Cập nhật So sánh ví Custodial và non-custodial

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề So sánh ví Custodial và non-custodial này nhé.

Các cuộc thảo luận về những loại ví mà bạn nên lựa chọn để tàng trữ cho tiền điện tử của tớ và những chủ đề tranh luận về “Custodial và non-custodial wallet” đều là những cuộc tranh luận sôi sục trong xã hội tiền điện tử. Hãy cùng xem xét kỹ hơn ví Custodial và non-custodial để tìm hiểu toàn bộ ưu và nhược điểm của chúng.

non-custodialCustodial là gì?

Ví Non-custodial: là một loại ví phi triệu tập, nơi người tiêu dùng sở hữu những mã khóa riêng (private key) của ví. Người dùng nhận được một tệp có mã khóa thành viên (passphrase) và cần viết ra một cụm từ dễ nhớ mà người ta sẽ chứng minh và khẳng định có thể Phục hồi tiền của tớ. Có mã khóa riêng tức là bạn có toàn quyền trấn áp những khoản tiền. Nghe có vẻ như hay, phải không? nhưng hãy nhớ rằng, toàn quyền trấn áp tiền của bạn cũng tức là bạn là người duy nhất chịu trách nát nhiệm về tiền của tớ.

trái lại, ví Custodial là một loại ví do sàn thanh toán thanh toán lưu giữ private key của người tiêu dùng và chỉ đưa cho bạn public key (địa chỉ ví – cái mà bạn hay vốn để làm chuyển coins qua lại lẫn nhau). Họ giữ những private key của người tiêu dùng và bảo mật thông tin không cho bạn hay bất kỳ ai biết. Tại sao họ làm điều này? Có phải để trấn áp tiền của bạn?

Trên thực tiễn, những cơ quan giám sát cố gắng nỗ lực phục vụ nhu yếu cho những người dân tiêu dùng những cách thuận tiện nhất để tàng trữ tiền điện tử. Một số ví tàng trữ tìm kiếm những giải pháp bảo vệ an toàn và uy tín và thân thiện với những người tiêu dùng, chứng minh và khẳng định có thể được chấp nhận họ truy vấn vào tài sản của tớ chỉ bằng một nút bấm. Và có một số trong những tính năng dành riêng cho Custodial chứng minh và khẳng định có thể mang lại lợi thế cho chúng so với ví non-custodial.

Xem Thêm  Orca là gì ? Thông tin chi tiết về dự án Orca và token ORCA

Các loại ví Custodial ( Ví bạn không giữ private key)

Các loại ví Non-Custodial ( Ví bạn giữ private key)

Các quyền lợi của ví Custodial

Mất P.rivate key hoặc P.assphrase không tức là mất tiền

Nhiều người không làm rõ về công nghệ tiên tiến và phát triển blockchain, và trong cả một người đam mê tiền điện tử có kinh nghiệm tay nghề cũng chứng minh và khẳng định có thể quên một cụm từ dễ nhớ hoặc mất những mã khóa riêng tư. Có thể bạn đã nghe mẩu chuyện về một chàng trai bị mất ví phần cứng với 7.500 Bitcoin trước đó. Với dịch vụ lưu ký, những bạn sẽ không còn phải đối phó với bất kể điều gì như vậy, trong cả khi toàn bộ chúng ta bị mất điện thoại cảm ứng hoặc máy tính xách tay của bạn bị hỏng. Tiền của bạn vẫn chứng minh và khẳng định có thể được Phục hồi nếu người mua vô tình làm hỏng điện thoại cảm ứng hoặc quên mật khẩu.

Thật thuận tiện và đơn thuần và giản dị để Phục hồi quyền truy vấn vào ví của bạn. Bạn không cần thiết phải bận tâm về một cụm từ dễ nhớ. Tài khoản của bạn đã được sao lưu bởi công ty và chứng minh và khẳng định có thể được truy xuất qua email của bạn như trên bất kỳ dịch vụ nào khác.

Nói cho dễ hiểu tức là mã private key của bạn sàn thanh toán thanh toán đã giữ rồi. Nếu bạn có quên mật khẩu, quên 2fa, quên email,… thì bạn vẫn chứng minh và khẳng định có thể liên hệ sàn thanh toán thanh toán và phục vụ nhu yếu những dẫn chứng như: lịch sử dân tộc bản địa nạp rút coins, ID thành viên,.. Họ sẽ cấp lại cho bạn quyền truy vấn vào ví đó. Coins của bạn vẫn còn đấy nguyên.

P.hí và thanh toán thanh toán ngay

Mỗi khi toàn bộ chúng ta gửi một thanh toán thanh toán trong blockchain, bạn phải trả phí xử lý. Bạn càng thanh toán nhiều phí – thanh toán thanh toán sẽ tiến hành tiến hành càng nhanh. Một số ví Custodial được chấp nhận người tiêu dùng của mình gửi thanh toán thanh toán miễn phí trong hệ sinh thái xanh của mình. Ví dụ: người tiêu dùng Freewallet chứng minh và khẳng định có thể tiến hành thanh toán thanh toán ngay lập tức với những người dân tiêu dùng Freewallet khác chứng minh và khẳng định miễn phí nhờ công nghệ tiên tiến và phát triển sidechain.

