Cập nhật Kyber Network là gì? Nhưng điều cần biết về KNC coin mới nhất 2020

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Kyber Network là gì? Nhưng điều nên phải ghi nhận về KNC coin tiên tiến và phát triển nhất 2020 này nhé.

Kyber Network theo như những gì nhóm tăng trưởng của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng này tiết lộ thì đây sẽ là người đặt nền móng cho bước tăng trưởng tiếp theo của toàn thế giới tiền mã hóa.

Vậy…

 • Kyber Network là gì? KNC coin là gì?
 • Có nên góp vốn đầu tư KNC coin không?
 • Mua bán KNC coin ở đâu uy tín?
 • Ví Kyber Network nên dùng?

Nếu bạn đang mong ước tìm hiểu Kyber Network và tiềm năng góp vốn đầu tư KNC coin thì nội dung bài viết này đó là dành riêng cho bạn.

Chần chừ gì nữa, toàn bộ chúng ta cùng khởi đầu nội dung bài viết nào!

Có thể bạn quyên tâm: Bitcoin là gì? Hướng dẫn góp vốn đầu tư Bitcoin cho những người dân mới khởi đầu?

Kyber Network là gì?

Kyber Network là một giao thức phục vụ nhu yếu khản năng thanh toán trên blockchain phục vụ nhu yếu nhu yếu thanh toán thanh toán và trao đổi tiền mã hóa (token) của nhiều ứng dụng rất khác nhau.

Giao thức của Kyber Network được chấp nhận hoán đổi token phi triệu tập giữa bất kỳ ứng dụng nào, và được chấp nhận trao đổi giá trị được tiến hành giữa toàn bộ những bên trong hệ sinh thái xanh. Việc sử dụng nền tảng này những nhà tăng trưởng chứng minh và khẳng định có thể xây dựng những luồng thanh toán, ứng dụng, dịch vụ hoán đổi token tức thời.

Nhiệm vụ của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng là làm cho bất kỳ đồng xu tiền điện tử nào thì cũng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng được ở bất kể đâu và trở thành một lớp thanh toán thanh toán cho nền kinh tế thị trường tài chính phi triệu tập.

kyber-network-su-menh

Đặc điểm của Kyber Network

 • Hỗ trợ đa nền tảng

Khả năng tương hỗ đa nền tảng được chấp nhận Kyber Network chứng minh và khẳng định có thể liên kết với mọi ứng dụng và giao thức mà không trở thành số lượng giới hạn bởi sự khác lạ về công nghệ tiên tiến và phát triển hay hệ sinh thái xanh.

 • Giao dịch tức thì và bảo vệ an toàn và uy tín

Giao thức của Kyber Network giúp hiện thực hóa những thanh toán thanh toán thương mại và những thành phầm tài chính phi triệu tập bằng phương pháp được chấp nhận xử lý những thanh toán thanh toán một những cách tức thì và bảo vệ an toàn và uy tín giữa những token. Đây cũng là yếu tố then chốt so với thật nhiều ứng dụng.

Không chỉ vận hành chứng minh và khẳng định trên blockchain để đảm bảo tính minh bạch, Kyber còn được thiết kế với tích điện tương thích cao và thân thiện so với lập trình viên, giúp nhiều ứng dụng rất khác nhau thuận tiện và đơn thuần và giản dị tích hợp.

Khả năng tương tác cao hơn nữa trải qua giải pháp xuyên chuỗi (cross-chain) nhờ vào sự hợp tác giữa những yếu tố trong hệ sinh thái xanh.

Xem Thêm  Raydius là gì? Thông tin chi tiết về dự án Raydius và RAYS coin

Sứ mệnh

Kyber Network hướng tới một tương lai mà bất kỳ ai sở hữu tiền mã hóa đều chứng minh và khẳng định có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị sử dụng những token mà người ta có trong mọi trường hợp. Khi đó, chỉ việc mất vài giây để bạn thanh toán tiền mua một chiếc áo phông thun với token bất kỳ, hay góp vốn đầu tư vào một trong những quỹ góp vốn đầu tư bất kỳ trên toàn thế giới, hoặc sử dụng token để sở hữ tặng trang sức đẹp cho những người dân thân.

