FIO Protocol là gì ? Thông tin và cập nhật mới nhất về dự án và token FIO

Chào rất đông những bạn người đọc thân mến, là 1 người hay tậu tìm lên mạng trên internet nên tôi dành thời kỳ nhận định phần đông về các sản phẩm mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số những bạn thời điểm tậu một sản phẩm nào ấy cũng đã từng ngại ngần ko biết tuyển chọn kết quả nào là rẻ nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang nắm giữ trên thị phần.

Có được ao ước đem đến cho khách hàng những thông tin khám phá giá trị rẻ nhất. Có được định hướng thấp kỷ lục, hot, hợp lý nhất và sẽ luôn đổi mới liên tục các sản phẩm mới vừa mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để tương xứng có mỗi yêu cầu tư hạt nhân của anh chị em.

Cạnh đó , vuongchihung cũng sẽ tuyển chọn và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ đó, mọi anh chị em sẽ luôn được bảo đảm về việc sử dụng giải pháp tìm tìm lên mạng và nhận rất được những mặt hàng xứng đáng có được sự tin tưởng đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Tất cả những thông tin đánh giá nhận định trên đều được thống kê tốt và tất cả cụ thể báo cáo để giúp người đọc theo được sớm nhất, qua ấy mang cho bản thân sự quyết định đúng nhất

Trong phạm vi thông tin này, mình xin mạng phép trình làng tới quý đọc fake của vuongchihung về đề tài phẩm bình về quy mô đầu tư fio protocol ( fio coin ). Tin tức và thay đổi hot về dự án

Thông tin về chủ đề FIO Protocol là gì ? Thông tin và cập nhật mới nhất về dự án và token FIO

Giao thức FIO của dự án
Giao thức FIO của dự án

Giao thức FIO (FIO) là gì?

Giao thức FIO (FIO) là một giao thức blockchain phi tập trung được phát triển để giúp việc gửi và nhận tiền và token dễ dàng hơn.

Điểm nổi bật của Giao thức FIO?

 • Có ý nghĩa với người dùng: cho phép người dùng bắt đầu giao dịch bằng cách sử dụng các số nhận dạng có thể hình dung được như “tom @ trustwallet” hoặc “jack @ ethereum”.
 • Phi tập trung: được cung cấp bởi một blockchain công khai không yêu cầu giải pháp tập trung của bên thứ ba.
 • Bảo vệ: tất cả các giao dịch FIO Protocol đều yêu cầu một FIO Private Key, do chính người dùng kiểm soát.
 • Riêng tư: thông tin nhạy cảm như địa chỉ công khai và siêu dữ liệu có thể được mã hóa trên blockchain.
 • Có thể tương tác: sau khi được tích hợp vào ví, Giao thức FIO hoạt động với bất kỳ blockchain và tiền điện tử nào mà không cần bất kỳ tích hợp nào với các chuỗi đó.
 • Sẵn sàng cho thương mại điện tử: cho phép yêu cầu chức năng thanh toán cùng với siêu dữ liệu về quyền riêng tư cho mọi giao dịch.

Sản phẩm của Giao thức FIO

Địa chỉ FIO (địa chỉ ví FIO)

Địa chỉ FIO hoạt động như một ví nhận dạng cho người dùng trên Giao thức FIO. Địa chỉ FIO được cấu trúc dưới dạng tên người dùng @ miền.

Việc đăng ký Địa chỉ FIO có thể được thực hiện trực tiếp thông qua một ứng dụng đã tích hợp Giao thức FIO hoặc thông qua một trang web đăng ký được lưu trữ mở cho cộng đồng.

Địa chỉ FIO và tất cả các tương tác tiếp theo với Giao thức FIO được kiểm soát bởi khóa riêng FIO do chính người dùng sở hữu.

