Cập nhật Hướng dẫn mua Bitcoin tại Sàn Remitano

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Hướng dẫn mua Bitcoin tại Sàn Remitano này nhé.

Ở nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn sử dụng VNĐ để sở hữ Bitcoin tại sàn Remitano – Sàn thanh toán thanh toán mà mình định hình và nhận định là uy tín số 1 tại Việt Nam và được chấp nhận mua bằng VNĐ. Ngoài ra, nếu người mua muốn mua những loại tiền điện tử khác mà Remitano tương hỗ như Bitcoin Cash, Ripple, Etherum hay USDT bạn cũng tiến hành tương tự quy trình mình hướng dẫn ở dưới nhé.

Để tiến hành những thanh toán thanh toán mua/bán Bitcoin tại sàn Remitano bạn phải ĐK và xác minh thông tin tài khoản (bắt buộc và là quyền lợi của bạn thôi). Nếu bạn chưa tồn tại thông tin tài khoản chứng minh và khẳng định có thể xem qua hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản Remitano và tuân theo phía dẫn (có video hướng dẫn chi tiết rõ ràng).

Để sẵn sàng mua Bitcoin tại sàn Remitano bạn nên chuyển tiền vào trước, bằng phương pháp nhấn vào “Ví VNĐ” trên thanh menu, chọn qua tab “nạp” và nhập số tiền muốn nạp vào rồi bấm “nạp”.

BANNER GROUP. 01
BANNER GROUP. 01

nap tien vao remitano

nap tien vao remitano

nap tien vao remitano 2

Hệ thống sẽ tạo cho bạn một lệnh nạp, bạn vào Internet Banking của Vietcomngân hàng nhà nước để chuyển tiền vào theo nội dung lệnh mà Remitano phục vụ nhu yếu. (nội dung chuyển khoản qua ngân hàng cần đúng 100% nếu không những bạn sẽ phải nhờ việc tương hỗ của support đấy nhá).

Xem Thêm  UNQ Club là gì? Toàn bộ thông tin về UNQ Club và token UNQ

Với những bạn đã sở hữu thông tin tài khoản chỉ việc tìm trên thanh menu mua và bán BTC và chọn mua. Để thuận tiện cho việc thanh toán thanh toán tại sàn Remitano bạn nên sẵn sàng cho mình một thẻ Vietcomngân hàng nhà nước có Internet Banking để chuyển khoản qua ngân hàng trực tuyến nhanh và tiết kiệm ngân sách hơn.

mua bitcoin tren remitano

Tại trang Mua bán BTC bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể mua ngay giờ đây hoặc lựa chọn mua tại những lệnh được những người dân tiêu dùng khác bán, hãy xem số lượng Bitcoin mà người bán hiện tại đang bán và mức giá có phục vụ nhu yếu yêu cầu của bạn không.

Trước tiên mình sẽ hướng dẫn mua ngay giờ đây nhé. Bạn click vào “mua ngay giờ đây” tiếp sau đó:

  • Nhập số lượng Bitcon muốn mua vào ô, tùy thuộc số lượng bạn yêu cầu mà khối mạng lưới hệ thống sẽ lựa chọn ra người bán có tích điện phục vụ nhu yếu cùng mưc tỷ giá đã được quy đổi tự động hóa sang USD ngay phía dưới.

mua bitcoin tai remitano

  • Ở ô cạnh bên là Ví tàng trữ Bitcoin sau khoản thời hạn mua, có 2 lựa chọn cho bạn là mua và giữ trực tiếp trên ví của Remitano, hoặc mua và chuyển đến ví thành viên của bạn ( trường hợp này phí rút BTC về ví riêng sẽ là 0.0002 BTC).
  • Tiếp đến chọn người bán có mức giá thích hợp, thường là người thứ nhất (và những người dân có hình tượng bán nhanh, nên ưu tiên cùng thanh toán thanh toán qua ngân hàng nhà nước Vietcomngân hàng nhà nước).
  • Nếu bạn đã chuyển tiền vào trước và có sẵn trên Remitano thì thanh toán thanh toán sẽ tiến hành tiến hành ngay tức khắc khi toàn bộ chúng ta bấm “mua” hoặc bạn chưa nạp vào thì bạn có một5p để tiến hành lệnh chuyển tiền vào như lệnh được Remitano tạo cho bạn sau khoản thời hạn bấm “mua”.

giao dich bitcoin tren san remitano

* Lưu ý: Giao dịch trên Remitano yêu cầu độ đúng chuẩn. Do đó, bạn phải gửi số tiền đúng chuẩn và sử dụng đúng Nội dung chuyển khoản qua ngân hàng. Nếu không, thanh toán thanh toán sẽ bị hủy.

Sau khi hoàn thành xong thanh toán thanh toán bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể nhìn thấy số lượng Bitcoin mà tôi đã mua sẽ hiển thị góc trên bên trái màn hình hiển thị hoặc ngay phía dưới sau khoản thời hạn hoàn tất, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xem trong lịch sử dân tộc bản địa thanh toán thanh toán.

Nhiều bạn cũng như mình khi lần đầu mua Bitcoin đều sợ rằng: “mình chuyển tiền cho thằng kia nó quỵt không chuyển Bitcoin cho mình thì toi à!” nhưng thôi bớt lo đi, tôi đã thanh toán thanh toán nhiều rồi, chẳng sao cả đâu. Remitano sẽ là trung gian giữa người tiêu dùng và người bán (môi giới), hoặc muốn thanh toán thanh toán nhanh Bitcoin nhanh vào ví của tớ thì bạn hãy nạp trước vào, bấm 1 phát là xong. Nhưng để làm rõ hơn mình sẽ mô tả quy trình này để bạn đọc cùng nắm:

  • Khi bạn tiến hành lệnh mua, toàn bộ số Bitcoin của người bán sẽ bị Remitano tạm giữ
  • Sau khi Remitano nhận được tiền bạn chuyển qua Vietcomngân hàng nhà nước, khối mạng lưới hệ thống Remitano sẽ lấy số Bitcoin tương ứng gửi cho bạn,
  • Sau đó Remitano sẽ gửi số tiền VNĐ cho những người dân bán, như vậy thanh toán thanh toán hoàn tất.

Và nếu trong quy trình thanh toán thanh toán bạn gặp bất kể yếu tố gì cứ liên hệ tương hỗ của Remitano để được tương hỗ, hoặc nếu cần giúp sức bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể comment tại nội dung bài viết, inbox cho mình qua Facebook, Zalo mình sẽ tương hỗ nhé!

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post