Khi những thanh toán thanh toán không số lượng giới hạn không khí và nền tảng được tiến hành thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn, Kyber Network sẽ tiến thêm một bước trong việc hiện thực hóa một toàn thế giới phi triệu tập thực sự.

Đồng KNC coin là gì?

KNC coin hay còn gọi là Kyber Network Crystal (KNC) là một token ERC-20 và là một phần không thể thiếu của mạng Kyber Network.

KNC được ví như một chất keo liên kết những bên tham gia vào hệ sinh thái xanh Kyber Network, gồm có những nhà góp phần tính thanh toán và những yếu tố rất khác nhau.

Thông số cơ bản của KNC coin

Ký hiệu token KNC
Blockchain Ethereum
Chuẩn token ERC-20
Contract 0xdd974d5c2e2928dea5f71b9825b8b646686bd200
Tổng cung token 211,256,875 KNC
Tổng token đang lưu thông 179,625,326 KNC

Công dụng của KNC coin

cong-dung-cua-knc

Với hiệu suất cao của KNC coin mình sẽ nêu ra từng thành phần tham gia vào hệ sinh thái xanh Kyber Network và hiệu suất cao tương ứng của KNC với từng thành phần ấy.

 • Dùng để tham gia Kyberreserves

Kyberreserves hay còn gọi là nhà góp phần tính thanh toán, với KNC coin nó sẽ giúp khối mạng lưới hệ thống dự trữ trong mạng lưới thanh toán hoạt động giải trí và sinh hoạt trơn tru. Để tạo lập và ngày càng tăng tính thanh toán so với token, bên thứ 3 – dự trữ token yêu cầu phải có KNC để thanh toán phí hoạt động giải trí và sinh hoạt của mình trên mạng lưới. Kyber Network được trả phí bằng KNC từ những nhà dự trữ.

 • Đối với dApps, dịch vụ ví tàng trữ và nhà thanh toán thanh toán

Bằng việc đăng kí và tích thích phù hợp với mạng lưới thanh toán của Kyber Network, dApps (ứng dụng phi triệu tập) và doanh nghiệp được hưởng hoa hồng bằng KNC sau mỗi thanh toán thanh toán phát sinh trên Kyber Network. Ví dụ, một nền tảng dApp tích thích phù hợp với AP.Is của Kyber Network sẽ nhận được một khoản phí bằng KNC do đã điều động phối nhiều người tiêu dùng đến Kyber Network và giúp nền tảng được vận dụng rộng tự do hơn.

KNC coin sẽ tiến hành sử dụng để trả phí cho thanh toán thanh toán trình làng trên mạng. Trong mỗi thanh toán thanh toán, một phần phí này (do người tiêu dùng trả bằng KNC) trên Kyber Network sẽ bị vô hiệu thoát khỏi vòng lưu thông mãi mãi.

P.hân phối KNC coin

 • Tất cả token KNC được bán ở vòng P.rivate SaleEarly Investor được mở khóa vào tháng 9 năm 2017 (74,803,953 KNC).
 • 57,568,314 KNC được bán ở vòng P.ublic Sale cũng rất được mở khóa vào tháng 9 năm 2017.
 • 41,982,255 KNC phân phối cho nhóm cố vấn được mở khóa lần lượt 16,070,001 KNC vào tháng 9/2018 tiếp sau đó hàng quỹ Tính từ lúc tháng 12/2018 4,017,500 KNC sẽ tiến hành mở khóa cho tới tháng 9/2019 là kết thúc. Số 9,842,253 KNC coin còn sót lại được dành riêng cho thành viên nhóm mới và sẽ tiến hành phát hành và khóa khi rất cần thiết.
 • 42,580,754 KNC trong quỹ dự trữ sẽ tiến hành sử dụng để tài trợ cho những hoạt động giải trí và sinh hoạt.

Có nên góp vốn đầu tư KNC coin hay là không?