Xem Thêm  Cập nhật Ethereum 2.0 là gì ? Tất cả những điều bạn cần biết về ETH 2.0

Địa chỉ FIO có phí hàng năm mặc định được trả bằng token FIO và được cấp giới hạn 100 giao dịch miễn phí. Nếu người dùng đã hết giới hạn giao dịch miễn phí của mình trước năm tiếp theo, họ có thể chọn gia hạn đăng ký hàng năm sớm bằng một khoản thanh toán bằng token FIO khác hoặc thanh toán các giao dịch cá nhân trong tương lai. Tương lai. Nếu phí gia hạn cho Địa chỉ FIO không được thanh toán trước ngày hết hạn, địa chỉ ví đó sẽ tạm thời bị vô hiệu hóa.

Yêu cầu FIO

Yêu cầu FIO cho phép người dùng bắt đầu giao dịch trong đó người nhận yêu cầu tiền từ người trả bằng cách sử dụng Địa chỉ FIO. Yêu cầu này được lưu trữ trên chuỗi và tất cả siêu dữ liệu nhạy cảm như tiền tệ, số tiền, địa chỉ công khai của người nhận thanh toán, dữ liệu FIO, v.v., đều được mã hóa bằng trao đổi khóa Diffie-Hellman.

Dữ liệu FIO

Dữ liệu FIO là siêu dữ liệu có thể đi kèm với bất kỳ giao dịch blockchain nào. Siêu dữ liệu này có thể bao gồm từ một bản ghi nhớ đơn giản (ví dụ: “cho bữa trưa”) đến dữ liệu có cấu trúc như giỏ hàng, chi tiết tiền gửi trao đổi hoặc hàm băm liên quan đến dữ liệu. ngoài chuỗi. Dữ liệu FIO có thể được sử dụng để hỗ trợ thương mại phi tập trung, nơi thông tin giao dịch phổ biến như hóa đơn, ngày tháng và thông tin liên hệ có thể được lưu trữ trên chuỗi để kiểm tra trong tương lai. Dữ liệu FIO cũng có thể bao gồm siêu dữ liệu liên quan đến giao dịch blockchain ban đầu, chẳng hạn như id giao dịch, địa chỉ hoàn lại tiền và băm dữ liệu ngoài chuỗi.

Thông tin cơ bản về token FIO

 • Tên token: Giao thức FIO
 • Ticker: FIO
 • blockchain: Chuỗi FIO
 • Loại token: Tiện ích, Quản trị
 • Tổng cung: 1.000.000.000 FIO
 • Nguồn cung luân chuyển: 351.850.995 FIO
Xem Thêm  Mới nhất Bitcoin SV là gì? Tìm hiểu chi tiết về đồng BSV

Phân bổ token

Biểu đồ phân bổ tiền FIO
Biểu đồ phân bổ tiền FIO
 • Các nhà đầu tư cổ phần: 16,42%
 • Bán riêng: 1,41%
 • Đội ngũ và cố vấn: 18,58%
 • Tổ chức và Nhà cung cấp Dịch vụ Nền tảng: 22,33%
 • Tiền thưởng và airdrop: 12,68%
 • Phần thưởng tích hợp và phần thưởng nhà sản xuất khối: 12,39%
 • Dự trữ token cho các đợt bán hàng trong tương lai: 3,59%
 • Địa chỉ FIO của Giveaway: 12,6%

Lịch trình phát hành token giao thức FIO

Lịch phát hành token FIO
Lịch phát hành token FIO

Token FIO được sử dụng để làm gì?

 • Đăng ký địa chỉ ví và miền.
 • Thanh toán phí giao dịch.
 • Sự quản lý.

Ví lưu trữ token FIO

Bạn có thể lưu trữ token FIO trên các ví sau: ví trao đổi, Edge, Ví ủy thác.

Cách kiếm và sở hữu token FIO

Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.

Mua và bán token FIO ở đâu?

Hiện tại, FIO được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 14,4 triệu USD. Các sàn giao dịch liệt kê token này bao gồm: Binance, Gate.io, Hotbit, Ascendex, Bithumb Global, Bitmart, Whitebit, Liquid.

Tương lai của dự án FIO Protocol là gì, tôi có nên đầu tư vào token FIO không?

Giao thức FIO là một blockchain công khai với sản phẩm nổi bật như địa chỉ ví, được phát triển phù hợp cho các hoạt động thương mại điện tử. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. vuongchihung không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

 .

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post