, Tron,…

Nhiều bạn khi mới tham gia vào thị trường này thường rất lo lắng với việc chuyển qua chuyển lại giữa những sàn thanh toán thanh toán Việt Nam và Q.uốc Tế, việc này cũng làm tăng thêm những khoản phí phát sinh điều mà chẳng nhà góp vốn đầu tư nào mong ước cả. Vì thế, dù thời hạn Bitmoon tiếp cận những nhà góp vốn đầu tư tại Việt Nam sau Remitano khá lâu nhưng sàn thanh toán thanh toán này đã và đang dần thu hút được sự quyên tâm lớn từ phía những nhà góp vốn đầu tư, xã hội crypto Việt Nam.

BANNER GROUP. 01
BANNER GROUP. 01

Dưới đây mình sẽ nêu lên một số trong những điểm mới nổi trội mà Bitmoon mang lại cho nhà góp vốn đầu tư Việt:

  • 200 loại tiền điện tử là ưu điểm mà Bitmoon đang tương hỗ những nhà góp vốn đầu tư Việt. Điều mà chưa sàn thanh toán thanh toán nào tại Việt Nam làm tốt như Bitmoon.
  • Hỗ trợ nạp/rút những khoản vốn nhanh về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước với 8 ngân hàng nhà nước link trực tiếp và tương hỗ toàn bộ những ngân hàng nhà nước tại Việt Nam. (những thanh toán thanh toán cũng rất được tương hỗ tự động hóa hóa)
  • Tích hợp những thanh toán thanh toán từ sàn Binance – một trong những sàn lớn số 1 toàn thế giới
  • P.hí thanh toán thanh toán thấp và chứng minh và khẳng định có thể so ngang với mức phí tại một số trong những sàn quốc tế khác, chỉ 0.25% (và tất yếu thấp hơn nhiều so với những sàn tại Việt Nam thời gian này)
  • Hỗ trợ ví tàng trữ riêng cho từng loại Crypto

Ngoài ra một ưu điểm của Bitmoon chính khi toàn bộ chúng ta đặt lệnh mua/bán coins thì BOT TRADER của sàn sẽ tiếp nhận lệnh và so sánh với những sàn quốc tế như: binance, bittrex, poloniex, houbipro, okex,… để xem giá sàn nào đang tốt nhất và khớp lệnh đó cho bạn.

Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản sàn Bitmoon

Bạn truy vấn trang chủ sàn Bitmoon để ĐK. Tại trang chủ bạn click “ĐĂNG KÍ”. Lưu ý: Bitmoon chưa hề có app dành riêng cho những thiết bị di động và chỉ hoạt động giải trí và sinh hoạt trên bitmoon.net hoặc www.bitmoon.net . Người dùng tuyệt đối không phục vụ nhu yếu mật khẩu, Mã bảo mật thông tin 2 lớp (google authenticators) cho bất kỳ ai, kể khắp khung hình tương hỗ (support) của bitmoon.net qua điện thoại cảm ứng, email hay chat trực tuyến.

dang ký

sàn bitmoon

Tại đây bạn điền khá đầy đủ những thông tin theo yêu cầu như tên khá đầy đủ, email, mật khẩu như hình phía dưới. Sau đó bấm “Tiếp tục”

dang ky tai khoan bitmoon

Sau đó bạn check mail, click vào link trong mail để xác nhận ĐK thông tin tài khoản. (xem thêm tại hình dưới)

xac nhan dang ky tai khoan bitmoon

Sau khi xác nhận email xong là bạn đã tạo thông tin tài khoản thành công xuất sắc và chứng minh và khẳng định có thể đăng nhập bằng thông tin trên rồi nhé! Tuy nhiên, sau khoản thời hạn đăng nhập bạn hãy bỏ vài phút để bổ trợ update thông tin và xác thực thông tin tài khoản để chứng minh và khẳng định có thể nâng hạn mức nạp/rút hằng ngày.