Chú ý: không tồn tại khoản vốn nào bảo vệ an toàn và uy tín 100% và mỗi quyết định hành động đều phải có rủi ro đáng tiếc. Trong mọi trường hợp, đó là tùy thuộc vào bạn để quyết định hành động. Tuy nhiên, dưới đấy là một số trong những thông tin hữu ích chứng minh và khẳng định có thể tác động tới lợi nhuận từ việc góp vốn đầu tư KNC coin của bạn.

Nhóm tăng trưởng Kyber Network

kyber-network-team

Đứng đầu nhóm Kyber Network là CEO Loi Luu, một nhà chuyên nghiên cứu và phân tích về tiền mã hóa cũng như hợp đồng thông minh và thuật toán phi triệu tập. Ông thường xuyên tham gia nhiều cuộc hội thảo chiến lược về tiền điện tử và từng xuất hiện trong list Innovators Under 35. 

Bên cạnh đó, nhóm tăng trưởng còn tồn tại một số trong những lập trình viên, Chuyên Viên máy tính người Việt.

Trong nhóm list những cố vấn của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng có một chiếc tên nổi trội: Vitalik Buterin, người đứng sau sự Ra đời của Ethereum.

Với nhóm tăng trưởng hùng hậu và có tích điện nhất định sẽ đảm bảo cho kế hoạch trong tương lai của Kyber Network đi đúng lộ trình, tạo sự vững chãi cho nền tảng.

Đối tác và ứng dụng của Kyber Network

Hiện tại có 24 đối tác chiến lược link với Kyber Network. Các đối tác chiến lược uy tín giúp nền tảng này tăng cường tính thanh toán phi triệu tập cho toàn thế giới tiền mã hóa.

Những tên gọi tiêu biểu vượt trội chứng minh và khẳng định có thể kể tới như: Trust Wallet, MyEtherWallet, WanChain, Icon, EthLend,…

Việc có link đối tác chiến lược sẽ tăng tính ứng dụng Kyber Network thông qua đó thúc đẩy nhu yếu so với đồng KNC coin và tăng giá trị nội tại của đồng coin này.

Bên cạnh đó, khi những dịch vụ yêu cầu trả phí bằng KNC tăng thêm, thì lượng KNCKyber Network thu được và được vô hiệu khỏi lưu thông sẽ tăng thêm. Việc này giúp tăng sự khan hiếm của KNC coin.

Giá KNC coin

Giá KNC hiện tại vẫn đang thanh toán thanh toán ở tại mức 0.441 USD xấp xỉ bằng với mức giá KNC được Kyber Network ICO mở bán. Đã có thời gian giá KNC chạm mức 6 USD (ngày 9/1/2018), mức giá tốt nhất từ trước tới nay của KNC coin

gia-knc

Hiện tại tổng vốn hóa của KNC đạt tới 79,232,402 USD, xếp hạng thứ 53 thị trường về vốn hóa.

Hướng dẫn mua và bán KNC coin

Ở thời gian hiện tại, góp vốn đầu tư tiền điện tử cũng như mua và bán tiền điện tử đã trở nên phổ cập hơn thật nhiều. Nó sẽ là một phương thức kiếm tiền trực tuyến được nhiều người ưu thích. Chính vì vậy, việc mua KNCbán KNC đã và đang trở nên đơn thuần và giản dị hơn thật nhiều.

Trong nội dung bài viết này mình sẽ trình làng cho bạn 2 những cách mua và bán phổ cập và đơn thuần và giản dị nhất thời gian hiện tại.

Cách mua và bán KNC bằng VNĐ

Hiện tại có thật nhiều sàn tương hỗ thanh toán thanh toán tiền điện tử bằng VND, nhưng riêng mua KNC uy tín thì mình thấy tốt nhất hiện tại đó là sàn Bitmoon.