Xem Thêm  Cập nhật Tỷ suất lợi nhuận là gì? Cách mới nhất để tính toán tỷ suất lợi nhuận năm 2021

Trở lại năm 2018, chúng tôi đã đưa ra nghiên cứu và phân tích đã cho toàn bộ chúng ta biết rằng người tiêu dùng của chúng tôi đã tiết kiệm ngân sách được hơn 500.000 đô la cho phí mạng. Điều đó gồm có 400.000 đô la trong những thanh toán thanh toán XMR, 63.000 đô la trong Bitcoin và 60.000 đô la trong Ethereum. Bạn đã cộng thử xem tôi đã trả bao nhiêu cho phí thanh toán thanh toán chưa?

Nghĩa là lúc gửi nội bộ sàn thì không mất tiền hoặc mất rất ít

Cơ quan giám sát chứng minh và khẳng định có thể tương hỗ bạn trong trường hợp nhầm lẫn

Chúng tôi biết rằng công nghệ tiên tiến và phát triển blockchain không phải là khoa học tên lửa nhưng đôi lúc một sai lầm đáng tiếc đơn thuần và giản dị chứng minh và khẳng định có thể khiến bạn gặp rắc rối lớn. Bạn đã vô tình quên thêm bản ghi nhớ hoặc memo vào XMR và bạn chưa nhận được tiền của tớ?, hay bạn bị nhầm lẫn BTC với USDT và tiền của bạn bị mắc kẹt trong blockchain? Không sao, chúng tôi chứng minh và khẳng định có thể lấy tiền của bạn.

Tất nhiên, chúng tôi không phải là những “pháp sư” chứng minh và khẳng định có thể biến bất kể điều gì xẩy ra chỉ với một chiếc búng tay. Đó luôn là yếu tố về thời hạn, công sức của con người và nguồn lực. Bên cạnh đó, không phải thanh toán thanh toán nào thì cũng chứng minh và khẳng định có thể lấy được. Dưới đấy là list những lỗi mà chúng tôi chứng minh và khẳng định có thể xử lý. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào và muốn kiểm tra kỹ, bạn luôn chứng minh và khẳng định có thể gửi cho chúng tôi một line.

Đơn giản: ví dụ bạn gửi nhầm ETH vào ví ETC thì những kỹ thuật viên của sàn vẫn chứng minh và khẳng định có thể lấy lại số ETH bạn gửi nhầm trả về cho bạn.

Nó có bảo vệ an toàn và uy tín không?

Và những gì về bảo mật thông tin? Giữ tiền điện tử của người tiêu dùng tiết kiệm ngân sách khỏi hackers là một yếu tố quan trọng so với mỗi nhà phục vụ nhu yếu ví. Để đảm bảo bảo vệ an toàn và uy tín tối đa cho đồng xu tiền của bạn, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thiết lập mã pin, 2FA, số lượng giới hạn thanh toán thanh toán và xác nhận nhiều ký tự.

  • Mã P.IN của những bạn sẽ bảo vệ tiền của bạn khỏi những kẻ xâm nhập.
  • 2FA sẽ không còn được chấp nhận hackers truy vấn vào thông tin tài khoản của bạn từ một thiết bị khác.
  • Giới hạn thanh toán thanh toán sẽ không còn được chấp nhận bất kỳ ai rút toàn bộ tiền của bạn cùng một lúc.
  • Xác nhận Multisig sẽ gửi tin nhắn nhắn xác minh trên ba email đã ĐK của bạn để tiến hành thanh toán thanh toán. Số tiền sẽ chỉ được gửi đi sau khoản thời hạn nhận được xác nhận từ toàn bộ những địa chỉ.
  • Ngoài ra, phần lớn số tiền được tàng trữ trong một ví lạnh ngoại tuyến mà hackers không thể truy vấn.
Xem Thêm  Calo App là gì? Khám phá ứng dụng sức khoẻ Calo Run và CALO token

Tất cả những giải pháp này ngăn ngừa hackers và giữ cho tài sản của bạn bảo vệ an toàn và uy tín và bảo mật thông tin.

Cách sử dụng tiền điện tử của bạn bảo vệ an toàn và uy tín và thuận tiện và đơn thuần và giản dị

  • Đăng ký ứng dụng bằng Facebook, Google, email hoặc điện thoại cảm ứng di động của bạn.
  • Tạo mã P.IN để bảo vệ cơ bản.
  • Nhấp vào nút “Thêm ví” và chọn loại tiền bạn muốn.
  • Bạn thật tuyệt vời, hãy gửi tiền vào địa chỉ của bạn và sử dụng ví của bạn.

Trên kia là những ưu điểm của việc sử dụng Custodial Wallet (nôm na ví sàn ). Còn 1 ưu điểm nữa là hầu như khi sàn thanh toán thanh toán lớn họ bị hack thì bạn cũng không lo sợ ngại mất tiền nhé. Họ sẽ dùng quỹ phòng hộ, quỹ bảo hiểm để chi trả thiệt hại này. Đương nhiên là sàn thanh toán thanh toán lớn mới làm được việc này.

Vậy bạn hãy tự quyết định hành động chọn sử dụng ví loại nào để thuận tiện cho mình. Chúc những bạn thành công xuất sắc.

Tham gia nhóm:

Group Telegram: https://t.me/GTAmargin
Channel GTA: https://t.me/GTAmarginchannel
Channel News: https://t.me/goctienao
Fanpage: https://fb.com/groups/tradecryptovietnam

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post