Nhấn “Cập nhật thông tin” để chuyển sang bước bật bảo mật thông tin 2FA (bảo mật thông tin 2 lớp)

thong tin tai khoan san bitmoon

Bật bảo mật thông tin 2 lớp (2FA)

Nếu bạn nào đã từng sài bảo mật thông tin 2 lớp bằng Google Authenticator thì quy trình setup đều như nhau cả thôi. Bạn Click vào nút “Bấm vào đây để kích hoạt bảo mật thông tin 2 lớp thông tin tài khoản” để khởi đầu quy trình setup.

cai dat 2fa - bitmoon

Tiếp theo hãy sử dụng điện thoại cảm ứng “của bạn” tải và setup ứng dụng Google Authenticator. Sau khi setup xong, bật ứng dụng lên, tiếp sau đó quét mã Q.R vào bằng ứng dụng này.

Google Authenticator Q.R code bitmoon

***Lưu ý: Bạn cần để ý đoạn này, phải lưu lại đoạn mã dự trữ này phòng những trường hợp xấu nhất xẩy ra như mất điện thoại cảm ứng, lỡ tay xóa mất ứng dụng hay phải điện thoại cảm ứng hỏng,… mã này sẽ tiến hành sử dụng để Phục hồi lại cho thiết bị mới. Click tiếp nút “Bấm vào đây để sử dụng”

google-authenticator

Sau khi đã liên kết thành công xuất sắc, những bạn sẽ lấy mã 6 số trên điện thoại cảm ứng như hình trên rồi nhập vào, tiếp sau đó nhấn “Tiếp tục”

2fa bitmoon

Như vậy là bạn đã bật được xem năng bảo mật thông tin 2 lớp (2FA) thành công xuất sắc, khi xác nhận những thanh toán thanh toán, lệnh rút, đăng nhập khối mạng lưới hệ thống sẽ yêu cầu mã này để xác nhận do đó hãy giữ thận trọng. Ngoài ra, để chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán, nạp/rút với hạn mức cao hơn nữa bạn cũng phải xác minh thông tin tài khoản theo những bước tại đây. Việc xác minh này còn bảo vệ thông tin tài khoản của bạn tốt hơn khi xẩy ra những trường hợp tranh chấp trong quy trình thanh toán thanh toán,…

Cách xác minh danh tính thông tin tài khoản sàn Bitmoon

Như đã nói ở trên, hầu như khi toàn bộ chúng ta đã xác thanh toán thanh toán tại sàn này thì nên xác minh danh tính thông tin tài khoản ngay. Bởi nếu không xác minh bạn chỉ được nạp và rút 500k/ngày, rất phiền phức phải không nào! Nhưng việc xác minh này cũng rất đơn thuần và giản dị nên bạn cũng chẳng cần quá lo ngại gì cả, chỉ việc tuân theo quy trình dưới đấy là xong ngay.

Bạn cần sẵn sàng CMND hoặc hộ chiếu đều được, tiếp sau đó chụp sẵn những sách vở này, chụp 2 mặt nhé. Chụp thêm một tấm xuất hiện bạn đang cầm CMND và một tờ giấy ghi BITMOON.NET . Chỉ cần chụp rõ là được thôi.

xac minh tai khoan xac minh tai khoan xac minh tai khoan

 

Sau khi tải lên hình ảnh CMND những mặt hãy nhấn vào “Tiếp tục”. Tiếp đến tải lên tấm cầm tờ giấy và CMND rồi bấm Xác thực thông tin tài khoản. Sẽ mất vài chục phút đến vài tiếng để khối mạng lưới hệ thống xác minh thông tin tài khoản của bạn. Như vậy là bạn đã sở hữu thể yên tâm mà thanh toán thanh toán rồi.

 

 

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Cập nhật Trái phiếu ngân hàng là gì? Mua trái phiếu ngân hàng nào năm 2021