Cập nhật Hướng dẫn sử dụng Binance Launchpad cho người mới

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Hướng dẫn sử dụng Binance Launchpad cho những người dân mới này nhé.

Screen Shot 2019 09 09 at 9.50.45 AM

Đầu năm 2019, Binance đã trình làng nền tảng Binance Launchpad để tương hỗ người tiêu dùng mua IEO. Và hình thức mua IEO trên Binance cũng thay đổi nhiều. Hôm nay, Goctienao sẽ hướng dẫn bạn hữu những cách sử dụng Binance Launchpad chi tiết rõ ràng và khá đầy đủ nhé!
Xem thêm: https://goctienao.com/ieo-la-gi-ieo-va-ico-khac-nhau-nhu-the-nao/
Xem thêm: https://goctienao.com/san-binance-la-gi/

Cách sử dụng Binance Launchpad

Bước 1: Truy cập vào trang Binance Launchpad

https://launchpad.binance.com/
Tuy nhiên, trước tiên bạn hữu phải có tài năng khoản tại sàn Binance. Nếu bạn hữu chưa chứng minh và khẳng định những cách tạo thông tin tài khoản, cũng như những cách sử dụng sàn Binance, chứng minh và khẳng định có thể xem nội dung bài viết hướng dẫn sau: https://goctienao.com/san-binance-la-gi/
Link ĐK thông tin tài khoản sàn Binance: https://www.binance.com/?ref=11553725
Và để chứng minh và khẳng định có thể sử dụng Binance Launchpad, bạn hữu phải KYC (xác minh CMND) thông tin tài khoản trước.

Xem Thêm  Monster Clan là gì ? Liệu có phải là một hiện tượng game NFT tiếp theo? và token MONS
Screen Shot 2019 09 09 at 10.01.04 AM

Bước 2: Chọn dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng IEO để tham gia

Tại giao diện chính, chứng minh và khẳng định có thể hiện toàn bộ những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng đã hoàn thành xong và sắp mở bán. Như hình ở dưới, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng hoàn thành xong sớm nhất là P.erlin (P.ERL), Dự án sắp mở bán là Band P.rotocol. Ae muốn tham gia vào dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng nào, thì nhấn vào dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng đó.

Screen Shot 2019 09 09 at 10.05.52 AM

Bước 3: Nhận vé (Claim ticket)

Screen Shot 2019 09 09 at 10.14.24 AM 1

Ví dụ mình đang truy vấn vào dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Band P.rotocol.
Time Left Until Ticket Claim Begins: Thời gian còn sót lại để nhận vé (Claim ticket). Như dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng này còn 7 ngày nữa sẽ tới thời hạn nhận vé.
Claim ticket: Nhận vé. Khi tới ngày nhận vé, bạn hữu chỉ việc vào bấm CLAIM TICKET. Tuỳ vào số lượng BNB ae sở hữu mà chứng minh và khẳng định có thể nhận được số vé tương ứng.
Thời gian nhận vé: 1 ngày
Sau đó, ae chờ đến thời hạn xổ kết quả xém có trúng hay là không nhé!
Nếu trúng vé số, ae sẽ mua được lượng token tương ứng với mỗi vé, số tiền chi ra để sở hữ sẽ tiến hành tính bằng Bianance Coin, và sẽ trừ thẳng vào số Binance Coin (BNB) trong thông tin tài khoản của ae!
Như vậy là ae đã chứng minh và khẳng định có thể sử dụng được Binance Launchpad để sở hữ IEO rồi. Chúc ae thành công xuất sắc!

Xem Thêm  Terraswap là gì? Hướng dẫn sử dụng AMM đầu tiên trên Terra Blockchain

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post