Cập nhật Hướng dẫn tham gia GODS UNCHAINED – Tựa game thẻ bài hot nhất 2021 – Mở bán GODS trên Coinlist

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Hướng dẫn tham gia GODS UNCHAINED – Tựa game thẻ bài hot nhất 2021 – Mở bán GODS trên Coinlist này nhé.

Như đã trình làng ở bài trước, Azcoinvest đã mang lại cho những bạn dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng game Gods Unchained đang khuấy hòn đảo trên thị trường. Vậy làm thế nào để chứng minh và khẳng định có thể tham gia vào game này, hãy cùng theo dõi nội dung bài viết ngày hôm nay nhé!

Gods Unchained
Gods Unchained

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THAM  GIA VÀO GODS UNCHAINED

Gods Unchained là một game chứng minh và khẳng định miễn phí, bạn không cần chi ra bất kể phí gì để tham gia nó. Tuy nhiên, nó chỉ có trên phiên bản P.C.

Đây là một game dưới dạng thẻ bài và những hướng dẫn trong trò chơi đều là tiếng Anh (chưa tương hỗ tiếng Việt). Thế nên để chứng minh và khẳng định có thể tham gia vào game thuận tiện, bạn nên sẵn sàng sẵn một ít vốn từ ngoại ngữ hoặc sử dụng những ứng dụng, ứng dụng tương hỗ dịch thuật nhé!

Để chơi Gods Unchained, bạn phải vận dụng sự sáng tạo và nhanh trí của tớ bởi đấy là một game được gọi là “sử dụng não” thật nhiều. trò chơi có 2 quyết sách là P.VE và P.VP. nhưng có lẽ rằng quyết sách P.VE của Gods Unchained khá khó so với tình hình chung của những game khác trên thị trường lúc bấy giờ. Thời gian cho một trận đấu chứng minh và khẳng định có thể kéo dãn từ là một trong những0 đến 15 phút. Thế nên lúc toàn bộ chúng ta chỉ muốn lướt sóng đầu tư mạnh thì Azcoinvest nghĩ đây không phải là một tựa game thích hợp.

Gods Unchained có tính năng mới là quyết sách Direct Challenge rất mê hoặc và thú vị. Bạn chứng minh và khẳng định có thể chiến đấu 1-1 với bạn hữu của tớ để vui chơi hoặc so trình độ.

KINH NGHIỆM THAM GIA GODS UNCHAINED

kinh nghiem tham gia Gods Unchained 1
Kinh nghiệm tham gia Gods Unchained

Sau khi hoàn thành xong việc ĐK và tải game về P.C của tớ, những bạn sẽ click vào Arena và hoàn thành xong theo phần hướng dẫn trên màn hình hiển thị. 3 gói bài (P.ack) là phần thưởng của bạn sau khoản thời hạn hoàn thành xong bước này.

Trong toàn thế giới Gods Unchained, những bạn sẽ đóng vai 1 trong những 6 vị thần rất khác nhau và đương đầu, chiến đấu với một vị thần khác.

Gods Unchained 2
Các vị thần trong Gods Unchained

Mỗi vị thần sẽ tiến hành trang bị 4 skill rất khác nhau và bạn phải chọn một trong 4 skill này để tham chiến.

Gods Unchained 3
Các skill được trang bị

Bạn cũng tiếp tục tiến hành phục vụ nhu yếu thêm 3 lá bài ngẫu nhiên trong bộ sưu tập bài của tớ và có thời cơ lựa chọn thay thế lá bài 4 lần để phòng trường hợp lượng mana tiêu tốn để triệu hoán bài quá cao, không thể xài được.

Gods Unchained 4
Giao diện Gods Unchained

Trên đấy là giao diện của những trận đấu mà những bạn sẽ tham gia trong Gods Unchained.

Mục tiêu của bạn đó là cố gắng nỗ lực hạ gục những vị thần đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu bằng phương pháp sử dụng những lá bài sao cho hợp lý, hạ lượng máu đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu từ 30 về 0 tức là bạn đã giành được thắng lợi. 

Gods Unchained 5 768x432 1
Chú thích

MẸO NHỎ GIÚP. BẠN DỄ DÀNG CHƠI GAME HƠN

  • Bạn nên đọc kỹ tác dụng của từng lá bài cũng như tìm hiểu về những kỹ năng của đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu. Chỉ cần di chuột vào từng lá bài, toàn bộ thông tin của nó sẽ hiển thị ra cho bạn thấy.
  • Mana (thể lực) sẽ tiến hành reset sau mỗi lượt đấu nên hãy tính toán lượng mana sử dụng một những cách thích hợp nhé! Có một lệnh hồi mana nhưng Azcoinvest khuyên bạn nên làm sử dụng nó trong những trường hợp gặp lá bài mạnh và không đủ mana để triệu hồi. 
  • Q.uân bài đặc biệt quan trọng sử dụng mana đặc biệt quan trọng không được reset sau mỗi lượt mà nó sẽ tiến hành tích dần theo thời hạn.
  • Khi xộc vào đầu game, toàn bộ chúng ta nên lựa chọn những quân bài không phải spell (phép thuật) hoặc ít mana để chứng minh và khẳng định có thể giành lợi thế và sử dụng mana hợp lý hơn.