Tham khảo thêm nội dung bài viết: Bitmoon là gì? Hướng dẫn cơ bản về sàn bitmoon cho những người dân mới 2020

Ưu điểm Bitmoon đó là phí thấp, thanh toán cao, tương hỗ cực nhiều coin và chứng minh và khẳng định có thể trữ coin ngay trên sàn. Bên cạnh đó, Bitmoon đã hoạt động giải trí và sinh hoạt tương đối lâu và mức độ uy tín được đảm bảo.

Bitmoon có tính thanh toán cao và uy tín nên mình tin rằng với nhu yếu thanh toán thanh toán cơ bản, cash out ra VND thì Bitmoon là đã đủ áp ứng.

Sàn mua và bán KNC uy tín của quốc tế

Ưu điểm của toàn bộ những sàn quốc tế là đều tương hỗ nhiều loại coins, không riêng gì có có thế cũng tương hỗ những hình thức thanh toán thanh toán khác ví như Margin, Futures.

Với những bạn nào đã thanh toán thanh toán nhiều và kinh nghiệm tay nghề chứng minh và khẳng định có thể sử dụng và thanh toán thanh toán thường xuyên trên những quốc tế.

Bên dưới là tên gọi sàn và bảng so sánh mức phí thanh toán thanh toán để những bạn tìm hiểu thêm.

Nếu muốn tìm hiểu về sàn nào bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể nhấn vào tên sàn đó ở bảng, sẽ đã có được nội dung bài viết hướng dẫn chi tiết rõ ràng sàn đó.

Mặc dù sàn quốc tế có lợi thế về volume thanh toán thanh toán cũng như tính thanh toán cao nhưng nhược điểm là bạn không thể thanh toán thanh toán được bằng VND. Hầu như mọi thanh toán thanh toán mua và bán KNC của bạn đều sử dụng đồng USDT để thanh toán thanh toán.

Ví Kyber Network nên dùng

Hiện tại, tùy thuộc vào nhu yếu sử dụng và góp vốn đầu tư KNC coin của bạn mà những bạn sẽ lựa chọn cho mình loại ví thích hợp.

Thích thích phù hợp với những người dân muốn trữ đồng KNC lâu dài và ít thanh toán thanh toán.

Ưu điểm của ví lạnh đó là bảo vệ an toàn và uy tín và tối ưu cho việc tàng trữ. Ví lạnh bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm hiểu thêm để lựa chọn là: Ledger Nano S, Ledger Nano X.

Có thể bạn quyên tâm: Ví lạnh ledger nano S là gì ? Hướng dẫn sử dụng và bảo mật thông tin tiên tiến và phát triển nhất 2020

 • Ví nền web (ví trực tuyến):

Bạn chứng minh và khẳng định có thể lựa chọn một số trong những ví nền web có tương hỗ chuẩn token ERC-20 như: MyEtherWallet, Metamask,…

Ví ứng dụng tiện lợi cho những bạn đang mong ước thường xuyên thanh toán thanh toán và dịch chuyển nhiều. Vì những ví dạng này tương hỗ bạn setup ví KNC ngay trên điện thoại cảm ứng di động. Bạn chứng minh và khẳng định có thể tìm hiểu thêm ví  Trust Wallet

Ví dạng này thích hợp cho những bạn nào thường xuyên mua và bán KNC do tối ưu cho việc thanh toán thanh toán.

Một số sàn thanh toán thanh toán uy tín mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm hiểu thêm đó là: sàn Binance, sàn Bitmoon, sàn Huobi,…

Kết luận

Bài viết này đã đúc rút những thông tin cơ bản nhất mà bạn nên phải ghi nhận về Kyber Network và đồng KNC coin. Với nội dung bài viết này mình mong rằng bạn đọc chứng minh và khẳng định có thể tóm gọn được phần nào tiềm năng góp vốn đầu tư của nó.

Tuy sẽ mất chút thời hạn để đọc hết nội dung bài viết nhưng mình mong rằng thời hạn bạn chi ra sẽ không còn tiêu tốn lãng phí.

Nếu thấy nội dung bài viết hay và có ích, đừng ngần ngại san sẻ cho bạn hữu đọc nhé.

Chúc những bạn thành công xuất sắc!

Góc Tiền Ảo

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post