Cập nhật Kiếm tiền cùng Alien Worlds – Có nên đầu tư vào Trilium (TLM) không?

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Kiếm tiền cùng Alien Worlds – Có nên góp vốn đầu tư vào Trilium (TLM) không? này nhé.

Trong nội dung bài viết trước đó, Azcoinvest đã từng đề cập tới một game đang thịnh hành lúc bấy giờ đó là Alien Worlds. Nếu chưa đọc qua, hãy click vào đây để biết thêm một số trong những thông tin về nó nhé. Và ngày hôm nay, Azcoinvest sẽ hướng dẫn cho những bạn những cách làm thế nào để chứng minh và khẳng định có thể kiếm tiền nhờ Alien Worlds. Hãy cùng theo dõi nhé!

cover 2
Kiếm tiền cùng Alien Worlds

 

ALIEN WORLDS LÀ GÌ ?

Alien Worlds là một trò chơi mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm kiếm được Trilium (TLM) và có thời cơ mang về những thẻ trò chơi NFT mọi khi khai thác. Nó là một metaverse game NFT DeFi mô phỏng sự đối đầu kinh tế tài chính và hợp tác giữa những người dân chơi với nhau. Tựa game này được xây dựng trên blockchain, mô phỏng một toàn thế giới liên hành tinh. Tại đây, những người dân chơi chứng minh và khẳng định có thể đối đầu nhau để tìm kiếm cho mình những nguồn tài nguyên khan hiếm. 

Trò chơi này khuyến khích những người dân chơi tham gia chơi bằng TLM token – vốn được yêu cầu để chứng minh và khẳng định có thể trấn áp những chức tự trị phân cấp đối đầu, đồng thời lấy nó làm quyền truy vấn vào những trò chơi bổ trợ update.

ALIEN WORLDS CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?

Chúng tôi chứng minh và khẳng định có thể xác lập rằng đây không phải lừa hòn đảo. Bạn chứng minh và khẳng định chứng minh và khẳng định có thể kiếm tiền nhờ việc tham gia vào trò chơi này. Hiện nay, Token TLM đang sẵn có giả hơn 0.3 USD trên những sàn thanh toán thanh toán lớn. Các bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể trải qua những sàn đó để bán TLM và thu về lợi nhuận cho mình.

Gia tren san
Giá TLM lúc bấy giờ

Sau đây, Azcoinvest sẽ hướng dẫn cho những bạn lối chơi Alien Worlds và kiếm tiền từ nó. Có những lối chơi và kiếm tiền như sau:

KHAI THÁC TRILIUM (TLM)

Đây đó là hoạt động giải trí và sinh hoạt đa phần và chủ chốt trong game, trải qua những việc làm như staking, khai thác và trao đổi. Khi bạn tiến hành trách nhiệm khai thác, Alien Worlds sẽ thưởng cho bạn những vật phẩm NFT. Điểm đặc biệt quan trọng ở Alien Worlds đó là bạn không cần bất kỳ một nguồn vốn khởi điểm nào cả. Bạn chứng minh và khẳng định có thể kiếm ra tiền chỉ nhờ vào việc tham gia vào game và tiến hành những trách nhiệm.

khai thac trilium 1
Khai thác TLM

Đối với những người dân mới tham gia vào game, những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm kiếm được khoảng chừng 0.5 USD cho từng ngày chơi game:

 • Mỗi người chơi thường khai thác 1-3 giờ cho từng ngày vì quy trình này chứng minh và khẳng định có thể sẽ trở nên nhàm chán
 • Cùng với set công cụ khởi đầu như 3x Standard Shovel hay 3x Standard Drill, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tiến hành và hoàn thành xong 8 đến 15 lần khai thác trong một tiếng
 • Tại thời gian hiện tại, trung bình một lần khai thác những những bạn sẽ đào được 0.1 TLM trên mảnh đất nền có thời hạn hồi trung bình z2.0 multiplier
 • Điều này mang về ~1,5 TLM cho từng ngày, tương tự khoảng chừng 0.5 USD cho từng ngày. Giá trị TLM tăng hay giảm theo thị trường sẽ ảnh hưởng tác động tác động đến thu nhập của bạn
 • Bạn chứng minh và khẳng định có thể teleport TLM đến Binance qua cổng Alien Worlds Teleport protocol và hoàn thành xong thanh toán thanh toán trên đó
 • Trade TLM qua WAX tại sàn Alcor, tiếp sau đó chuyển WAX lên Houbi hoặc Kucoin để trade qua USDT

MUA BÁN ALIEN WORLDS NFTs

Như chúng tôi đã nói, trong quy trình khai thác Trilium thì những bạn sẽ đã có được thời cơ nhận được những vật phẩm NFT. Bạn sẽ nhận được NFT và nhiều phần thưởng rất khác nhau tuỳ thuộc vào độ như ý của tớ. Cơ hội mà bạn nhận được NFT sẽ tùy từng công cụ của người chơi và vùng đất mà bạn đang khai thác. Nó sẽ xấp xỉ từ 0,5% đến tầm 20% so với những công cụ tốt nhất.