KIẾM TIỀN TỪ GODS UNCHAINED NHƯ THẾ NÀO?

Trong Gods Unchained, có 2 phương pháp để mọi người chứng minh và khẳng định có thể kiếm tiền, đó là:

  • Bán NFT những thẻ bài hiếm
  • Kiếm token GODS trải qua việc chơi game

Bởi  vì token GODS không được trình làng và phát hành nên hiện tại, người chơi chỉ chứng minh và khẳng định có thể kiếm tiền nhờ vào việc bán NFT những thẻ bài hiếm.

Gods Unchained 6 750x463 1
Gods Unchained

Khi thắng, những bạn sẽ tiến hành thưởng Flux – một vật phẩm được sử dụng trong game nhưng không được trao đổi hay marketing. Flux được vốn để làm hợp nhất 2 thẻ bài giống nhau trong bộ bài của bạn, biến 2 thẻ bài đó thành 1 thẻ bài khác có mức giá trị và Lever cao hơn nữa. 

Các thẻ bài thường thì sẽ không còn thể bán. Chỉ khi hợp nhất chúng thành những thẻ có cấp cao hơn nữa thì bạn mới chứng minh và khẳng định có thể bán và thu tiền về.

Gods Unchained 7 750x404 1
Gods Unchained

Bởi vì phí gas vốn để làm đúc thẻ mới quá đắt nên hiện tận nhà sản xuất Gods Unchained đang trong thời gian tạm thời khoá đi hiệu suất cao này nên bạn cũng chưa thể kiếm tiền từ game. Tuy nhiên, Gods Unchained đã hợp tác với Immutable X để chứng minh và khẳng định có thể giúp người tiêu dùng giảm sút phí gas, nên hiệu suất cao này sẽ tiến hành nhanh gọn mở lại trong thời hạn sắp tới đây. 

Gods Unchained 8 750x497 1
Gods Unchained

2 tuần thứ nhất

Trong 2 tuần thứ nhất có lẽ rằng người chơi vẫn chưa quen thuộc được giao diện nên chứng minh và khẳng định có thể quy trình tiếp cận này hơi lâu và trở ngại. Bạn nên đọc kỹ từng thẻ bài để không trở thành nhầm lẫn những hiệu suất cao và tính năng của nó. 

Nhìn vào có vẻ như khó nhưng chỉ việc bạn dành 1 đến 2 ngày cho nó thì chứng minh và khẳng định có thể bạn đã nắm được cơ chế của Gods Unchained rồi. Đừng quá lo ngại nhé!

Gods Unchained 9
Gods Unchained

Sau khi tăng cấp, những bạn sẽ tìm kiếm được nhiều những gói bài mới khác. Thế nên trong những ngày thứ nhất này, bạn hãy cố gắng nỗ lực mở hết những quân bài cơ bản nhé. Sau đó tự tạo ra một bộ bài phù thích phù hợp với giải pháp riêng của tớ. Bạn chứng minh và khẳng định có thể rèn luyện và test giải pháp nhờ vào quyết sách chiến đấu với máy.

2 tuần sau

Gods Unchained 10
Gods Unchained

Sau khi có giải pháp và đạt được Lever nhất định, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể đánh rank để kiếm Flux và dự trữ cho việc hợp nhất sau này. Đồng thời bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm kiếm được những bộ bài xịn hay những phần thưởng rank khác trong những tuần.

THÔNG TIN MỞ BÁN GODS UNCHAINED TRÊN COINLIST

Có 2 option với những lao lý rất khác nhau:

  • Option 1 khởi đầu từ 00:00 ngày một4 tháng 10
  • Option 2 khởi đầu từ 06:00 ngày một4 tháng 10
Anh chup Man hinh 2021 10 02 luc 15.45.49
Gods Unchained

Bạn chứng minh và khẳng định có thể ĐK tham gia Token Sale Gods Unchained trên coinlist tại đây.

Anh em tuân theo quy trình tại đây:

Bước 1: Chọn “Get Started” để khởi đầu ĐK tham gia

Bước 2: Click “Continue” để tiếp tục

Bước 3: Ở mục Residence, chọn vương quốc nơi mình đang sinh sống và làm việc và tick vào ô xác nhận thông tin trên là đúng chuẩn, tiếp sau đó click “Continue”

Bước 4: Hoàn thành những vướng mắc trong Q.uiz. Bạn chứng minh và khẳng định có thể xem câu vấn đáp tại đây (kéo đến mục Trả lời vướng mắc nhé!).

CỘNG ĐỒNG GODS UNCHAINED

Bạn chứng minh và khẳng định có thể tìm hiểu thêm thêm tại xã hội của Gods Unchained.

 Telegram Chat | Channel TRADING | Channel ANALYTICS | Facebook | Fangape| Website | Youtube 

LỜI KẾT

Bài viết chỉ mang tính chất chất chất thông tin, không phải là một lời khuyên góp vốn đầu tư.

Các bạn follow những kênh xã hội của Azcoinvest để update thêm về tin tức, Xu thế của thị trường Crypto nhé:

Azcoinvest Channel

Azcoinvest – Hidden Gem

Azcoinvest – OTC và Whitelist Marketplace

Azcoinvest Airdrop và Bounty

 

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Bit Hotel là gì?Tìm hiểu đầu tư kiếm tiền với BitHotel và BTH token