Mua ban alienworlds NFTs
Mua bán Alien Worlds NFT

Chúng ta có một số trong những những cách kiếm tiền từ việc mua và bán NFT trong Alien Worlds là:

 • Alien Worlds NFT chứng minh và khẳng định có thể được mua và bán trên sàn AtomicHub qua WAX tokens
 • WAX tokens là tiền mã hoá của WAX blockchain – nền tảng chạy Alien Worlds
 • WAX tokens chứng minh và khẳng định có thể được trade qua TLM trên những sàn thanh toán thanh toán WAX như alcor.exchange
 • Bạn chứng minh và khẳng định có thể teleport TLM đến Binance qua cổng Alien Worlds Teleport protocol

MUA BÁN ĐẤT

Chúng ta chứng minh và khẳng định có thể kiếm tiền trên Alien Worlds nhờ vào việc bán những vùng đất của tớ. Đây là một thứ siêu đắt đỏ trong game bởi chỉ có tầm khoảng chừng 3.200 mảnh đất nền trên 6 hành tinh. 

Nhưng nếu người mua là người chơi mới, bạn nên làm khai thác và chơi game để kiếm lời cho bản thân mình mình. Vì mua mảnh đất nền cũng mang một số trong những rủi ro đáng tiếc nhất định.

mua ban dat
Mua bán đất trên ALien Worlds

Để mua mảnh đất nền, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể:

 • Truy cập AtomicHub và lọc ra những vùng đất trong bộ sưu tập ALien Worlds 
 • Tìm ra một vùng đất bạn thích và đừng vội mua nó
 • Kiểm tra website AW Stats theo dõi thu nhập của chủ đất từ việc khai thác và xem liệu vùng đất đó có phổ cập với những người chơi hay là không
 • Nếu nó phổ cập với những người chơi, hãy mua nó. Đặt mức % hoa hồng mong ước và tận thưởng lãi suất vay mang về

CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO ALIEN WORLDS

Có thể xem rằng ALien Worlds là một game tiên phong trong thị trường NFT game và P.laytoEarn, trải qua cơ chế mine, staking, sở hữu vật phẩm NFT. Điểm đặc biệt quan trọng ở Alien Worlds là bạn không cần bất kỳ một nguồn vốn nào để tham gia.

Dự đoán số tiền chứng minh và khẳng định có thể tìm kiếm được nhờ sở hữu đất là rất khó để nói ra, chính vì nó tùy từng hoạt động giải trí và sinh hoạt trong trò chơi tổng thể và sự quyên tâm của người so với vùng đất mà bạn sở hữu. Nhưng theo một số trong những số liệu thống kê, một số trong những chủ đất tìm kiếm được khoảng chừng 10-30 TLM mỗi ngày từ việc cho những người dân chơi khác thuê đất. Họ còn nhận hoa hồng đất từ game, giao động từ khoảng chừng 690 TLM cho từng tuần. Vậy, bạn có muốn góp vốn đầu tư vào ALien Worlds không ?

CỘNG ĐỒNG CỦA ALIEN WORLDS

Để theo dõi thêm thông tin về Alien Worlds, những bạn hãy truy vấn:

Twitter

Telegram

Instagram

Discord

Youtube

Medium

LỜI KẾT

Anh em follow những kênh xã hội của Azcoinvest để update thêm về tin tức, Xu thế của thị trường Crypto nhé:

Azcoinvest Channel https://t.me/azcoinvestnews

Azcoinvest – Solana và BSC Gem https://t.me/azcoinvestgemgroup

Azcoinvest – NFT Gaming và Marketplace https://t.me/azcoinvestnft

Azcoinvest Airdrop và Bounty https://t.me/AirdropAZCoin

Twitter, Fanpage, và Tham gia nhóm Azcoinvest – Tài chính (Crypto và Forex)

 

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Giao thức Pylon là gì? Thông tin chi tiết về nền tảng MINE và Pylon trên Terra và token MINE